รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 11-17 เมษายน 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 10 เมษายน 2564
  • 198

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 11-17 เมษายน 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะมีปัญหาเกิดการกระทบกระทั่งกับบุคคลรอบข้างหรือเจ้านายผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน บริวารทำให้เดือดร้อน หรืออาจจะมีปัญหาที่ทำให้เกิดความว้าวุ่นใจได้บ่อยครั้ง เป็นช่วงที่ต้องระวัง ไม่ควรทำผิดหรือทำนอกกฎกติกาขององค์กร

การเงิน มีโอกาสจะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโตจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือยวดยานพาหนะ ธุรกิจหรือการเก็งกำไรจะเป็นไปในทิศทางที่ดี หากมีปัญหาการเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาที่เกิดจากความเข้าใจผิด คำพูด อารมณ์ความรุนแรงจะนำปัญหามาให้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรืออาจถูกหลอกลวงได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ กวาดลานวัด ล้างห้องน้ำห้องส้วมวัด หรือทำประโยชน์แก่สาธารณะด้วยการเป็นจิตอาสา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะมีโชคจากเจ้านายผู้ใหญ่ แต่ให้ระวังปัญหาเรื่องชู้สาวหรือความรักในที่ทำงาน โดยรวมแล้วปัญหาอุปสรรคจะลดน้อยลง ความยุ่งยากวุ่นวายจะค่อย ๆ หายไป

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเสียเงินเสียทองหรือเก็บเงินไม่อยู่ มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก การลงทุนมีความเสี่ยง ยังไม่สมหวัง

ความรัก ให้ระวังปัญหาที่เกิดเหตุจากเรื่องชู้สาว จะมีคนเข้ามารักมาชอบเพิ่มจนทำให้เกิดปัญหากับคนรักได้ คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ รูปร่างดี เอาใจเก่ง และมีเกณฑ์สมหวังสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการแพทย์หรือการรักษาพยาบาล ทำบุญกับคนป่วย คนเจ็บที่ยากไร้อนาถา ทำบุญโรงพยาบาลทหารผ่านศึห

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน มีโอกาสจะโชคดี ภาระปัญหาความหนักใจจะค่อย ๆ หมดไป หรือมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือหรือสนับสนุนให้เติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น และมีโอกาสจะได้รับข่าวดี เช่น ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีเหตุจะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องเสียเงินเสียทองบ่อย ๆ และให้ระวังสุขภาพของคนในบ้านในครอบครัวจะเจ็บป่วยได้

ความรัก อยู่ในช่วงที่ดี จะมีความรักความอบอุ่นและการดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้น และคุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือจะได้บุตรหลานสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง มีความรับผิดชอบดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ของกิน ของเล่นให้กับมูลนิธิเด็ก สตรี หรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จ โชคดี มีเกณฑ์ได้เดินทางไกล หรือจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านาย แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพเพราะการงานที่หนักเกินไปหรือหักโหมมากเกินไปจะทำให้ป่วยได้

การเงิน ช่วงนี้จะมีเหตุหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะเสียทรัพย์เพราะเชื่อคนง่าย ระวังจะถูกหลอกลวง ไม่ควรค้ำประกัน เซ็นสัญญาอะไรกับใครเพราะมีโอกาสที่จะต้องแบกรับภาระเสียหายหรือเดือดร้อนได้

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตครอบครัว อาจจะมีการซื้อบ้าน ซื้อที่ดินใหม่ หรือมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานเพิ่มในครอบครัว คนโสด ความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่มีฐานะดี รูปร่างดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องดื่มแปรรูปต่าง ๆ เช่น กาแฟ เป็นต้น

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน มีโอกาสจะประสบความสำเร็จที่ดี ได้เงินหรือช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น ปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัว

การเงิน มีโอกาสที่จะได้เงินพิเศษหรือมีรายได้ดีขึ้น การลงทุนต่าง ๆ ในช่วงนี้ก็มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จ ได้กำไรดีจนเกิดคาด

ความรัก คุณจะมีโอกาสที่ดี จะมีโชคจากเพศตรงข้าม ได้ของขวัญของฝากจากคนรัก ช่วงนี้ความรักของคุณจะอบอุ่นขึ้น หากมีปัญหากันอยู่ก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ความรักมีโอกาสจะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ปิดทองพระประจำวันเกิด ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์หนังสือธรรมะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโชคจากการติดต่อหรือการเดินทาง ผู้ใหญ่เจ้านายจะสนับสนุนช่วยเหลือ หากมีปัญหาอยู่ก็จะคลี่คลายและประสบความสำเร็จมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินผู้ใหญ่จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือให้การเงินของคุณดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังเกี่ยวกับสุขภาพของคู่ครองคนรัก หรือผู้ใหญ่ในครอบครัวมีโอกาสจะเจ็บป่วยได้ คนโสด มีโอกาสจะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีเข้ามาในชีวิต แต่อาจจะเป็นคนอารมณ์ร้อนสักหน่อย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ลูกน้องบริวารจะนำโชคนำลาภมาให้ หรือจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น การงานมีความราบรื่นมากขึ้น มีโครงการใหม่ ๆ มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ใหม่ ๆ เข้ามา

การเงิน คุณจะโชคดี มีโอกาสที่จะได้รับโชคลาภหรือลาภลอยจากการเสี่ยงโชค หรือผู้ใหญ่เจ้านายจะเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือให้ได้เงินพิเศษ ได้รางวัล หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีคนเข้ามาคอยช่วยเหลือ

ความรัก ระวังจะมีปัญหาเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดใจร้อน ช่วงนี้อาจจะเกิดการทะเลาะหรือไม่ลงรอยไม่ลงตัวกันได้บ่อย ๆ ควรหันหน้าเข้าวัดหรือชวนกันไปทำบุญบ่อย ๆ คนโสด ระวังจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของ หรือพบเจอคนเจ้าชู้ ความรักยังไม่ดี ควรพิจารณาหรือคบหากันให้นาน ๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ล้างส้วมวัด กวาดลานวัด ปลูกต้นไม้ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือเกิดความยุ่งยากวุ่นวาย ช่วงนี้ให้ระวังความประมาทและความใจร้อนจะนำเรื่องปวดหัวมาให้คุณได้ ควรสวดมนต์แผ่เมตตาบ่อย ๆ และพยายามอย่าอารมณ์เสียหัวร้อน สิ่งต่าง ๆ ก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังผู้ใหญ่หรือคนที่อายุมากกว่าจะนำเรื่องเดือดร้อนเสียหายมาให้ และไม่ควรค้ำประกันให้ใคร

ความรัก อยู่ในช่วงที่ดี หากมีปัญหาคุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ และมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือได้รับของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอกับคนที่ดี มีความเข้าใจกันดี และเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์หรือเครื่องมือทางการแพทย์ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ สัตว์ป่วย ผู้ยากไร้อนาถา บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน คุณจะประสบความสำเร็จดี มีความก้าวหน้า มีโชคมีลาภเพราะผู้ใหญ่เจ้านาย และมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง อุปสรรคปัญหาความขัดแย้งต่าง ๆ จะลงตัวดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะมีโชค ได้ลาภก้อนโต หรือได้เงินพิเศษ เพศตรงข้ามจะนำโชคลาภมาให้ หรือโชคลาภอาจจะเกิดจากบ้านที่อยู่อาศัย ถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดวงดีด้านการเงิน

ความรัก ช่วงนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหรือเดินทางไกลทำให้ต้องห่างเหินกัน แต่โดยรวมแล้วความรักของคุณจะดีขึ้น มีความเข้าใจกันมากขึ้น คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดี อาจเป็นคนทางไกล ต่างถิ่นต่างแดนหรือต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการถวายแสงสว่าง เช่น บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน มีโอกาสที่จะก้าวหน้า ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเพื่อนร่วมงาน และมีเจ้านายคอยผลักดันให้ได้รับตำแหน่งที่สำคัญ หรือจะมีผลงานที่ดีทำให้เจ้านายเกิดความรักความเมตตา

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้ามหรือบ้านที่อยู่อาศัย การเงินที่มีปัญหาอยู่ก็จะได้รับการช่วยเหลือ โดยรวมแล้วการเงินของคุณจะดีขึ้น มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาความขัดแย้ง รวมถึงอารมณ์และความไม่เข้าใจกัน พยายามอย่าอารมณ์ร้อนเพราะจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้มากขึ้น คนโสด ความรักอาจจะมีปัญหา ยังไม่สมหวัง หรือได้พบเจอคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ สร้างพระ ถวายพระพุทธรูป ถือศีลสวดมนต์ ปฏิบัติธรรมภาวนา บวชเนกขัมมะ หรือทำบุญเกี่ยวกับการบวชพระภิกษุสามเณรภาคฤดูร้อน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานและเพศตรงข้าม ในช่วงนี้คุณจะมีความมั่นคงของชีวิตมากขึ้น หน้าที่การงานจะมีการเติบโตและเป็นไปในทิศทางที่ดี ถึงแม้จะมีปัญหามีอุปสรรคอยู่บ้างแต่คุณก็จะสามารถผ่านพ้นมันไปได้

การเงิน จะมีโชคมีลาภ หรือได้เงินจากความสามารถ จากหยาดเหงื่อแรงกาย ความขยันขันแข็งของตัวเอง หรือจะมีโอกาสที่ดี จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้ ทำให้การเงินของคุณดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อน หรือปัญหาที่เกิดจากค่าใช้จ่าย การใช้เงินสิ้นเปลืองจะทำให้เกิดการขัดแย้งกันกับคู่ครองคนรักได้ คนโสด ความรักมีแนวโน้มสมหวัง แต่การเงินของคุณอาจจะมีปัญหาเพราะคุณเป็นคนสายเปย์

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม รองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญล้างส้วมวัด กวาดลานวัด บริจาคโลหิต เติมน้ำมันตะเกียง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านายทำให้มีผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น และในช่วงนี้อาจจะมีการเดินทางไกล หรือมีโชคจากต่างแดนหรือทางไกล

การเงิน คุณจะได้เงินได้ทอง หรือมีโชคมีลาภเกิดขึ้น แต่ก็ไม่สามารถเก็บรักษาไว้ได้นานเพราะจะมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายมาก ให้ระวังการเงินจะขาดสภาพคล่อง หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการหมุนเงิน

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับคำพูด หรือเรื่องราวเก่า ๆ จะนำความขัดแย้งมาให้ คนโสด คนรักเก่ามีโอกาสจะกลับมา หรืออาจได้คนที่อายุมากกว่ามาเป็นคู่ เป็นความรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี นักบวช นักปฏิบัติธรรม หมั่นแผ่เมตตา สวดมนต์เจริญกรรมฐานมาก ๆ

+++++++++