รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 8 กันยายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 07 กันยายน 2564
  • 57

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่และความคิดเห็นไม่ค่อยเป็นปกติ หรือโครงงานต่างๆ เกิดความผิดพลาดล่าช้า ไม่เป็นไปตามที่วางแผนเอาไว้ โดยเฉพาะเรื่องการเงิน จะมีรายจ่ายของผู้อื่นที่ท่านต้องรับผิดชอบ หรือเขามาขอความช่วยเหลือจากท่าน ทั้งๆ ที่กระแสเงินสดของท่านติดขัด แต่ก็ต้องยอมควักประเป๋าให้ไป

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะรู้เท่าทันผู้ที่เข้ามาประจบสอพลอเพื่อหวังบางสิ่งบางอย่างจากท่าน จะเบื่อหน่ายโฆษณาชวนเชื่อต่างๆ เพราะท่านรู้ว่าสิ่งที่เขาพูดส่วนใหญ่ไม่ใช่ความจริง คนโสดจะเบื่อหน่ายเอือมระอากับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ จะใช้ชีวิตโสดของตนเองอย่างอิสระ คนมีคู่ครองแล้วจะไม่ค่อยสมรักสมรสเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้รู้จักเพื่อนใหม่ที่เป็นคนมีตำแหน่งหน้าที่สูง หรืออาจเป็นข้าราชการระดับสูง มีรายจ่ายที่ค้างคามานาน หรืออาจจับจ่ายซื้อของเก่าของโบราณที่มีผู้เดือดร้อนนำมาขาย มีความกังวลเกี่ยวกับการเงินรายได้ที่ไม่ค่อยสมเหตุสมผล แต่ไม่ว่าท่านจะระวังอย่างไรก็ตามก็จะมีผู้มาขอให้ท่านใช้หนี้แทนเขา

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้โชคลาภจากญาติพี่น้องทางอ้อม เช่น เอาเลขทะเบียนรถของญาติไปซื้อสลากกินแบ่ง หรือญาติมิตรแนะนำให้ท่านเล่นหุ้นตัวนั้นตัวนี้ แล้วท่านได้กำไรพอหอมปากหอมคอ จะเดินทางระยะสั้นๆ เพื่อพบปะเยี่ยมเยียนเพื่อนฝูง หรือแสดงตนเป็นกาวใจให้กับเพื่อนที่ทะเลาะเบาะแว้งกันเอง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านเดินทางไปที่ไหนก็ตามจะมีผู้ต้อนรับขับสู้และอำนวยความสะดวกอย่างดี พวกพนักงานต้อนรับมักเรียกขานท่านเป็นนายท่านหรือคุณนาย ซึ่งอาจเป็นเพราะรายได้ของท่านมีมากขึ้นก็เป็นได้ ถ้าเป็นพ่อค้าแม่ค้าก็จะทำมาค้าขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก แต่ก็มีรายจ่ายประเภทหนี้สินมากพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้มีอิทธิพลในสังคม ให้ได้กิจกรรมสำคัญที่นำชื่อเสียงมาสู่ท่าน งานศิลปะหรืองานฝีมือที่ท่านทำเล่นๆ จะนำรายได้มาสู่ท่าน จะมีกำลังวังชาทำการทำงานหามรุ่งหามค่ำ กระปรี้กระเปร่า เป็นตัวของตัวเองมากกว่าปกติ การเงินในกระเป๋าก็ดีขึ้นจากที่ผ่านมาอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านพูดจาอะไรก็มักมีผู้เข้าใจผิดหรือไม่รับฟังความคิดเห็นของท่าน ไม่ควรพูดถึงบุคคลที่สามในแง่ร้าย หรือแม้แต่การแสดงความคิดเห็นของท่านโดยสุจริตใจ ผู้ร่วมงานหรือคู่ครองคนรักก็อาจตีความผิดเพี้ยนไปจากความประสงค์ของท่าน อย่างไรก็ดี โชคชะตากำลังเข้าข้างท่าน ท่านจะแก้ปัญหาได้ทุกกรณี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจสนใจหาซื้อเครื่องมือสื่อสารใหม่ๆ แต่กลับมีผู้ยกของใหม่ของเขาให้โดยที่ท่านไม่ต้องเสียเงินสักบาทเดียว หรือบางท่านอาจได้อาวุธประเภทปืนผาหน้าไม้ หรือของมีคมเป็นของกำนัล การค้าขายเริ่มกระเตื้องขึ้นเล็กน้อย การงานที่ต้องติดต่อหน่วยงานราชการหรือเจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจจะราบรื่นดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพบเพื่อนฝูงที่อายุมากกว่าแต่รสนิยมต้องตรงกัน สามารถร่วมกิจกรรมหลายๆ อย่างด้วยกันได้ โดยเฉพาะกิจกรรมที่เกี่ยวกับการศึกษา หรืองานวิชาการต่างๆ ดาวศุกร์โคจรเข้ามาในภพลาภะของท่าน จะได้ทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงาม และความสุขใจปลื้มใจมาสู่ท่านและครอบครัวเป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีดาวเสาร์อยู่ประจำราศีของท่าน จะไม่ค่อยซาบซึ่งกับความสุขอันประณีต แถมยังค่อนข้างวิตกกังวลเคร่งเครียดกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึงมากจนเกินไป ถ้าหากอายุยังน้อยและอยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน อาจจำเป็นต้องเดินทางไกลเพื่อไปศึกษาต่อในขั้นที่สูงขึ้น อาจได้พบรักกับชาวต่างชาติต่างภาษา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่ค่อนข้างเชื่องช้า ทำอะไรมักใช้เวลานานกว่าปกติ หรือย้ำคิดย้ำทำ บางท่านอาจถึงขนาดเก็บของมีค่าหรือเงินสดได้โดยบังเอิญ แต่มีผู้ตามมาขอทรัพย์ของเขาคืนโดยที่ไม่ได้ให้รางวัลท่านสักบาท ควรระวังการแสดงความคิดเห็นทางสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ รวมทั้งการพูดในที่สาธารณะ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านเดินทางไปไหนควรระวังภัยจากลมพายุฝนฟ้าคะนอง ไม่ควรจอดรถใต้ต้นไม้ใหญ่ หรือกางร่มในที่ที่มีลมพัดแรง การติดต่องานราชการหรือรัฐวิสาหกิจมักมีปัญหาอุปสรรคมากมายที่ท่านเองก็ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้มากนัก รวมทั้งการทำเอกสารหนังสือสำคัญของท่านที่อาจผิดพลาดหรือสูญหายก็ได้