รีเซต

ดวงรอบสัปดาห์ เศรษฐวุฒิ - แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 ส.ค. 2563

  • 09 สิงหาคม 2563
  • 883 2

ดวงรอบสัปดาห์ เศรษฐวุฒิ แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10 - 16 ส.ค. 2563

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับสิ่งของเครื่องประดับแปลกประหลาดแต่ไม่ค่อยมีราคา ผู้ที่เป็นบริวารของท่านได้ดีแล้วกลับมาตีเสมอกับท่าน ไม่ควรรับหรือขอความช่วยเหลือจากใครใดๆ ทั้งสิ้น มีปัญหาในเรื่องหนี้สินไม่ว่าในฐานะเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ก็ตาม ไม่ควรลงแชร์หรือลงทุนระยะยาว จะรับประทานอาหารโดยขาดความระมัดระวัง หรือแพ้สารที่มีอยู่ในอาหารนั้นๆ เพื่อนที่ดีเอาอกเอาใจท่านตลอดมาจะเหินห่างไป คนรักจะเข้าใจผิดในตัวท่านไม่มากก็น้อย ญาติพี่น้องบางคนจะมาขออยู่กับท่านชั่วคราว เด็กๆ ในบ้านจะทำให้ตื่นเต้นตกใจ เช่น เล่นไฟหรือระเบิด หรือพาเพื่อนต่างเพศเข้าบ้านโดยไม่บอกกล่าว

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจมีเรื่องขัดใจกับเพื่อนสนิท เพราะเขาเป็นฝ่ายรับมากเกินกว่าท่านจะให้ได้ งานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ไม่ถูกโฉลกกับท่านในระยะนี้ ศัตรูลับจะเปิดเผยตัวซึ่งบางทีก็เป็นเพื่อนของท่านเอง เพื่อนที่อ่อนกว่าจะให้ทัศนคติที่ไม่ถูกต้องแก่ท่าน การโยกย้ายสับเปลี่ยนที่เก็บเงินสดไม่ราบรื่น มีปัญหาอะไรปรึกษาหารือผู้ใดไม่ได้เลย ข่าวทางไกลหรือต่างจังหวัดเงียบหายไปทำให้ท่านกังวล มีผู้อื่นเข้ามาเกี่ยวข้องกับกิจการงานของท่าน เป็นเหตุให้ท่านไม่พอใจ การติดต่อต่างๆ ไม่เป็นผลดีเท่าที่ควรหรือล้มเหลวเลย ญาติที่เป็นสตรีให้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แก่ท่านหรือบอกข่าวดีซึ่งต้องใช้เวลารอคอยเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับข่าวหรือคำแนะนำชักชวนที่ดีในการแสวงหารายได้และผลประโยชน์ แต่แม้ท่านจะลงทุนสักเท่าใด สิ่งที่ได้กลับมาก็ไม่คุ้มค่า กิจการงานเก่าๆ หรือสิ่งที่ทำไปแล้วกลับให้ผลดีกว่า ได้รับชำระหนี้หรือเงินตกเบิก การงานทับถมเข้ามามากเท่าไรก็ไม่ท้อถอย บริวารสนใจในการศึกษาเล่าเรียนค้นคว้าหาความรู้ ญาติมิตรยังเดือดร้อนเพราะอุทกภัยหรือการเดินทางด้วยเรือ อาจเกิดเพลิงไหม้ในเรือหรืออาคารริมน้ำ ในหมู่บ้านท่านมีการโจรกรรมชุกชุมขึ้น มีผู้ให้ความร่วมมือในกิจการงานของท่านทุกเรื่อง งานสำเร็จอย่างน่าพิศวง ได้ผลดีในการชี้แจงเหตุผล ได้ลาภทางไกล

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจถูกผู้ใหญ่ตำหนิติเตียน หรือเข้าใจผิดโดยไม่มีการบอกกล่าว อาจเสียรู้ผู้อื่นในการทำสัญญาหรือข้อผูกมัดต่างๆ การมีคดีความท่านชนะไม่ทางใดก็ทางหนึ่งแต่ต้องใช้เวลา มีการเจ็บไข้ตามอัตภาพของท่าน จะได้ทองรูปพรรณหรือเครื่องประดับอันมีค่า ญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษานำข่าวดีมาบอกหรือนำลาภมาให้ ถูกรบกวนด้วยเรื่องหนี้สินเล็กๆ น้อยๆ ได้ลาภเป็นสิ่งที่ท่านนิยมยินดี ตัวท่านอาจเป็นเหตุให้คู่หมั้นคู่สมรสได้รับบาดเจ็บโดยไม่เจตนา เพื่อนเก่าคนหนึ่งจะเหินห่างไป ไม่ควรอาศัยยานพาหนะของผู้อื่นในการ เดินทาง เพื่อนเก่าจะเข้ามายุ่งในบ้านของท่าน ได้เงินสดก้อนหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ข่าวที่น่าตื่นเต้นแต่เป็นข่าวที่ท่านคาดหมายไว้ก่อนแล้วว่าจะเกิดขึ้น อาจได้ลาภลอยซึ่งท่านไม่ควรบอกใครให้อื้อฉาวไป เป็นระยะเวลาที่ท่านอาจมีอันตรายมาถึงที่อยู่อาศัย คู่หมั้นคู่สมรสจะมีความทุกข์เพราะเรื่องที่เขาไม่เข้าใจ คนรับใช้ที่ทำงานกับท่านมานานๆ จะเจ็บไข้ หรือลาหยุดพักงานเป็นเวลานาน พี่น้องของท่าน เกิดเข้าใจผิดกันเอง มีปัญหาในเรื่องดวงตาอาจต้องเข้าร้านแว่นในระยะนี้ ไม่ควรให้คำอธิบายใดๆ แก่ผู้ที่ใส่ร้ายท่าน คนโสดพบรักกับชาวต่างชาติ ต่างภาษา การงานให้ลาภ มีคนไปพบที่บ้านอย่างที่ท่านนึกไม่ถึง การเงิน หมุนเวียนไม่สะดวก และเกี่ยวข้องกับการเงินของผู้อื่นไม่เป็นผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ข่าวดีจากเพื่อนเก่า ความหวังต่างๆ ที่รอคอยอยู่จะเป็นความจริงขึ้นมาได้ในระยะนี้ การเดินทางไกลเป็นไปด้วยความยากลำบาก แต่มีผลดีเกินความคาดหมาย งานที่ใช้เวลานานจะให้ผลดี เพื่อนบ้านจะนำของที่ยืมไปมาคืนทั้งๆ ที่ท่านนึกว่าสูญแล้ว การให้ยืมเงินสดหรือค้าขายสินค้าเงินเชื่อจะไม่ได้ผลดีใดๆ ได้เครื่องประดับที่แปลกประหลาดมีค่าพอสมควร จะพูดกับคนที่พูดไม่รู้เรื่องเป็นเวลานานๆ กิจการของเพื่อนบางคนจะยุติลง ไม่ควรทำการโลดโผนอันตรายต่างๆ เช่น ว่ายน้ำแข่งหรือแข่งเรือ การเดินทางท่องเที่ยวไปตามแม่น้ำหรือทะเลไม่ดี ไม่ควรนำความในใจของท่านไปปรึกษาผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์ ท่านจะพบปะกับญาติของท่านหรือของแฟน แต่ไม่ได้รับความประทับใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะต่างคนต่างมีความคิดกันไปคนละทางสองทาง อาจจะได้รับเงินสดก้อนใหญ่ แต่มีรายจ่ายตามมาอย่างกระชั้นชิด ไม่ควรให้ผู้อื่นขอยืมรถยนต์หรือแม้แต่มีดทำกับข้าวในระยะนี้ ญาติมิตรขออนุญาตมาเที่ยวในบ้านท่านไม่ควรอนุญาตเพราะเขาอาจกล่าวหาว่าท่านเป็นแม่สื่อ ผู้ที่กลับจากการเดินทางไกลนำลาภมาให้ มีผู้อาศัยไหว้วานให้ท่านทำเอกสารยากๆ หรือช่วยไปเจรจากับคู่กรณีของเขา การท่องเที่ยวกับคนหมู่มากอาจเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น เกิดไฟไหม้ในเรือหรือเรือชนกัน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจการต่างๆ อย่างไม่คล่องตัว การติดต่อเจรจาทำความเข้าใจไม่ได้รับผลเท่าที่ควร แต่ผลประโยชน์การเงิน รายได้ดีมาก ถ้ามีแฟนแล้วเขาจะนำลาภมาให้ท่าน ถ้ายังโสดจะรัก กับคนใกล้บ้าน จะรับคนรับใช้ใหม่มาทำงานในบ้าน แต่เขาอาจวิวาทตบตีกับคนที่อยู่เก่า สัตว์เลี้ยงจะก่อความยุ่งยากแก่ท่าน บริวารจะ เกิดความยุ่งยากในเรื่องการเงิน เช่น การลงแชร์หรือหนี้สินต่างๆ ควรถนอมน้ำใจญาติพี่น้องอย่าทำให้เขาเกิดความน้อยใจ ไม่ควรให้คำแนะนำสั่งสอนแก่ผู้ใดโดยไม่จำเป็น จะมีการผิดนัดครั้งสำคัญ ไม่ควรเห็นว่าการขอความรักเป็นเรื่องเล่นๆ ห้ามฝากงานของท่านให้ผู้อื่นทำแทน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีเรื่องต้องคิดวุ่นวายใจหลายเรื่อง อาจเกิดจากข่าวลือที่ท่านได้รับ ซึ่งแม้จะไม่เป็นความจริงก็ทำให้ท่านกังวลใจ คงจะได้ลาภลอยอย่างใดอย่างหนึ่งจากคู่ครองและได้รับเงินสดอีกก้อนหนึ่ง แต่มีรายจ่ายสำคัญรออยู่ บริวารจะทะเลาะวิวาทกันเองเพราะเรื่องเงินและความรักแบบแผลงๆ ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ ระดับสูง มีปัญหาเกี่ยวแก่สายตาหรือท่านมองผู้อื่นอย่างเข้าใจผิด มีสิ่งปลูกสร้างในบ้านชำรุดเสียหาย มีการใช้ยาฆ่าแมลงภายในบ้าน ซึ่งอาจเป็นภัยแก่ผู้ที่เกี่ยวข้อง มีงู ตะขาบ แมงป่องเข้าบ้าน จะมีผู้นำวัตถุอันตรายมาฝากที่บ้าน เช่น น้ำมันเชื้อเพลิงหรือแก๊ส

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีการผิดพลาดเล็กน้อยในเรื่องการสังคม บริวารซึ่งมีหนี้สินอยู่กับท่านกลับมาหาด้วยมือเปล่า มีเหตุการณ์ที่ท้าทายหรือยั่วโทสะแต่ท่านระงับใจได้ เพื่อนสนิทอาจมีความคิดเห็นขัดแย้งกับท่านเล็กน้อย ผู้ใหญ่ที่เคารพอาจเจ็บป่วยหรือห่างเหินกับท่านชั่วคราว อาจเกิดไฟไหม้เล็กน้อยในสำนักงานหรือเอกสารสำคัญเสียหาย บริวารจะดัดแปลงแก้ไขงานของท่านโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ จะเกิดโต้เถียงกับผู้มีอิทธิพลซึ่งอาจเป็นญาติของท่านเอง ไม่ควรให้คำแนะนำใดๆ แก่ผู้ร่วมงานที่อาวุโสกว่า การทำตัวใกล้ชิดสนิทสนมกับครอบครัวของผู้ใหญ่ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมักจะทราบเรื่องราวต่างๆ ล่วงหน้าเสมอ อย่างที่เรียกว่าลางสังหรณ์หรือนิมิตต่างๆ แต่คุณสมบัติเช่นนี้ใช้ ในการพนันไม่ได้ ท่านมักจะอารมณ์เสียง่าย ท่านที่แต่งงานแล้ว ความสัมพันธ์กับคู่ครองอ่อนไหวอย่างมาก ถ้าไม่ระมัดระวังให้ดีจะเกิดแตกร้าวกัน มีญาติมิตรให้สิ่งของขนาดใหญ่หรือมีน้ำหนักมากแต่ไม่มีประโยชน์กับท่าน เช่น ให้ขนุนผลโตเท่าไหกระเทียม มีผู้ให้ของขวัญเป็นเงินตราต่างประเทศ ไม่ควรจัดการเรื่องเงินโดยวิธีแปลกๆ ที่ท่านไม่รู้จักดี ไม่ว่าจะเป็นคำแนะนำของใครก็ตาม ไม่ควรปลูกสร้างใดๆ ในระยะนี้ การติดต่อกับสตรีที่มีอิทธิพลควรเป็นไปด้วย ความระมัดระวัง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับผลประโยชน์ต่างๆ เกี่ยวแก่การงานเป็นอันมาก และท่านก็มีแผนการใช้จ่ายไว้แล้วด้วยเช่นกัน ท่านจะได้เข้าร่วมงานสมาคมและงานรื่นเริงบันเทิงใจ หรือได้การท่องเที่ยว กับญาติมิตร งานเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ที่สำคัญอาจนำคดีความมาให้ท่านปวดหัวได้ การติดต่อต่างๆ ทั้งใกล้และไกลได้ผลดี ท่านที่ไปบรรยายหรือปาฐกถาต่อหน้าคนหมู่มากจะได้รับผลลัพธ์ ที่ดี ผู้คนชื่นชม มีชื่อเสียงด้านการพูดการเจรจา การค้าปลีกได้ผลดี ได้ลาภเล็กน้อยจากการทำงาน เช่น ได้ทิปจากลูกค้าประจำมากกว่าแต่ก่อน การโยกย้ายสับเปลี่ยนทรัพย์สินสิ่งของจะยุ่งยากเพราะต่อไปจะหาไม่พบ