รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 10-16 พฤษภาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 10 พฤษภาคม 2564
  • 690

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 10-16 พฤษภาคม 2564 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 10-16 เมษายน 2564

วันจันทร์ เด็กถ้วย

     เป็นช่วงๆ นึงที่เราเนี่ย ดูเป็นคนที่น่าสนใจครับ แบบว่าคนรอบตัวดูจะเมตตาเรามากขึ้นมากๆๆ เลยครับ ดีเลย ส่วนเรื่องของการเงิน ก็มีใช้เรื่อยๆ ไม่ได้มีเรื่องเดือดร้อนอะไร ความรักเนี่ย เด่นมากๆ เรื่องคนอายุน้อยกว่าเข้าหาครับ มีดวงจะได้กินเด็กนั่นแหละ ส่วนเรื่องสุขภาพ จัดว่าดีครับ ไม่มีปัญหา

 

วันอังคาร 4 ถ้วย

     สัปดาห์นี้นะครับ บอกเลยว่าเราจะได้รับโอกาสอะไรดีๆเข้ามามากมาย แต่เราจะไม่ได้สนใจเท่าไรครับ แบบว่า ปล่อยผ่านงานไปเลย การเงินยังดีครับ ไม่ได้มีเรื่องให้ใช้จ่ายอะไรเท่าไร ส่วนเรื่องความรักนะครับ เยี่ยมตรงคนเข้าหาเรามากขึ้นเรื่อยๆ ครับ แต่ก็เหมือนกัน ไม่ได้ใส่ใจไร เหมือนเราอยากเชคเรทติ้งไปเรื่อยเปื่อย

 

วันพุธกลางวัน hermit

     ช่วงนี้จะรู้สึกเหงาๆ นิดนึงครับ ไม่มีใครเข้ามาคุยกับเราเท่าไรครับ ความรักจัดว่าเงียบเชียบเลยครับ แต่เรื่องงานนะครับ ออกมาดีมากๆเลย ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูชิลๆสบายๆ อุปสรรคไม่ค่อยจะมี เรื่องการเงิน ก็สามารถที่จะเก็บเงินได้ดีครับ ได้เงินก้อนเลยล่ะ เราไม่ใช้เงินเลยก็ว่าได้นะครับ

 

วันพุธกลางคืน justice

     มีดวงมากๆ ที่จะได้รู้เรื่องที่คนอื่นปิดบัง ซึ่งก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่สบายใจเราเท่าไรครับ ทำเครียดๆได้นิดนึง การงานก็ออกมาดีครับ พัฒนาได้เรื่อยๆ ไม่ได้มีอะไรติดขัด ถ้ามีจะสมัครงานมีดวงได้งานครับ ส่วนเรื่องของเงินๆ ทองๆ เรามีใช้เรื่อยๆเลยครับ ไม่ได้ติดขัดเช่นกัน ความรักก็ มีเรื่องผิดใจกันได้ง่ายประมาณนี้เลยครับ

 

วันพฤหัสบดี 9ถ้วย

     สัปดาห์นี้เราเสน่ห์แรงครับ จะมีคนเข้าหาเรื่อยเลย ซึ่งถ้าถามว่าจะเป็นไงมั่ง ก็วุ่นวายสิครับ ความรักคึกคักได้เรื่องเลย ส่วนเรื่องของ การเงินบอกเลยว่ามีใ้ช้เรื่อยๆครับ รายจ่ายก็มีเข้ามาเรื่อยๆ ใช้ไปกับเรื่องความสวยความงามเยอะเป็นพิเศษ สุขภาพก็จัดว่าดีครับ ไม่มีเรื่องป่วยนะช่วงนี้

 

วันศุกร์  1 ไม้เท้า

     ดวงเด่นสุดๆน่าจะเรื่องงานเลยครับ ทำอะไรก็สมหวังได้ง่ายเลยล่ะ จะเริ่มกิจการอะไรใหม่ๆ หรือเริ่มเรียนอะไรก็ราบรื่นสุดๆครับ ส่วนเรื่องของการเงิน มีเข้ามาเยอะแบบต่อเนื่องเลยครับ ความรักก็น่าจะมีเพื่อนที่เรียนหรือทำงานด้วยกันนี่แหละมาชอบมาจีบครับ เสน่ห์แรงได้เรื่องเลยช่วงนี้

 

วันเสาร์ 1 เหรียญ

     บอกเลยว่าเรื่องการเสี่ยงดวงช่วงนี้ ทำได้ดีมากๆครับ ดวงขึ้นแบบสุดๆครับ จะทำอะไรก็รีบทำครับ ช่วงนี้ดวงการเงินเรากำลังขาขึ้นอย่างรุนแรง ส่วนเรื่องของความรัก เราจะได้รับความช่วยเหลือจากแฟนหรือคนคุยมากขึ้น ก็ช่วยกันทำมาหากินนี่แหละครับ ส่วนเรื่องของสุขภาพ จัดว่าสุขภาพดีมากขึ้นอยู่ครับ ยังไม่มีปัญหาอะไรนะครับ

วันอาทิตย์ 2 เหรียญ

     ใครที่อยากจะซื้อของชิ้นใหญ่แล้วกังวลว่าจะกู้ผ่านมั้ย ช่วงนี้แหละดีครับ เรามีดวงที่จะมีหนี้ เย้ๆๆ ส่วนเรื่องเงินหมุนต่างๆ ยังไม่มีปัญหานะครับ ไม่ติดขัด ส่วนในมุมของความรักก็ยังนิ่งๆ เฉยๆ อยู่ครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไร งานช่วงนี้ยังไม่เหมาะเปลี่ยนงานนะครับ เดิมๆ ไปก่อนยังไม่ต้องซีเรียสไรมาก ประมาณนี้เลยครับ


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล