รีเซต

อ่านเลย! 6 ราศีไหนบ้างที่ช่วงนี้ จะได้โชคลาภ รถ แถมมีโอกาสจะรีเทิร์นกับรักเก่า

  • 22 กุมภาพันธ์ 2564
  • 283

อ่านเลย! 6 ราศีไหนบ้างที่ช่วงนี้ จะได้โชคลาภ รถ แถมมีโอกาสจะรีเทิร์นกับรักเก่า

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.64 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้โพสต์ข้อความ6 ราศี ที่ดวงดี ดวงเฮง ดวงปัง ส่งท้ายเดือนกุมภาพันธ์ คือตั้งแต่วันที่ 21 ก.พ.-1 มี.ค. 64 จะเป็นราศีไหนบ้าง มาดูกันครับ

โดย 6 ราศีที่ว่าคือ

ราศีแรกคือ ราศีพฤกษภ ถัดมาคือราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีพิจิก ราศีมังกร และราศีกุมภ์

โดยราศีพฤกษภและราศีพิจิก ที่ดวงดีขึ้นในช่วงนี้ เพราะดาวอังคารโคจรมาเข้ากับราหู และดาวเกตุด้วย ซึ่ง 3 ดาวนี้ให้คุณแก่กัน อยู่ด้วยกันส่งเสริมกัน ขณะที่ดาวเกตุเป็นดาวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทำให้ 2 ราศี จากร้ายกลายเป็นดี และในช่วงที่ดาวอังคารอยู่เป็นเดือนนั้น ดาวอังคารจะส่งผลให้ราหู ซึ่งอยู่ในตำแหน่งราศีพฤษกภ และเล็งพิจิก จะส่งผลในแง่มุมเรื่องรถรา โชคลาภ เรื่องเครื่องยนต์กลไก จะประสบความสำเร็จ

ต่อมาคือราศีกรกฎ ในช่วงวันที่ 25 ก.พ. ไปจนถึงช่วงปลายเดือนก.พ.ดาวจันทร์จะอยู่ในตำแหน่งเกษตรที่ราศีกรกฎ ดังนั้นเมื่อจันทร์ได้เกษตรร่วมกับพุธ และพฤหัสด้วย เป็นคู่มิตร คู่ธาตุ ดังนั้นราศีกรกฎกับราศีมังกร จึงได้อิทธิพลจากดาวจันทร์ แถมมังกรยังมีดาวพฤหัส ดาวพุธอยู่ด้วย ถือว่าเป็น 2 ราศีที่ดวงชะตาดี ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือเจือจุน ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง จะมีความมงคลมาก ให้เข้าใกล้ผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง ทำงานอะไรจะเกี่ยวพันกับที่ดิน กิจการที่เกี่ยวพันกับน้ำ ที่ผ่านมาจะย้่ำแย่ แต่จากนี้จะค่อยๆ ดีขึ้น ใครทำงานเกี่ยวกับเด็ก โรงเรียน การศึกษา ค้าขาย การใช้คำพูดเด่น จะประสบความสำเร็จดีเยี่ยม

ต่อมาคือราศีสิงห์กับราศีกุมภ์ โดยมีจะดาวอาทิตย์ร่วมอยู่ในราศีทั้งเล็งทั้งทับ ดังนั้นในช่วงนี้จะเด่นในเรื่องของพละกำลัง ชนะการโต้เถียง เงินๆทองที่เคยติดขัดย่ำแย่ก็จะได้กลับมา

ทั้งนี้ทั้ง 6 ราศี หากทำธุรกิจอะไร อย่าเพิ่งเดินหน้า ต้องตั้งรับ ใช้ความนิ่งสงบจะสยบความเคลื่อนไหว อย่าไปโต้เถียง อย่าไปเอาชนะคะคานใครแล้วจะพ้นภัย

สำหรับความคาดหวังของทั้ง 6 ราศีในสัปดาห์นี้จะไม่สมหวัง ต้องรอคอยเล็กน้อย สิ่งที่อยากได้จะไม่สำเร็จ แต่สิ่งไหนรุ้สู้ว่าปล่อยไปตามกาลเวลา ปล่อยใจเหมือนกับล้มเลิกไปแล้ว คิดว่าจะไม่สำเร็จแล้ว มันจะกลับมาสำเร็จ สำหรับการขอแต่งงานการง้องอนจะประสบผลสำเร็จดังหวัง หรือหากไม่มั่นใจก็รออีกสักระยะก็จะประสบผลสำเร็จ

สำหรับเรื่องความรักสัปดาห์นี้อย่าไปวู่วาม ความรักมีโอกาสที่จะสมดังหวัง สมความปราถนา แต่ในช่วงนี้อารมณ์ความรักคุณจะรู้สึกว่าเหมือนจะเหงา ต้องระวังถ่านไฟเก่าอาจจะกลับมาคุได้อีก แต่โสดและยังไม่มีใครเป็นสัณญาณที่ดีมาก มีโอกาสที่จะรีเทิร์น แต่ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ต้องระวัช่วงนี้มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้ง มีปัญหาปากเสียง ต้องหลีกเลี่งการปะทะคารม อย่าพูดตรงโผงผาง อย่าพูดคำหยายใส่กัน ส่วนเรื่องชีวิตครอบครัว ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีที่สุด แต่ก็มีความสุขไปเรื่อยๆ ช่วงนี้ไม่มีอะไรโดดเด่น