รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 20-26 มี.ค. 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 20 มีนาคม 2565
  • 79

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง /20 - 26   มี.ค. 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่ดีมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จจากการติดต่อเจรจาต่างๆมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนอาจจะมีโชคมีลาภหรือได้เงินพิเศษปัญหาต่างๆจะถูกคลี่คลายไปในทางที่ดี ความราบรื่นความคล่องตัวจะมีมากขึ้นกว่าเดิม

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายระวังจะมีปัญหาถูกหลอกลวง การเงินการลงทุนยังมีความเสี่ยงหรือขาดสภาพคล่องในช่วงนี้ไม่ควรทำประกันให้ใครเพราะจะเสียทรัพย์ได้

ความรักของคุณ อาจจะต้องระวังปัญหาที่เกิดจากความหงุดหงิดความใจร้อนญาติผู้ใหญ่ ทำให้เกิดความวุ่นวาย หรือเจ็บป่วย คนโสด รักคนมีเจ้าของหรือเป็นรักต่างวัยอายุมากกว่าหรือถูกผู้ใหญ่กีดกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมบริจาค อุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์เช่นน้ำยาล้างส้วมน้ำยาล้างห้องน้ำกวาดลานวัดเป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณยังอยู่ในโอกาสที่ดีมีการพัฒนามีความก้าวหน้าผู้ใหญ่ส่งเสริมช่วยเหลือให้คุณมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้นมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีโชคลาภแบบฟลุ๊คๆหรือมีภาระต้องรับผิดชอบมากขึ้นมีการขยายตัวและมีผลงานที่ดี

การเงินของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีเรื่องใช้จ่ายมากเก็บเงินไม่อยู่หมดเปลืองไปกับบริวารสังคมคนรอบข้างหรือคนในครอบครัววงศาคณาญาติในช่วงนี้ต้องระวังเกี่ยวกับการลงทุน

ความรักของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะมีเรื่องมีราวทะเลาะเบาะแว้งหรืออารมณ์เสียอารมณ์ร้อนใส่กัน ระวังจะมีปัญหากับคู่ครองคนรัก คนโสดรักคนมีเจ้าของหรือมีปัญหาเสียหายถูกหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรคของกินของใช้ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ มีโอกาสประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีคนช่วยเหลือสนับสนุนมีโอกาสที่จะสมหวังหรือมี เกณฑ์ที่จะได้ลาภผลผลประโยชน์รายได้จะดีขึ้นจากหน้าที่การงาน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสเสียหายหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องจำเป็นต้องใช้จ่ายมากการลงทุนต่างๆยังมีความเสี่ยงในช่วงนี้ให้ระมัดระวัง มีโอกาสที่จะเสียเงินหรือข้าวของเสียหาย

ความรักของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดเรื่องราวมีปัญหา เกิดเรื่องเสียหาย มีเหตุชู้สาว หรือคู่ครองเจ็บป่วย คน โสดมีโอกาสผิดหวังรักคนมีเจ้าของหรือถูกกีดกันระวังจะเสียทรัพย์

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ปฏิบัติธรรมบำเพ็ญภาวนา สร้างพระหล่อพระถวายผ้าไตรจีวร

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ มีโอกาสประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีงานใหม่หรือมีโอกาสที่จะมีการเปลี่ยนแปลง ที่ดีขึ้น ผู้ใหญ่เจ้านายสนับสนุน ในช่วงนี้อาจจะมีอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนหรือ มีคนพูดจาไม่ถูกหูให้ใช้ความอดทนในการทำงานแล้วคุณจะผ่านพ้นปัญหาหรืออุปสรรคไปได้ด้วยดี

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้เงินหรือโชคลาภจากเพศตรงข้ามผู้ใหญ่เจ้านายสนับสนุนการทำเอกสารสัญญาหรือการเจรจาติดต่อตกลงจะเป็นผลที่ดีการค้าขายจะประสบความสำเร็จดีการลงทุนได้ผลกำไรงอกงาม หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้ามความรักความอบอุ่นในครอบครัวจะดีขึ้นหรือได้พบรักกับคนที่ถูกใจคนโสดมีโอกาสดี จะได้พบเจอคนที่เอาใจเก่งช่างพูดช่างเจรจา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปไปสักการะบูชาพระราหูหรือพระปางป่าเลไลย์เทพเจ้าจีนศาลเจ้าจีนเทพเจ้ากวนอู

++++++++++++++++

 

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายระวังท่านที่ทำงานเกี่ยวกับตัวเลขและการเงินจะมีปัญหามากในช่วงนี้อาจจะขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือเจ้านายระวัง สำหรับท่านที่ทำผิดหรือทุจริตจะถูกจับผิดถูกปรับ

การเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะต้องระวังปัญหาการใช้จ่ายการหมดเปลืองหรือการเป็นคนใจดีใจอ่อนช่วยเหลือคนจะนำปัญหานำเรื่องเดือดร้อนมาให้ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีเรื่องราวที่หนักอกหนักใจเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน

ความรักของคุณในช่วงนี้ อาจจะไม่ราบรื่นเพราะ ผู้ใหญ่ สุขภาพ ความ น้อยเนื้อต่ำใจอาจจะนำปัญหามาให้ คนโสดความรักยังไม่ดีมีเกณฑ์จะเสียหายหรือ ไม่สมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาค รองเท้าพรมเช็ดเท้า ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ ไปสักการะบูชาพระปางนาคปรกหรือ บูชาปู่พญานาค ท้าวเวสสุวรรณ ปู่พญายม

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความท้อแท้เบื่อหน่ายคิดอยากจะออกจากงานระวังจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นในหน้าที่การงานระวังการทำงานหนักมากเกินไปพักผ่อนน้อยอาจจะทำให้คุณมีปัญหาด้านสุขภาพได้

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่ดีมีความ โชคดีเพราะผู้ใหญ่เจ้านาย หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนการทำธุรกิจหรือการวางแผนเกี่ยวกับทางด้านการเงินมีเกณฑ์ที่จะได้ผลกำไรดีหรือมีโชคมีลาภ การเงินจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเดิม

ความรักของคุณในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหา เรื่องเก่าเก่า อารมณ์เสียอารมณ์ร้อนจะนำปัญหามาให้ คนโสดรักคนมีเจ้าของหรือเป็นรักต่างวัยเป็นคนต่างชาติ มีเกณฑ์สมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้บริจาคทุนการศึกษาหรือเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรคให้กับผู้ยากไร้ต่างๆไปสักการะบูชาพระพรหมหรือพระแก้วมรกตเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะมีปัญหาท้อแท้เบื่อหน่ายคิดอยากจะออกจากงานในช่วงนี้อาจจะมีความไม่ราบรื่นเพราะ ผลประโยชน์รายได้ตอบแทนน้อย

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะ มีปัญหาหรือต้องใช้จ่ายไปกับครอบครัวบริวารคนในบ้านการลงทุนต่างๆอาจจะ ผิดพลาดเสียหายหรือขาดทุนในช่วงนี้ไม่ควรไว้ใจใครหรือค้ำประกันให้ใครไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับระบบธุรกิจที่เป็น Money Game พวกการลงทุนที่ไร้สินค้า จะทำให้คุณขาดทุนได้

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนมีโทสะเป็นเจ้าเรือน คนโสดความรักของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ผิดหวังหรือเจอคนเจ้าชู้ถูกหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์เป็นคนมีเหตุผลอย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหาในช่วงนี้ควรใจเย็นถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนาให้มากสร้างพระหล่อพระทำบุญ กองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณระวังจะมีปัญหาผิดพลาดเสียหายโดยเฉพาะท่านที่ทำเกี่ยวกับบัญชีหรือตัวเลขต่างๆ ในช่วงนี้ ควรพูด ให้น้อยเพราะจะมีปัญหาเกี่ยวกับคำพูดหรือการสื่อสารมีเรื่องขัดอกขัดใจทะเลาะเบาะแว้ง

การเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ใช้เงินเยอะซ่อมบ้านหรือลูกหลานบริวารจำเป็นต้องใช้จ่ายมากการลงทุนต่างๆยังมีความเสี่ยงไม่ควรประมาทหรือตัดสินใจเร็ว

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังมีปัญหาหรือเกิดเรื่องเสียหายระวังสุขภาพไม่ดีผู้ใหญ่ในบ้านในครอบครัว เกิดความขัดแย้ง คนโสดความรักของคุณยังมีปัญหาถูกกีดกันหรือ ทัศนคติไม่ตรงกันอาจจะมีเรื่องปวดหัวในภายหลังได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมหรือเครื่องมือแพทย์ต่างๆ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถา

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโอกาสเดินทางหรือได้งานใหม่มีผลสำเร็จในหน้าที่การงานที่ดีขึ้น โครงการใหม่ๆหรือโปรเจคใหม่ๆจะมีผลตอบรับในเกณฑ์ที่ดี

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้โชคลาภมีผู้ใหญ่สนับสนุนการลงทุนต่างๆมีความสำเร็จดีคุณมีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภการเจรจาการติดต่อจะเป็นผลดี

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวหรือ ความรักมีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นคนโสดความรักของคุณ มีโอกาสสมหวังได้พบเจอกับคนที่มีอายุน้อยกว่าเป็นรักต่างวัยมีความขยันขันแข็งเอาใจใส่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่ผู้ยากไร้เป็นเจ้าภาพบวชพระบวชเณร ถวายผ้าไตรจีวร

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะ จะมีสิ่งแปลกๆใหม่ๆหรือโครงการใหม่ๆเข้ามาทำให้คุณมีโชคมีลาภมีผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้นมีผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนช่วยเหลือส่งเสริมคุณมีเกณฑ์การเดินทางไกลเพื่อไปศึกษางานดูงานหรือมีเหตุจำเป็นต้องเดินทางซึ่งนำมาให้มีโชคมีลาภ มีเงินเพิ่มขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีคุณจะได้โชคได้ลาภหรือเพศตรงข้ามจะให้โชคกับคุณการลงทุนต่างๆจะประสบความสำเร็จดีได้กำไรดีหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีผู้ใหญ่จะคอยช่วยเหลือสนับสนุนหรือให้โชคให้ลาภและมีโอกาสได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวคนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวัง ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ให้ลงเอยกับคนที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคข้าวสารอาหารแห้งหรือใส่บาตรทำบุญเกี่ยวกับ น้ำดื่มน้ำปานะไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในช่วงนี้การงานจะดีขึ้นแต่มีภาระรับผิดชอบมากขึ้นอาจจะทำให้พักผ่อนน้อยเพราะทำงานหนักมากเกินไปสุขภาพจึงมีปัญหา แต่ภาพรวมของหน้าที่การงานของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่แต่จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภจากการลงทุนหรือการค้าขายหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินควรจะมีคนช่วยมีทางออกที่ดี

ความรักของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีปัญหาเพราะคำพูดหรือวาจาอาจจะทำให้เกิดการทะเลาะกันเข้าใจกันผิดคนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์ผิดพลาดเสียหายถูกหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคโลหิตทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้าแผงโซล่าเซลล์โคมไฟหลอดไฟ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีเกณฑ์การเดินทางไกลหรือไม่ได้รถยนต์คันใหม่เพื่อนฝูงสังคมคอยช่วยเหลือส่งเสริมทำให้คุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานที่ดีขึ้นหากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้ผลประโยชน์รายได้ที่ดีมีคนช่วยเหลือทำให้คุณมีรายได้เพิ่มขึ้นหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน support

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือมีโอกาสที่จะได้ของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรักคนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือมันสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนาบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ถวายผ้าไตรจีวร