รีเซต

เช็กเลย! หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดวงปักษ์แรก ต.ค. ทั้ง 12 ราศี พร้อมเลขมงคลให้โชคประจำงวด

  • 03 ตุลาคม 2565
  • 266

เช็กเลย! หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดวงปักษ์แรก ต.ค. ทั้ง 12 ราศี พร้อมเลขมงคลให้โชคประจำงวด

ดวงปักษ์แรก ตุลาคม 2565

เข้าสู่เดือนตุลาคม หรือเดือนที่ 10 ของปี 2565 กันแล้ว ล่าสุด หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้ทำนายดวงปักษ์แรกของ 12 ราศี  (ระหว่างวันที่ 1-16 ต.ค. 65 ) โดยหมอกฤษณ์ว่า

เริ่มกันกับที่

ราศีเมษ กรกฎ ตุลย์ และมังกร

รู้สึกเบื่อหน่ายงานที่ทำอยู่ จะมีการตัดสินใจทำอะไรรวดเร็ว ความใจร้อนทำให้เกิดความเสียหายได้ ต้องใจเย็นๆ อย่าวางใจใครที่เข้ามาเสนอผลประโยชน์ การลงทุน เพราะดาวราหูทับตัวเองเห็นผิดเป็นชอบ เดือดเนื้อร้อนใจ ส่วนเรื่องการเงินที่ผ่านมาเงินออกมากกว่าเงินเข้า เพราะความใจดี แต่เรื่องนี้กำลังหมดไป มีเงินเข้ามาแต่อยู่ได้ไม่นาน ต้องจัดสรรให้ดีแนะนำให้ซื้อสินทรัพย์ ของเก่า ของแบรนด์เนม อสังหาริมทรัพย์ ระวังถูกใส่ร้ายใส่ความ ถ้าจะไปไหนกับเพื่อนเพศตรงข้ามระวังจะมีปัญหาชีวิตคู่ ส่วนเรื่องบ้าน รถ ถ้าเป็นของมือสองจะดีมาก หรือหากทำธุรกิจให้ทำบ้านมือสองหรือรถมือ 2 จะได้ลาภจากรถเก่าคุณ ส่วนบุตรหลานบริวารจะมีมากระทันหัน หรือเจอหนู งูเลื้อยเข้าบ้าน ศัตรูจะพูดให้เราเสียหายเชิงชู้สาว อย่าไปพูดเรื่องคนอื่นไม่งั้นจะซวย คนโสดจะมีพ่อหม้ายเข้ามา อย่าเพิ่งตกลงปลงใจ เพราะเขายังเลิกไม่ขาด เกิดความน้อยใจคนที่มีคู่แล้ว แนะนำทำบุญด้วยของหวานปล่อยปลาหน้าเขียง สุขภาพระวังปัญหาร้อนใน ไข้ ทำบุญด้วยฟ้าทะลายโจร เฉาก๊วย จับเลี้ยง เพื่อให้สุขภาพดีขึ้น มีเกณฑืเดินทางไปต่างประเทศ งานมีโอกาสสำเร็จมาก แต่ต้องใส่ใจเรื่องการใช้เงินเป็นพิเศษ ระวังผู้ใหญ่เจ็บป่วย เลขมงคล 2 3 9 8 

กลุ่มราศีพฤษภ สิงห์ ธนู กุมภ์

ช่วงนี้เกี่ยวข้องกับการทำบุญ คนชวนไปทำบุญ เกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีโอกาสได้รับวัตถุมงคลที่ผ่านมามีคนกลั่นแกล้งเลื่อยขาเก้าอี้ แต่ตอนนี้การงานจะได้โยกย้าย ได้เลื่อนตำแหน่ง เริ่มทำธุรกิจใหม่ๆ ได้ หากเป็นข้าราชการหรือบริษัทจะได้เลื่อนขั้จเลื่อนตำแหน่งแต่ต้องเข้าให้ผุ้ใหญ่ จะสำเร็จอย่างชัดเจน การเงินได้ต่ำกว่าเป้าหมายชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่ต้นเดือนนี้ทุกอย่างจะคลี่คลายในทางที่ดีขึ้น แต่ใช้เยอะหมดไปกับคนใกล้ชิด ค้าขายดี โชคลาภแรง แต่อย่าเสี่ยงเยอะ ห้ามให้ใครยืมเงิน บริหารรายจ่ายล่วงหน้า เกี่ยวข้องกับเพื่อนเยอะ เพื่อนมาหา ไปพบคนเยอะ ๆ พัฒนาทางสังคมเป็นหมู่คณะ พบชาวต่างชาติเพิ่มขึ้น คนโสดมืดบอดคบใครอยู่ต้องตรวจสอบให้ดี เพราะหารักแท้ไม่ได้ แต่หากรักจริงก็ให้คบแบบเพื่อนไปก่อน คนที่มีครอบครัวเรียบ ๆ เรื่อยๆ ไม่หวือหวา ระวังทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆน้อย อาจได้บุตรได้ลูก น้อยอกน้อยใจญาติพี่น้อง ปวดหัวไม่สบายมึนงง ระวังเรื่องของหาย และเรื่องขับถ่าย เลขมงคล คือ 1 4 6 5

กลุ่มราศีมิถุน ราศีกันย์ พิจิก และมีน

เรื่องเยอะมากเป็นพิเศษ ใจร้อนมาก จุกจิกใจร้อนมาก ไม่ไว้วางใจคนรักหรือคนรักไม่ไว้ใจระวังเรื่องพูดไม่คิดจะทำให้เกิดศัตรู ชอบแบกภาระแทนคนอื่น อย่าไปยุ่งเรื่องคนอื่นมาก ดาวเกตุสัมพันธ์ดวงชะตาหากขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทำให้ดวงชะตาดีขึ้น หากมีปัญหาเรื่องการเงิน เงินฝืด ฟ้าเริ่มจะมา เงินเก่าๆ มีโอกาสจะได้ หรือหากเดือดร้อนไปขอจากเพื่อนเก่า แฟนเก่าก็ได้เขาพร้อมช่วย ผู้ใหญ่ก็ช่วยเหลือแต่ต้องตื๊อ ลดความใจอ่อนลงจะผ่านเรื่องการเงินไปได้ มีโอกาสมีโชคลาภจากเลขที่บ้าน บิลค่าน้ำ ค่าไฟ ส่วนใหญ่อยากซื้อบ้านซื้อรถมีโอกาส แต่ต้องเปลี่ยนฮวงจุ้ยของที่บ้านต้องเปลี่ยนหลอดไฟที่บ้าน และมีปัญหารเื่องน้ำซีมน้ำรั่ว ยังไม่มีเกณฑ์มีบุตร แต่จะได้สัตว์เลี้ยงคนโสดระวังคนมีคู่เข้ามา คนมีคู่ระวังจะถูกหึงหวง สุขภาพระวังเรื่องระบบลำไส้ ไต มีผื่นแพ้ น้ำเหลืองไม่ดี กรดไหลย้อน ต้องทำบุญด้วยน้ำสมุนไพร ให้วัด โรงเรียน หรือบริจาคให้ทานพวกนี้ก็ได้ แล้วอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร หากอยากไปต่างประเทศก็ได้ไป เลขมงคล 0 3 4 9