รีเซต

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2563 ราศีใดการงานจะทำอะไรก็สำเร็จ ราศีใดเสียเงินค่อนข้างเยอะ

  • 22 พฤษภาคม 2563
  • 614 1

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2563

ราศีใดการงานจะทำอะไรก็สำเร็จ

ราศีใดเสียเงินค่อนข้างเยอะ

 

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2563 -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
การทำงานจะมีเรื่องเสียเงินค่อนข้างเยอะ ตั้งแต่ต้องเสียเงินเลี้ยงลูกน้องบริวาร ไปจนถึงการซื้อสิ่งอำนวยความสะดวก หรือจ่ายค่าบริการเพื่อให้การทำงานไม่สะดุด ส่งผลทำให้ต้นทุนในการทำงานวันนี้ค่อนข้างสูง ส่วนเรื่องสุขภาพยังคงต้องระวังความใจร้อน ซุ่มซามจะทำให้เจ็บตัว มีแผลฟกช้ำ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
การงานจะต้องมีการเดินทางไปพบลูกค้า หรือต้องไปทำงานในต่างจังหวัดค้างคืน 1-2 วัน ซึ่งจะไปแบบชั่วคราวไม่ได้ไปนาน แต่จะต้องระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะอาหารแปลกที่แปลกถิ่นจะไม่ค่อยถูกปาก แล้วอาจจะเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย อาหารเป็นพิษได้

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
เป็นวันที่การงานค่อนข้างสบาย ไม่มีเรื่องหนักๆ เข้ามา แต่กลายเป็นเรื่องคู่ครอง หรือครอบครัวที่เข้ามารบกวนแต่ไม่สามารถปฏิเสธได้ ยิ่งคนที่เพิ่งคบหากับคู่ครองมายังไม่เกิน 3 เดือน ให้ระวังคู่ครองของตัวเองจะเริ่มตีตัวออกห่าง ไม่ได้พูดคุยกันเหมือนเดิม และถ้ามีการทะเลาะกันจนแยกกันอยู่ในวันนี้ก็คือมีโอกาสเลิกกันสูง

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
เป็นวันที่มีโชคลาภดี เรื่องการงานจะทำอะไรก็สำเร็จ มีผู้ใหญ่คอยหนุนหลัง และให้ความช่วยเหลือ เรื่องการเงินถ้าซื้อลอตเตอรี่ในวันนี้ก็มีลุ้นจะถูกรางวัลพอได้เงินก้อนมาบ้าง ส่วนคนที่โสดยังไม่มีคู่ ก็มีสิทธิ์จะได้เจอคู่แท้ผ่านการแนะนำของเพื่อนฝูง หรือการไปทำกิจกรรมกับเพื่อน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ต้องไปตามแก้ไขปัญหางานให้คนอื่น หรือแก้ไขปัญหาเก่าๆ ที่คนอื่นทิ้งไว้ ซึ่งช่วงแรกงานค่อนข้างจะเยอะดูไม่น่าจะทำได้ แต่พอเริ่มต้นแล้วงานจะลงตัวแล้วค่อยๆ แก้ไขปัญหาไปได้จนจบ ซึ่งอาจจะต้องมีการวางแผนจัดเวลาให้ดี และพึ่งพาบริวารเข้ามาช่วยเหลือในบางงาน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
เป็นวันที่พักผ่อนไม่ค่อยเพียงพอ สมาธิสั้น มีอาการหลงๆ ลืมๆ คิดอะไรไม่ไวเหมือนเก่า ถ้าต้องทำงานในสายธนาคาร หรือด้านการเงินที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข ที่ต้องมีการคำนวณระวังจะเกิดความผิดพลาดโดยไม่รู้ตัว แล้วไม่สังเกตเห็น จนกระทั่งเจ้านายมาตำหนิ หรือความผิดพลาดกลายเป็นเรื่องใหญ่ที่ทำให้ถูกปรับ หรือต้องเสียประวัติการทำงาน

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
เป็นวันที่ทำอะไรไม่ค่อยได้ดังใจ และมีคนคอยขัดขวางตลอดเวลาเสนอความเห็น ถ้าใครที่มีโรคประจำตัวที่เกี่ยวข้องกับระบบหลอดเลือดหัวใจ ปวดหัวไมเกรน หรือโรคเกี่ยวกับความดันให้ระวังอาการของโรคจะแสดงออกในวันนี้ แล้วทำให้ต้องเข้าร.พ. หรืออาจจะต้องพักหยุดทำงาน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
เป็นวันที่เจริญอาหาร เห็นอะไรก็อยากกินไปหมด อีกทั้งยังมีความรู้สึกอยากจ่ายกับข้าว ซื้อวัตถุดิบมาทำอาหารกินเองที่บ้านอีกด้วย จะหมดเงินไปกับเรื่องอาหารการกินมากกว่าปกติ ด้านสุขภาพคนที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับอาหารการกิน เช่น โรคเบาหวาน โรคไต หรือโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือดต้องควบคุมอาหารด้วยอย่าตามใจตัวเองหมด

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
เริ่มต้นวันด้วยความรู้สึกเบื่อ ไม่ค่อยมีแรง และงานมีแต่ปัญหาที่ตัวเองไม่สามารถแก้ได้ต้องรอความช่วยจากคนอื่น อีกทั้งยังมีเพื่อนร่วมงาน และคู่อริ จ้องจับผิดทำให้ยิ่งกดดัน และมีความขัดแย้งในการทำงาน อย่างไรก็ตามถือว่ายังมีโชคถ้างานที่ทำสำเร็จก็จะได้ค่าตอบแทนดี

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
เกิดอารมณ์อยากแต่งตัวกระชากวัย หรือกลับไปเป็นวัยรุ่น มีการรำลึกความหลัง หรือคิดถึงเรื่องเก่าในอดีต ซึ่งถ้าใครที่เป็นคนโสดอาจจะต้องระวังจะกลับไปคุยกับแฟนเก่าที่เลิกกันไปแล้วที่มีคู่ครองคนใหม่ ซึ่งจะโดนกล่าวหาว่าเป็นมือที่สาม และถูกมองว่าเป็นพวกเจ้าชู้

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ยังคงใจร้อน และทำตามอารมณ์ไม่ค่อยใช้เหตุผล ต้องระวังคำพูดคำจา จะสร้างศัตรู และสร้างปัญหาให้กับตัวเอง ถ้าไปมีปัญหาที่มีการด่า โต้เถียงกันอาจจะทะเลาะกันลุกลามบางปลายจนถึงขั้นมีการฟ้องร้องหมิ่นประมาทกันได้ และยังต้องระวังจะมีคู่อริ ใส่ความให้ร้ายลับหลังจนมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
จะได้โชคลาภจากการเดินทางไปทิศตะวันออก และบริวารที่ทำงานร่วมกัน แต่จะมีผู้ใหญ่สูงอายุในครอบครัวที่มีโรคประจำตัวป่วยจนต้องเข้าร.พ. หรือต้องไปหาหมอ ด้านการงานต้องเน้นทำแบบปิดทองหลังพระ เพื่อเลี่ยงการสร้างศัตรูในที่ทำงาน และไม่ทำให้เพื่อนร่วมงานเสียความรู้สึก