รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 ราศีใดสีขาวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น ราศีใดระวังของใช้ติดตัวสูญหาย

  • 21 มกราคม 2564
  • 107

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ.2564

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทำงานกับคนหมู่มากต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี อย่าให้มีปัญหาเพราะสื่อสารไม่ชัดเจน คนทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีได้ผลตอบแทนดี เรื่องเงินต้องควบคุมเคร่งครัด สิ่งใดประหยัดได้ให้ประหยัด วันนี้ใครถูกเทอย่าเสียใจ สีดำช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานไม่ได้รับการสนับสนุนมากนัก ขณะที่รายได้จากการทำธุรกิจจะไม่ดีอย่างที่คิด วันนี้ดาวการเงินอ่อนกำลัง ระวังของใช้ติดตัวสูญหาย ทั้งกระเป๋าสตางค์ทั้งกุญแจรถต้องเก็บให้ดี ความรักสถานะไม่ชัดเจน สีเขียวช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ต้องมีสติและรอบคอบกับทุกเรื่อง ระวังลืมนัดสำคัญ ทำนิติกรรมก่อนเซ็นสัญญาต้องอ่านรายละเอียดให้ดี เจรจาซื้อขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เช่น บ้าน ที่ดิน ให้เลื่อนออกไปก่อน คนรักพูดจาไม่ถนอมน้ำใจ ได้ลาภจากคนสูงวัย สีส้มช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคนถูกโยนงานให้ทำ แค่งานตัวเองก็แย่แล้ว ยังต้องแบกภาระงานของคนอื่นไว้อีก ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ดาวการเงินอ่อนกำลัง จะบริหารเงินให้พอใช้ถึงสิ้นเดือนไม่ใช่เรื่องง่าย ความรักมีทิศทางดีขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ใครตกงานอยู่มีสิทธิ์ได้งานไม่คาดฝัน ขอเพียงไม่เลือกงานรับรองได้มีเงินใช้ มีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบฟลุกๆ คนค้าขายจะมีกำไรไปต่อทุนของวันพรุ่งนี้ ดาวความรักมีกำลังเข้มแข็ง คนโสดพบคนถูกใจ สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนเป็นลูกจ้างยังต้องขยันต่อเนื่อง ส่วนคนทำงานของตัวเองมีเรื่องให้เหนื่อยเป็นสองเท่า คนค้าขายต้องทำใจ ลูกค้าไม่กล้าใช้เงินในช่วงนี้ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด เพศตรงข้ามจะทำให้ท่าน หวั่นไหว สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนเป็นข้าราชการและทำงานองค์กรขนาดใหญ่ไร้ปัญหา แต่ลูกจ้างเอสเอ็มอียังต้องเหนื่อยเพื่อความมั่นคงในหน้าที่การงาน ทำธุรกิจขายอาหารออนไลน์ได้ผลตอบแทนดี การเงินต้องใช้จ่ายเฉพาะเรื่องที่จำเป็น คนรักเป็นแรงผลักดันให้ชีวิตก้าวหน้า สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่เจ้านาย มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ ส่วนคนทำงานส่วนตัวจะพบลู่ทางหาเงินใหม่ๆ จากการทำงานที่บ้าน การเงินดีมากสำหรับธุรกิจขนส่งและค้าขายออนไลน์ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักอนาคตสดใส สีเขียวหยกช่วยเสริมดวงธุรกิจให้รุ่งเรือง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ท่านจะมีภาระงานหลายด้าน งานตัวเองยังไม่เสร็จแต่ต้องไปนั่งแก้ปัญหาให้คนอื่นอีก ผู้ใหญ่ เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เรื่องเงินต้องยั้งๆ ไว้บ้าง ใครโอนไวจ่ายเร็วระวังสิ้นเดือนมีเงินไม่พอใช้ ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคนรู้สึกว่างานประจำที่ทำอยู่เริ่มไม่มั่นคง ช่วงนี้จึงเหมาะหาอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ให้ตัวเองและครอบครัว ทำธุรกิจยาและอาหารเสริมได้ผลตอบแทนคุ้มค่า มีเรื่องใช้จ่ายเกินตัว ระวังคนรักเจ็บป่วยเพราะทำงานหนักสร้างครอบครัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังความเห็นไม่ตรงกันเรื่องงาน พูดมากไปก็เสี่ยง ขัดแย้ง ไม่พูดเลยภาระก็อาจมาตกที่ตัวเรา การเงินเริ่มคลี่คลายแต่ใช้จ่ายยังต้องประหยัด ความรักไม่ปังเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากไป สีขาวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ดาวการงานส่งกำลังให้ท่านอย่างเต็มที่ ได้โอกาสทำงานสำคัญจงรับไว้ อาจเป็นจุดเปลี่ยนให้ชีวิตดีขึ้นอย่างคาดไม่ถึง การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ได้ลาภจากคนในครอบครัว ด้านความรักลงตัว คนรักอยู่ในโอวาท สีแดงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง