รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13-19 กันยายน 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 10 กันยายน 2564
  • 3,638 1

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 13-19 กันยายน 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 13-19 กันยายน 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ตีหักด่านความขัดแย้ง ต้องใช้ทั้งสติปัญญาและจุดยืนที่มั่นคง”  

การงาน – ดาวอังคาร(๓)มหาจักร มิได้พักจากภารกิจท้าทายศักยภาพ ตามตำราท่านว่า ต้องฟันฝ่าแล้วดวงจะดีแบบ “ทวีคูณ” ช่วงต้นฝืดปลายสัปดาห์คลี่คลาย 

การเงิน – ดาวศุกร์(๖)สาดแสงส่องเรือนชะตา การทำมาหาเงินจึงยังสะดวกคล่องตัว แต่ก็ต้องเผื่อให้เพียงพอด้วยนะ เพราะจะมีคนต่างเพศมาช่วยเป็นรายจ่าย เลขนำโชค 3,5 

ความรัก – “เมษ” เป็นราศีที่รักและเงินไปทิศเดียวกัน ความรักจึงก็มีเรื่องให้ชื่นใจ เสน่ห์พวยพุ่งแพรวพราว ถ้าไม่ได้ชอบใครจริง ก็อย่าไปให้ความหวังเค้าเลย

สุขภาพ – ขาแพลง หัวเข่าทรุด กล้ามเนื้อช่วงขาอักเสบ

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ดวงชะตาฟื้นตัวเต็มกำลัง แม้จะยังมีอุปสรรคที่ต้องแก้ มันแค่ต้องผ่าน”

การงาน – ดาวศุกร์รุกสู่เรือนแห่งการบุกเบิกแข่งขันในตำแหน่งอันมั่นคง แสดงว่าจะสมหวังจากสิ่งที่ไม่คุ้นชิน สิ่งที่เป็นอุปสรรคต่อความคาดหวังเดิม เปิดใจกว้างๆ

การเงิน – แค่อย่าประมาทกับการจ่ายที่ไม่จำเป็น โดยภาพรวมก็นับว่าดี ดาวพุธเข้มแข็ง ควรฉลาดคิดฉลาดพูดก็จะยิ่งเป็นกำไรและโชคลาภแก่ตนเองไม่ขาดตอน เลขนำโชค 4,5 

ความรัก – ดาวอังคารเจ้าเรือนคนรักครองมหาจักรหมายถึง ความยุ่งยาก ขัดใจกันง่าย ตัวเราเองก็กวนประสาทเขามิใช่น้อย เย้าแหย่แค่พอเป็นสีสัน อย่าถึงกับสาดสี

สุขภาพ – อาการผิดปกติเล็กๆน้อยๆ แต่รักษาฟอร์มเทพปล่อยผ่าน ไม่ค่อยบอกใคร

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ความรับผิดชอบมาจี้หลังให้ก้าวเดิน ภารกิจดำดินมาแบบไม่ตั้งตัว” 

การงาน – ดาวพุธกอดร่วมเรือนดาวอังคารมหาจักรที่เพิ่งย้ายมา มีผู้อุปถัมภ์มาฉุดมือให้ลุกลุย ผลักให้ก้าวไปปฏิบัติภารกิจจุกจิกน้อยใหญ่ อย่าทำตัวงอแงนัก

การเงิน – ดาวพระเกตุแสดงเหตุในเรือนการหารายได้ เวลาจะได้เงินก็จะได้มาแบบแปลกๆ ไม่เคยได้คาดหมาย รับง่ายจ่ายคล่อง เงินทองไม่ขาดมือ มีโชคลาภด้วย เลขนำโชค 7,9

ความรัก – โดนเนิร์ฟ(ลดทอน)ความสำคัญลงไปพอควร คนรักใหม่ถูกเตะสกัดดาวรุ่งด้วยความทรงจำเก่าๆ แต่จะมีเหตุให้ผูกสัมพันธ์แบบฉาบฉวยไม่ผูกมัด

สุขภาพ – สิ่งแวดล้อมเป็นพิษ คนใกล้ชิดทำความยุ่งยาก เจ็บตัวปวดหัวจากคนอื่น

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“สัปดาห์แห่งความมหัศจรรย์ มีเรื่องเซอร์ไพรสเกินคาดเยอะไปหมด” 

การงาน – ดาวอังคารเจ้าเรือนงานครองบ้านมหาจักร เกิดภารกิจที่ต้องร่วมงานกับผู้อื่นอย่างไม่เต็มใจ ต้องใช้สมองและการรู้จักรักษาตัวรอดเป็นยอดดีให้มากที่สุด  

การเงิน – ดาวศุกร์เจ้าบ้านเรือนพันธุตำแหน่งมั่นคง การเงินจึงเหมือนต่อสายตรงมีจับจ่ายไม่ขาด แถมบุญเก่ายังหนุนส่งให้มีโชคลาภจากความฝัน ได้ของมงคล เลขนำโชค 0,9

ความรัก – ความสับสนยังวนเวียนอยู่รอบตัว แม้ไม่อยากยุ่งไม่อยากคิด แต่ด้วยวิถีชีวิตที่ยังข้องเกี่ยวกัน ตอนอาการดีก็จงดื่มด่ำ แต่ถ้าเกิดเบื่อหน่ายก็อย่าฝืน

สุขภาพ – เกิดอาการที่ยากจะวินิจฉัย เป็นเองหายเอง บางอาการสวดมนต์แล้วหายนะ ลองดูสิ

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“เรื่องหลักอันเป็นปัจจัยในการขับเคลื่อนชีวิตโดยรวม...จัดว่าดีเลย”

การงาน – ดาวพระศุกร์การงานมาอยู่ในตำแหน่ง “ปทุมเกณฑ์” ได้รับการยอมรับในสังคมการทำงานเป็นอย่างมาก หอมหวานเหมือนสายไหมละลายในปาก  

การเงิน – องค์ประกอบดาวเกี่ยวกับเรื่องราวทางการเงินอยู่ในจุดที่ดีมาก อีกทั้งสัปดาห์นี้มีโอกาสได้รับเงินพิเศษจากการค้าการลงทุนที่แอบลุ้นมาอย่างใกล้ชิด เลขนำโชค 5,8

ความรัก – เริ่มและจบเร็ว บรรยากาศพาไป ตกกระไดพลอยโจน กิจกรรมโลดโผนไม่จำกัดสถานที่ เรื่องแบบนี้เกิดได้ตลอดเวลา อย่าคิดว่ารอบคอบป้องกันดีพอ 

สุขภาพ – ช่องท้องและลำไส้อ่อนแอ อุบัติเหตุจุกจิก ทะเลาะวิวาทง่ายแต่ก็เคลียร์จบเร็ว  

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“หากติดขัดปัญหา ควรจัดมุมสงบตั้งจิตอธิษฐาน วิญญาณดีจะมาช่วย”

การงาน – เกิดอาการจิตใจหวั่นไหว หัวร้อน ลุกลี้ลุกลน คุมอารมณ์ไม่อยู่ ด้วยภารกิจที่ติดต่อเข้ามามาก ไม่กล้าตัดสินใจ กลางสัปดาห์ไปแล้วจะตั้งหลักจัดการได้

การเงิน – การ์ดสกิลการหาเงินเก่งถูกหงายมาขึ้นมือ ทำให้มองเห็นแหล่งคว้าเงินมากมาย ยิ่งตั้งสติได้ก็จะยิ่งมีกำไร ดาวพระเกตุในเรือนลาภะ มีโชคลาภเป็นค่าขนม เลขนำโชค 2,9 

ความรัก – อารมณ์ขึ้นลงไม่แน่นอน บทจะอ้อนก็อ้อนแทบจะเสียอาการ พอจะพาลหมางเมินก็เดินหนีกันซะเฉยๆ ถ้าไม่เข้าใจดีพอคงได้ทะเลาะกันโดยประมาท  

สุขภาพ – สายตาอ่อนแรง ระบบฮอร์โมนและของเหลวในร่างกายผันผวน ตกใจเห็นอะไรแว๊ปๆ  

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ดาวศุกร์เกษตรธิบดี ดวงราศีมีกำลังวังชา พร้อมก้าวหน้าทุกรูปแบบ”

การงาน – เกิดความร่วมมือกับมิตรสหายเก่าแก่ ได้ร่วมงานกับไฮโซโปรไฟล์ดี แต่จำทนกับความจุกจิกน่ารำคาญ รื้อฟื้นโปรเจคงานที่เคยพับเก็บมาปัดฝุ่นใหม่

การเงิน – แต่งกายให้สะอาดสอ้านมีสีสันสดใส ทำให้สภาพคล่องการหมุนมีจับจ่ายได้เพลิดเพลิน แต่ถ้าเพลินเกินไป แม้ได้มามากก็คงต้องหมดก่อนจบสัปดาห์ เลขนำโชค 9

ความรัก – ลดอารมณ์ร้อนร้ายที่ระดมขนมาโยนใส่กัน ควรจัดสรรแยกย้ายไปทำในสิ่งที่เป็นความรับผิดชอบของตน แต่ควรถามไถ่ทุกข์สุข ถึงโดนฟาดก็ต้องถาม

สุขภาพ – สับสน ร้อนรน วิตกกังวลเกินเหตุ ระวังไฟดูด ไฟรั่ว ไฟเกิน 

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“สัปดาห์แห่งความดวงดีรอบด้าน อย่าปล่อยผ่านให้เปล่าประโยชน์”

การงาน – ดาวอาทิตย์เจ้าเรือนงานเดินผ่านข้ามจากเรือนภารกิจสู่ความสำเร้๗ หมายถึง ในภารกิจที่ปฏิบัติกำลังก้าวสู่จุดแห่งความน่ายินดีตามเป้าหมายที่วางไว้  

การเงิน – ทุกการกระทำ โดยเฉพาะในคำพูดคำจา ล้วนเป็นผลกำไรและผลประโยชน์ให้เก็บเกี่ยวอย่างอุดมสมบูรณ์ ทุกแคลอรี่ที่เสียไปกลายเป็นเงินทอง เลขนำโชค 1,4,6

ความรัก – รัศมีเสน่ห์จัดจ้านมาก ถ้ารักจะเจ้าชู้ ก็คงจะเก็บแต้มได้มากมาย อาจมีคนมาเสนอตัวเป็นกิ๊กแบบเลี้ยงดูเลยนะ คนมีคู่อาจจำต้องห่างด้วยเหตุจำเป็น

สุขภาพ – ระวังสัตว์มีเขี้ยวงาเล็บแหลมคม ต้องไปฉีดกันพิษสุนัขบ้า หกล้มง่าย ตกใจผวาง่าย

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“อารมณ์แปรปรวนง่าย สมาธิสั้นกว่าปกติ อยู่กับอะไรนานไม่ค่อยได้”

การงาน – ดาวอังคารเดินเข้ากระตุ้นเรือนงาน ทำให้มีภารกิจต้องปฏิบัติหมุนเวียนมากจนอ่อนล้าเหนื่อยง่าย ต้องอาศัยทั้งลูกล่อลูกชนและปฏิภาณในการทำงาน 

การเงิน – หาเงินหาทรัพย์ได้ตามอารมณ์ ทำมากก็ได้มากหรือสะสมเข้าแฟ้มผลงานมาก ทำน้อยก็ได้น้อยตามสัดส่วน สัปดาห์นี้มีสตรีดื้อรั้นเอาแต่ใจมาให้โชค เลขนำโชค 0,2

ความรัก – จะกินสุกหรือกินดิบ ก็ต้องวัดใจกันว่าจูนอารมณ์กันติดไหม? อาจมีการหยอดหรือถูกหยอดจากคนต่างเพศในขณะทำงาน ถ้าทำดีมีปิดจ็อบสุดสัปดาห์

สุขภาพ – หัวใจสะออน รักพี่เสียดายน้อง ระวังจะไม่ได้อะไรเลย น้ำตาเช็ดตาตุ่มเอาง่ายๆ 

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ความสับสนและร้อนรนเร่งรีบ จะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่” 

การงาน – ความเร่งร้อนรวบรัดมากไปอาจกลายเป็นผลเสีย ดาวศุกร์เจ้าเรือนงานอยู่ในที่ตั้งมั่นคงด้วยแรงกำลัง ทุกภารกิจกำลังเป็นไปด้วยดีด้วยตัวของมันเอง 

การเงิน – โดยภาพรวมการรับจ่ายยังไม่ถึงจุดปัญหา แต่ความกังวลถึงสถานการณ์ภายภาคหน้ามาบั่นทอนจิตใจ แล้วก็มีคนมีเซ้าซี้เบียดเบียนขอแบ่งใช้กวนใจบ่อย เลขนำโชค 2,7

ความรัก – ความสัมพันธ์ระยะทางใกล้ไม่สดชื่นแจ่มใสดังใจหมาย เหมือนยิ่งใกล้ก็ยิ่งเจ็บ แต่ความสัมพันธ์ระยะทางไกลกับคนไกลหรือต่างชาติ แลน่าตื่นเต้น 

สุขภาพ – เศษฝุ่นเศษผงปลิวเข้าตา หัวใจเต้นผิดจังหวะ เจ็บกระดูก เอ็นช้ำ นอนไม่หลับ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ทุกความสำเร็จเกิดจากการเจรจาหรือดีลงานนอกรอบ...ไม่เป็นทางการ” 

การงาน – ดาวอังคารเจ้าเรือนงานเข้ามุมลึกลับ ต้องไม่หิวแสงแสดงตัวมากนัก ผันตัวเป็นผู้ชักใยควบคุมเบื้องหลัง ใช้แผนเก่านำมาปัดฝุ่นประยุกต์ใหม่..ได้ผล

การเงิน – เอาตัวรอดได้สบายๆ มีเงินจับจ่ายไม่บกพร่อง แม้จะมีสิ่งจุกจิกที่ต้องจับจ่าย แต่ด้วยพระจันทร์จรเกณฑ์เนื้อหอมจึงได้ลาภปากหรือรับข่าวดีมีกำไร เลขนำโชค 3,4

ความรัก – คนโสดยังอยู่ในช่วงที่จะมีคนเข้ามาให้เลือกชม แต่ดูไปดูมาก็ยังไม่ถูกใจนัก อาจเพราะยังสื่อสารรู้จักกันไม่มากพอ คนมีคู่ควรระวังการมีปากเสียงวิวาท

สุขภาพ – ระวังโรคในช่องปาก ปวดฟัน ฟันผุ เหงือกบวม ทอนซิลอักเสบ กัดปาก ร้อนใน

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ถ้าหวังไว้สูง..ก็ต้องพร้อมรับปัจจัยอุปสรรคที่มาก..เป็นธรรมดา”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีถดถอยในเรือนวินาสนะ ทำให้ข้อตกลงที่เคยดีลกันไว้คืบหน้าอย่างล่าช้า เกิดปัญหาจากปัจจัยอื่นที่ไม่ใช่เรา ทำได้ดีที่สุดคือ ใจเย็น..รอ

การเงิน – หาเงินสร้างผลกำไรได้ต่อเนื่อง..ไม่อด ยังเก็บเงินเป็นก้อนตามที่หวังไว้ไม่ได้ ทั้งที่ตั้งใจมาก ได้มาก็เข้าซ้ายออกขวา มีเหตุแทรกซ้อนต้องจ่ายออกตลอด เลขนำโชค 1,2

ความรัก – สำหรับคนมีคู่ ความสัมพันธ์อยู่ในมุมมีปากเสียง ถ้าท้าทายกันก็อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ ส่วนของคนโสดค่อนข้างไวไฟ ทุ่ม-ทับ-จับ-จ้วง อย่างรวดเร็ว

สุขภาพ – ร่างกายไม่แข็งแรงนัก เมื่อยกระบอกตา อาจเพราะใช้สายตามาก โรคประจำตัวกำเริบ


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล