ดวงวันอังคาร 29 ธ.ค.63 ราศีใดระวังเจอใบสั่ง ราศีใดโดนเพื่อนร่วมงานนินทาให้ร้าย

  • 29 ธันวาคม 2563
  • 130

ดวงวันอังคาร 29 ธ.ค.63

ราศีใดระวังเจอใบสั่ง ราศีใดโดนเพื่อนร่วมงานนินทาให้ร้าย

คอลัมน์คนมากับดวง โดยโหรวสุ

วันอังคารที่ 29 ธันวาคม พ.ศ.2563

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
การงานจะไม่นิ่งต้องมีการเคลื่อนที่เดินทาง มีการติดต่อกับผู้ใหญ่ หรือลูกค้าที่ไม่ คุ้นเคย และต้องระวังเรื่องการร่างจ.ม. เอกสาร และเซ็นสัญญาต่างๆ จะมีความผิดพลาด ไม่รอบคอบ ควรอ่านให้เรียบร้อย และถ้าเป็นความผิดพลาดที่ส่งผลรุนแรงเกี่ยวกับการเงินก็อาจจะโดนให้ออกจากงาน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
จะรู้สึกเบื่อกับการทำงานในออฟฟิศ อยากออกไปนอกสถานที่ หรือเดินทางไปพบปะติดต่อผู้คน แต่ก็ต้องระวังจะมีปัญหาในการเดินทาง เช่น ขับรถผิดกฎจราจรแล้วโดนเรียกให้เสียค่าปรับ หรือจำเส้นทางผิดขับรถไปผิดทางเสียเวลา นอกจากนี้ ก็ต้องระวังเรื่องอาหารการกินที่จะทำให้เกิดอาการท้องเสีย หรือท้องร่วง

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
มีเรื่องวุ่นวายในที่ทำงาน และมีอุปสรรคในการทำงานเข้าหลายเรื่อง ต้องทะเลาะมีปากเสียงกับคนในที่ทำงานค่อนข้างรุนแรง นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องคำพูดของตัวเอง ในช่วงใจร้อนหรือมีอารมณ์ และการพูดจากวนโมโหหาเรื่องคนอื่นๆ ด้วย ไม่งั้นจะมีปัญหาจนถึงขั้นต้องย้ายที่ทำงาน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ชีพจรลงเท้า ต้องทำงานที่มีการเดินไปเดินมา ติดต่อคนทั้งวัน และจะยุ่งกับการแก้ไขปัญหางานให้กับลูกค้า ซึ่งพอลุยแก้ไขงานจนสำเร็จกลับไม่ได้รับคำชม แต่มีเพื่อนร่วมงาน หรือคนอื่นไปสร้างภาพเอาหน้าแทน ส่วนคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ให้ระวังอาการของโรคจะกำเริบในวันนี้ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับโรคระบบทางเดินหายใจ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
เป็นวันที่บ้างาน และจดจ่ออยู่กับการทำงานจนลืมเวลา ลืมพักทานอาหาร ถ้าเคยป่วยเป็นโรคกระเพาะ หรือโรคความดันมาก่อนก็ระวังโรคเหล่านี้จะกลับมากำเริบ ส่วนถ้าใครอาศัยอยู่กับครอบครัวใหญ่มีญาติพี่น้องอยู่ด้วยเยอะ ให้ระวังคนในบ้านจะชักศึกเข้าบ้าน หรือมีเพื่อนบ้านเข้ามายุ่งเรื่องภายในครอบครัว

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
จะมีเพื่อนร่วมงานเป็นศัตรูที่คอยขัดขวางไม่ให้ทำงานได้ง่ายๆ และต้องระวังจะโดนเพื่อน หรือศัตรูในที่ทำงานใส่ความนินทาให้ร้าย จนทำให้เจ้านาย หรือผู้ใหญ่เข้าใจผิด ส่วนคนที่มีโรคประจำตัวอย่างโรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคไต หรือโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด อย่าลืมควบคุมเรื่องอาหารการกิน ไม่งั้นจะมีปัญหาโรคกลับมากำเริบ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
การทำงานจะมีบริวารเข้ามาให้ความช่วยเหลือดี แต่อาจจะต้องมีการดูแลควบคุม เพราะถ้าปล่อยบริวารตัดสินใจเองตามใจชอบจะทำให้งานเสีย และต้องกลับมาแก้ไขใหม่ ส่วนคนที่ต้องทำงานเอง ก็ต้องหาคนมาช่วยตรวจสอบงานให้รอบคอบ เพราะจะเกิดความผิดพลาดในงานที่ไม่ทันสังเกต ไม่ได้แก้ไข ปล่อยผ่านไปจนต้องกลับมาแก้ไขใหม่

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
จะใจร้อน ขี้โมโห หงุดหงิดอารมณ์เสียง่าย ปากเสียพูดจาขวานผ่าซาก ส่งผลให้ทำงานได้ช้า เพราะไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน และต้องไปทะเลาะกับเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงาน เนื่องจากมีความเห็นในเรื่องวิธีการทำงานไม่ตรงกัน นอกจากนี้คนที่มีปัญหาเป็นโรคปวดหัวไมเกรน หรือความดันก็ต้องระวังอาการจะกำเริบ เพราะความเครียดในการทำงาน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
ระวังจะมีเรื่องทะเลาะกับผู้ใหญ่ในครอบครัว และคู่ครอง เนื่องจากผิดใจกันเพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ จากเรื่องอาหารการกิน ความชอบ หรือการงาน แล้วลุกลามเถียงกันใหญ่โตจนทะเลาะกัน และถ้าต้องมีการเดินทางไปไหนมาไหนในวันนี้ ให้ระวังจะเกิดอุบัติเหตุจากการเดินทางเพราะความใจร้อน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
การทำงานมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบวิธีการที่ไม่คุ้นเคย ต้องมีการปรับตัวพอสมควร แต่สิ่งที่ต้องระวังคือการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องมือสื่อสาร หรืออุปกรณ์เทคโนโลยีที่ไม่คุ้นเคย จะเกิดความเสียหายจากความผิดพลาดส่งผลทำให้ต้อง เสียเวลามาเรียนรู้ และอาจจะต้องให้บริวารเข้ามาช่วยสอน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
จะรู้สึกอยากอยู่บ้านไม่อยากออกไปทำงาน และหาเรื่องตกแต่งบ้าน หรือจัดบ้านใหม่ ซึ่งอาจจะเผลอไปทำข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านตกแตกเสียหายโดยไม่ตั้งใจ ส่งผลทำให้ต้องเสียเงินซื้อใหม่ อีกทั้งต้องระวังจะทะเลาะกับบุตรหลานในครอบครัว เพราะเข้าไปยุ่งกับข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
มีปัญหาเรื่องการเจรจา ติดต่อสื่อสาร ไม่สามารถตกลงงานกับลูกค้าได้ รวมถึงระวังอาการหลงลืม เช่น ลืมของใช้ที่จำเป็นในการทำงานก่อนออกจากบ้าน หรือลืมนัดหมายสำคัญจนส่งผลทำให้การงานมีปัญหา และต้องระวังเรื่องอาหารการกิน โดยเฉพาะถ้าต้องไปกินอาหารแปลกที่แปลกถิ่นมีโอกาสจะท้องร่วงท้องเสีย