รีเซต

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2563 ราศีใดจะทะเลาะกับผู้ใหญ่ในครอบครัว ราศีใดจะมีศัตรูเป็นคนสนิทใกล้ตัวแทงข้างหลัง

  • 11 มิถุนายน 2563
  • 168

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2563 ราศีใดจะทะเลาะกับผู้ใหญ่ในครอบครัว ราศีใดจะมีศัตรูเป็นคนสนิทใกล้ตัวแทงข้างหลัง : คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2563 -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน-15 พฤษภาคม
จะมีอุปสรรคในการทำงาน หรือมีปัญหาชีวิตเข้ามาให้ต้องตัดสินใจ แต่เกิดความรู้สึกไม่มั่นใจโลเล ไม่กล้าที่จะตัดสินใจ และต้องรอถามความเห็นคนอื่น สุดท้ายกลายเป็นเสียเวลาจนงานไม่เสร็จ และปัญหาชีวิตไม่ได้รับการแก้ไข ทำให้ถูกเจ้านายและคนในครอบครัวตำหนิ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม-15 มิถุนายน
ถ้าเจอปัญหาในการทำงาน หรือมีเรื่องต้องตัดสินใจเข้ามาต้องทำแบบกล้าได้กล้าเสีย ไม่กลัวที่จะใช้อำนาจบารมีที่ตัวเองมี ถึงจะทำให้ปัญหาในวันนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ถ้าไม่ลังเล เกรงใจคนอื่น ไม่กล้าใช้อำนาจบารมี สุดท้ายจะโดนคนอื่นเอาเปรียบ และกลายเป็นต้องมาแก้ไขปัญหาเองในภายหลัง

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน-16 กรกฎาคม
เจอแต่เรื่องเครียดในงาน และมีทะเลาะกับผู้ใหญ่ในครอบครัว หรือเจ้านายที่ทำงาน แต่ก็จะเป็นวันที่เจริญอาหารมากกว่าปกติ จะสนใจเรื่องอาหารการกิน รวมถึงได้ลาภปากจากเพื่อนฝูง และบริวารเข้ามา ช่วงเย็นอาจจะรู้สึกขี้เกียจลืมออกกำลังกาย จะส่งผลทำให้น้ำหนักตัวในวันนี้เพิ่มขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม
เกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายสภาพแวดล้อมทั้งในบ้าน และที่ทำงาน อยากจะเดินทางไปในที่ที่ไม่เคยไป หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศในที่ทำงานใหม่ ส่งผลทำให้ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน เวลาเจอปัญหาในงานก็จะตัดสินใจทำอะไรไม่ค่อยถูก และกลายเป็นต้องไปพึ่งพาให้ลูกน้องบริวารเข้ามาช่วยทำงานแทน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน
การงานราบรื่น ไม่มีปัญหาเข้ามา จัดเป็นวันที่ลงมือทำอะไรก็จะสำเร็จได้โดยง่าย แต่ระวังเรื่องความใจร้อน การใช้คำพูดรุนแรง และการทำอะไรโดยเอาอารมณ์เป็นใหญ่ จะทำกลายเป็นสร้างความขุ่นเคืองให้กับเพื่อนร่วมงาน มีปัญหากับบริวาร และอาจจะสร้างศัตรูในที่ทำงานขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม
จะมีผู้ใหญ่ต่างเพศเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือในการทำงานให้สำเร็จ หรือเอาโปรเจ็กต์งานใหม่เข้ามาให้ และหลีกเลี่ยงการทำงานอะไรที่มีขั้นตอนยุ่งยากโดยไม่จำเป็น หรืองานที่ต้องมีการตรวจสอบเกี่ยวกับตัวเลข หรือข้อความทางกฎหมายมากๆ อาจจะต้องให้บริวารเข้ามาช่วยเหลือ เพราะไม่งั้นจะทำงานผิดพลาดจนต้องกลับมาแก้ไขใหม่ทั้งหมด

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน
ระวังการใช้อำนาจ เดช บารมีในทางที่ไม่เหมาะสม จนไปถึงการใช้คำพูดรุนแรง หรือไม่เกรงใจคนอื่น จะส่งผลทำให้มีปัญหากับลูกน้อง บริวาร และบุตรหลานในครอบครัว จนส่งผลทำให้ทำงานร่วมกันไม่ได้ และลูกน้อง บริวาร อาจจะเริ่มมีความคิดก่อกบฏ และดื้อรั้นมากยิ่งขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม
จะเหนื่อยกับการทำงาน เพราะมีแต่คนเอางานมาให้ช่วย หรือได้รับมอบหมายงานใหม่ๆ เข้ามาในวันนี้ อีกทั้งอาจจะเป็นวันที่ไม่ได้อยู่ในออฟฟิศ หรือไม่ได้นั่งทำงาน แต่ต้องเดินทางไปไหนมาไหนทั้งวัน แทบไม่ได้หยุดนั่งพัก รวมถึงต้องระวังจะขับรถหลงทาง และขึ้นรถเมล์ หรือรถไฟฟ้าผิดเส้นทางอีกด้วย

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม-13 มกราคม
จะมีปัญหาจากอุปสรรคเดิมๆ และคู่อริศัตรูเดิมๆ เข้ามาทำให้การทำงานไม่ราบรื่น และยังไม่สามารถใช้วิธีการแก้ไขแบบเดิม หรือพึ่งพาผู้ใหญ่ให้เข้ามาช่วยเหลือได้ ต้องใช้วิธีใหม่ๆ ในการแก้ไขปัญหา และพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก ในขณะเดียวกันก็ไม่ควรจะขยันทำงาน หรือทำอะไรเด่นเกินไป เพราะจะทำให้เพื่อนร่วมงานไม่พอใจ และโดนบริวารเอาเปรียบ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม-13 กุมภาพันธ์
ออกบ้านให้เดินไปทางทิศตะวันตกก่อนจะไปทำงาน หรือเดินทางไปธุระ จะช่วยลดอุปสรรค และเรื่องไม่ดีที่จะเข้ามาในวันนี้ได้ ส่วนเวลาเดินทางควรจะวางแผนล่วงหน้า อย่าคิดแต่จะรอดูสถานการณ์ แล้วค่อยตัดสินใจ เพราะสุดท้ายจะเกิดอาการโลเลตัดสินใจไม่ทัน และทำให้พลาดนัดหมาย หรือทำงานไม่ทันกำหนด

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม
เกิดอารมณ์เสีย จ้องจับผิดคนอื่น ขี้บ่นพูดมากกว่าปกติ ให้ระวังคำพูดคำจา ที่จะไปกระทบความรู้สึกของเพื่อนฝูง คู่ครอง และกลายเป็นพูดแล้วทำให้คนอื่นรู้สึกไม่ดี หรือเข้าใจผิด ถ้าทะเลาะกับคู่ครองให้ระวังคู่ครองจะประชดไปแอบคบหาพูดคุยกับคนอื่นลับหลัง จนทำให้เกิดการนอกใจกัน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม-13 เมษายน
จะมีศัตรูเป็นคนสนิทใกล้ตัวแทงข้างหลัง หรือมีเพื่อนที่ไว้ใจ เอาความลับหรือเรื่องไม่ดีไปนินทาเล่าให้คนอื่นฟัง จนส่งผลทำให้คนอื่นเข้าใจผิด หรือไม่ให้ความร่วมมือในการทำงาน ส่วนคนที่ทำธุรกิจค้าขาย หรือทำงานด้านเกี่ยวกับการเก็บเงิน หรือรับเงิน ให้ระวังจะนับเงินผิด หรือทำเงินหาย