รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 5-11 กรกฎาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 01 กรกฎาคม 2564
  • 3,988

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 5-11 กรกฎาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 5-11 กรกฎาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“สถานการณ์อืดอาดล่าช้า แต่ก็เป็นแบบช้าๆได้พร้าเล่มงาม”  

การงาน – ควรยึดมั่นการตัดสินใจให้เป็นไปตามเหตุและผล รวมถึง กฎระเบียบข้อบังคับต่างๆ ดึงเรื่องให้ช้าลงสักหน่อย เพื่อสร้างจังหวะและการควบคุม

การเงิน – ได้รับความสำเร็จ มีการไหลเวียนรับจ่ายไม่ติดขัด ผู้ใหญ่สนับสนุนเรียกใช้งานได้รับเงินพิเศษ ถ้าเป็นคดีความฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายก็จะชนะ 

ความรัก – ไม่เด่นโดดแบบดูดี แต่ก็มีแรงสนับสนุนผลักดันในทางสร้างสรรค์ ใครที่เจอคนรักงอแงเรียกร้องเอาแต่ใจ อาจต้องหักใจห่างสักพักเพื่อให้รักยังอยู่ 

สุขภาพ – ระวังอุบัติเหตุจากน้ำร้อน มีอาการบวมตามร่างกาย ใครเป็นเบาหวานก็อย่าละเลยดูแล  

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“จังหวะกระแสดาวไหลเข้าทาง แสงสว่างส่องเห็นโอกาสสำเร็จ”

การงาน – ยิ้มกันเข้าไว้ ดาวศุกร์เป็นสามมีแต่คนตามเอาใจช่วยเหลือ แต่ก็อย่าได้ใจเอาแต่อารมณ์ให้มากนัก ของหายก็ได้คืน ได้มิตรสหายพันธมิตรใหม่ที่ดี 

การเงิน – เดินทางติดต่อสื่อสารในกิจการอันใด ก็จะได้การตอบรับเป็นกำไรสำเร็จได้อย่างงดงาม เป็นจังหวะที่อาจได้สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำในระยะสั้นๆ

ความรัก – ความสัมพันธ์อบอุ่น มีการดูแลเกื้อกูลให้กำลังใจกันดี เปิดใจดูแลคนใกล้ตัวให้มากขึ้น ความผูกพันแบบเพื่อนร่วมชีวิต จะช่วยปิดปัญหาจุกจิกลงได้

สุขภาพ – สภาพจิตใจอ่อนแอลงไปสักหน่อย อ่อนไหวง่าย ควรงดเสพข่าวด้านลบหลบความหดหู่

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ทำดวงจิตให้ปลอดโปร่ง ดวงชะตาเปิดทางโล่ง ลุยปฏิบัติขจัดปัญหา” 

การงาน – ดาวพุธกลับมาส่องแสงในเรือนชะตาตน คนมิถุนจะพลิกฟื้นขึ้นมาบริหารจัดการสร้างผลงานได้สำเร็จ จะได้มากหรือน้อยก็สุดแต่ใจจะไขว่คว้า

การเงิน – นาทีทองจังหวะเทพของเหล่าคนคู่มาถึงแล้ว เครื่องรางมงคลจงนำมาอาราธนาติดตัวเป็นกำลังเสริมเพิ่มปริมาณรายได้และต่อยอดผลกำไรไปยาวๆ

ความรัก – ดูจะมีความเข้าอกเข้าใจกันดี พูดอะไรก็เข้าหูมีความสดชื่นรื่นรมย์ ได้คนต่างเพศช่วยสนับสนุนเกื้อกูลในทุกด้านด้วยความรู้สึกผูกพันประทับใจ 

สุขภาพ – อาจมีอาการปวดหัว สมองคิดเยอะใช้งานหนัก แขนขาเท้าเจ็บปวดรบกวนแบบจุกจิก

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ความรู้ท่วมหัวต้องเอาตัวให้รอด อย่าหน้ามืดใจบอดกดดันตัวเอง”

การงาน – จำเป็นที่ต้องใช้ความพลิ้วเพื่อปลิดปลิวปัญหารอบตัวให้พ้นผ่าน ดาวพฤหัสบดีถอยหลังเรือนมรณะ สติปัญญาจะถูกนำมาใช้แบบมองต่างมุม

การเงิน – ขอแค่อย่าเร่งร้อนจนกลายเป็นร้อนรน วางบทบาทตัวเองให้นิ่ง ระงับความยินดียินร้ายในผลประโยชน์ตรงหน้า ประกันชั้นหนึ่งว่ารับทรัพย์กันจุกๆ

ความรัก – น้ำขุ่นไว้ใน น้ำใสไว้นอก เสียงในหัวใจก็ไม่ค่อยแฮปปี้นักหรอก แต่เมื่อยังต้องพึ่งพาอาศัยหรือไม่ก็เพื่อตัดจบปัญหาจุกจิก หลีกได้ก็หลบกันไป 

สุขภาพ – มันมีอาการที่วินิจฉัยยาก คล้ายที่เรียกว่าโรคกรรม ควรสวดมนต์หรือหาของขลังติดตัว 

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“การขอความช่วยเหลืออนุเคราะห์ ไม่ใช่เรื่องที่เสียเกียรติแต่อย่างใด”

การงาน – ดาวการงานอยู่ในตำแหน่งโชควาสนา ผู้ใหญ่พร้อมมากที่จะช่วยเหลือ หยิบยื่นส่วนแบ่งได้เสียบางประการ ไม่ข้ามหน้าข้ามตา เพื่อให้งานง่ายขึ้น

การเงิน – ดาวพุธเจ้าแห่งเงินชาวสิงห์ วิ่งมารับตำแหน่งเกษตราธิบดี การเงินจึงมีลู่ทางสดใส หาเงินได้ในหลายช่องทาง มีความใจใหญ่จ่ายหนักโดยไม่จำเป็น

ความรัก – บรรยากาศรักๆใคร่ๆ ดูจะเป็นใจให้สานสัมพันธ์ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมาก อาจมีคนชักชวนให้ไปดูแมวที่ห้อง รับรองว่าเสร็จกันและกันแน่นอน

สุขภาพ – โรคหรืออาการเกี่ยวกับแข้งขา คิดเยอะจุกจิกวูบวาบ อย่าประมาทกับโรคประจำตัว

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ดาวพระเกตุเป็นเหตุสังเกตได้ อย่าสับสนใจร้อนจนเกินควบคุม”

การงาน – ดาวพุธเจ้าเรือนงาน มาเบ่งบานในตำแหน่งมั่นคง ทิศทางและรูปทรงดูว่าดี แต่ด้วยมีปัจจัยจุกจิกมาเตะตัดขาทำหงุดหงิดสับสน ต้องวางบ้าง

การเงิน – โชคและโอกาสในการสร้างผลกำไรล้วนเป็นไปในทางที่ดีมีลาภมาก แต่ภาระที่สะสมมานาน ทำให้ความรู้สึกยังไม่ดีเท่ากับสิ่งที่เราคาดหวังในใจ 

ความรัก – ได้พูดคุยกับคนถูกใจ ซึ่งอาจเป็นชาวต่างชาติ คนจากสังคมออนไลน์ แม้แต่คนรักเก่าก็วนเวียนเข้ามาเรื่อยๆ ควรยึดมั่นระยะห่างและศีลธรรมไว้

สุขภาพ – แคล้วคลาดปลอดภัยจากทุกอุบัติภัยร้าย แต่มีบางอาการยังรบกวนชวนหงุดหงิดอยู่บ้าง

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“สิ้นสุดความวุ่นวาย หลายสิ่งกลับมาดูดี โอกาสมีแบบบุญหล่นใส่”

การงาน – ดาวแห่งวาสนาดีขยับมาอยู่ในตำแหน่งที่มอบโอกาสให้ ประกอบกับดาวศุกร์ราชาโชค ขจัดทุกข์โศกเปลี่ยนเป็นข่าวดี มีผู้ใหญ่เมตตาสนับสนุน

การเงิน – การหมุนเวียนรับจ่ายไม่ขัดสน แม้ไปเอื้อนเอ่ยขอความอนุเคราะห์จากใคร ก็จะได้การตอบรับดูแลเป็นอย่างดี มีผู้คนยกย่องเห็นคุณค่าสร้างกำไร

ความรัก – คนโสดมีโอกาสได้พบคู่ที่ถูกใจจากธุรกิจการงาน มองเห็นและเข้าใจในเรื่องเดียวกัน มีเสน่ห์ผู้คนรักใคร่ คนมีคู่จะได้รำลึกความหลังครั้งวาบหวาม

สุขภาพ – แข็งแรงดี ถ้ามีอะไรรบกวนก็จัดการอยู่มือ รู้จักดูแลรักษาตัวเองแบบไม่บอกใคร   

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“การต่อสู้แย่งชิง มือที่สาม ศัตรูในที่ลับ การฉกชิงผลงาน ต้องระวัง”

การงาน – ต้องหนักแน่นอย่าหูเบาเชื่อคนง่ายเกินไปนัก แม้จะเป็นคนที่คุ้นหน้าคุ้นตาเคยรักใคร่เกื้อกูลกันมา ระวังคนต่างเพศใช้มารยามาล้วงความลับ

การเงิน – รายจ่ายมีมากต่อเนื่องเป็นสายน้ำ แต่รายรับก็ยังมีมาเติมได้อย่างพอเพียง หน้าใหญ่ใจถึง สะบัดจ่ายได้ไม่อั้นจนอาจลืมงบประมาณในบัญชีที่มี

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่มากับความซับซ้อนในแรงปรารถนาทางอารมณ์ เส้นแบ่งศีลธรรมเห็นชัดเจน แต่เหตุผลในการล้ำเส้นมันช่างหอมหวาน ควรระวัง 

สุขภาพ – อุบัติเหตุแข้งขาศีรษะชน โรคในช่องท้อง ธาตุภายในแปรปรวน 

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ความคิดที่สับสน ภารกิจบีบคั้นความรู้สึก เดินยากแต่เดินได้”

การงาน – อย่าเพิ่งคาดหวังกับข่าวดี แม้แนวโน้มที่ดีพอมีให้เห็น ควรดึงตัวเองให้อยู่จุดปลอดภัยทำอะไรด้วยตัวเอง อย่าเชื่อคนง่าย หนักแน่นไว้แล้วไปต่อ

การเงิน – มีเงินจับจ่ายใช้สอยอย่างสบายกว่าที่คิด แต่ตนเองกลับไม่ค่อยมีความสุขเท่าที่ควรเป็น อาจด้วยภาระที่รายล้อมและมีคนมาแบ่งเบียดช่วยใช้จ่าย

ความรัก – เกิดความยุ่งยากทางใจกับคนใกล้ชิด ความสัมพันธ์ถูกดึงออกห่างด้วยเหตุผลมากมาย รู้สึกเศร้าหมอง สับสน ชอกช้ำ ปวดใจ คิดไปต่างๆนานา

สุขภาพ – โรคทางสายตา จังหวะหัวใจเต้นผิดปกติ โรคกระดูก โรคคิดมาก 

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“มิตรสหายสายสัมพันธ์เก่า ช่วยบรรเทาแก้ไขอุปสรรคปัญหา ไม่น่าเชื่อ !!” 

การงาน – ง่ายที่สุดคือดีที่สุด ไม่จำเป็นต้องคิดซับซ้อนหรือไกลจนเกินไปนัก การได้สื่อสารกับคอนเน็คชั่นเก่าแก่ จะช่วยแก้ปัญหาปมในใจ กลายเป็นโชคลาภ 

การเงิน – อยู่ๆก็มีโอกาสคว้าโชคลาภและโอกาสในการสร้างรายได้พิเศษโดยไม่คาดคิดมาก่อน ได้เงินมาแบบแปลกๆ นั่นเป็นเพราะจังหวะบุญเก่ามาบันดาลให้

ความรัก – คนใกล้ชิดขัดใจไม่คล้อยตามอารมณ์และความคิด อาจเพราะขาดส่งการบ้านหรือไม่มีการบ้านให้ทำ ให้ความสำคัญกับสายสัมพันธ์เชิงมิตรภาพมาก

สุขภาพ – เรื่องคนอื่นมากระทบจิตใจ สิ่งแวดล้อมเป็นพิษ ควรปัดกวาดจัดของบ้าง อย่าปล่อยรก

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ความพึงพอใจสนุกสนาน อาจกลายเป็นความลุ่มหลงมัวเมา” 

การงาน – มันดูจะวุ่นวายเพิ่มขึ้น นั่นอาจเพราะการบริหารจัดการที่ใช้อารมณ์ตนเองเป็นตัวนำพา จนลืมยึดมั่นในกฎระเบียบแบบแผน ทำให้มีสิ่งต้องแก้ไข

การเงิน – แต่ก็แปลกตรงที่ว่า รายรับ-รายได้-กำไรไม่หยุดไหลเข้ากระเป๋า อาจด้วยมีแหล่งเงินอื่นให้เดินไปคว้ามาใช้ ทำให้รายจ่ายก็เลยมากเป็นเงาตามตัว

ความรัก – หลงรักคนมีเจ้าของ คนมีเจ้าของมาหลงรัก ความสัมพันธ์ที่น่าตื่นเต้น แต่ควรหลีกหลบเอาออกไปจากวิถีชีวิต ไม่งั้นโอกาสบางอย่างจะหลุดลอย

สุขภาพ – ไม่ค่อยแข็งแรง เบื่อๆอยากๆ ความอับชื้นติดเชื้อในจุดซ่อนเร้น พิษสุรา,แอลกอฮอล์

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“โหยๆๆๆ ดวงดีขึ้นเรื่อยๆ ต้องเร่งแล้ว อะไรมาต้องรีบคว้าไว้”

การงาน – ดาวผู้ช่วยเหลือกลับมาส่องสว่าง เหมือนแบทแมนได้โรบินมาช่วยเปิดทางให้ปฏิบัติกิจได้ลุล่วงมากขึ้น มีคนอ้าแขนให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี

การเงิน – ผู้ใหญ่ผลักดันด้านการเงิน ให้โอกาสได้มีส่วนร่วมในธุรกิจรายได้ ค่าใช้จ่ายที่เคยกังวลก็ดูจะคลี่คลายลงไป ของที่หายก็จะหาเจอ ขายของได้เรื่อยๆ

ความรัก – เสน่ห์แรงเกินห้ามใจ ใครต่อใครก็อยากเข้าใกล้ เพื่อนฝูงก็รักใคร่ เรียกว่า มากมายจนคล้ายจะเรี่ยราด แต่เป็นรักตามอารมณ์ ไม่สมหวังระยะยาว

สุขภาพ – ระวังเรื่องความอับชื้นก่อเกิดเชื้อรา เสื้อผ้ามีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ความเพ้อฝันที่เกินพอดี


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล