รีเซต

6 ราศี ที่จะได้เริ่มต้นใหม่กับคนเดิม! by Fairy Tarot

  • 05 มิถุนายน 2564
  • 205

    สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุก ๆ คน กลับมาพบกันแม่หมอเฟิร์น Fairy Tarot กันอีกเช่นเคยนะ ความรักในช่วงนี้ของเพื่อน ๆ เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย สำหรับใครที่ยังรอคนเก่า ลึก ๆ แล้วก็ยังมีความหวังที่อยากจะให้คนเก่ากลับมา งั้นเรามาดูกันสิว่าในช่วงนี้ราศีไหนมีโอกาสได้เริ่มต้นใหม่กับคนเดิม รวมถึงคนคุยเก่า บ้างนะ

     เหมือนอย่างเช่นเคยนะคะ การอ่านไพ่ครั้งนี้เป็นการอ่านไพ่แบบ General reading (เป็นการทำนายโดยภาพรวม) ซึ่งอาจมีการสลับเหตุการณ์หรือมีการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยนะคะ 

 

ราศีเมษ (14 เม.ย.- 14 พ.ค.)

    เป็นการกลับมาเริ่มต้นคุยกันใหม่มากกว่านะคะ ส่วนเรื่องการสานสัมพันธ์ต่อ หรือการกลับมาคบกันใหม่นั้นยังคงต้องใช้เวลาอีกสักระยะใหญ่ ๆ เลยนะ ถึงแม้จะรู้จักกันมานานก็ต้องมาเริ่มนับหนึ่งกันใหม่ อาจจะด้วยความรู้สึกของเราที่ยังคาใจในเรื่องเก่า ๆ ลองหาเวลาเคลียร์หรือแก้ไขปมในส่วนนี้ก่อน แล้วทุกอย่างจะได้ดีขึ้นนะคะ

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)

    เป็นการกลับมาคบที่ดีกว่าเดิมอย่างแน่นอนนะคะ หากในอดีตความสัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่นหรือไม่ค่อยใส่ใจกัน กลับมาคราวนี้ต่างคนต่างเข้าใจความรู้สึกของอีกฝ่ายมากขึ้น ยอมรับในข้อดีและข้อเสียของกันและกัน ได้เรียนรู้ ได้ทบทวนความรู้สึกตัวเองในช่วงเวลาที่แยกย้าย หรือห่างหายกันไป เลยทำให้การกลับมาในครั้งนี้มีแต่เรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นะคะ

 

ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

    ต่อให้ห่างกันไปนานแค่ไหน สุดท้ายก็วนกลับมาเจอกันใหม่อีกครั้งหรือในบางคู่เลิกกันก็เหมือนยังไม่เลิก ยังคงวนเวียน ใกล้ชิดอยู่แบบนี้ ไม่ห่างหายไปไหน ต่อให้หายไปหรือเงียบหายไป สุดท้ายก็ต้องมีเรื่องราวให้กลับมาคุยกัน ได้ช่วยเหลือกันอยู่ดีนั้นแหละ ยังไงซะความผูกพันธ์ระหว่างเราทั้งสองมันมีมากพอที่จะเริ่มต้นกันใหม่ ลองเปิดใจให้กันและกันอีกครั้ง

 

ราศีมังกร (15 ม.ค.- 12 ก.พ.)

    คนเก่ากลับมาแบบงง ๆ จู่ๆ ก็กลับมา หาเรื่องชวนคุยนั้นนี้ ต่อให้หายไปหลายเดือนหรือเกือบปี กลับมาก็ทำตัวปกติมาก ๆ เสมือนที่ผ่านมาที่ช้านไม่ได้หายไปไหนจากเธอเลยนะ อีกนัยหนึ่งก็คือเป็นคนที่ฟอร์มจัดนั้นเอง กลับมาก็คุยปกติแถมยังไม่เคลียร์ประเด็นที่ตัวเองหายไปด้วยเนี่ยแหละ ส่วนเราก็ได้แต่ อิหยังห้ะต่อไป แต่เอาเถอะนะ ของบางอย่างการกระทำสำคัญกว่าคำพูด ถึงอีกฝ่ายจะพูดไม่เก่ง แต่สิ่งที่แสดงออกก็ค่อนข้างชัดเจนว่าต้องการกลับมาคบกับเราหรือคุยกับเราต่อไปนั้นเอง

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. -14 มี.ค.)

    สำหรับราศีกุมภ์คู่รักไหนที่จะต้องเลิกราหรือมีเหตุจำเป็นที่ต้องห่างกัน แม่หมออยากจะให้คนที่สองคนจับมือกันให้แน่น ๆ แล้วฝ่าฟันกับอุปสรรคไปให้ได้นะคะ จริง ๆ แล้วความรักของคนทั้งคู่ยังมีอยู่ เพียงแค่ว่าจังหวะของชีวิตที่มีขึ้นลง เลยทำให้ความรักสั่นคลอนหรือต้องจำใจยุติความสัมพันธ์ลงไป ขอแค่ว่าให้เราพิสูจน์ตัวเองให้ได้ อดทนกับอุปสรรคแล้วทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้นนะคะ มีโอกาสได้เริ่มต้นใหม่กับคนเดิมแน่นอนค่ะ

 

ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.)

    เป็นการกลับมาที่เราพิสูจน์แล้วว่าไม่มีใครดีหรือเข้าใจเราได้เท่าเธออีกแล้ว แต่มันคือเรื่องจริงนะ เพราะช่วงเวลาที่ห่างกันไป ทุกคนต่างมีทางเดินเป็นของตัวเอง เราก็ได้เรียนรู้และได้เปรียบเทียบแล้วว่าคนนั้นดีกว่าคนนี้นิหน่า เช่นเดียวกับฝ่ายแฟนเก่าของเรา ก็ได้เรียนรู้แบบเดียวกับเรานั้นแหละ เมื่อมีโอกาสหรือได้ถามใจตัวเองดีแล้ว มันเป็นเรื่องที่ง่ายมาก ๆ ที่คนทั้งสองจะกลับมาคลิ๊กกันได้อย่างลงตัวสุด ๆ เนี่ยแหละนะที่เรียกว่าอยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิมที่แท้จริง