รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 11 พฤศจิกายน 2564
  • 48

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะหงุดหงิดใจเล็กน้อยกับคนที่ใกล้ชิด บางทีทำอะไรมักจะขาดความยับยั้งชั่งใจ งานยิ่งมีผลประโยชน์เข้ามามากเท่าใด ก็อาจมีอุปสรรคหรือความขัดแย้งเกิดขึ้นกับเพศตรงข้ามมากเท่านั้น ข่าวสารที่เกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่หรือความก้าวหน้าของท่านจะทำให้สบายใจมากขึ้น ความรักจะช่วยให้มีความสุข

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะหาความสุขสนุกสนานในสถานเริงรมย์หรือดูหนังดูละครหาความบันเทิงต่างๆ ค่อนข้างมาก ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามหรือคนรักจะห่างเหินหรือมีความขัดแย้งกันเล็กน้อย เหมาะที่จะใช้ไหวพริบหลักเหลี่ยมแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างฉิวเฉียด การติดต่อกับทางราชการจะไม่เข้าใจกันได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีคนที่มีความสำคัญต่อท่านไปมาหาสู่หรือพักอยู่ด้วยชั่วคราว แต่ผู้ที่นัดกับท่านไว้ว่าจะมาหาจะเงียบหายไปไม่ได้ข่าวคราวพวกเขาอีก คนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจหรือแอบรักแอบหลงคนใกล้ตัว อย่างไรก็ตาม ความรักของท่านยังต้องรับฟังความคิดเห็นจากญาติพี่น้องหรือคนรอบข้างตามสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีเรื่องแปลกๆ เกิดขึ้นในสำนักงานให้ตื่นตกใจ หรือมีคนไม่ดีพยายามหลอกลวงท่าน เช่น มีผู้นำเครื่องรางของขลังมาขายให้ ซึ่งท่านไม่ควรสนใจหรือสงสาร แม้เขาจะพูดอธิบายอย่างไรก็ตาม ปัญหาชีวิตในระยะนี้จะหาผู้ใหญ่ช่วยเหลือได้ยาก ผู้อาวุโสที่เคยเป็นที่ปรึกษาจะมีเหตุให้แยกทางกันไปไกล

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรเสี่ยงภัยหรือเข้าไปในที่ที่ล่อแหลมอันตรายเพราะรักสนุกชั่วครู่ชั่วยาม ไม่ควรทิ้งบ้านที่อยู่อาศัยหรือสำนักงานไปไหนไกลๆ หรือไปประจำที่อื่นนานนักไม่ดี เพราะจะมีเรื่องไม่ดีหากท่านไม่อยู่บ้าน คู่ครองคนรักประพฤติตัวอยู่ในกรอบ คนโสดจะมีคนดีความรู้สูงมาติดต่อยื่นไมตรีผูกสมัครรักใคร่

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรยอมให้คนแปลกหน้าเข้าบ้านได้ เพราะหากเข้ามาแล้วเขาจะไม่ยอมออกง่ายๆ ธุรกิจและการประสานประโยชน์จะคล่องตัวขึ้นอย่างมาก แม้จะมีอุปสรรคเพราะความใจร้อนของท่าน แต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี บางท่านจะได้ร่วมงานหรือประสานประโยชน์จากคนที่ห่างไกลหรือชาวต่างชาติอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านเลือดลมดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา ที่เจ็บเนื้อเจ็บตัวก็จะหายดีเป็นปกติ ไม่ค่อยสบายใจกับความเป็นไปทางการเงินของตนเอง ญาติบางคนที่ห่างกันไปนานก็กลับต้องมาพึ่งพาอาศัยกันอีก ตัวท่านเองมีภารกิจที่จะต้องทำให้กับครอบครัวมากขึ้น ซึ่งท่านจะได้รับความชอบและคำชื่นชมจากผู้ใหญ่ใกล้ชิด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านประสบอุปสรรคทางการงาน โครงงานที่รับผิดชอบอาจมีอุบัติเหตุทำให้ท่านไม่ได้ไปต่อ ธุรกิจติดต่อยังไม่สบช่องทางที่สบายใจ ความสำเร็จในเรื่องการค้าขายก็ยังหวังได้ยาก หากมีเรื่องร้อนใจจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงที่มีตำแหน่งหน้าที่สูง บางท่านจะได้รับมรดกจากการเสียชีวิตของผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีหวังจะได้รับรางวัลเป็นของมีค่าหายาก สังหรณ์ใจอะไรมักเป็นความจริง เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขในชีวิต แม้นอนหลับก็ฝันดี การเงินค่อนข้างลื่นไหลหรือหมุนเงินคล่อง รายได้ลาภทรัพย์จะมีมาให้ท่านใช้จ่ายค่อนข้างมาก ระยะนี้จะมีผู้กรุณานำของเล็กๆ น้อยๆ หรือลาภขนาดย่อมเยามาให้ถึงบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีข่าวไม่ค่อยดีนักจากทางไกล รวมทั้งการเดินทางที่เกี่ยวกับการงานมักไม่ใคร่สะดวก การเงินโดยส่วนรวมจะคล่องตัวมากขึ้น ธุรกิจจะขยับขยายตัวขึ้นบ้างแต่ก็คงเป็นเพียงการติดต่อสอบราคามากกว่าที่จะซื้อขายกันจริงจัง เครื่องมือเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันของท่านจะชำรุดทรุดโทรมต้องซ่อมแซม

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่มีชีวิตประจำวันที่ฝืดเคืองขาดแคลนเครื่องอุปโภคบริโภคมานาน ระยะนี้ท่านจะรู้สึกกระเตื้องขึ้นมาบ้างจากความเมตตาของผู้ใหญ่ ท่านที่มีจิตใจกตัญญูรู้คุณผู้มีพระคุณจะเริ่มได้รับผลประโยชน์ตอบแทนตามบุญกุศลที่เคยทำไว้ คนรักและครอบครัวจะช่วยเหลือจุนเจือให้ท่านมีความสุข

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะพบเห็นเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อ ตัวท่านเองมักตัดสินใจผิดพลาด รายได้พิเศษในระยะนี้ถ้ามีจะลดลงส่วนหนึ่ง แต่ไม่ทำให้ท่านคิดมากใดๆ ทั้งสิ้น การงานต่างๆ จะเริ่มดีขึ้นโดยไม่ถอยหลัง แต่การค้าและการกะเก็งกำไรมักผิดพลาด คนที่ท่านรักอาจมีเรื่องต้องคิดต้องทำมากจนต้องห่างจากท่านไปพักหนึ่ง