รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ.2564

  • 09 พฤษภาคม 2564
  • 119

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ให้กับชีวิต เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับการช่วยเหลือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า การงานโดยรวมไร้ปัญหา มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ได้ลาภจากการเดินทาง มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม คนโสดพบคนถูกใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องให้เหนื่อยใจตั้งแต่เช้า ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันระวังถูกหลอก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่ง่ายอย่างใจคิด เสี่ยงมี ปากเสียงกับคนรอบข้าง ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ซื้อสินค้าออนไลน์ระวังได้ของไม่ตรงปก งดเดินทางไกล คนโสดระวังถูกหลอก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องหงุดหงิดตั้งแต่เช้า ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี มีคนชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด ไม่มีใครถามอย่าแสดงความคิดเห็น เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี งดสังสรรค์ทุกประเภท คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตนเอง ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดรู้สึกเหงาใจมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องระวังหลายเรื่อง เดินทางไกลไม่ส่งผลดี ทรัพย์สินมีค่าติดตัวเสี่ยงสูญหาย งดใช้จ่ายลงทุน อย่าไว้ใจคนไม่รู้จัก ให้คนแปลกหน้าเข้าบ้านอาจทำให้เสียทรัพย์ เพื่อนฝูงขอยืมเงิน คนรักเอาใจยาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ถ้าผลงานออกมาดีการงานจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ ติดต่อประสานงานราบรื่น ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนแบบฝืดๆ ชักหน้าไม่ถึงหลัง หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ คนรักลงตัวมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ก่อนพูดต้องคิดให้รอบคอบ เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การตัดสินใจเรื่องสำคัญควรเลื่อนออกไปก่อน เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี งดเดินทางไกล โชคลาภมาจากคนสูงวัย คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน มีคนชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย การเงินรั่วไหล รับช้าแต่จ่ายเร็ว แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักสายเปย์พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนดี มีเงินเข้ากระเป๋าจากหลายทาง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกประเภท คนรักนำความสุขมาให้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ให้กับชีวิต โดยเฉพาะเรื่องงานและเรื่องธุรกิจ ได้ลาภจากคนสูงวัย ได้ทรัพย์สินมีค่าจากผู้ใหญ่ในครอบครัว เหมาะใช้จ่ายลงทุน เปิดกิจการจะมีกำไร สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเป็นกำลังใจให้กันดี สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เจ้านายให้โอกาส หลายคนได้รับเครดิตจากการทำงาน ทำธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพจะได้ผลตอบแทนดีมาก การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร ความรักสถานะดีขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น