รีเซต

เปิดดวงเด่น วันพฤหัสบดีที่ 5 ส.ค. ราศีใดการเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน

  • 04 สิงหาคม 2564
  • 51

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ เจ้านายให้ความไว้วางใจ การเงินหมุนเวียนคล่องมือมากขึ้น เอาเงินไป ต่อเงินได้ผลคุ้มค่า ได้รับข่าวดีจากบุตรบริวาร คนรักนำความสุขมาให้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงินกับลูกค้า ต่อรองเรื่องใดจะเสียเปรียบ ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรักสถานะชัดเจนกว่าวันก่อน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ส่วนการเงินจ่ายมากกว่ารับ ระวังเพื่อนฝูงขอยืมเงิน ทรัพย์สินมีค่าติดตัวสูญหาย เจรจาเรื่องเงินระวังเสียเปรียบ อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มากนัก ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ชีวิตเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก การเงินรั่วไหล ที่จ่ายไปจะไม่ได้คืน ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้หรือมีคนมาขอยืมเงิน ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักเอาใจเก่ง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน สาวๆ มีใครมาบอกรักระวังถูกหลอก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทั้งงานใหม่งานเก่าไม่พอให้ทำในวันนี้ ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ เสนองานไปเจ้านายเอาด้วยหมด การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนทำธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินไม่ผิดหวัง ความรักลงตัวมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่ เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า นักธุรกิจเหมาะเอาเงินไป ต่อเงิน เดินทางไกลได้ลาภ ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย เพศตรงข้ามให้ลาภ ความรักร้อนแรงน่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง ติดต่อประสานงาน ได้รับการสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า งดพูดคุยกับคนแปลกหน้า ไม่เหมาะเปิดกิจการ คนรักทำให้คุณยิ้มได้ทั้งวัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน เสนองานต่อที่ประชุมได้รับความเชื่อถือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจเข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุน ความรักน่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิดติดต่อประสานงานมีอุปสรรค หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง เสียทรัพย์สินมีค่าเพราะความประมาท ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านดีที่สุด คนรักเอาใจยากมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น