รีเซต

จัดอันดับ 12 ราศี ดวงโคตรเฮง ทั้งงาน เงิน โดยหมอบอย เคลียร์ชัด

  • 06 สิงหาคม 2565
  • 207

สนใจติดต่อจองคิวนักพยากรณ์สุดแม่น โทร. 061-645-1414 , 094-226-5194 , Line: @horosociety

ติดตามผลงานของทีมโฮโรโซไซตี้ได้ที่FB:Horosociety , Website:horosociety.com

+++++++++++++++

แหล่งรวมวัตถุมงคลและแฟชั่นเสริมดวงของไทย ชีวิตดีรอบด้าน ห้ามพลาด! บูชาและจับจองได้เลย ที่นี่!

จัดอันดับ 12 ราศี ดวงโคตรเฮง ทั้งงาน & เงิน โดยหมอบอย เคลียร์ชัด

สนใจติดต่อจองคิวนักพยากรณ์สุดแม่น โทร. 061-645-1414 , 094-226-5194 , Line: @horosociety  ติดตามผลงานของทีมโฮโรโซไซตี้ได้ที่FB:Horosociety , Website:horosociety.com  +++++++++++++++  แหล่งรวมวัตถุมงคลและแฟชั่นเสริมดวงของไทย ชีวิตดีรอบด้าน ห้ามพลาด! บูชาและจับจองได้เลย ที่นี่!

อันดับ 1 กรกฎ, สิงห์

ที่ผ่านมาเจอศึกหนัก มาเยอะ เจ็บมาก็แยะ เดือนนี้ดวงดาว ส่งผลถึงความสําเร็จที่ดี ทางด้านการเงิน ถือว่า ปังมาก การค้าขาย สรุป ปิดจบมีกําไร เงินเข้ารัว ๆ สําหรับการงาน มีความก้าวหน้า ลงตัว เป็นที่น่าพอใจ

อันดับ 2 ตุลย์, กันย์

เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น การงานอยู่ในช่วงขาขึ้น ผลงานดี มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อน ตําแหน่ง การเงินเรียกได้ว่า หยิบเป็นจับเป็นเงินเป็นทอง และจะมีโชคใหญ่เบ้าให้ลุ้น

อันดับ 3 เมถุน, พฤษภ

การเงินโอกาสและรายได้ยังมี เกณฑ์หมุนเข้ามาไม่ติดขัด และที่สําคัญเรื่องของโชคลาภ ยังยืนหนึ่ง โดยเฉพาะเรื่องการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง มีเกณฑ์ที่ดี

อันดับ 4 มีน, เมษ

ฟาดเงินใหญ่เข้ามามากอยู่พอสมควร แต่ระวังรายจ่ายก็ออกไปพอสมควรเหมือนกัน บริหารบัญชี รายรับรายจ่ายให้รัดกุม วิธีแก้เคล็ด ทําบุญปล่อยปลา หรือปล่อยสัตว์ใหญ่ จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้

อันดับ 5 พิจิก, กุมภ์

การงานยังไปได้เรื่อย ๆ ชิว ๆ มีเกณฑ์ได้โปรเจกต์ใหม่ อาจจะวุ่น ๆ แต่ทรงยังดี การเงิน มีโชคจากคนรัก คนโสด มีผู้มาเปย์ สายฝ. สายโอปป้า อาเต้า อาตี๋ จัดโปรเต็มสูบ!

อันดับ 6 มังกร, ธนู

ต้องขอให้อดทนหน่อย ดวงการงาน มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายมาจากผู้ใหญ่ หัวหน้า ขอร้องไหว้วาน แต่อนาคตสดใสแน่นอน การเงิน โชคลาภ จะเข้ามาแบบลับ ๆ หรือด้วยเสน่หาจากแดนไกล