รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ.2564

  • 13 สิงหาคม 2564
  • 116

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ได้รับข่าวดีจากบุตรบริวาร ความรักสถานะดีขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา การเงินไร้ปัญหา ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนทำธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานทำได้ตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาได้ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ หลายคนถูกทวงหนี้ถึงที่ทำงาน เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักทำให้หงุดหงิด สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ชีวิตเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง แต่การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีรายได้จากอาชีพหลักและอาชีพเสริม คนรักเอาใจยากมาก คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คำพูดสร้างปัญหา ประมาทเมื่อไหร่จะมีเรื่องเสียชื่อเสียง เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด แต่การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้จากหลายทาง ได้ลาภจากการลงทุน ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจที่มีวัยต่างกันหลายปี สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่าง ราบรื่น ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนคล่อง ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ลูกค้าให้การสนับสนุน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด หลายคนมีเรื่องต้องเดินทางกะทันหัน การเงินจ่ายมากกว่ารับ การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี เสียเงินเพราะเพศตรงข้าม แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย คนรักอยู่ในโอวาทดี สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องควบคุมสติให้ดี ทำงานกับเครื่องจักรระวังเกิดข้อผิดพลาด อย่าเดินทางไกล ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกเพื่อนฝูงขอยืมเงิน การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักสถานะดีขึ้น คนรักเอาใจเก่งมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานมีอุปสรรค ศัตรูจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและ ลับหลัง พึ่งพาใครได้ยาก การเงินรั่วไหล ที่จ่ายไปจะไม่ได้คืน ทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจอาหารจึงจะได้ผลตอบแทนดี คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ปัญหาอุปสรรคมาจากคนรอบข้าง การเงินพร้อมรั่วไหล ใช้จ่ายไม่คิดตัวเลขในบัญชีจะติดลบ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เจ้านายให้ความสำคัญ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากนัก คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง หลายคนย้ายบ้าน หลายคนได้ที่ทำงานใหม่ การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า โชคลาภมาจากวัยเดียวกัน เหมาะนัดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร