รีเซต

ดวงวันอาทิตย์ 15 พ.ย.63 ราศีใดระวังอุบัติเหตุขับรถ ราศีใดจิตตกซึมเศร้า

  • 15 พฤศจิกายน 2563
  • 271

ดวงวันอาทิตย์ 15 พ.ย.63 ราศีใดระวังอุบัติเหตุขับรถ ราศีใดจิตตกซึมเศร้า

เมษใจร้อนขี้หลงขี้ลืม พฤษภเกิดความกังวลในเรื่องไม่เป็นเรื่อง มิถุนระวังจะมีปัญหาเรื่องอาการท้องผูก กรกฎมีเหตุให้ต้องออกจากบ้านตั้งแต่เช้า สิงห์อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ เกิดความรู้สึกอยากออกกำลังกาย กันย์มีเรื่องภายในครอบครัวที่ต้องตัดสินใจแก้ไขปัญหาเร่งด่วน ตุลระวังบุตรหลานเล่นซนทำของภายในบ้านเสียหาย พิจิกรู้สึกเบื่อและขี้เกียจมากกว่าปกติ ธนูมีปัญหาเรื่องการหลับนอน มังกรมีปัญหากับผู้ใหญ่สูงอายุ กุมภ์อารมณ์เสียหงุดหงิดกับเรื่องภายในบ้าน มีนขับยานพาหนะเองอาจจะต้องใจเย็น

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.
จะใจร้อน ขี้หลงขี้ลืม ต้องระวังลืมถอดปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือลืมปิดเตาไฟ จนทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจร หรือเกิดไฟไหม้จน ทรัพย์สินเสียหาย นอกจากนี้ต้องระวัง จะมีเฟอร์นิเจอร์ ยานพาหนะ และของใช้ส่วนตัวเกิดชำรุดเสียหายกะทันหัน จนเป็นเหตุให้ต้องเสียเงินซ่อมแซม หรือซื้อใหม่

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
อารมณ์เสียหงุดหงิดง่ายเกิดความกังวลในเรื่องไม่เป็นเรื่อง และหลงลืมนัดสำคัญ หรือสิ่งที่จำเป็นต้องทำด้วย ถ้าไม่มีคนช่วยเตือน โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาสุขภาพจิตเป็นโรคซึมเศร้า จะมีอาการดาวน์มากกว่าปกติ จะคิดมาก และตัดสินใจผิดพลาด ไม่ควรอยู่คนเดียว แต่ควรจะออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านกับเพื่อน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.
จะเริ่มรู้สึกเบื่อกับสภาพแวดล้อมเดิมๆ ภายในบ้าน อาจจะอยากจัดบ้าน จัดห้อง ซื้อเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านใหม่ แต่ต้องระวังไม่ควรใจร้อนรีบซื้อเกินไป เพราะวันนี้ถ้าซื้อของใจร้อนจะได้ของมีตำหนิ และแพงกว่าปกติ ส่วนสุขภาพต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องอาการท้องผูก หรือขับถ่ายไม่ปกติ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.
จะมีคนในครอบครัว หรือเพื่อนชวนออกไปเที่ยว หรือมีเหตุให้ต้องออกจากบ้านตั้งแต่เช้า ซึ่งช่วงเช้าการเดินทางไปไหนค่อนข้างสะดวก และการ ท่องเที่ยวทำกิจกรรมต่างๆ ก็ราบรื่นดี แต่จะไปมีปัญหาในช่วงขากลับที่จะมีอุปสรรคมีปัญหาในการเดินจนทำให้อารมณ์เสีย และกลับถึงบ้านช้า

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
จะเป็นวันที่มีความไฮเปอร์สูง อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ เกิดความรู้สึกอยากออกกำลังกาย หรือออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น วิ่งหรือปั่นจักรยาน ถ้าวันนี้ไม่ได้ออกไปทำกิจกรรมเหล่านี้จะรู้สึกหงุดหงิด และเสียดายที่ไม่ได้ทำ ส่วนคนที่มีคู่ครองที่เพิ่งคบหากัน ไม่เกิน 2 ปี ระวังจะมีเรื่องทะเลาะกันเพราะรสนิยม และความต้องการไม่ตรงกัน

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
จะมีเรื่องภายในครอบครัวที่ต้องตัดสินใจแก้ไขปัญหาเร่งด่วน และจะต้องเสียเงินทองช่วยเหลือญาติพี่น้องในครอบครัวที่มีความเสี่ยงจะไม่ได้เงินคืน หรือเป็นการเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์โดยเฉพาะญาติพี่น้องที่มีคดีความขึ้นโรงพัก หรือถูกฟ้อง ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะเกิดความเครียดมีอาการแบบโรคปวดหัวไมเกรน

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
จะยังคงอยู่ไม่ติดบ้าน และต้องหาอะไรทำให้ตัวเองไม่ว่าง ถ้าได้ออกไปเที่ยว ทำกิจกรรมออกกำลังกายก็จะช่วยได้ โดยเฉพาะคนที่มีบุตรหลาน ต้องระวังบุตรหลานเล่นซนทำของภายในบ้านเสียหาย ควรต้องพาบุตรหลานออกไปเที่ยว จะเป็นผลดีกว่าอยู่บ้าน ไม่งั้นจะมีแต่เรื่องทำให้อารมณ์เสีย

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
จะรู้สึกเบื่อ และขี้เกียจมากกว่าปกติ ไม่อยากจะทำอะไรอยากจะนอนทั้งวัน ซึ่งระวังจะมีปัญหากับคู่ครอง ที่เกิดอยากจะออกไปเที่ยวทำกิจกรรมข้างนอก ก็อาจจะทะเลาะกันได้ ส่วนคนที่เป็นโรคเกี่ยวกับความดันโลหิตสูง หรือต่ำผิดปกติต้องระวังอาการของโรคจะกำเริบจนต้องไปพบแพทย์

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
จะมีปัญหาเรื่องการหลับนอน ตื่นมาจะเหมือนคนนอนไม่เต็มอิ่ม ทำให้รู้สึกอ่อนเพลีย และเบื่อไม่ค่อยอยากจะทำอะไรที่ต้องออกแรงเยอะๆ เช่นการออกกำลังกาย หรือทำงานบ้าน นอกจากนี้ก็จะมีปัญหาเรื่องอาหารการกินไม่ถูกปาก และอาจเกิดอาการท้องเสียตามมา ภายหลัง

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค. - 13 ก.พ.
จะมีปัญหากับเพื่อนบ้าน และคนที่อยู่อาศัยใกล้เคียง ทำอะไรไม่ค่อยเกรงใจเช่น ส่งเสียงดัง หรือรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวจนเป็นเหตุให้ต้องมีการต่อว่ากัน นอกจากนี้ก็จะมีปัญหากับผู้ใหญ่สูงอายุภายในครอบครัว ที่ไม่ค่อยเชื่อฟังคำสั่ง ทำตัวเหมือนเด็กๆ ต้องเหนื่อยในการดูแลมากกว่าปกติ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
จะมีอารมณ์เสียหงุดหงิดกับเรื่องภายในบ้าน จนต้องมีการจัดบ้าน จัดห้องนอน หรือห้องนั่งเล่นใหม่ รวมถึงอาจจะเบื่อของใช้เก่าๆ แล้วหยิบเอาไปทิ้งทั้งที่ยังเป็นของที่ใช้งานได้อยู่ เลยทำให้มีเรื่องเสียเงินซื้อของใหม่โดยไม่จำเป็น นอกจากนี้ระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับคนในครอบครัว เพราะเผลอเอาของใช้คนอื่นไปทิ้ง

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
มีการท่องเที่ยวค้างแรมไม่ได้อยู่บ้านมาตั้งแต่เมื่อวานก็ถือว่าแก้เคล็ด แต่ถ้าอยู่บ้านในวันนี้ก็จะรู้สึกเบื่อ และหาเรื่องออกจากบ้าน ซึ่งถ้าเป็นคนที่ขับยานพาหนะเองอาจจะต้องใจเย็น ลดความเร่งรีบลง เพราะอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนเล็กน้อยเสียเวลาการ เดินทาง แต่ถ้าเปลี่ยนให้คนอื่นขับก็จะไม่มีปัญหาเกิดขึ้น

คอลัมน์คนมากับดวง

โดย โหรวสุ