รีเซต

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน 2563 ราศีใดจะได้โชคลาภจากบุตร และบริวาร ราศีใดจะมีโชคเข้ามาแต่ระวังจะเป็นทุกขลาภ

  • 14 มิถุนายน 2563
  • 555 2

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน 2563
ราศีใดจะได้โชคลาภจากบุตร และบริวาร
ราศีใดจะมีโชคเข้ามาแต่ระวังจะเป็นทุกขลาภ

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
ชีพจรลงเท้าอยู่นิ่งไม่ได้ ถ้าออกไปข้างนอกก็ต้องเดินไปเดินมาทั้งวัน ถ้าอยู่บ้านก็อาจจะต้องทำงานบ้านทั้งวัน อีกทั้งต้องระวังเรื่องความใจร้อน หงุดหงิดโมโหง่าย จะทำให้มีเรื่องทะเลาะกับบุตรบริวาร และมีเหตุให้เสียเงินซื้อของแล้วใช้ได้ไม่คุ้มค่า หรือซื้อของมาแล้วมีตำหนิ เพราะความใจร้อนเร่งรีบ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
จะมีปัญหาของคนในครอบครัวเข้ามาให้ต้องช่วยเหลือ และมีปัญหากับเพื่อนบ้าน และยังเป็นวันที่อารมณ์ขึ้นลงไม่แน่นอนเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เอาแน่เอานอนไม่ได้ ทำให้มีปัญหาในการสื่อสารกับคนรอบข้าง แต่ดวงก็ยังมีโชคอยู่บ้าน คือจะได้ลาภเป็นของกิน หรือเพื่อนพาไปเลี้ยงอาหาร หรือชวนไปกินอาหารที่ชอบ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
ถ้าอยู่บ้านจะรู้สึกเบื่อ ถ้าคนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพจิตอาจจะมีอาการดาวน์ ควรจะแก้เคล็ดด้วยการออกไปเที่ยวข้างนอก หรือนัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนที่มีคู่ครองแต่งงานอยู่ด้วยกันแล้วระวังจะมีปัญหาทะเลาะกันเพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่นการเกี่ยงกันทำงานบ้าน หรือความเห็นเรื่องอาหารการกินไม่ตรงกัน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ถ้าตั้งเป้าหมายจะเริ่มต้นค้าขาย จัดบ้านตกแต่งที่อยู่อาศัย หรือทำธุรกิจส่วนตัว ให้เริ่มต้นภายในวันนี้จะเป็นการเริ่มต้นที่ดี และจะประสบความสำเร็จ ส่วนสิ่งที่ต้องระวังคืออย่าคิดมาก หรือตัดสินใจนาน เพราะจะทำให้เกิดอาการโลเลกล้าๆ กลัวๆ แล้วสุดท้ายไม่ได้เริ่มต้นทำอะไรเลย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
จะเป็นวันที่ไม่ค่อยอยากอยู่บ้าน อยากจะออกไปเที่ยวข้างนอก ช็อปปิ้ง หรือนัดเจอเพื่อนฝูงทานอาหารร่วมกัน ถ้าอยู่บ้านหรือต้องทำงานบ้านจะรู้สึกเบื่อหน่ายอย่างรุนแรง และอาจจะมีปัญหาทะเลาะกับคนในครอบครัว นอกจากนี้ก็ยังจะได้ลาภปาก หรือคนเลี้ยงข้าวจากการไปเที่ยวที่ใหม่ๆ หรือนัดพบปะเพื่อนฝูง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
จะมีโชคเข้ามาแต่ระวังจะเป็นทุกขลาภ เช่นถ้าซื้อลอตเตอรี่ก็จะมีคนเข้ามาขอแบ่งผลประโยชน์ไป หรือแม้จะถูกรางวัลก็ไม่ได้เงินเต็มจำนวน หรือค้าขายดี มีลูกค้าเข้ามาเยอะทำให้มีกำไรดี แต่จะเริ่มมีการใช้จ่ายค่อนข้างฟุ่มเฟือยมากกว่าปกติ โดยเฉพาะการเสียเงินซื้อแบรนด์สินค้าจากต่างประเทศจะทำให้เสียเงินก้อนโต

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
มีอาการเบื่อบ้าน อยากไปต่างจังหวัด หรือไปเที่ยวไกลๆ และถ้ามีเหตุจำเป็นให้ต้องอยู่บ้านทำกิจวัตรประจำตัวเดิมๆ ก็จะรู้สึกอารมณ์เสียอย่างหนัก และหาเรื่องทะเลาะกับคนในบ้านทุกคน แต่สามารถแก้เคล็ดด้วยการไปบ้านเพื่อนคนอื่น หรือไปพักค้างแรมที่โรงแรม หรือหอพักอื่นได้

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
จะตรงข้ามกับราศีอื่นตรงที่ไม่รู้สึกอยากออกไปไหน อยากจะใช้เวลาพักผ่อน หรือดูทีวีมากกว่าปกติ ถ้าเริ่มต้นทำความสะอาด หรือจัดบ้านให้เป็นระเบียบ และระวังเรื่องการจัดบ้านที่อยู่อาศัยจะมีอุปสรรคเกี่ยวกับเพื่อนบ้าน หรือคนภายในครอบครัวไม่พอใจที่จะไปรื้อของส่วนตัว

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
เป็นวันหยุดที่เหมือนไม่ได้หยุด เพราะมีงานด่วนเข้ามาให้ต้องทำ หรือต้องออกมาทำงานบ้าน ส่งผลทำให้วันนี้จะรู้สึกเหนื่อยตั้งแต่ช่วงเช้าไปจนถึงเย็น แต่ก็ยังโชคดีที่จะมีเพื่อนร่วมงาน และผู้ใหญ่ที่เป็นเจ้านายเข้ามาช่วยเหลือการทำงาน ทำให้ไม่ถึงกับต้องลงมือทำงานด้วยตัวเองทั้งหมด

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
จะมีโชคลาภเข้ามาในทิศตะวันตกเฉียงใต้ และถ้าทำธุรกิจค้าขายในวันนี้ก็จะรับทรัพย์ หรือถ้าเป็นนายกติดต่อค้าขายอะไรไว้ในวันก่อนๆ วันนี้ก็ประสบความสำเร็จ ถ้าจะซื้อของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ใหม่ๆ เข้าที่พักอาศัย เพราะมีโอกาสสูงที่จะได้ของถูกใจ และมีราคาไม่แพง

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
จะสมาธิสั้น ทำอะไรจับจด ไม่เสร็จสมบูรณ์สักอย่าง เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาตลอดเวลา วันนี้จึงไม่เหมาะที่จะไปแวะร้านอาหารนอกบ้าน หรือการวางแผนการทำธุรกิจ เพราะวันนี้ฤกษ์ไม่อำนวยซึ่งจะส่งผลทำให้ธุรกิจที่เริ่มต้นในวันนี้อาจจจะสะดุด หรือมีปัญหาสุขภาพเข้ามาบั่นทอนกำลังจนทำให้งานไม่สำเร็จ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
จะได้โชคลาภจากบุตร และบริวาร อีกทั้งยังได้ลาภปากของกินถูกใจ มีผู้ใหญ่พาไปเลี้ยงอาหาร แต่ให้ระวังเรื่องอาการขี้หลงขี้ลืม เหม่อลอย เพราะอาจจะทำให้ลืมของใช้ส่วนตัว เช่นกระเป่าเงิน นาฬิกา และเครื่องประดับต่างๆ ซึ่งถ้าทำหายในบ้านจะยังมีโอกาสหาของที่หายไปเจอ