รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 13 มิถุนายน 2565
  • 53

 

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านคงจำได้ดีว่ามีอะไรแปลกๆ เกิดแก่ท่านก่อนจะมีข่าวดีเรื่องเงินทอง การเงินรายได้ไหลเข้ากระเป๋าโดยไม่ต้องพยายามมากนัก ของที่หายก็จะได้คืนแต่อาจเสียหายจนใช้การไม่ได้ การริเริ่มลงทุนในกิจการใดๆ ที่ท่านไม่คุ้นเคยจะมีอัตราเสี่ยงสูง โดยเฉพาะการลงทุนที่เกี่ยวกับต่างประเทศต้องระวังให้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะยิ้มแย้มแจ่มใสด้วยความสุขกายสุขใจ ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือเกื้อกูลด้วยดี โดยเฉพาะการให้ลาภ การใช้จ่ายยังไม่ต้องคอยประหยัดนัก อาจเป็นความหรือต้องเข้าผ่าตัดเล็กๆ แต่ปลอดภัย คนรักทำให้ท่านรู้สึกปลอดโปร่งหรืออารมณ์ดี อย่างไรก็ตาม ความรักของท่านเปรียบเสมือนคืนข้างแรมที่ไร้จันทร์

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้เครื่องประดับมีค่าและประณีตสวยงามอย่างวิเศษ ถึงอย่างไรท่านก็จะเป็นผู้เสียทรัพย์อยู่นั่นเอง การริเริ่มร่วมงานใหม่ๆ ในระยะนี้มักนำไปสู่ความสำเร็จที่งดงาม เนื่องจากผลประโยชน์ของแต่ละฝ่ายแบ่งกันอย่างลงตัวตั้งแต่ต้น และมีการวางแผนงานที่ดีและรอบคอบ ความรักนำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะสนใจศึกษาศาสนาปรัชญาและเรื่องวิชาการยากๆ ต่างๆ มีจุดมุ่งหมายที่แท้จริงของชีวิตและจะสามารถก้าวไปถึงได้ในอนาคต แม้จะมีอุปสรรคขัดข้องบ้างพอสมควรท่านก็จะฝ่าฟันไปได้ด้วยความอดทนอย่างวิเศษ จะได้สตางค์หรือมีความเฉลียวฉลาดไหวพริบดีในการหาลาภ โดยด้านธุรกิจการค้า

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอยู่ไม่ค่อยติดที่ มีกิจธุระมาก ใครมีเรื่องยุ่งยากแก้ไขเองไม่ได้ก็มักจะมาขอคำปรึกษา แต่แท้จริงแล้ว ท่านยังแก้ปัญหาของตนเองให้ลุล่วงด้วยดียังทำไม่ได้ เงินดีมีรายได้พิเศษ ไปไหนจะมีผู้คอยต้อนรับกันเอิกเกริกเหมือนเป็นบุคคลสำคัญ ทำงานยากๆ ให้สำเร็จได้โดยง่าย รวมทั้งมีโชคทางการศึกษา

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะเข้าสู่วิถีชีวิตใหม่ที่ต้องรับผิดชอบงานอย่างเอาใจใส่และเด็ดขาดยิ่งกว่าที่ผ่านมา จะผูกพันกับสังคมและสิ่งแวดล้อมมากขึ้น รวมทั้งติดต่อสื่อสารกับผู้คนรอบข้างมากขึ้นด้วย อาจเป็นเพราะท่านมีความเป็นผู้นำมากขึ้น สิ่งของและเงินทองสูญหายอย่างไร้ร่องรอย หรือท่านใช้จ่ายเงินมือเติบเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมักครุ่นคิดกังวลเกี่ยวกับความเป็นอยู่ของเพศตรงข้ามหรือคนรัก สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงเป็นเหตุให้ต้องจ่ายเงินมาก หรือบางทีร่างกายแข็งแรงแต่จิตใจกลับห่อเหี่ยว รายจ่ายไม่ค่อยแน่นอน คนโสดหรือผู้ที่อายุยังน้อยจะรักกับคนที่มีอายุมากกว่า หรืออาจเป็นผู้นับถือศาสนาหรือประเพณีต่างกันก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจถูกหลอกให้ทำอะไรที่ท่านจะเจ็บช้ำน้ำใจภายหลัง มีผู้ไม่หวังดีจ้องจะทำให้ท่านเสียใจเสียความรู้สึกชนิดไม่ทันตั้งตัว ญาติพี่น้องก็ไม่ให้การช่วยเหลือหรือคิดเห็นแตกต่างจากท่าน การงานยังไม่เข้ามือ ที่ทำอยู่แล้วก็อาจเสียไป อย่างไรก็ดี บุตรบริวารของท่านเป็นผู้ที่มีจิตใจสูงและช่วยเหลือท่านได้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านให้ความรู้ความคิดเป็นสื่อแก่คนที่เขาไม่ปรารถนา ไม่มีเรื่องยุ่งยากใดๆ เว้นแต่ท่านจะใช้การเจรจาที่ไม่เหมาะไม่ควรกับคนที่มีอคติอยู่แล้ว ไม่ว่าท่านจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม บางทีข้อความที่ควรพูดแต่พูดกับคนที่ไม่พร้อมจะรับฟังก็ทำให้ท่านวุ่นได้มาก ระยะนี้การงานมักจะร้อนไม่เหมาะที่จะรับบริวารใหม่ๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะต่อสู้กับกิเลสของตนเองและอารมณ์ของคนแวดล้อมด้วยความมั่นใจ โดยมีผู้ช่วยเหลือและร่วมมือที่คุณภาพดีทีเดียว ปัญหาไม่ว่าหนักแค่ไหนท่านก็แก้ไขได้หมด ระวังการติดต่อราชการจะมีอุปสรรคขัดอกขัดใจ หรือขัดแย้งกับผู้นำกลุ่มชุมชนของท่าน สิ่งที่ผ่านไปแล้วจะกลับมาทำให้ลำบากอีกครั้ง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะชอบเดินทางในเวลากลางคืนมากกว่ากลางวัน จะมีความกระตือรือร้นในการทำมาหากินหารายได้ ทำงานสำเร็จและช้ากว่าผู้อื่น เพราะมัวแต่คิดอย่างรอบคอบ มีผู้พยายามป้อนข้อมูลและทัศนคติต่างๆ ให้แก่ท่าน ซึ่งในไม่ช้าจะทราบได้เองว่าเขาจริงใจหรือไม่ จะทำอะไรต้องใช้ความอดทนให้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะเผชิญปัญหาทางการเงินที่ไม่อยู่ในความนึกคิดมาก่อน แต่จะเป็นเหตุการณ์แปลกๆ ที่ลงท้ายด้วยดีพอสมควร จะมีกังวลเกี่ยวกับเรื่องเงินที่แก้ไขได้ง่าย หนี้สินที่ดูเหมือนว่าจะทวีความรุนแรงในที่สุดจะตกลงกันได้ สุขภาพร่างกายแข็งแรงเป็นเหตุให้กระฉับกระเฉงทำงานทำการหามรุ่งหามค่ำทีเดียว