รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 8-14 มีนาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 08 มีนาคม 2564
  • 635

     เช็ค ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 8-14 มีนาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงรายเดือน 8-14 มีนาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

ดวงคนเกิดวันจันทร์

    สำหรับเรื่องเงินสัปดาห์นี้นะครับ แจ่มแน่ๆเลย เรามีโอกาสจะได้เงินก้อน เงินพิเศษเข้ามา กับสามารถที่จะจัดการเรื่องหนี้ต่างๆได้แบบทันท่วงทีครับ งานกับเรียนจะเด่นเรื่องการสอบ ไม่ก็การเลื่อนตำแหน่งต่างๆครับ ความรักจะยังไม่ได้โดดเด่นมาก เหมือนต่างคนต่างไม่ว่างครับ แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ

ดวงคนเกิดวันอังคาร

    ดูๆแล้ว ยังไม่เห็นเรื่องดีๆเลยครับเรื่องเงินมันไม่ยอมจะดีขึ้นซักที เห้ออ จนเราเริ่มจะเครียดจนเกือบจะนอนไม่หลับแล้วนะ แย่จริงๆเลย ส่วนเรื่องของความรักยังดีนะครับที่แฟนเราค่อนข้างให้กำลังใจได้ดี คนคุยก็ดูไม่ได้อยากให้เราเครียดด้วย อยากให้เราผ่อนคลายๆ มีดวงได้เลี้ยงสัตว์เลี้ยงเพิ่มด้วยครับ งู้ยย

ดวงคนเกิดวันพุธกลางวัน

    ใครที่กังวลเรื่องเงินนะ ดีใจด้วย มันเหมือนอะไรๆกำลังจะดีขึ้น ที่เคยๆตึงมือมา มันก็ดีขึ้นมาครับ มีคนมาช่วยเหลือบ้าง หรือได้มีโอกาสได้เจอช่องทางทำมาหากินเพิ่มเติมด้วย ส่วนในเรื่องของสุขภาพ มันก็ยังออกมาดูดีอยู่นะครับ ไม่มีเรื่องการเจ็บป่วยอะไรเลย เพื่อนดีนะช่วงนี้ มีช่วยเหลืออะไรไปเรื่อยเลยครับ

ดวงคนเกิดวันพุธกลางคืน

    เชื่อผมดิค้าบ สัปดาห์นี้เรื่องดีๆน่าจะเยอะนะ งานค้างต่างๆเนี่ย เราเคลียร์ได้ดีเลยครับ ใครจะเครียดก็เครียดนะ สัปดาห์นี้เราดวงดีกว่าเพื่อนๆเยอะเลย มีดวงได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งขยับขยายอะไรไปได้เรื่อยครับ แค่นั้นยังไม่พอนะ ยังจะมีเรื่องความรักที่ดีขึ้นแบบ อยู่ก็มีได้เจอคนที่เราถูกใจๆเข้ามาด้วยครับ แต่อายุมากกว่านะ

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

    มันมีหลายเรื่องที่คลุมเครือมาก แบบว่าเราจะทำไงต่อกับชีวิตดี จะเลือกเรียนต่ออะไรหรือจะทำงานอะไรต่อจากนี้ดี เป็นช่วงสัปดาห์ที่ค่อนข้างจะวุ่นวายใจครับ คิดตัดสินใจทำไรได้ไม่ชัดเจน เงินพอมีใช้เรื่อยๆครับ ส่วนเรื่องความรัก เราอาจจะอยากอยู่คนเดียวบ้าง หรือออกมาคิดไรคนเดียว เป็นสัปดาห์ที่สับสนๆ

ดวงคนเกิดวันศุกร์

    ดวงเราช่วงนี้มันต้องยังไม่ดีแน่ๆเลยครับตามเงินลูกหนี้ยากมากครับ ตามไม่ได้ไม่พอ ยังมาด่าเราอีก แย่จริงๆ ทำไมถึงได้เจอไรแบบนี้ ใครจะไปสอบอะไรสามารถทำได้แบบสบายๆครับ ส่วนความรักเนี่ย น่าจะมีปัญหาบ้าง แบบแฟนมีเรื่องปิดบัง หรือคนคุยดูเจ้าชู้ๆครับ

ดวงคนเกิดวันวันเสาร์

    เชื่อดิครับว่า ไม่น่าจะมีเรื่องดีๆแน่ๆเลยครับมีโอกาสที่จะมีปากเสียงหรือทะเลาะกับแฟนได้ง่ายมากๆครับ โอ้ว เราหัวร้อนง่ายมากๆด้วยแหละครับ ทำไรมันก็จะอาจยังไม่ผ่านการคิดมากเท่าไร ละก็เป็นช่วงที่เราใ้ช้จ่ายหนักขึ้นเยอะครับ สุขภาพยังจัดว่า แข็งแรงแข็งแกร่ง

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

    คิดดูนะครับว่า เรามีกรรมเยอะมั้ย จะมีงานมากองให้เราอีกมากมาย อย่าหวังว่าจะได้พัก มันจะดูมึนๆนิดนึงนะครับ แต่เราก็ผ่านไปได้แบบหอบกินเลย ส่วนเรื่องเงิน เรามีใช้แบบแทบจะเป๊ะๆครับ จะทำอะไรก็อาจจะยังไม่ได้คล่องตัวมากเท่าไร ความรักได้รับกำลังใจกันดีมาก เหมือนแฟนกับคนคุยเข้าใจและเป็นแรงผลักดันให้เราดี

 


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล