รีเซต

ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม 2563 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 30 กันยายน 2563
  • 8,729

     ใครที่ชอบ ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี แม่นๆ บอกเลยว่า ต้องไม่พลาดอัพเดทดวงรายเดือน ตุลาคม 2563 จาก โหรการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ หมอดูไพ่ยิปซีชื่อดังที่เรานำมาฝากในวันนี้เลยค่ะ จะดวงการงาน ดวงการเงิน หรือดวงภาพรวมอื่นๆ จัดเต็ม! ครบทั้ง 12 ราศีแน่นอน

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย..-13 พ.ค.)

Two of Wands
King of Wands
Queen of Cups

“ถามหัวใจตัวเองดูจะรู้ดี”

     จะเป็นเดือนที่เด่นในการทำงาน ทั้งในแง่ของการได้ความร่วมมือร่วมใจ และถ้าคุณสงสัยว่ามีคนอยู่เคียงข้างหรือไม่ บอกได้เลยว่า จะมีคนที่พร้อมสนับสนุนคุณให้ไปต่อ มองเห็นศักยภาพความสามารถของคุณ และรู้ว่าคุณเองจะสามารถนำสิ่งดีๆ มาให้บริษัทองค์กรอย่างไร

     ส่วนถ้าคุณทำธุรกิจส่วนตัว หรือมีตำแหน่งบทบาทความรับผิดชอบมากในตอนนี้ ก็สบายใจได้อีกเช่นกันว่า จะมีคนมองเห็นความสามารถของคุณ และผลดีกำลังรออยู่ แม้ว่าปัญหาเศรษฐกิจจะงวดเข้ามา หรือใครๆ ก็เจอเรื่องหนักหนาสาหัสเพียงไร คุณอยู่ในกลุ่มที่จะมีความมั่นคงอยู่มาก มีทุนรองรัง และสิ่งสำคัญคือพลังของคุณนั่นเอง

     แต่จุดอ่อนของคุณมีมั้ย ก็มีนะ เรื่องรักๆ ใคร่ๆ เรื่องในชีวิตส่วนตัวยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ คุณอาจมีใจต้องการอะไรบางอย่าง มีความปรารถนาสั่นกระเพื่อมอยู่ข้างใน และคุณก็พยายามจะมีความสุขกับชีวิต แต่บางทีก็เหงาอยู่ดี และสิ่งที่คุณต้องการก็ได้มาแค่นิดๆ หน่อยๆ พอประทังความอยากไป ถามว่า คุณจะมีความสุขมากกว่านี้ได้มั้ย หัวใจคุณเองอาจจะรู้ดี

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

The High Priestess
Seven of Wands
Nine of Wands

“ปัญหายังมีอยู่ สู้ไปทีละวัน”

     มันควรจะเป็นเวลาดีๆ ของคุณ แต่ก็ดูเหมือนว่า ปัญหาต่างๆ ยังคงรุมเร้าเข้ามาไม่ขาด ประเด็นที่สำคัญคือ คุณฉลาดพอที่จะมองเห็นทุกสิ่งทุกอย่าง รู้ว่าอะไรคืออะไร เข้าใจสถานการณ์ทั้งหมด แต่ว่า คุณก็ยังต้องติดอยู่กับเงื่อนไขบางอย่าง คุณไม่สามารถปกป้องตัวเองได้ดีพอ และความรู้ความฉลาดที่คุณมี อาจจะมอบผลประโยชน์ให้แต่กับคนอื่นด้วยซ้ำไป

     สิ่งที่น่าคิดก็คือ ทำไมคุณถึงต้องเหนื่อยมากๆ เหนื่อยอยู่ตลอดเวลา สถานการณ์เรื่องการงานทั้งหลาย มักจะมีภาระจุกจิกไม่ขาด ไม่ว่าทำงานตรงส่วนใดจะเจอปัญหาไปเสียทุกจุด หัวหน้าเจ้านายหรือลูกน้องลูกจ้าง ก็ขยันสร้างปัญหาให้คุณได้พอกัน จนบางครั้งทำให้คุณรวบงานมาไว้ลำพัง ซึ่งไม่ได้เป็นผลดี

    คำแนะนำสำหรับคุณในช่วงเดือนนี้ หาจุดสมดุลของใจให้เจอ และแบ่งเบาภาระตัวเองออกไปเท่าที่จะทำได้ อย่าแบกอะไรๆ ไว้ทุกอย่างเลย ส่วนปัญหาที่เข้ามารายวัน ก็สู้กับมันไปทีละวันค่ะ แล้วจะค่อยๆ ผ่านไปได้ทีละด่านเอง

 

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

King of Pentacles
Six of Wands
The Hanged Man

“เรื่องที่ค้างคา ปัญหาที่มองจากข้างนอกไม่เห็น”

     คุณอยู่ในกลุ่มของคนที่มีทรัพย์สินเงินทองพอใช้พอจ่าย วางใจได้ในส่วนการเงิน ต่อให้เจอปัญหาเศรษฐกิจอย่างไรก็จะได้ตัวช่วย จะว่าไปแล้ว อาจมีข่าวดีสวนกระแสเสียด้วยซ้ำไป ถ้าทำธุรกิจการค้า คุณจะทำบัญชีได้อย่างสมบูรณ์แบบ เข้าใจวิธีการคิดต้นทุนกำไร หรือไม่ก็ได้มืออาชีพมาช่วย ไม่น่าห่วง

     แต่สิ่งที่น่าห่วง คือเรื่องบางอย่างที่ยังจะค้างคาอยู่ ขณะที่คุณเองมีเป้าหมายชัด แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับเวลา อุปสรรคของคุณคือความล่าช้าจากปัจจัยแทรก และการที่ตัวคุณเองต้องเอาชนะใจตนเอง ต้องมีวินัยให้มากๆ อะไรที่ทำๆ หยุดๆ จะทำให้คุณเสียหายมากกว่า

     สิ่งสำคัญ คือการประคองตัวในส่วนของชีวิตส่วนตัว การมองโลกในมุมใหม่ให้ได้ การต้องใจกว้าง ใจเย็น และยอมรับเงื่อนไขบางประการ ตระหนักว่ามันยังไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ นอกจากนั้นคือการยอมเสียสละเพื่อแลกเปลี่ยนกับผลประโยชน์ที่จะมาถึงภายหลัง อนึ่ง คุณควรหมั่นตรวจสุขภาพ หากมีสัญญาณเตือนถึงโรคที่อยู่ภายใน ที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า เช่น ปัญหาในลำคอ ช่องท้อง อย่าได้นิ่งนอนใจ

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

Nine of Cups
Two of Swords
Knight of Swords

“เข้าสู่สนามรบ เพื่อความสงบภายหลัง”

     คุณกำลังมีความลับส่วนตัวอะไรอยู่ไหมคะ อาจจะหมายถึงความรักใคร่ เรื่องที่คุณพอใจเป็นการส่วนตัว หรือกิจกรรมบางอย่าง รวมได้ถึงการสนับสนุนคณะบุคคลที่คุณเห็นชอบในอุดมการณ์ จะมีเรื่องบางเรื่องที่คุณจำกัดขอบเขตพื้นที่ มีคนที่คุณปิดกั้นไว้จากการรับรู้ และคนที่คุณเปิดเผยให้เขาเห็น สิ่งเหล่านี้อาจมีความหมายกับคุณอย่างลึกซึ้งก็ได้ และคุณเองรู้ดี สิ่งสำคัญจึงอยู่ที่ว่า ถ้าคุณคิดว่าดีก็ทำไป

     แต่สิ่งที่เตือนขึ้นมาหนึ่งอย่าง คือให้ระวังปัญหาการสื่อสาร ในรอบเดือนนี้คุณมักได้เจอคนที่พูดกันไม่รู้เรื่อง คนละแนวคิด คนละพื้นเพความเป็นมา จนไม่เขาก็คุณต่างก็ปกป้องตัวเองอยู่กลายๆ ไม่ได้พูดความจริงต่อกันทั้งสองฝ่าย เรื่องของมิตรภาพความสัมพันธ์จึงจะเป็นเรื่องใหญ่อยู่เช่นกัน และคุณอาจตัดสินใจอันเฟรนด์คนได้ง่ายขึ้นอีก

     ในส่วนของชีวิตอื่นๆ จะไม่มีอะไรง่าย คุณคงต้องรู้ไว้ว่า ชีวิตเหมือนการอยู่บนหลังม้าเข้าสู่สนามรบแล้วทุกขณะ แต่ว่า มันคือสงครามที่คุณเต็มใจ? หรือคุณเองก็ถูกผลักลงไปด้วยสถานการณ์บังคับเหมือนคนอื่นๆ? สิ่งที่ยากคือ คุณไม่สามารถมีทางเลือกได้มากมาย มันเป็นทางเลือกในข้อจำกัด นั่นเท่ากับว่า คุณจะต้องสู้เต็มที่ และต้องมีความหวังว่า ความสุขสงบจะมาเยือนได้อีกครั้งเมื่อสงครามจบลง

 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

Two of Pentacles
The Hierophant
The Tower

“เงินทองหมุนไปมา ปัญหากระทันหัน”

     คุณจะมีปัญหาการเงิน ต้องหมุนเงินอยู่บ่อยๆ แล้วล่ะ หรือมีสัญญาณเตือนว่า ให้ระวังการขาดเงินทองจับจ่ายใช้สอย ต้องหมุนเงินกันเดือนชนเดือน บ้างจะมีปัญหาเรื่องเวลา ชีวิตไม่ลงตัวกับการเงินและการงาน บ้างจะได้หยิบยืมคนอื่นมาใช้ มีภาระหนี้สินเกิดขึ้นแบบกระจัดกระจาย เป็นช่วงที่ต้องพยายามจัดการอะไรๆ แบบแพะชนแกะไปก่อน

     แต่ในด้านบวก คุณจะยังมีบุคคลที่เป็นผู้ให้ความช่วยเหลือ สามารถพึ่งพาอาศัยได้ อาจหมายถึงญาติผู้ใหญ่ แม่ ป้า หรือคนที่มีทรัพย์สิน มีทุนดั้งเดิมรองรัง หากคุณขอความช่วยเหลือเขาก็จะได้ หรือในอีกทางหนึ่งคือ ถ้าไม่มีคนในลักษณะดังกล่าว คุณต้องเจอเรื่องหนักกว่านี้ จึงไม่ควรประมาทกับการดำเนินชีวิต

     สิ่งที่ต้องระวังให้มากที่สุด คืออุบัติเหตุ เรื่องไม่คาดฝัน สถานการณ์ที่ส่งผลเสียกับชีวิตคุณ เป็นได้ทั้งภัยพิบัติต่างๆ อย่างเป็นรูปธรรม และสิ่งที่สั่นสะเทือนจิตใจ ดังเคยมีคนที่ต้องเซอร์ไพรส์กับรักใหม่ที่มาถึง แต่เพราะมีคู่อยู่ก่อนแล้ว จึงนำมาซึ่งเรื่องเจ็บปวดสั่นไหว และการล่มสลายลงของชีวิตเก่าๆ

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

Seven of Pentacles
The Sun
The Lovers


“ดอกผลที่จะได้ ความเคลื่อนไหวในทางที่ดี”

     ต้องบอกว่า จะเป็นเดือนที่ดีสำหรับคุณ ไม่ว่าที่ผ่านมาจะเป็นอย่างไรก็ตาม ชีวิตคุณกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ และได้รับของขวัญ

     ในส่วนของการเงิน คุณจะมีข่าวดี ได้สัญญาณของเงินก้อนใหญ่ หรือเป็นดอกผลของสิ่งที่เคยทำไว้ รวมได้ถึงการใช้เงินกับทรัพย์สินอสังหาฯ บ้านที่ดิน หากคุณมีแผนการจะซื้อบ้านซื้อที่ คุณจะมีการเริ่มต้นที่ดี ที่วางแผนจะลงเสาเอกฤกษ์มงคล จะได้กระทำตามหวังอย่างลุล่วง

     สำหรับชีวิตด้านอื่นๆ จะได้รับข่าวดีในสายงาน ได้ตำแหน่งใหม่ หรือมีเคลื่อนไหวใหม่ๆ ได้รับแรงสนับสนุนจากมิตรภาพความสัมพันธ์ เด่นพิเศษในคนที่ทำงานกับเด็กเยาวชน คนรุ่นใหม่ จะมีสิ่งที่มาทำให้สถานการณ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

     กับเรื่องชีวิตรักชีวิตคู่ ก็จะเป็นเวลาที่ดีเหมือนกัน คุณจะมีความรักผูกพันกันอย่างดีงาม ที่มีคู่แล้วแม้มีปัญหากันก็จะได้คืนดี คุณจะได้ตระหนักว่าใครคือคนที่จะเคียงข้างชีวิตกันต่อไปจริงๆ ส่วนถ้าคุณอกหักรักสลายมา อดใจรอไม่ช้าจะมีคนใหม่มาเติมฝัน

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

Six of Pentacles
The Moon
Four of Cups

“ปีศาจน้อยในหัวใจ มุมมืดในอารมณ์”

     อารมณ์มักจะอยู่เหนือเหตุผล และสิ่งที่สำคัญก็คือ คุณอาจรู้สึกดีสลับกับความน้อยเนื้อต่ำใจ บางช่วงจะมีพลังใจในการทำความดี การแบ่งปัน การมอบประโยชน์สุขแก่คนอื่นๆ และเต็มใจทำเรื่องที่เหนื่อยยากต่างๆ ด้วยแนวคิดอันเป็นกุศล แต่ว่าหลายครั้ง คุณจะหวนกลับไปสู่จุดมืดๆ ในตัวเอง มีปีศาจน้อยในหัวใจ และคุณจะตกในความหม่นมัวอยู่บ่อยๆ

     ในช่วงเดือนนี้ เรื่องของฮอร์โมน ปัญหาสุขภาพ ยังจะส่งผลต่อร่างกายและจิตใจมากกว่าปกติ ให้ดีแล้วยังควรตรวจสุขภาพให้ดี ดูแลตัวเองอยู่เสมอ การเสียศูนย์จะเกิดขึ้นได้ ยิ่งถ้าคุณดิ่งลงเมื่อไหร่ สถานการณ์จะแย่ลงแบบลูกโซ่

     อีกเรื่องที่สำคัญ คุณจะได้ตัดสินใจกับเรื่องบางอย่าง เหมือนมีของต้องเลือก แต่ปัญหาคือคุณจะเลือกไม่ได้ เพราะไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการสักอย่าง ในข้อนี้อาจรวมได้ถึงคนในชีวิต ที่รักชอบก็ไม่มาใกล้กราย ส่วนที่ไม่อยากได้ก็มาจัง โถ ชีวิต

     เคล็ดลับสำหรับคุณในช่วงนี้ ถ้าจำเป็นต้องปลีกตัวก็ทำเถอะ ให้ตัวเองได้ผ่อนพักกายใจ แข็งแรงเมื่อไหร่ก็ออกมาสู้ต่อ

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

Nine of Pentacles
Six of Cups
Eight of Wands

“ความสำเร็จของงาน การลงแรงลงใจ”


     ถ้าคุณกำลังรอเงินก้อนใด จะได้ในไม่ช้านี้ จะว่าไปแล้ว เป็นเวลาที่ดีสำหรับการเก็บดอกผลจากสิ่งที่เคยทำไป การลงทุนลงแรง สิ่งที่เคยทุ่มเทต่างๆ จะนำความชื่นใจมาให้คุณ และในแง่ของสิ่งที่เป็นรูปธรรม ใครที่ทำธุรกิจการงานเกี่ยวกับเครื่องดื่ม อาหาร ผลผลิตจากธรรมชาติ วัตถุดิบจากธรรมชาติ ฯลฯ คุณจะได้ค่าตอบแทนที่ดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างเห็นได้ชัด

     ในส่วนของความสัมพันธ์ จะเป็นเวลาที่ดีอีกเช่นกันสำหรับการปรับความเข้าใจ การคืนดี การแน่ชัดกันทั้งสองฝ่ายว่าใครอยู่ตรงไหนในความรู้สึก บางคนยังจะมีโอกาสได้พบปะกับคนในความทรงจำเก่าๆ ได้หวนคืนสู่ที่ๆ มีความหลัง และได้มิตรภาพที่ดีระหว่างกัน

     แต่สิ่งที่คุณอาจต้องเผื่อใจ คืองานงอก จะมีความรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้นเป็นเงาตามตัว คุณอาจจะต้องเดินหน้าไปกับภารกิจใหม่ๆ และแทบไม่มีเวลาให้ตัวเองมากพอก็ได้ ถ้าคุณมีงานนอกสถานที่ด้วยแล้ว แทบจะไม่ได้อยู่บ้าน ดังนั้นในอีกด้านหนึ่ง คุณจะได้โหยหาความสุขในชีวิตส่วนตัวมากขึ้น

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

Four of Wands
Eight of Pentacles
Knight of Pentacles

“งานเดินเงินมี สัญญาณดีเรื่องค่าตอบแทน”

     ข่าวดีกำลังมา ทั้งในแง่ของการงานและการเงิน หากคุณตกงาน มีปัญหาการถูกเลิกจ้างใดๆ จะได้งานใหม่ที่เหมาะสมกับชีวิต หรือพาคุณไปสู่ความมั่นคงยิ่งกว่าที่แล้วๆ มาเสียอีก หรือถ้าใครได้อยู่ร่วมกับครอบครัว ทำงานในระบบกงสี หรือกำลังเซ็ทอัพงานใหม่ร่วมกับวงศาคณาญาติ คุณจะมองเห็นอนาคตที่แจ่มใสไปข้างหน้า

     ยังจะเป็นเวลาที่ดี สำหรับการร่วมหอลงโรง การหมั้นหมายวิวาห์ การรับคนเข้าบ้านเรือน และการตกลงใจว่าตัวเองจะอยู่แห่งหนใดกันแน่ ในส่วนของรายได้ค่าตอบแทนจากการงาน ก็จะมีสัญญาณที่ดี จะมีเงินเพิ่มขึ้นช้าๆ ไปทีละน้อย ผลงานของคุณจะมีค่าขึ้นตามลำดับ

     สำหรับเรื่องเงิน ยังจะมีจุดเด่นพิเศษในเดือนนี้ มีเกณฑ์การได้เงินจากการทำงานอย่างน่าภาคภูมิใจ ใครที่ทำงานแฮนด์เมด โฮมเมด งานคราฟท์ต่างๆ ยังจะได้รับความสนใจ มีมูลค่าทางการตลาดมาก และถ้ามีใครชวนคุณร่วมหุ้นลงทุน ก็จะได้เจอคนที่ไปด้วยกันได้ดีจริง ต่างจะมองเห็นคุณค่ากันและกัน

     ฟังดูรวมๆ เหมือนมีแต่ข่าวดี แต่ช้าก่อน สิ่งที่ซ่อนอยู่ในนี้คือ ดวงคุณต้องทำงานตลอดเวลา แล้วจึงจะได้รับผลตอบแทนตามที่มุ่งหวัง อยู่เฉยๆ ก็ไม่มีสตางค์ลอยมาเข้ามืออย่างคนที่มีฐานะดีมาแต่กำเนิด

 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

Ace of Cups
Ten of Cups
Five of Wands

“อินเลิฟหนักมาก แต่งานยากยังรออยู่”

     เรื่องรักจะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณมาก จะเป็นช่วงเวลาที่ดี สงสัยว่าราศีนี้จะอินเลิฟกันเป็นส่วนใหญ่ เพราะหัวใจขึ้นไฟกันพรึบพรับมาก มักจะเป็นช่วงที่มีความรู้สึกอ่อนไหว เป็นสุข ได้เจอคนเข้าอกเข้าใจ บ้างจะได้สานต่อกันอย่างรวดเร็วกว่าที่คิดเสียอีก บ้างจะได้เปิดตัวพาแฟนเข้าบ้าน หรือแนะนำเพื่อนฝูงญาติมิตรให้รู้จักกัน และใครๆ ก็สนับสนุนความสัมพันธ์ของคุณดี

     อย่างไรก็ดี ถ้าข้ามพ้นเรื่องรักใคร่ไปแล้ว ยังมีปัญหาอื่นๆ รออยู่ นั่นคือเรื่องงาน ความชุลมุนวุ่นวายในสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ คุณมักจะต้องได้ตกอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งหลายประการ ต้องอยู่กับคนที่คิดไม่ตรงกันแต่ต้น ไม่เขาก็คุณเองต่างตามกันไม่ทัน และการหาความร่วมมือที่แท้จริงก็ยากมาก

     สิ่งที่จะแก้ปัญหาได้ในช่วงนี้ จึงอาจเป็นการต้องยืนหยัดในสิ่งที่คุณเชื่อมั่น พูดคุยกันด้วยเหตุผล แต่ก็ยอมรับความผิดพลาดได้หากคุณเป็นฝ่ายพลาดจริง ทำอะไรก็ตาม คำนึงถึงเจตนาที่ดีระหว่างกัน จึงจะเดินหน้าไปด้วยกันได้

     สิ่งที่ต้องระวังให้มาก อินเลิฟหนักเกินไปจนละเลยชีวิตด้านอื่นๆ

 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

Three of Pentacles
Ten of Wands
The World

“ประตูบานเก่า จะเชื่อมเข้าเส้นทางใหม่”

     ข่าวดีเล็กๆ น้อยๆ คุณจะมีรายได้พิเศษเข้ามา หรือได้เงินก้อนใหม่เข้ามาช่วยเหลือเจือจุน รวมได้ถึงการมีค่าตอบแทนจากงานอดิเรกต่างๆ อาจได้คนเข้ามาติดต่อขอซื้อลิขสิทธิ์ผลงาน หรือมีกระแสเสียงบอกให้คนมาทาบทามคุณไปร่วมงาน จะเป็นจังหวะที่ดีอยู่ไม่น้อย

     แต่หลังจากนี้ คุณจะมีงานที่ต้องรับผิดชอบอย่างเต็มที่ ต้องทำให้สำเร็จลุล่วง และมีกรอบเวลาบังคับอยู่ สิ่งที่น่าสนใจก็คือ คุณอาจจะมีปัญหาเรื่องเวลาอยู่เงียบๆ ทำงานไม่ทัน แบกภาระมากเกินไป อันที่จริงถ้างานคุณโหลดมาก อาจต้องกลับมาพิจารณาจัดขั้นตอนใหม่ บริหารเวลาใหม่ ไม่ผัดวันประกันพรุ่ง ต้องมีวินัยให้ได้

     ในส่วนอื่นๆ คุณจะมีโอกาสได้ซื้อขายทรัพย์อสังหาฯ หรือเปิดประตูบานเก่าที่เชื่อมทะลุกับประตูบานใหม่ ประเด็นคือ การทำสิ่งเดิมที่ไม่เหมือนเดิม การซ่อมแซมปรับปรุง การรีโนเวท และการรวบรวมทรัพยากรเก่าเอามาโมดิฟายใหม่ จากสิ่งเก่าจะกลายเป็นสิ่งใหม่อย่างน่าตื่นตะลึง ซึ่งใครๆ จะต้องทึ่งคุณมาก

 

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

King of Swords
Six of Swords
The Magician

“รางวัลจะมา เวลาจะเป็นตัวช่วย”

     คุณจะได้เจอแบบทดสอบที่เข้มข้นสุดๆ อีกแล้ว มันอาจหมายถึงการต้องเอาชนะใจตัวเอง การยืนหยัดบนบัลลังก์อย่างสง่างาม ไม่ว่ามันจะโดดเดี่ยวในชั้นแรกอย่างไร หรือไม่มีใครเข้าใจคุณเลยก็ตาม

     ประเด็นสำคัญ ยังจะเป็นเรื่องของเวลา การต้องรอวาระที่เหมาะสม การต้องอยู่กับการเปลี่ยนแปลงที่มองไม่เห็นในเวลาอันรวดเร็ว แต่อย่างช้าๆ ที่ดอกไม้จะผลิบานขึ้นจากช่ออ่อนของมัน คุณแค่ต้องรอจังหวะไปก่อน มีอะไรให้ทำก็ทำไป ไม่จำเป็นต้องไปยืนรอท่าว่าดอกไม้จะเบ่งกลีบครบเมื่อไหร่ เพราะไม่เร็วก็ช้า มันจะปรากฎแก่สายตาคุณเอง

     สิ่งที่คุณควรทำ คือรดน้ำพรวนดินให้กับต้นไม้ที่คุณรอดอกของมัน ก็คือการดูแลใส่ใจชีวิตตัวเอง ทำตัวเองให้ดีที่สุด หาความสุขให้ตัวเองไว้ อะไรที่ฉุดคุณลงต่ำ หรือทำให้คุณใจไม่สงบก็จะหาวิธีหลีกเลี่ยงมัน ไม่จำเป็นก็อย่าพาตัวเองไปสู่จุดที่ซ้ำเติมตัวเอง หากคุณไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ยังไงก็จะเดินหน้าไปได้ต่อ

     ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรักใคร่ การเงิน การงาน จึงควรรู้ไว้ว่า แล้วเรื่องดีๆ จะมาถึงคุณแน่นอน บางเรื่องแทบจะเหมือนปาฏิหารย์ด้วยซ้ำไป จงรอรับรางวัลที่สมควรได้ ซึ่งคุณจะรู้เองเมื่อไห้รับมัน--------------------------------------

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงปี 2563 ตาม 12 นักษัตร โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ติดตามเคล็ดลับเสริมดวง เพิ่มความเฮงแบบต่างๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล