รีเซต

ดูดวงรายวันประจำวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 12 สิงหาคม 2565
  • 204

       ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 ที่แม่นจนต้องขนลุก ดวงวันนี้ของผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

ดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

     จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือการแสดงออกถึงภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินรับซ้ายจ่ายขวา หรืออาจจะต้องใช้จ่ายไปกับการสะสางปัญหาเก่า ความรักมีอุปสรรคมากมาย บางคนอาจเจอไอ้เข้ขวางคลอง

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ แต่ถ้าทำอะไรที่ไม่ดีไว้แม้ว่าจะไม่มีใครรู้ใครเห็นก็ต้องหนาว ร้อน เหมือนกัน ประเภทฟ้ามีตา การเงินต้องหืดขึ้นคอนะกว่าจะได้ แต่ก็คุ้มแสนคุ้ม ความรักให้ระวังความมีทิฐิของตนเองหากมีเยอะก็ควรลดลงบ้างก็จะดีมิใช่น้อย

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

     วันนี้ใครมาดีก็ดีตอบ แต่ถ้ามาร้ายมันก็ต้องร้ายกลับไป #ตาต่อตาฟันต่อฟัน การเงินมีวินัย หรือถ้ามีปัญหาก็จะแก้ได้ด้วยไหวพริบปฏิภาณของตนเอง มีคู่แล้วจะทำอะไรต้องเกรงใจคนรักเขาบ้าง คนโสดวันนี้ความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

ผู้ที่เกิดวันพุธ

     จะหยั่งรู้ความคิดของผู้อื่น หรือคาดเดาสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแม่นยำ การเงินเช้าปวดหัวเย็นโล่งอก ความรักเป็นวันที่ขิงก็ราข่าก็แรงเสียเหลือเกิน ประเภทต่างคนต่างไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

    วันนี้ต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดี เพราะเจ็บไข้ได้ป่วยอาจถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การเงินจะมีโชคโดยไม่คาดฝัน คนโสดหากคิดจะตกร่องปล่องชิ้นกับใครต้องถามตัวเองก่อนว่าสถานะในขณะนี้พร้อมแล้วหรือยังมีคู่แล้วอาจจะต้องห่างกันบ้าง

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

     สิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอน มันก็ไม่แน่นักหากว่าเมื่อวานมีสุขแล้ววันนี้จะมีทุกข์ หรือเมื่อวานมีทุกข์แล้ววันนี้จะมีรอยยิ้มลบคราบน้ำตา การเงินสามารถรับผิดชอบกับเรื่องใหญ่ ได้ ความรักห้ามชิงสุกก่อนห่ามโดยเด็ดขาด ไม่งั้นปัญหาจะตามมาชนิดที่แก้ไขอะไรมิได้เลย

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

     ความกล้า หรือความเสี่ยงความหมายใกล้เคียงกัน ฉะนั้น หากจะตัดสินใจอะไรควรคิดใคร่ครวญให้ดีการเงินรับทรัพย์ หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร เฉพาะท่านที่รอคอยรักเก่าอยู่ วันนี้มีสิทธิ์รีเทิร์น หรืออย่างน้อยก็จะได้เจอะเจอกัน

   

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตร

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล