รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2564

  • 08 พฤศจิกายน 2564
  • 57

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่เหมาะกับการซื้อขายสิ่งของผ่อนส่งระยะยาว ญาติมิตรผู้อาวุโสจะชักนำให้ทำงานใหญ่ หรือร่วมงานกับองค์กรใหญ่ๆ จะพบเหตุการณ์ตื่นเต้นเหลือเชื่อเกิดขึ้นใกล้ตัว เงินลงทุนที่ท่านลงไว้จะเริ่มให้ลาภผล จะมีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่มากหน้าหลายตา แต่ท่านอาจยังไม่พบคนรักที่เหมาะสมกันนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำบาปขึ้นหรืออย่างน้อยอาจมีโอกาสทรมานสัตว์โดยไม่รู้ตัว ไม่ควรออกล่าสัตว์ตกปลาให้เป็นบาปติดตัวในระยะนี้ ท่านอาจจะหลงเล่นการพนันหรือเล็งผลเลิศในกิจการที่มีอัตราเสี่ยงสูง อาการป่วยเรื้อรังของท่านอาจกำเริบ ร่างกายอ่อนแอกว่าที่ท่านคาดคิด เจรจากับใครควรคิดสักสองชั้นก่อนพูด

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีโชคชะตาค่อนข้างแปลกประหลาด จะคิดแต่สิ่งใหม่ๆ ที่จะเป็นคุณประโยชน์ต่อส่วนรวม การประชุมใดๆ ในระยะนี้ค่อนข้างดี หากท่านแสดงสติปัญญาหรือสร้างสรรค์ความรู้ใหม่จะได้รับการตอบรับจากชุมชนของท่านเป็นอย่างดี ไม่ควรลงทุนเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ หรือการเกษตรกรรมใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจประสบปัญหาขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีเล็กน้อย ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาแล้ว ญาติพี่น้องคนอื่นๆ อาจไม่เข้าข้างท่าน ทรัพย์สินบางอย่างที่ญาติพี่น้องขอยืมไปจะได้รับความเสียหาย โดยเฉพาะเอกสารหนังสือสำคัญต่างๆ แต่ถ้าจริงตามนี้ก็เท่ากับฟาดเคราะห์หนักๆ ไปได้ ความรักไม่ดี แต่คนรักโชคดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะถูกขัดขวางขัดคอจากผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลอย่างไม่เข้าท่า ถึงท่านจะรู้ตัวว่าถูกแกล้งก็ทำอะไรเขาไม่ได้ แต่ความเชื่อถือในตัวท่านกับสังคมจะไม่อ่อนลงตามสถานการณ์เท่าไรนัก เพราะระยะนี้ท่านมีเพื่อนฝูงสนับสนุนมาก ถึงแม้เพื่อนฝูงเหล่านั้นจะมีฐานะต่ำกว่าก็ตาม อาจมีปัญหาแรงงานจนงานสะดุด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านเดินทางไกลๆ ไม่สะดวก พื้นที่ที่เคยมีลมกระโชกแรงให้ระวังอันตราย และคราวนี้อาจมีฟ้าผ่าเป็นของแถม เพศตรงข้ามที่เคยเป็นมิตรจะแปรเปลี่ยนเป็นจ้องจับผิดท่าน รวมทั้งผู้ใหญ่ของเพศตรงข้ามอาจไม่สนับสนุนท่านเหมือนเคย คนไม่มีคู่หรือเคยมีแต่คู่ร้างไป ควรระวังเรื่องเจ็บตัวหรือน้อยใจไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะกระตือรือร้นในการดำเนินชีวิตไปสู่จุดหมายที่ตรงตามรสนิยมอุดมคติ เหมือนกัปตันนำเรือโดยไม่มีใครมาชักใบให้เรือเสียได้ แต่จะเสียเงินเพราะความเจ้าอารมณ์ของตนเอง ชีวิตระยะนี้ออกจะวุ่นวายนิดหน่อย ได้เงินมาเล็กน้อยก็จำเป็นต้องใช้หมดหรือถูกหยิบยืม ไม่ควรลงทุนตามคำชักชวนของใคร

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านควรปิดวาจาไว้จะเป็นการดี ไม่ควรรับปากกับใครไม่ว่าจะเรื่องใดให้ง่ายนัก รวมทั้งไม่เหมาะที่จะค้ำประกันบุคคลแก่ใคร แม้แต่คนใกล้ชิด เรื่องบางเรื่องที่ท่านรับปากไว้ในอดีตจะกลับมาทำร้ายท่านได้ในระยะนี้อีกด้วย ไม่ควรทำอะไรเสี่ยงๆ แม้แต่กีฬาที่ท่านเล่นเป็นประจำก็อาจทำให้เจ็บเนื้อเจ็บตัว

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีโอกาสใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างสนุกสนาน ถ้าเที่ยวป่าเขาลำเนาไพรขึ้นเขาลงห้วยจะพบปรากฏการณ์มหัศจรรย์ให้ชื่นใจเล็กน้อย ธุรกิจกำลังกลายเป็นผลประโยชน์คงจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคอยู่บ้างจึงจะได้รับความสำเร็จดีขึ้น ศัตรูที่เคยคิดร้ายแก่ท่านมาก่อนจะให้ลาภ ระวังเพศตรงข้ามทำให้วุ่นวาย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยจากภารกิจหน้าที่ประจำ ต้องคอยระมัดระวังภัยอันตราย รวมทั้งมีปัญหาชีวิตรักที่ต้องคิดทบทวนให้มากหน่อย จะได้รับการตอบสนองในเรื่องทางวิชาการหรือกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับความเจริญก้าวหน้าทางการเงิน จะซื้อง่ายขายคล่อง เงินทองส่วนที่ท่านควรได้จะอยู่ใกล้มือ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจถูกญาติพี่น้องหลอกลวง หรือนำความเดือดร้อนมาให้ อาจมีปัญหากับผู้มีอิทธิพลในชุมชน หรือเหล่าผู้ใช้แรงงานจำนวนมาก เรื่องการเงินที่เคยประสบปัญหาจะมีโอกาสดีขึ้น มีโอกาสได้ลาภหรือผลประโยชน์เล็กๆ น้อยๆ จะได้รับข่าวดีจากทางไกล บุตรหลานมีเกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีการเปลี่ยนแปลงทางการงาน ถึงแม้ท่านจะรู้สึกลำบากใจอย่างไรก็ยังต้องรับให้ได้ ท่านต้องอดทนรอวันฟ้าเปิดแล้วจะโปร่งใสมาก ซึ่งคงใช้เวลาสักหน่อย อย่างไรก็ตาม เรื่องลาภผลของท่านยังดีและค่อนข้างมั่นคง โดยเฉพาะเรื่องที่ดินหรือการเกษตร ความรักจะเกิดปัญหามากเพราะคำพูดของท่านเอง

พิมพ์พรร