รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2563 ราศีใดจะมีคนมาขอยืมเงิน ราศีใดทะเลาะกับคู่ครอง

  • 23 มิถุนายน 2563
  • 337 2

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2563 ราศีใดจะมีคนมาขอยืมเงิน ราศีใดทะเลาะกับคู่ครอง

 

ดวงประจำวันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2563 -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
จะมีปัญหาเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยที่ทำให้ต้องเสียเงินเรียกช่างมาซ่อมแซม เช่น น้ำรั่วซึม เครื่องใช้ไฟฟ้าเสีย หรือกำแพงทรุดร้าว ซึ่งส่งผลทำให้ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน และระวังอย่าไปฟังคำแนะนำจากคนที่ไม่ใช่เพื่อนสนิท และคนที่นอกไม่ได้รู้จักเป็นส่วนตัว นอกจากการทำงาน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
จะได้ลาภเป็นอาหาร และขนม ที่ตัวเองชอบ มีผู้ใหญ่หรือเพื่อนฝูงชวนไปเลี้ยงอาหาร ซึ่งส่งผลทำให้เจ้าชะตาน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น หรืออาจจะมีอาการท้องร่วง ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ เพราะเห็นแก่เรื่องกิน นอกจากนี้ ตามดวงถือว่ามีโชคในการทำงาน แต่ต้องระวังญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
คนมีคู่ระวังจะมีเรื่องปัญหาทะเลาะกับคู่ครอง ส่วนคนโสดระวังจะมีคนมาขอยืมเงิน เรื่องการงานยังคงเจออุปสรรค และมีปัญหาต้องแก้มากมาย ถ้าไม่มีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ หรือจัดระบบการทำงานใหม่ให้ง่ายกว่าเดิม ก็จะมีปัญหาความขัดแย้งภายในองค์กรจนทำให้งานเสร็จช้าไปจนถึงกลางปี 63

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
จะทำอะไรโลดโผน ไม่ค่อยระมัดระวัง มีเรื่องทำให้เจ็บตัว เช่น โดนของหนักตกใส่ หรือโดนของมีคมบาด จะต้องระมัดระวังในการทำงานมากๆ อย่าเหม่อลอย และต้องมีสมาธิในการทำงานมากเป็นพิเศษถ้าอยากให้งานสำเร็จเสร็จภายในวันนี้ นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะทะเลาะกับผู้ใหญ่ในครอบครัวอีกด้วย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
จะมีโชคในการทำงานดี ถ้าได้ไปทำงานในทิศตะวันออกเฉียงใต้ การงานจะมีอุปสรรคเข้ามาเยอะพอสมควร บริวารจะหาเรื่องไม่ทำตามคำสั่ง โดยเฉพาะต้องระวังลูกน้องบริวาร และเพื่อนร่วมงานเพศหญิงมากเป็นพิเศษ จะเข้ามานินทาลับหลัง หรือวางยาทำให้งานเสร็จช้า

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
การงานราบรื่นดี มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ การเจรจาต่อรอง หรือการพูดคุยกับลูกค้า จะประสบความสำเร็จ และได้ผลประโยชน์ดี แต่ต้องระวังจะมีปัญหากับคนทำงานข้าราชการ หรือตำรวจ ซึ่งถ้าต้องเดินทางขับรถเอง ให้ระวังทำผิดกฎจราจร แล้วมีปัญหาโดนปรับ หรือโดนใบสั่ง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
การงานประสบความสำเร็จดี แต่ต้องระวังในการใช้คำพูดรุนแรง ใช้อำนาจ บารมีที่ตัวเองมีไปข่มบริวาร เพราะจะทำให้บริวารไม่พอใจ และอาจจะแกล้งทำให้งานเสียจนมีปัญหากับเจ้านาย หรือลูกค้า ซึ่งถ้าเจอลูกน้องบริวารไม่ดี ก็จะยิ่งเหนื่อย เพราะต้องมาเสียเวลาปรับความเข้าใจกับเจ้านาย หรือลูกน้อง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
จะรู้สึกเบื่อกับงานเดิม อยากจะทำงานอะไรใหม่ๆ ที่แตกต่างออกไปจากเดิม ถ้ามีงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามาก็จะวิ่งเข้าไปทำทันที แต่ถ้าไม่มีก็อยากจะไปลองทำงานอะไรที่ไม่เคยทำมากกว่า ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือจะเป็นช่วงที่พูดมาก ขี้บ่นมากกว่าปกติ อาจจะทำให้เพื่อนร่วมงาน และคนรอบข้างรำคาญไม่ค่อยอยากอยู่ใกล้

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
อุปสรรคในการทำงานจะไม่เยอะเท่ากับอุปสรรคเรื่องการเงิน และที่อยู่อาศัยมีปัญหาต้องซ่อมแซม หรือมีการตกแต่งใหม่ ซึ่งจะต้องเสียเงินเยอะ และอาจจะต้องไปกู้ หรือหยิบยืมเงินจากคนอื่น แต่ถ้าใครที่คิดจะซื้อบ้านที่อยู่อาศัยใหม่ สามารถทำเรื่องได้ตั้งแต่วันนี้ เพราะดวงจะเป็นหนี้จะขอกู้ผ่านได้ง่าย

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
จะมีปัญหากับคู่ครอง หรือทะเลาะกับแฟนทั้งวัน เนื่องจากพูดจาสื่อสารผิดพลาดไปคนละอย่าง และต่างคนต่างไม่ยอมรับเหตุผลอีกฝ่าย อาจจะโกรธกันไปทั้งวัน ต้องรอพรุ่งนี้เช้าถึงจะกลับมาคุยกันได้ตามปกติ ส่วนเรื่องการงานไม่มีอุปสรรค แต่ระวังเวลาทำงานเสร็จจะโดนคนขโมยผลงานความดีความชอบไป

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
เป็นวันที่ใจร้อน อารมณ์เสียบ่อย โกรธโมโหง่าย ถ้าต้องขับรถ หรือเดินทางใช้ยานพาหนะระวังจะเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้เสียเวลา เสียอารมณ์ ต้องไปทะเลาะกับคนอื่น และเสียเงิน นอกจากนี้ระวังจะมีปัญหากับเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ในที่ทำงาน เพราะบริวารทำผิดแล้ว ไปแก้ตัวแทน หรือออกตัวรับแทน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
จะมีโชคลาภในการเดินทาง จะได้เจอคนใหญ่คนโต คนมีชื่อเสียงมาส่งเสริมการทำงาน ถ้าทำธุรกิจค้าขาย หรือธุรกิจที่ต้องมีการเดินทางไปพบลูกค้า ก็จะเจอลูกค้าที่เจรจาง่าย ปิดการขายได้เร็ว แต่ถ้าใครทำงานเป็นข้าราชการอาจจะให้ผลตรงข้าม คือต้องเหนื่อยกับการไปต้อนรับ หรือทำงานเอาใจคนใหญ่คนโต