รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 18 - 24 ก.ย. 65 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 18 กันยายน 2565
  • 114

สนใจติดต่อจองคิวนักพยากรณ์สุดแม่น โทร. 061-645-1414 , 094-226-5194 , Line: @horosociety

ติดตามผลงานของทีมโฮโรโซไซตี้ได้ที่ FB:Horosociety , Website:horosociety.com

+++++++++++++++

แหล่งรวมเบอร์มงคล วัตถุมงคลและเครื่องประดับเสริมดวง ชีวิตดีรอบด้าน ห้ามพลาด! บูชาและจับจองได้เลย 

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 18 - 24 ก.ย. 65  โดย อ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะมีปัญหาเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย เพราะปัญหาเก่า ๆ เรื่องเดิม ๆ อุปสรรคความขัดแย้ง ความไม่ลงตัว เกิดเรื่องเคร่งเครียด ความกดดัน

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้เงินหรือมีโชคมีลาภได้เงินก้อนโต มีการช่วยเหลือเกื้อกูล สนับสนุน จากเพื่อนสังคม มีผู้ใหญ่คอยเมตตาช่วยเหลือ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน คุณจะมีทางออกมีทางรอด

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพอารมณ์ ความคิด คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนต่างแดนหรือได้พบเจอคนที่เป็นหม้าย มีลูกติด ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้รับเกียรติ มีโอกาสในการเติบโตในด้านยศตำแหน่ง มีเกณฑ์การเดินทางไกลหรือมีการไปต่างประเทศ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่มีโอกาสใช้เงินมาก เก็บเงินไม่อยู่เช่นเดียวกันในช่วงนี้ เขาเรียกว่าทุกขลาภมีทั้งได้และเสียเงินในเวลาใกล้เคียงกัน การลงทุนต่าง ๆ มีความเสี่ยงต้องระวัง

ความรักของคุณในช่วงนี้ อาจจะไม่ดี มีปัญหา มีความขัดแย้ง ไม่ลงตัว คำพูดเป็นเหตุทำให้เกิดการทะเลาะกัน คนโสดรักคนมีเจ้าของหรือคนมีปัญหา ระวังจะถูกหลอกให้เสียทรัพย์

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ปฏิบัติธรรม ถือศีลภาวนาให้มาก อย่าเป็นคนใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ มีแนวโน้มประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูล สนับสนุนจากผู้ใหญ่ แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ หรือมีความคิดอยากจะเปลี่ยนแปลงโยกย้ายให้ดีขึ้นกว่าเดิม

การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวัง เพราะจะมีปัญหาหลายสิ่งหลายอย่าง การหมดเปลือง การเสียเงินไปกับการซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่อาศัยหรือปัญหาเดิม ๆ ระวังสุขภาพแข้งขากระดูก เพราะต้องรักษาเสียเงินเยอะ

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีจะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูล สนับสนุนจากผู้ใหญ่ หรือคนรักให้มีความสุข มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เกิดขึ้นที่ดี คนโสดคุณมีโอกาสได้พบเจอคนดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง มีความขยันขันแข็งต่อหน้าที่การงานที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ ถวายน้ำดื่ม น้ำปานะ ใส่บาตรพระ

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ได้เงินได้ผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น ความยุ่งยากวุ่นวายสับสนจะค่อย ๆ คลี่คลายไปในทิศทางที่ดี

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้เงินหรือมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี มีกำไรดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรักของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเพราะอารมณ์ แต่ภาพรวมยังเป็นไปได้ด้วยดี หากมีปัญหายังคงปรับความเข้าใจกันได้ คนโสดมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี แต่อาจจะมีค่าใช้จ่ายมากสักนิดนึง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะมีปัญหา มีความขัดแย้ง ไม่ลงตัว ระวังเอกสารหรือความผิดพลาดในการตกลงเจรจาจะเกิดขึ้นในช่วงนี้ จะมีปัญหายุ่งยากวุ่นวาย อารมณ์เสีย

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคหรือได้กำไรจากการค้า การลงทุน ได้เงินจากการทำงานที่สมหวัง มีผู้ใหญ่คอยชี้ช่องทางของผลประโยชน์หรือแนะนำสิ่งที่ดี ๆ ให้

ความรักของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหา มีความขัดแย้งไม่ลงตัว เพราะอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อน คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนต่างแดนหรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีเกณฑ์การได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา รักใคร่ สนับสนุนในช่วงนี้ ต้องขยันให้มากแล้วคุณจะฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่ดี คุณจะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโต ทำกิจการการลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี ได้กำไรดี มีเกณฑ์มีโชคมีลาภ

ความรักของคนในช่วงนี้ ยังคงเป็นไปได้ด้วยดี ได้รับความอบอุ่น ดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หรือมีเกณฑ์ที่จะมีโชคจากเพศตรงข้าม ความรักของคุณยังผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ส่วนคนโสดอาจจะมีปัญหาเพราะอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อน หรือความคิดเห็นจากผู้ใหญ่ที่ไม่ลงตัวหรือถูกขัดขวาง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป ยารักษาโรค หรือช่วยคนป่วยคนพิการ

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จดี แต่อาจจะมีปัญหาเพราะสุขภาพไม่ดี ระวังอุบัติเหตุในความประมาท การงานของคุณจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ สนับสนุน

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่ดี คุณจะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโตหรือมีความราบรื่น ปลอดโปร่ง ไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือมีโชคมีลาภจากตัวเอง

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสได้บุตรหลานบริวาร สมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวหรือชวนกันไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดน คนโสดคุณมีโอกาสได้พบเจอคนต่างชาติหรือคนทางไกล คนละถิ่นฐานกำเนิด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียน การศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ เช่น สมุดดินสอ หนังสือประกาศต่าง ๆ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต หรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน มีเกณฑ์การได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือประสบความสำเร็จที่ดีในชีวิต ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะคลี่คลายในทิศทางที่ดี

การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีแนวโน้มที่จะได้โชค ได้ลาภ ได้สิ่งที่ดี ๆ เข้ามา การได้รับของขวัญของฝาก การลงทุนต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จดี มีกำไรดี

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีแนวโน้มที่จะได้ลูกหลานหรือมีบุตรหลานบริวาร สมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนดี ฐานะดี แต่เป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ เข้าวัดเข้าวา ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา อย่าประมาท อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีผู้ใหญ่เกื้อกูล สนับสนุน มีความมั่นคงในชีวิตหน้าที่การงานมากขึ้น มีข่าวดี มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น

การเงินของคุณจะประสบความสำเร็จดี มีผู้ใหญ่คอยเกื้อกูล สนับสนุนช่วยเหลือ มีเกณฑ์ที่จะมีโชคจากพระสมณะ ชีพราหมณ์ หรือการเข้าวัดถือศีล ปฏิบัติธรรม ตามไปไหว้พระ การลงทุนจะได้ผลกำไรดี

ความรักของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่ดีที่จะได้รับการดูแล ความอบอุ่น เอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น คนโสดจะได้พบเจอคนที่ดี รูปร่างหน้าตาดีถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค หรือขนมของกิน ของใช้ ของเล่นให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ มีโอกาสประสบความสำเร็จได้รับความก้าวหน้า มีความเป็นปึกแผ่นมั่นคงดีขึ้น ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี มีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหาย ใช้จ่ายมาก ระวังจะเกิดปัญหาความขัดข้อง การลงทุนระวังจะถูกโกง

ความรักของคุณในช่วงนี้ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม แต่ให้ระวังปัญหาเรื่องเก่า ๆ หรือคำพูดที่รุนแรง คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า หรือเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี ดูแลพ่อแม่ให้มีความสุข

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวาย เสียหายหรือปัญหาเรื่องเก่า ๆ เรื่องเดิม ๆ จะกลับมาเป็นปัญหาให้ต้องปวดหัวได้อีก ในช่วงนี้อารมณ์เสีย หงุดหงิด ใจร้อน ใครเขี่ยไม่ได้

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก การลงทุนต่าง ๆ มีความเสี่ยงระวังจะถูกหลอก โดยเฉพาะมาจากเพศตรงข้าม

ความรักของคุณในช่วงนี้ อาจจะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง อารมณ์ร้อน อารมณ์เสีย หรือผู้ใหญ่กีดกัน ปัญหาจากครอบครัว คนโสดรักคนมีเจ้าของ ความรักยังไม่ค่อยสมหวัง หรือระวังจะมีปัญหาทำให้เกิดความยุ่งยาก เสียหาย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญค่าน้ำ ค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ สร้างพระหล่อพระ

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีโอกาสที่ได้งานใหม่ มีสิ่งที่แปลกใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ๆ การได้เรียนรู้งาน การเดินทางไกล ความสำเร็จ ความก้าวหน้า

การเงินของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุเสียหายเรื่องการเงินระหว่างการลงทุน จะขาดทุน

ความรักของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหา มีความขัดแย้งเพราะอารมณ์หรือมีปัญหาเกิดจากผู้ใหญ่ในครอบครัว ระวังสุขภาพ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนต่างแดน เป็นคนต่างชาติหรือต่างภาษา ต่างถิ่น ต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคแว่นตา เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต ทำบุญหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++++++++++++