รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใด ผู้ใหญ่ เจ้านาย ให้ลาภ

  • 14 มกราคม 2565
  • 66

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ.2565

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง ต้องรักษาระดับอารมณ์ ให้ดี คนรอบข้างสร้างปัญหา เสี่ยงมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน เรื่องเล็กอย่าทำเป็นเรื่องใหญ่ การเงินเริ่มหมุนเวียนดีขึ้น คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูงและการเดินทาง ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีช่องทางใหม่ๆ หาเงินเข้ากระเป๋า เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักน่าอิจฉา คนโสดเริ่มมีความหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภ จากผู้ใหญ่เจ้านาย การเงินหมุนเวียนคล่อง เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เหมาะขอ สินเชื่อจากธนาคาร ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืน ปัญหาอุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานเป็นที่ยอมรับ เสนอสิ่งใดไปเจ้านายเอาด้วยหมด ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนค้าขายมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ความรักจัดว่าหวานมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า อะไรปล่อยวางได้ให้ปล่อยวาง คาดหวังกับตัวเองมากไปเดี๋ยวโรคเครียดถามหา การเงินเสี่ยงรั่วไหล จะหมดเงินไปกับเพศตรงข้ามและสิ่งของฟุ่มเฟือย คนรักทำให้ยิ้มได้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด คนรอบข้างสร้างปัญหา ผลงานไม่เป็นไปตามแผน ยิ่งคาดหวังมากงานยิ่งเสียหาย การเงินหมุนแบบฝืดๆ ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ริเริ่มธุรกิจหรือขยายกิจการวันนี้เสี่ยงขาดทุน คนรักทำให้หงุดหงิด สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานมีทิศทางดีขึ้น แต่การลงทุนยังไม่ส่งผลดี มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนโสดจะรับไมตรีไว้คงไม่เป็นไร แต่คนมีคู่แล้วต้องรักษาระดับความสัมพันธ์ให้ดี สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนทำงานมีเรื่องให้ปวดหัว ติดต่อประสานงานต้องใช้เวลามากกว่าที่คิด ริเริ่มทำสิ่งใหม่ไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินมีทิศทางเป็นบวก เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มออก ความรักดีต่อใจ มีเพศตรงข้ามมาพัวพัน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อเรื่องงานราบรื่นดี เจรจาการค้าก้าวหน้า มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะดีขึ้นอย่างคาดไม่ถึง การเงินหมุนเวียนคล่อง เปิดกิจการจะมีกำไร คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนรักไว้ใจได้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากคนอายุมากกว่า เรื่องงานเป็นที่ยอมรับ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนโชคดีลูกหนี้จะเอาเงินมาใช้คืน ความรักหวานมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ลาภ ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว เรื่องงานไร้ปัญหา คน รอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชี เป็นบวก ความรักดีวันดีคืน คนรักจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องระวังหลายเรื่อง ติดต่อประสานงานไม่เป็นไป ตามแผน เดินทางไกลเสี่ยงอุบัติเหตุหรือมีเหตุให้เสียทรัพย์ การเงินรั่วไหลเกินงบ ไม่ลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก ทำธุรกิจออนไลน์จึงจะได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักก้าวหน้าไปอีกขั้น สีชมพูช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร