รีเซต

ราศีไหนจะได้เจอคนที่ใช่ในเดือนนี้! เช็กดวงความรักเดือนพฤศจิกายน 2564 โดย Fairy Tarot

  • 01 พฤศจิกายน 2564
  • 245

เช็กดวงความรัก คนโสด มีคนคุย คนมีคู่ เดือนพฤศจิกายน 2564

 

 

ราศีเมษ

คนโสด - ตัวคุณมีเรื่องอึดอัดใจ ไม่สบายใจในเรื่องของความรัก หรือ การงาน อยู่ ๆ มีงานรัดตัวเต็มไปหมด ทำให้เราไม่ได้โฟกัสเรื่องของความรัก

มีคนคุย - มีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ แต่มันอาจจะเป็นการหลง รู้สึกชอบเขามาก ๆ แต่ชอบแบบแป๊บ ๆ แล้วหมดความรู้สึกที่จะชอบไป ถามใจตัวเองให้ดีล่ะ

คนมีคู่ - ช่วงนี้คุณติดเพื่อน ติดสนุก ติดเล่น ชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ ออกไปเที่ยวข้างนอก ทำกิจกรรมกับเพื่อน ๆ ทำให้คนรักน้อยใจ แต่เขาเข้าใจนะ คุณให้ความสำคัญกับเขาบ้าง เป็นไปได้ว่าอาจจะคบหากันมานานแล้ว รู้ไส้รู้พุงกันแล้ว อาจจะหลงลืม หรือ ละเลยความรู้สึกกันไป ดังนั้น ใส่ใจความรู้สึกกันและกันบ้าง

.

ราศีพฤษภ

คนโสด - มีความสุขกับใช้ชีวิตโสด ตัวเรายังไม่อยากมีแฟนเท่าไหร่ บางครั้งก็รู้สึกว่าเหงา ๆ อยากมีใครซักคน บางครั้งก็อยากมีแฟน บางครั้งก็ไม่อยากที่จะมีแฟน

มีคนคุย - คุณค่อนข้างเอาแต่ใจเป็นพิเศษ เขาเลยพยายามเอาใจคุณมากขึ้น แต่ความสัมพันธ์ราบรื่นดี มีโอกาสที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์กลายเป็นคนรักได้

คนมีคู่ - คุณค่อนข้างยุ่งวุ่นวายอยู่กับงาน และ ตัวเองเป็นหลัก ไม่ค่อยโฟกัสเรื่องของความรักซักเท่าไหร่ ทำให้คนรักแอบมีความรู้สึกเศร้า ๆ ในใจ หรือ คนรักไปรู้ความลับบางอย่างที่เราแอบปกปิดเอาไว้ ทำให้เขารู้สึกเสียใจ อาจจะนำพาให้เกิดประเด็น เป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจทำให้ทะเลาะกัน แต่ถ้าเราได้อธิบายให้เขาฟัง มีโอกาสที่กลับมารักกัน เข้าใจกันมากขึ้น

.

ราศีเมถุน

คนโสด - งานเยอะ หรือ มีภาระความรับผิดชอบค่อนข้างเยอะ มีตัวเลือกหลาย ๆ อย่างที่เราจะต้องทำ มีขั้นตอน มีเรื่องที่จะต้องทำ แต่เรื่องความรักอยู่อันดับท้าย ๆ เลย ทำให้คนโสดในราศีนี้ไม่โฟกัสเรื่องของความรักเลย

มีคนคุย - ช่วงนี้ให้ระวังจะมีมือที่สามเข้ามาแต่ไม่ใช่ 100% เป็นคนที่เราคุยอยู่ เขารู้สึกดีด้วย เรากำลังเจอคู่แข่งที่น่ากลัวอยู่ พยายามชนะใจคนคุยให้เต็มที่ ถ้าไม่ไหวก็ถอยออกมา เพราะมีโอกาสจะได้เจอคนใหม่ที่ปัง และ แซ่บกว่า

คนมีคู่ - ช่วงนี้เบื่อกันและกันทั้งคู่ เพราะคนรักอยู่ในโลกส่วนตัวสูง ช่วงนี้ไปไหนมาไหน ทำอะไรก็ไม่สนใจ ทำให้ความรักเริ่มจืดจาง ตัวคุณหาอะไรทำกับคนรักแต่เขากลับไม่สนใจ ลองตื้อ ชวนเขาทำโน่นทำนี้บ่อย ๆ ล่ะ

.

ราศีกรกฎ

คนโสด - มีโอกาสพบรักทางไกล หรือ รักที่ผ่านทางโลกโซเชียล ยังไม่ได้เจอกันตัวจริง ๆ เป็นความรักที่ยังไม่ชัดเจนซักเท่าไหร่ ต้องใช้เวลาศึกษาดูใจคน ๆ นี้ไปอีกซักพัก

มีคนคุย - เขาก็มีความรู้สึกดี ๆ กับเรา แต่เราแอบกั๊กไว้นิดนึง ยังไม่กล้าบอกความรู้สึก ขอดูคนนี้ไปอีกซักพัก ยังหวงความโสด ยังมองคนอื่นอยู่เหมือนกัน

คนมีคู่ - ความสัมพันธ์ไม่ค่อยมีปัญหา แต่อาจจะมีคนเข้ามาวอแว วุ่นวายในความสัมพันธ์ ไม่ค่อยจริงใจเท่าไหร่ หรือ อาจจะมีบุคคลที่สามเข้ามาจัดการ สะสางปัญหาระหว่างเรากับคนรัก ช่วยมาไกล่เกลี่ย ประสานงานให้เข้าใจกันมากขึ้น หากอยู่ในช่วงทะเลาะกันอยู่

.

ราศีสิงห์

คนโสด - มีโอกาสที่จะได้เจอคนที่ถูกใจ ใช่เลยมีสูงมาก เป็นคนหน้าตาดีสวยหล่อ โปรไฟล์เริ่ด ตรงสเปกเราสุด ๆ เราเองก็ชอบเขามากเช่นกัน มีโอกาสที่จะได้สละโสด หรือ มีแฟนค่อนข้างสูง

มีคนคุย - ความสัมพันธ์ไม่ค่อยโอเค ตัวเราเริ่มมีการคิดทบทวนว่าควรจะได้ต่อดีมั้ย? เพราะมีปัญหาเยอะเหลือเกิน อาจจะเป็นเวลา ทัศนคติไม่ตรงกัน

คนมีคู่ - เราซัพพอร์ตคนรักค่อนข้างดี ดูแลเขาเป็นอย่างดี ซึ่งคนรักก็เช่นกัน ค่อยดูแลซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี ในเดือนนี้ ความสัมพันธ์ราบรื่นดี อาจจะมีของขวัญเล็กๆน้อยๆ หรือ พาไปเที่ยวพักผ่อนเพื่อกระชับความสัมพันธ์

.

ราศีกันย์

คนโสด - ยังเพิกเฉยกับความรัก รู้สึกเหนื่อยกับความรัก ที่ผ่านมาพยายามที่จะตามหา หรือ เปิดใจให้กับความรักแล้ว แต่ก็ยังไม่เจอคนที่ใช่สำหรับเรา ในเดือนนี้ก็ยังโสดอยู่ต่อไป

มีคนคุย - ความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อย ๆ ต่างฝ่ายต่างเข้าใจกันมากขึ้น ได้แลกเปลี่ยนความรู้ ทัศนคติต่อกัน มีโอกาสที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรักในเร็ว ๆ นี้

คนมีคู่ - ช่วงนี้เราค่อนข้างเอาแต่ใจเป็นพิเศษ หรือ ยึดอารมณ์ตัวเองเป็นหลัก ไม่สนใจคนรักซักเท่าไหร่ แถมเขาเป็นคนปากหนัก รู้สึกอะไรไม่ค่อยพูดซักเท่าไหร่ เขาเป็นพวกที่ถ้าพูดขึ้นมา จะมีเรื่องแตกหักทันที ในเดือนนี้มีโอกาสที่เขาจะปรี้ดแตกขึ้นมามีสูงมาก อยากให้เราใจเย็นใส่เขา แต่ความสัมพันธ์ไม่แตกหัก การทะเลาะครั้งนี้ทำให้เข้าใจกันมากขึ้น

.

ราศีตุล

คนโสด - มีโอกาสที่ได้เจอคนถูกใจ แต่คนรอบข้างไม่เชียร์ซักเท่าไหร่ เขาค่อนข้างเข้ามาถึงเนื้อถึงตัวเรา ทำให้คนอื่นไม่ค่อยโอเคกับเขา ออกแนวกีดกัน ไม่ให้เราได้รู้จักกับคน ๆ นี้มากนัก ช่วงนี้คนรอบข้างอาจจะมีอิทธิพลกับความรักของเราซักหน่อย

มีคนคุย - ไม่อยากจะไปต่อแล้วกับคน ๆ นี้ แต่ไม่รู้จะพูดยังไงให้รักษาน้ำใจ จะหายไปเลยก็ดูแย่ เราเลยพยายามหาวิธีเอาตัวออกห่างมา ที่จะไม่ทำให้คนนั้นรู้สึกแย่ไปกับเรา

คนมีคู่ - คุณค่อยข้างอึดอัดใจกับคนรัก อาจจะไปสร้างเรื่องทำให้เราไม่พอใจ หรือ เขาทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้กับเรา ซึ่งไม่ได้อยากเรียกร้องอะไร แต่อยากให้สนใจนิดนึง ส่วนคนรักเองก็อารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย แต่ภาพรวมความสัมพันธ์ยังดีอยู่

.

ราศีพิจิก

คนโสด - โฟกัสในเรื่องงานมากเป็นพิเศษ หรือ เพิ่งอกหัก โดนเทมาหมาด ๆ ในเดือนนี้เลยเอาเวลาไปสนใจเรื่องงาน เรียกว่าหมกมุ่นเป็นพิเศษ

มีคนคุย - จะมีบุคคลที่สามเข้ามา ทำให้ความรักสั่นคลอน คนที่เข้ามาจะมาในลักษณะแบบอยู่ด้วยแล้วสบายใจ ทำให้เกิดการเปรียบเทียบระหว่างเรากับอีกคนนึงที่เพิ่งเข้ามา

คนมีคู่ - ตัวคุณโอเคในความสัมพันธ์ ความรักครั้งนี้เราโฟกัสกับมันมาก ๆ แต่คนรักค่อนข้างมีเรื่องให้คิดมาก ทำให้มีเรื่องทะเลาะกันได้ง่าย ๆ เขาคิดเออออไปเอง ทั้ง ๆ ที่เรื่องยังไม่เกิดขึ้น เราต้องเหนื่อยกับการอธิบายให้เขาเข้าใจว่าไม่ใช่เรื่องจริง

.

ราศีธนู

คนโสด - ยังไม่เปิดใจให้กับใคร ยังฝังใจอยู่กับอดีต ยังไม่ลืมความรักครั้งเก่า หรือ แฟนเก่า

มีคนคุย - เรามีโอกาสตัดสินใจแล้วจะว่าไปต่อกับคนนี้ดีมั้ย? ซึ่งเขาค่อนข้างที่จะทุ่มเทกับเรา ตัวเราอยากจะมีทางเลือกที่ดีกว่า ควรจะพอ หรือ เดินหน้าไปกับคนนี้ดี จริง ๆ เขาเป็นคนดี แต่มีบางอย่างที่ไม่ถูกใจเรา ลองทบทวนให้ดี

คนมีคู่ - ความสัมพันธ์ดีเริ่ด Perfect ต่างฝ่างต่างสนับสนุนซึ่งกันและกัน มีโอกาสที่จะหมั้นหมาย หรือ วางแผนทำบางอย่างรวมกัน อาจจะเป็นทำธุรกิจ เปิดกองทุนร่วมกัน

.

ราศีมังกร

คนโสด - ยังกล้า ๆ กลัว ๆ ในเรื่องของความรัก แต่มีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจ คนดี ๆ เข้ามา อย่าไปกลัวกับความรักครั้งนี้ เพราะมีแววจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ คบกันไปยาว ๆ

มีคนคุย - มีเรื่องไม่สบายใจกัน ขอแค่เปิดใจกันซักนิดนึง และความสัมพันธ์จะก้าวไปข้างหน้าต่อไป ขอแค่เราอย่าคิดมากก็พอ อย่าคิดเองเออเอง

คนมีคู่ - ช่วงนี้เราค่อนข้างเรื่อย ๆ เฉื่อย ๆ ทำให้ความสัมพันธ์ก็เรื่อยเปื่อยไปเหมือนกัน แต่คนรักก็มีเรื่องไม่สบายใจหนักใจเหมือนกัน อยากให้เราใส่ใจกับเขาซักนิดนึง หมั่นดูแล รักษาหัวใจกันและกัน

.

ราศีกุมภ์

คนโสด / มีคนคุย - ยังเรื่อย ๆ กับความรัก ไม่ได้โฟกัสในเรื่องนี้ 100% ถ้าแอบชอบใคร หรือ ดูใจใครอยู่ ก็ดูกันไปก่อน มีโอกาสที่จะมีเรื่องผิดใจกัน แทบจะเลิกคุย หรือ แยกย้ายกันไป แต่สุดท้ายก็กลับมาทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นกว่าเดิม ถ้าทะเลาะกัน พยายามอย่าให้บานปลาย เปิดใจคุยกันให้เคลียร์ไปเลยทันที

คนมีคู่ - ช่วงนี้เราเป็นตัวของตัวเอง ไม่ค่อยสนใจคนรัก เหมือนอยากจะอยู่กับตัวเองมากกว่า โลกส่วนตัวสูง คนรักก็เข้าใจ เมินเฉยกันไป ความรักเลยไม่หวือหวา ไม่หวานชื่น ในบางคู่ อาจจะมีเรื่องตัดสินใจร่วมกัน อยากให้ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์

.

ราศีมีน

คนโสด - จะมีคนเข้ามาทำความรู้จัก ทำให้รู้สึกดีด้วย พยายามดูคนนี้ไปซักพักนึง เพราะเขาอาจจะเข้ามาและหายไปซักพัก เหมือนเราเริ่มรู้สึกดี แล้วเขาก็เริ่มถอยห่างหายไป ดังนั้นอย่าเพิ่งเทใจให้กับเขามาก

มีคนคุย - ช่วงนี้เจออุปสรรคในความสัมพันธ์ ทั้งเราและเขาเจอปัญหารุมเร้ามากมาย แนะนำให้ลองพยายามชนะใจเขาด้วยความดีของเรา ชนะใจด้วยสิ่งที่เป็นจุดเด่นของเรา

คนมีคู่ - ตัวเราค่อนข้างอึดอัดในความสัมพันธ์ ซึ่งปัญหาเกิดจากตัวเรา เรื่องที่ค้างคาใจเรา ช่วงนี้มีโอกาสที่จะเผลอใจไปคุยกับใครซักคน ทำให้เราสบายใจ แต่เราก็รู้ว่าขอบเขตอยู่ไหน ควรจะไปทิศทาง ระวังหวั่นไหวไปชอบเขา