รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 23 ธันวาคม 2564
  • 69

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2564

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้รับข่าวดีจากทางไกล แต่คงไม่ใช่เรื่องที่ทำให้ท่านชื่นมื่นอะไรนัก อาจได้พบคนรักเก่าที่ห่างหายไปนานในระหว่างการทำงานโครงการใหม่ๆ ส่วนถ่านไฟเก่าจะคุหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับท่าน ท่านที่เดือดร้อนเรื่องการเงินมานานๆ ระยะนี้จะหมุนเงินได้คล่องแคล่วกว่าแต่ก่อน บางทีอาจหมดหนี้สินเร็วๆ นี้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะกลับไปคิดถึงแต่เรื่องเก่าๆ ในครอบครัว หรือคนรักเก่าๆ จะมีความเครียดและวิตกกังวลในเรื่องของบ้านเรือนที่อยู่อาศัยค่อนข้างมาก ซึ่งท่านอาจต้องย้อนกลับไปแก้ไขความผิดของผู้อื่นที่กระทำต่อบ้านของท่าน อาจมีเรื่องเสียทรัพย์เพราะบุตรหลานในปกครองเล็กน้อย ระวังขัดแย้งกับคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้ท่องเที่ยวไปด้วยความสงบและราบรื่นสนุกสนาน ดวงชะตาของท่านจะรู้สึกเข้มแข็งดีขึ้น โชคลาภผลประโยชน์ของท่านค่อนข้างผันผวน แม้จะมีโชคพิสดารทางการเงิน แต่เงินได้เข้ามาง่ายแต่มักจะต้องใช้จ่ายมากเป็นธรรมดา ซึ่งส่วนใหญ่ช่วงเวลาที่เกิดปัญหาเรื่องเงินจะเป็นระยะเวลาสั้นๆ เท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่กำลังทำเอกสารสัญญาใดๆ เอกสารอาจหายหรือเสียเปรียบในการทำสัญญากับผู้ที่รู้เรื่องการเงินรายได้ของท่าน ปัญหาที่เกิดขึ้นในตอนนี้จะมีผู้มีอิทธิพลช่วยเหลือให้ทุเลาเบาบางลงไปได้ และคู่รักคู่ครองของท่านจะมีโอกาสทำความดีแก่ท่านให้เห็นประจักษ์มากขึ้น คนโสดจะได้พบคนดีมีฐานะ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่รู้สึกว่างานไม่ดีมีอุปสรรคหรือมีปัญหาติดขัดยุ่งยากไม่ได้อย่างใจ ท่านควรทำจิตใจให้สงบและไม่ต้องคิดว่าใครเป็นผู้กระทำผิดกับงานของท่าน แล้วท่านจะสบายใจมากกว่า มิตรภาพใหม่ๆ อาจนำเรื่องในอดีตของท่านย้อนมาทำลายเครดิตของท่านได้ หากท่านทำการเกษตรควรลงทุนอย่างระมัดระวัง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านกับเพื่อนร่วมงานต้องค่อยๆ คิดปรึกษาหารือกัน ควรรับฟังความคิดเห็นต่อกันด้วยดี ถึงอย่างไรท่านก็ยังเป็นคนสำคัญในวงงาน มีชื่อเสียงจากการทำงานที่อาศัยความบริสุทธิ์ใจ ผู้ใหญ่อาจคอยปัดแข้งปัดขาท่านบ้าง ก็ไม่ควรเก็บมาเป็นอารมณ์มากนัก เอกสารอาจหายหรือเสียเปรียบในการทำสัญญา

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะทำงานมากขึ้นหรือไม่ก็ยุ่งยากกว่าแต่ก่อน ปัญหามีทั้งระยะยาวและการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้ตนเองและญาติมิตร บางท่านอาจกำลังเดือดร้อนทั้งสองเรื่องไปพร้อมๆ กัน บางเรื่องท่านอาจแก้ปัญหาอย่างผิดๆ เพราะมีที่ปรึกษาที่ไม่มีความจริงใจ ท่านจะใช้จ่ายเงินมากเพราะเห็นผิดเป็นชอบ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้รับชัยชนะอันหาได้ยาก เพราะตรงกับความตั้งใจที่ท่านมุ่งมั่นไว้แน่นอนไม่มีสั่นคลอนหรือเปลี่ยนแปลงใดๆ ทั้งสิ้น การเงินค่อนข้างอ่อนตัว แต่ยังพอมีพอใช้พอจ่าย ได้รับการชำระหนี้ไม่เต็มจำนวน แม้ท่านจะติดตามอย่างจริงจังแล้วก็ตาม การเอาจริงเอาจังของท่านไม่ควรกระทำด้วยอารมณ์ร้อนๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะหาทางออกให้เพื่อนที่ตกระกำลำบากได้สำเร็จและเขาแจ่มใสขึ้น แต่ท่านมักจะถูกท้าทายให้ทำการเสี่ยงอันตรายโดยไม่จำเป็น ระยะนี้ใครเห็นท่านแล้วคงจะอยู่เฉยไม่ได้ เพราะท่านจะมีสง่าราศีน่าสนใจไปในทางบวกมากกว่าด้านลบ การเงินค่อนข้างมีความขัดแย้ง หรือต้องทำอะไรย้อนหลังอยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านใช้เงินมาก แต่ถ้าต้องการให้เกิดประโยชน์ควรลงทุนทำไร่ทำสวนเป็นงานอดิเรกดีกว่า ศัตรูทำอะไรไม่ได้แต่พวกเขายังแสดงอาการกระฟัดกระเฟียดหรือเคียดแค้นจนออกนอกหน้า ท่านจะชนะอย่างใสสะอาดแต่ไม่วายถูกโจมตีในเรื่องเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว ซึ่งท่านยังแก้ไขปัญหาความรักได้ไม่ดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านศึกษาค้นคว้าและการแข่งขันโดยเฉพาะการสอบต่างๆ เป็นผลดี การเงินค่อนข้างราบรื่นพอสมควร แต่เรื่องบ้านที่อยู่อาศัยหรือความรักความอบอุ่นในครอบครัวจะทำให้ท่านหนักใจ ได้ลาภจากเพศตรงข้ามหรือคนรัก ความผิดพลาดที่เกี่ยวกับญาติพี่น้องในอดีตจะกลับมาทิ่มตำความรู้สึกท่านอีกครั้ง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านระวังจะมีปัญหาขัดแย้งกับบุตรบริวารด้วยปัญหาหลักๆ ของสังคม หรือองค์กรที่ท่านเป็นสมาชิกอยู่ บุตรหลานในปกครองจะดื้อดึงไม่ฟังคำพูดของท่าน บ้านเรือนจะมีเรื่องร้อนๆ ถ้าไม่ใช่ปัญหาเรื่องชำรุดทรุดโทรม ก็อาจมีความขัดแย้งกับสมาชิกในบ้าน คู่ครองยังเกื้อกูลท่าน แต่อาจพูดกันน้อยลง