รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 13-19 ธันวาคม 2563 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 13 ธันวาคม 2563
  • 400

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 13-19 ธันวาคม 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ระวังจะเกิดปัญหามีเรื่องชู้สาวเกิดขึ้นในที่ทำงาน ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ งานหนัก มีภาระ คิดอยากจะออกจากงาน หรือมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ มีอุปสรรคในหน้าที่การงาน

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะหมดเปลืองหรือเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ในช่วงนี้การเงินของคุณจะมีปัญหาขาดสภาพคล่อง การลงทุนมีโอกาสขาดทุนหรือมีความเสี่ยงสูง

ความรัก ในช่วงนี้ไม่ค่อยดี จะเกิดปัญหามีเรื่องวุ่นวาย เกิดการพลัดพรากจากจร เป็นช่วงที่ไม่ค่อยดี หมั่นทำบุญเสริมดวงบ่อย ๆ คนโสด ความรักยังไม่สู้ดี รักคนมีเจ้าของหรือเป็นรักต่างวัยและพบเจอคนที่มีอายุมากกว่า ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีผลประโยชน์รายได้เข้ามามากมาย เป็นช่วงจังหวะที่ดวงดี มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน ปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งจะเรียบร้อยลงตัวมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้จะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน แต่จะมีโชคลาภจากการเข้าวัดถือศีลปฏิบัติธรรมหรือโชคจากพระสมณะชีพราหมณ์

ความรัก ในช่วงนี้มีเหตุกระทบกระทั่งหรือมีปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความขัดแย้ง ปัญหาอาจเกิดจากอารมณ์ความไม่ชอบใจไม่พอใจ อารมณ์โกรธอารมณ์ขุ่นเคืองต่าง ๆ แต่คุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี รักคนมีเจ้าของ มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว ควรระวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมฟังเทศน์ฟังธรรม ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน ในช่วงนี้ระวังจะมีปัญหาอยู่บ้างเกี่ยวกับเอกสารสัญญา โดยเฉพาะท่านที่ทำเกี่ยวกับการเงินควรระวังเรื่องคำพูดที่ตรงเกินไปหรือรุนแรงเกินไปจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเรื่องเสียหายหมดเปลือง ไม่ควรค้ำประกันหรือเซ็นสัญญาอะไรต่าง ๆ ด้วยความประมาท ควรตรวจสอบให้รอบคอบ และไม่ควรให้ใครยืมเงินเพราะจะถูกโกง

ความรัก ในช่วงนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับความดื้อรั้นถือดี อารมณ์ขุ่นเคือง ควรชวนกันไปถือศีลปฏิบัติธรรมหรือไปทำบุญบ่อย ๆ คนโสด ในช่วงนี้ความรักยังไม่ดี อาจถูกผู้ใหญ่กีดกันหรือยังไม่เข้าใจกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญเกี่ยวกับคนพิการ คนป่วย คนยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จดี ธุรกิจใหม่โครงการใหม่จะได้รับความก้าวหน้า หรือคิดจะเริ่มต้นงานใหม่จะเป็นสิ่งที่ดีต่อไปในอนาคต คุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีความสำเร็จในหน้าที่การงาน

การเงิน ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีเหตุหมดเปลืองเสียหาย เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีหนี้สินเกิดขึ้น ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ระวังจะถูกหลอก หรือหากไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขจะได้รับความเสียหาย

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความใจร้อนหรือให้ระวังเพศตรงข้ามที่ไม่ซื่อสัตย์ไม่จริงใจ คนโสด ระวังจะถูกหลอกหรือ เจอคนเจ้าชู้มากรักหลายใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ ถวายผ้าไตรจีวร เข้าวัดถือศีลปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากเสียหาย โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับเงิน ในช่วงนี้ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติดหรืออบายมุขเพราะจะทำให้เสียหาย และอย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา ไม่ควรประมาทเพราะจะเกิดความผิดพลาดเสียหาย

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเรื่องหมดเปลืองเสียหาย ระวังจะถูกหลอก ไม่ควรเซ็นสัญญาหรือไปค้ำประกันให้ใครเพราะจะถูกโกง มีเรื่องหนี้สินเกิดขึ้น ขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้ข่าวดี ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว ในช่วงนี้คุณจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบรักกับคนที่มีอายุน้อยกว่าหรือได้พบเจอกันอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง เครื่องดื่มชูกำลัง อาหารแปรรูป อาหารสำเร็จรูป ไปสักการะบูชาพระสีวลี หรือพระแม่ต่าง ๆ เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จดี งานใหม่โครงการใหม่จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย คุณมีโอกาสก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีข่าวดีเกี่ยวกับการงาน

การเงิน มีข่าวดีเกี่ยวกับการเงินหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา มีโชค ได้เงินก้อนโต เป็นช่วงของจังหวะชีวิตการเงินที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ดี การเงินจะดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวัง โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับคำพูดเพราะจะทำให้เกิดปัญหาเกิดความขัดแย้งความไม่เข้าใจกันได้ คนโสด ความรักยังไม่ดี รักคนไม่จริงใจหรือจะถูกโกหกถูกหลอกลวงจากเพศตรงข้าม

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ ทำบุญเกี่ยวกับการเติมตะเกียงน้ำมัน ไปสักการะบูชาศาลหลักเมือง หรือพระประธานองค์ใหญ่ ๆ เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

กาางาน จะประสบปัญหา จะมีเรื่องเกี่ยวกับการเงิน และระวังปัญหาเกี่ยวกับอบายมุข ความไม่ชอบธรรม การทำผิดศีลผิดกฎหมายจะมีปัญหา ดวงเกี่ยวกับการงานในช่วงนี้ยังไม่ดี และควรระวังถูกเปิดโปงถูกลอบแทงข้างหลัง

การเงิน จะมีปัญหาหรือมีอุปสรรคของชีวิต มีความขัดแย้ง ไม่ควรให้ใครยืมเงิน อาจถูกโกง และไม่ควรไปทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครนาน ๆ เพราะจะนำเรื่องที่ไม่ดีมาให้ การลงทุนค่อนข้างที่จะมีความเสี่ยงมาก

ความรัก คุณจะประสบความสำเร็จที่ดีเกี่ยวกับความรัก หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ แต่จะมีเรื่องเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนเข้ามา คนโสด ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนรักเก่ามีโอกาสจะกลับมาหรือได้พบเจอเนื้อคู่ที่เป็นคนมีความรับผิดชอบดี มีความเป็นผู้ใหญ่สูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะมีปัญหาหรือมีอุปสรรค แต่คุณจะผ่านสิ่งที่เลวร้ายไปได้ด้วยดีและมีความโดดเด่นในหน้าที่การงาน ได้รับความเจริญรุ่งเรือง หรือที่เรียกว่ากว่าจะผ่านพ้นไปได้ต้องเจออุปสรรคเข้ามาขัดขวางเสียก่อน

การเงิน อยู่ในช่วงที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชค มีรายได้ แต่ให้ระวังสุขภาพ เพราะจะเป็นเหตุที่ทำให้เกิดการเสียหาย หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณยังพอมีทางออก ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่

ความรัก อยู่ในช่วงเวลาที่ดี มีโอกาสที่จะได้รับความรักความอบอุ่นจากคู่ครองเพศตรงข้าม หรือจะมีข่าวดี ได้สละโสด แต่งงาน คนโสด จะประสบความสำเร็จ ได้พบเจอคนที่ดี และมีโอกาสจะสมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างส้วม น้ำยาล้างห้องน้ำ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีโอกาสได้งานใหม่ มีสิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้น เป็นช่องทางที่ดีที่จะมีความก้าวหน้า ได้รับความสำเร็จในหน้าที่การงานดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีเรื่องหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีเรื่องเสียหาย โดยเฉพาะเกี่ยวกับอบายมุขหรือสิ่งเสพติด ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งที่ไม่ดีหรือคบคนไม่ดีเพราะอาจจะมีคนทำให้เดือดร้อนเกี่ยวกับการเงิน

ความรัก มีโอกาสที่จะได้รับความอบอุ่นและการดูแลเอาใจใส่ใจจากคู่ครองคนรักมากขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยเหลือทำให้คุณสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด จะประสบความสำเร็จ ได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ บริจาคเสื้อผ้า ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาแก่พระเณรหรือเด็กนักเรียนที่ยากไร้ ทำบุญหนังสือสวดมนต์หนังสือธรรมะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จดี ปัญหาความยุ่งยากเก่า ๆ จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี คุณมีโอกาสได้เดินทางไกล หรือโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี หน้าที่การงานจะดีขึ้น

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภหรือมีโชคดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีทางออกและได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงสังคมผู้ใหญ่ การลงทุนมีโอกาสประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี

ความรัก ต้องระวังจะมีปัญหาหรือเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ อารมณ์ความขุ่นเคืองใจจะเกิดขึ้นได้บ่อย ๆ ในช่วงนี้มีโอกาสเลิกกันได้ ต้องระวังให้มาก คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่มีเจ้าของหรือผ่านการแต่งงานมาแล้ว มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญสร้างพระหล่อพระ ถวายพระพุทธรูป ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีความก้าวหน้าหรือจะมีโชคมีลาภเกิดขึ้นเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ปัญหาอุปสรรคจะลุล่วงไปได้ด้วยดี จงใช้ความพยายามมุมานะต่อสู้ต่อไป

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเรื่องหมดเปลืองหรือใช้เงินมากเก็บเงินไม่อยู่ หรือเป็นช่วงทุกขลาภ ในขณะที่ดวงดีจะมีปัญหา ในขณะที่มีปัญหาจะมีโชคลาภ

ความรัก ควรระวังจะเกิดเรื่องวุ่นวาย อารมณ์หงุดหงิดอารมณ์ฉุนเฉียว ในช่วงนี้ควรหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าหรือใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้ง พบเจอคนที่ไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ขนม ของกิน ของใช้ให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กกำพร้า หรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน อยู่ในช่วงที่ดี จะมีความก้าวหน้า ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากผู้ใหญ่ให้เติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงาน หากมีปัญหาผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนทำให้การงานดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน แต่คุณจะสามารถผ่านพ้นอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ จะได้รับการช่วยเหลือหรือมีทางออก มีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้ และทำให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ด้วยดี

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับคำพูด อารมณ์ความหงุดหงิด ความน้อยใจจะนำปัญหามาให้ หากมีปัญหาควรเจรจากันด้วยความอ่อนน้อมหรือถ้อยทีถ้อยอาศัย อย่าใช้คำพูดรุนแรง คนโสด มีโอกาสที่จะถูกหลอกลวงจากเพศตรงข้ามหรือเจอคนไม่จริงใจ ควรระวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม หมั่นสวดมนต์ถือศีลภาวนาหรือแผ่เมตตาบ่อย ๆ

++++++++++