รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ม.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 31 ธันวาคม 2561
  • 8,990 32

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 ม.ค. 62 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

 

     ดวงสำหรับปักษ์แรกของเดือนมกราคมนี้ ชาวราศีกันย์และราศีกุมภ์ มีเกณฑ์โยกย้ายงานกะทันหัน! โดยชาวราศีกันย์ ที่ที่คุณย้ายไปจะยังคงมีความวุ่นวายเกิดขึ้นเป็นระยะ แต่สำหรับชาวราศีกุมภ์ ย้ายไปแล้วชีวิตจะดีกว่าเดิม ก้าวหน้าและประสบความสำเร็จ ความโชคดีของราศีกุมภ์เรื่องการเงินก็ยังคงมีเช่นกันนะคะ คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่ หรือคุณอาจจะได้รับการขึ้นเงินเดือนแบบเท่าตัว ของแสดงความยินดีกับเศรษฐีล่วงหน้าค่ะ สำหรับดวงความรัก ชาวราศีมังกร สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ได้ในอนาคต ส่วนใครอยากอ่านดวงเต็มๆ ของตัวเองกันแล้ว ก็รีบเลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่าา

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

การงาน
เป็นช่วงที่คุณเต็มไปด้วยความกังวล ถึงแม้ว่างานที่คุณทำในช่วงที่ผ่านมาจะผ่านการไตร่ตรองเป็นอย่างมาก แต่ดูเหมือนจะมีข้อผิดพลาดให้คุณต้องปรับ ต้องแก้อยู่บ่อยครั้ง ระมัดระวังงานที่อยู่ในความรับผิดชอบของคุณ เป็นความภาคภูมิใจของคุณจะหลุดมือไป

การเงิน
คุณพยายามแบ่งเงินเป็นสัดเป็นส่วน ส่วนนึงเก็บไว้และอีกส่วนนึงเอาไปใช้จ่ายอย่างที่ใจคุณอยาก ทว่าในช่วงนี้ดูเหมือนจะมีความอยากเยอะไปสักหน่อย ทำให้เงินส่วนมากหมดไปกับของสุรุ่ยสุร่าย การเดินทาง (เที่ยววันหยุด) และการไปนั่งร้านคาเฟ่เก๋ๆ

ความรัก
สำหรับคนโสด มีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาในชีวิตของคุณ เขาดูเป็นผู้ฟังที่ดีแต่ไม่เคยที่จะ Take Action อะไรกับสิ่งที่เขาได้ฟังไปเลย สุดท้ายคุณจะสรุปเอาเองว่า พอกับผู้ชายคนนี้แล้วดีกว่า และถอยห่างกันออก ส่วนคนมีแฟน คุณกับแฟนจืดชืดมาสักระยะใหญ่ ความสัมพันธ์ไม่ได้เดินไปข้างหน้าแต่ก็ไม่ได้ถอยหลัง

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

การงาน
งานของคุณล้นมือจนแทบจะทับหัว ทำให้คุณไม่สามารถเข้าไปทำความรู้จักหรือสนิทสนมกับรุ่นน้องหรือคนใหม่ๆ ที่เข้ามาร่วมงานกับคุณได้ อีกใจหนึ่งคุณก็นึกว่ามันดีแล้ว ช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่คุณอยากได้พื้นที่ส่วนตัว ปลีกวิเวกอยู่กับตัวเองและกองงาน

การเงิน
เพราะไม่ประมาณตัวในช่วงปีใหม่ ทำให้คุณต้องมานั่งเศร้ากับบิลบัตรเครดิตที่ถูกส่งตามมาในภายหลัง จะหยืบยืมใครก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยาก ต้องจมอยู่กับความเครียดไปอีกสักระยะใหญ่

ความรัก
ความสัมพันธ์ไม่ลงตัวนัก สำหรับคนโสด เหมือนคุณจะอกหักมาตั้งแต่คืนข้ามปี หรือหากคุณชอบใคร เขาก็ไม่มีทีท่าว่าจะรักตอบ ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนทำให้คุณผิดหวัง ต้องเปิดใจคุยกันเพื่อประสานรอยร้าว

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

การงาน
เป็นครึ่งเดือนที่เต็มไปด้วยเรื่องราว ในบริษัทของคุณมีประเด็นให้ต้องมานั่งปวดหัวในแต่ละวัน คุณได้ข่าวเกี่ยวกับการตัดงบประมาณของบริษัทหรือแผนก หรือบริษัทของคุณกำลังมีประเด็นเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้ต้องถกเถียงกันไม่หยุด จะดีกว่าหากคุณสามารถยื่นเรื่องขอเปลี่ยนโปรเจคต์หรือแผนกในช่วงนี้

การเงิน
ถึงแม้จะใช้เงินเก่ง แต่คุณสามารถบริหารจัดการได้ดี มีเกณฑ์ได้เอาเงินไปลงทุนในกองทุน ประกันออมเงินได้ในช่วงนี้ อาจมีคนเข้ามาแนะนำวางแผนภาษีและเงินเก็บให้เพื่อความมั่งคั่งในอนาคต

ความรัก
สำหรับคนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามาคุย เป็นน้องใหม่ผู้น่ารักประจำแผนก หรือคนอายุน้อยกว่าที่เพิ่งเข้ามาในชีวิตไม่นาน แต่ความสัมพันธ์ยังอยู่ในระดับของการศึกษาดูใจ ส่วนคนมีแฟน เรื่องเล็กๆ น้อยๆ อาจเป็นประเด็นให้คุณต้องถกเถียงกัน ระวังเรื่องความหึงหวงจะเกิดขึ้นเพราะรุ่นน้องหรือเพื่อนร่วมงาน

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

การงาน
คุณยังไม่รู้สึกว่าต้องกระตือรือล้นมากนักในช่วงต้นปี อาจเป็นเพราะคุณต้องรอคำสั่งหรือรับงานต่อจากคนอื่นที่พวกเขายังทำไม่เสร็จ เวลาส่วนใหญ่เลยหมดไปกับปาร์ตี้ เลี้ยงต้อนรับผู้ร่วมงานใหม่ คุณเป็นเสมือนนางงามมิตรภาพที่สร้างความแน่นแฟ้นให้กับเพื่อนร่วมงาน เป็นอาทิตย์ที่ยังชิลๆ ไม่มีอะไร

การเงิน
รายจ่ายส่วนมากหมดไปของขวัญ ปาร์ตี้หรือสิ่งงปรนเปรอใจของคุณ ไม่มีวี่แววว่าคุณจะลำบากตรากตำจนต้องหยิบยืมคนอื่น และก็ไม่มีวี่แววว่าคุณจะฉุกคิดประหยัดขึ้นมาในต้นเดือนเช่นกัน

ความรัก
สำหรับคนโสด เหมือนคนที่คุณปลื้มจะยังไม่กลับมาจากปิดปีใหม่ ข้อความ Happy New Year ตั้งแต่ปีที่แล้วยังค้างอยู่และไม่ขึ้น Read คุณอาจจะต้องแสดงตัวเป็นนักสู้ด้วยการส่งข้อความไปสวัสดีปีใหม่อย่างต่อเนื่อง ภาพรวมความรักยังไม่คืบหน้าไปกว่าเดิม คนมีแฟน ความสัมพันธ์ตึงๆ ไปจากช่วงก่อน หรือมันอาจจะเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ช่วงปีใหม่ เหมือนเป็นจุดเปลี่ยนของความสัมพันธ์ระหว่างคุณสองคน หากยอมที่จะปรับ ถอยกันคนละก้าวคุณจะได้ไปต่อ หากคุณไม่อยากปรับมีแนวโน้มว่าสุดท้ายจะห่างกันไป (โดยเฉพาะในช่วงปลายเดือน)

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

การงาน
คุณหมดไฟในการทำงาน อาจเพราะที่ผ่านมาคุณได้ทำงานลักษณะซ้ำๆ หรือทำอะไรเสนอไปเจ้านายคุณก็ไม่เอา ไม่เห็นด้วย ครั้งจะบอกให้เจ้านายบรีฟมาเจ้านายก็บอกให้ไปทำมาก่อน สำหรับใครที่ทำเรื่องย้ายแผนกไปตั้งแต่ช่วงก่อนมีใหม่ มีเกณฑ์จะได้ไปเริ่มงานกับคนแปลกหน้า ถึงจะรู้สึกดีกว่าก่อนขึ้นมาบ้างแต่สภาพจิตใจก็ยังไม่เต็มที่ร้อยเปอร์เซ็นต์

การเงิน
คุณมีรายจ่ายจิปาถะจนแทบจะไม่มีเงินเก็บ โบนัสที่ควรจะได้ก็ดันได้น้อยกว่าปกติจนไม่มีใจจะทำงานต่อ หากใครกำลังคิดลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ หุ้น ฟอเร็กซ์ คริปเตอร์เคอร์เรนซี่ก็ยังอยากให้ชะลอตัว ดูทิศทางเศรษฐกิจให้ดี เพราะดูเหมือนตลาดจะไม่ Happy เหมือนเวลาที่ใครต่อใครมาบอก Happy New Year

ความรัก
สำหรับคนโสด คนที่คุณปลื้มกำลังวุ่นวายกับความเปลี่ยนแปลงของตัวเอง หากคุณปลื้มใครในที่ทำงาน มีเกณฑ์ว่าเขาจะย้ายไปทำงานแผนกอื่นหรือบริษัทอื่น ทำให้ความใกล้ชิดระหว่างเขากับคุณลดลง คนมีแฟน เปิดปีใหม่มาแฟนคุณยุ่งมาก เรียกได้ว่าในสมองมีแต่เรื่องงานได้เลย เวลาจะกินข้าวยังไม่มี เวลาที่นึกถึงคุณไม่ต้องพูดถึง คุณอาจต้องเป็นฝ่ายเข้าหาและใส่ใจเขามากกว่าปกติ

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

การงาน
คุณจะได้รับข่าวที่ไม่ดีนัก หรือหากยังไม่ได้รับ คุณก็เริ่มเห็นว่าพายุกำลังตั้งเค้า ถึงแม้ว่าภาพรวมรายปีของคุณจะเป็นไปในทิศทางที่ดี แต่หลังจากนี้เป็นต้นไปอาจมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน คุณอาจมีเหตุต้องโยกย้ายโปรเจคต์ โยกย้ายงานกะทันหัน อันมีผลมาจากระบบจัดการและบริหารองค์กร บริษัทคุณอาจมีการเปลี่ยนแปลงภายใน

สำหรับใครที่มีความคิดจะโยกย้ายอยู่แล้วหรือโยกย้ายไปแล้ว ที่ที่คุณย้ายไปจะยังคงมีความวุ่นวายเกิดขึ้นเป็นระยะ เป็นจังหวะที่การงานวุ่นวาย เหมาะกับฟรีแลนซ์มากกว่าที่จะเป็นงานประจำ

การเงิน
คุณยังมีภาระหนักๆ ให้ต้องใช้ให้ต้องจ่ายอยู่ไปอีกสักพักใหญ่ ถึงแม้ว่าหนี้บางชิ้นจะหมดไป แต่เพราะความไม่มั่นคงและมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการงานทำให้การเงินคุณไม่มั่นคง ไม่ได้อยู่ในสภาพคล่อง จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ โดยเฉพาะของผู้ใหญ่ของคุณหรือประกันสุขภาพรายปีให้ต้องจ่ายไปในระยะนี้ สำหรับใครที่การเงินปกติดี ระวังจะไปขับรถชนท้ายใครจนมีเหตุให้ต้องเสียเงินไปจำนวนนึง ยังไงก็อย่าลืมต่อประกันรถยนต์กันนะจ๊ะ

ความรัก
ยังหนืดเหมือนช่วงก่อน สำหรับใครที่โสด ที่ไปแอบปิ๊งเขา ข้อความที่ส่งไปอวยพรปีใหม่ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วเขายังไม่ได้รับ และหากส่งต่อไปเขาอาจจะเกิดความเบื่อจนต้องระวังโดนบล็อกการสื่อสาร แอ๊บนิ่ง แอ๊บหยิ่งไม่สนใจให้เขาเอ๊ะใจว่าทำไมเราไม่ติดตามเขาดีกว่า ส่วนคนมีแฟน พูดจาอะไรดูจะไม่เข้าหูอยู่ร่ำไป อะไรที่เคยพูดไปแล้วต้องพูดซ้ำให้ทะเลาะกันจนวุ่นวาย ประนีประนอมและเปิดใจคุยกันเป็นเรื่องที่ต้องทำที่สุดในเวลานี้

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงาน
เป็น 15 วันแรกที่ดูดีกว่าใครเขา หากมีสัมภาษณ์งานก็มีเกณฑ์จะได้เซ็นสัญญาตกล่องปล่องชิ้น คนทำงานค้าขายจะ Happy เป็นพิเศษ ลูกค้าชอบสินค้า บอกต่อจนอินบอกของคุณแทบระเบิด สำหรับใครที่ทำงานประจำ คุณจะได้ทำงานกับคนที่มีจริตตรงกันเหมือนตักบาตรร่วมขันกันมาแต่ชาติปางก่อน ส่วนใครที่เริ่มงานใหม่ อาจจะได้เจอคนถูกใจในที่ทำงาน

การเงิน
ต้องระมัดระวังเรื่องการโดนยืมเงินเป็นพิเศษ หากให้ใครไปแล้วก็ต้องถือว่าให้ไปเลยไม่ต้องเอาคืน ไม่ใช่แค่เงินเท่านั้น ความสัมพันธ์ระหว่างฉันกับเธอก็ต้องจบกันลงไปด้วย สำหรับใครที่มีหนี้ก้อนใหญ่อยู่ในช่วงปีที่ผ่านมา คุณจะจ่ายมันให้จบๆ ไป เพื่อเริ่มต้นหนี้ใหม่ที่คุณแพลนๆ ไว้ในเร็ววันนี้

ความรัก
สำหรับคนโสด จะได้เจอคนถูกใจจากที่ทำงาน เพื่อนร่วมคณะหรือการเข้าไปร่วมกิจกรรมใหม่ๆ ของคุณจะทำให้เจอเขาคนนั้น แต่ก่อนจะตกลงปลงใจ สืบสักนิด เพราะเขาใหญ่ว่าหนาวแล้ว เขามีลูกแล้วหนาวกว่าจ้า คนมีแฟน ความสัมพันธ์น่ารักกว่าช่วงก่อน ระมัดระวังว่ามันจะน่ารักอยู่ครึ่งเดือนแรกเท่านั้น หลังกลางเดือนไปต้องจับตามอง

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

การงาน
มีผู้หลักผู้ใหญ่เอ็นดูเข้ามาชวนทำงาน หากคุณเป็นฟรีแลนซ์ อาจมีนายทุนใหญ่ทุ่มทุนซื้อตัวคุณเพื่อร่วมงานด้วย แต่คุณยังต้องระวังฉากหน้าที่เต็มไปด้วยเม็ดเงินของเขาอาจจะมาจากการทำนาบนหลังคนก็เป็นได้ คุณอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าจะพิจารณารับหรือไม่รับ

ส่วนใครที่ทำงานบริษัท มีแนวโน้มจะมีงบประมาณเทลงมาใส่หัว คุณรับงบนั้นและต้องนำมันไปจัดการต่อเพื่อเป็นผลงานในแต่ละเดือน เจ้านายของคุณเป็นคนละเอียดละออแบบที่ เงินหายหรือสิ้นเปลืองแม้แต่บาทเดียวก็ไม่ได้ ถึงแม้คุณจะมีความสามารถ แต่ก็มีแนวโน้มว่าจะทำงานไปด้วยความอึดอัดเพราะลักษณะนิสัยของเจ้านาย

การเงิน
แม้ว่าเงินจะมาจ่ออยู่ตรงหน้า แต่ใจคุณยังไม่กล้าไปแตะต้องหรือรับมันเพราะกลัวผลที่ตามมา เงินส่วนตัวหมดไปกับการเที่ยวต่างประเทศและรายจ่ายส่วนตัว อาจถึงเวลาแล้วที่คุณต้องขยับหรือรับโอกาสที่เข้ามาสักที แม้ว่าใจลึกๆ คุณจะค้านมันก็ตาม

ความรัก
สำหรับคนโสด คุณยังคงรอใครคนนั้นอยู่ อาจจะเป็นคนที่คุณคุยมานานหรือแฟนเก่าของคุณ แต่ทีท่าที่เค้าจะพร้อมสำหรับการกลับมาหรือมีความสัมพันธ์ใหม่ยังเป็นศูนย์ คุณอาจต้องยอมรับความจริงให้ได้ก่อนในเรื่องนี้และเดินหน้าต่อไป ส่วนคนมีแฟน ระวังแฟนเก่าของเราหรือแฟนเก่าของแฟนจะกลับมาให้ปวดหัว แต่เขาหรือเธอไม่ได้กลับมาแบบคนรัก เขาเหมือนกลับมาตัดพ้อต่อว่าหรือกลับมาแบบเจ้ากรรมนายเวร

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

การงาน
โปรเจคต์ใหม่ๆ ผุดขึ้นมาอย่างไม่ขาดสาย และคุณยังมีโอกาสได้คนน่ารักๆ เข้ามาช่วยงานของคุณอีกด้วย หากใครที่ทำอาชีพวิทยาการ สื่อการเรียนการสอน คุณจะมีคนเข้ามาเรียน เข้ามารับฟังและให้ความช่วยเหลือคุณ เป็นการเปิดปีได้อย่างน่ารักและสวยงาม

การเงิน
ค่าใช้จ่ายยังคงเยอะเหมือนกับช่วงที่ผ่านมี อีกทั้งยังมีเจ้าหนี้เก่าๆ ทวงถามเงินที่คุณยังค้างคาอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นหนี้บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด อาจจะมีคนจากธนาคารโทรมาขอพูดคุยกับคุณเป็นพิเศษ แต่ทุกอย่างจะไม่น่ากลัวอย่างที่คิด การตกลงกันจะเป็นไปอย่างลงตัว สำหรับใครที่ไม่มีหนี้ ลูกหนี้ของคุณนั่นแหละที่จะเขาประนีประนอมโดยเอาความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาเป็นข้อต่อรอง และดูเหมือนคุณจะใจอ่อนซะด้วย ก็ชั่งใจดีๆ นะจ๊ะ

ความรัก
สำหรับคนโสด คนที่เข้ามาหาคุณจะแว้บมาแว้บไป พอเราหายก็ทำทีท่าว่าจะกลับมา พอเราอยากใกล้ชิดกับเขามากขึ้นก็เว้นระยะห่างเหมือนคนจะไป อยากให้สำรวจสักนิดว่าเขามีใครอีกคนอยู่หรือเปล่า ไอ้ข้ออ้างว่ายุ่งมากมันเป็นเรื่องจริงใช่มั้ย ส่วนคนมีแฟน คุณมีแววได้เดินทางพบเจอกับผู้คนเยอะ และอาจจะมีคนเข้ามาชื่นชอบชื่นชมจนใจเป๋ไปอีกด้าน เอาเป็นว่า คุณธนูระวังหัวใจตัวเองให้ดีๆ นะจ๊ะ

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

การงาน
เปิดปีมาอย่างเลิศๆ คุณจะได้รับคำชื่นชมจากเจ้านายและคนรอบข้างจากผลงานในปีที่ผ่านมา อาจมีข่าวดีเกี่ยวกับโปรเจคต์ใหม่ที่คุณจะได้รับผิดชอบ หรือตำแหน่งพิเศษสำหรับคุณให้สมกับความดีความชอบที่ได้ทำมา สำหรับใครที่อยากได้งานพิเศษ จะมีคนเข้ามาชื่นชมผลงานที่คุณเคยทำแล้วจับเซ็นสัญญาทันที คนที่เป็นฟรีแลนซ์ ให้อวดผลงานบ่อยๆ จะมีคนเข้ามาจ้างงาน

การเงิน
คุณมีโปรเจคต์ส่วนตัวนับล้าน และทุกทุกโปรเจคต์ดูจะมีต้นทุนไม่น้อย คุณอาจจะต้องลดจำนวนโปรเจคต์ลงเพื่อให้คุณบริหารจัดการการเงินให้อยู่หมัด มีโอกาสที่จะเสียเงินก้อนหนึ่งไปหรือสัญญาจ้างงานบางงานกำลังจะจบลง ทำให้รายได้เดิมๆ ในบางส่วนหายไปจากคุณ

ความรัก
สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ได้ในอนาคต สำหรับใครที่แอบปิ๊งใครอยู่ก็เดินเข้าไปบอกรัก ไปบอกเขาเลยว่าเราอยากจะใช้ชีวิตกับเขาในอนาคต ส่วนคนคนมีแฟน ใครอยากได้เจ้าตัวน้อยก็สามารถมีได้ในเดือนนี้ ความสัมพันธ์จะน่ารักแน่นแฟ้นกว่าเดิม บางคนถึงขั้นตกลงปลงในย้ายไปอยู่ด้วยกัน

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

การงาน
คุณมีความคิดจะโยกย้ายงาน หรือตัวคุณไปสัมภาษณ์งานที่ใหม่มาแล้วและกำลังจะโยกย้ายงานอีกไม่ช้า เป็นช่วงชะลอตัวหรือดรอปงานเก่าๆ ไว้เพื่อพาตัวเองไปที่ใหม่ สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนที่ว่า อาจมีคำสั่งย้ายเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน แต่ย้ายไปแล้วชีวิตจะดีกว่าเดิม ก้าวหน้าและประสบความสำเร็จ

การเงิน
คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่ อาจจะมาจากโบนัสของคุณเอง หรือข้อเสนอบางอย่างเกี่ยวกับงานใหม่ที่คุณกำลังจะได้ หรือคุณอาจจะได้รับการขึ้นเงินเดือนแบบเท่าตัว ของแสดงความยินดีกับเศรษฐีล่วงหน้าค่ะ

ความรัก
ไปเรื่อยๆ แต่ไม่หยุด คนโสด ก็จะได้คุยกับคนที่ถูกใจต่อไป ถึงไม่มีวี่แววว่าความสัมพันธ์จะชัดเจนขึ้นแต่คุณก็รู้สึกว่าอะไรแบบนี้ก็สบายใจดี คนมีแฟน แฟนทำงานเก็บเงินด้วยความขยัน ถึงเขาจะไม่หวานและไม่ได้เอาใจใส่เราอย่างเต็มที่ แต่ข้อดีของเขาคือไม่วอกแวก

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

การงาน
คุณมีเกณฑ์จะได้เลื่อนตำแหน่ง ได้ทำงานที่ท้าทายขึ้นแต่เหนื่อยกว่าเดิม ตำแหน่งนี้อาจจะมีคู่แข่งหรือคุณต้องต่อสู้กับคนอีกมากมาย ในช่วงต้นเดือนคุณอาจจะยังไม่เห็นมรสุมใหญ่ๆ ที่กำลังจะโถมเข้าหาคุณมากนัก แต่คุณจะต้องเตรียมตัวรับมือให้ดีสำหรับชีวิตในปักษ์ต่อไป

การเงิน
ใช้จ่ายเยอะเหมือนเคย และบ่นกับตัวเองเสมอว่าเมื่อไหร่จะได้เงินเยอะหรือสามารถเก็บเงินได้เยอะกว่าหนี้ อย่างไรก็ดี คุณยังไม่มีแววจะหาเงินได้เยอะกว่าเดิม หรือหากได้ก็ไม่ใช่จำนวนที่จะทำให้เกิดสภาพคล่อง มันจะเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ แม้ว่างานของคุณจะดีขึ้นขนาดไหนก็ตาม

ความรัก
คนโสด ระวังว่าคนที่คุณสนใจจะชอบบริหารเสน่ห์ หว่านใส่คุณทีแล้วก็ไม่ไปหว่านใส่คนนั้นที หากคุณไม่ได้คิดจริงจังกับเขาก็คุยๆ ไปแบบเป็นเพื่อนไม่ต้องคาดหวังอะไรนัก แต่ถ้าคุณอยากพัฒนาความสัมพันธ์กับเขา ดูท่าจะยากเพราะเขายังสนุกกับชีวิตแบบนี้ คนมีแฟน คุณอาจรับใครคนนึงเข้ามาในชีวิต และมีเกณฑ์ว่าเขาจะติดอยู่ในชีวิตเราไปอีกสักระยะ ระวังว่าคนที่เข้ามาจะสั่นคลอนความสัมพันธ์ที่คุณมีอยู่แล้ว

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่