รีเซต

ราศีใด เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน ควรศึกษาวิธีหาเงินจากออนไลน์

  • 29 มิถุนายน 2564
  • 120

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันอังคารที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานจะถูกคาดหวังจากผู้ใหญ่เจ้านาย คงต้องทำตัวขยันให้มากขึ้น การเงินยังหมุนเวียนดี ทำธุรกิจขายของออนไลน์ให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ได้ลาภจากการเดินทาง ด้านความรักหลายคนพบเพศ ตรงข้ามที่ถูกใจ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ได้รับข้อมูลข่าวสารเรื่องใดต้องตรวจสอบให้ดี ถ้าไม่ชัวร์อย่าแชร์ เดี๋ยวจะมีปัญหาตามมา ทำธุรกิจเกี่ยวกับการเป็นนายหน้าให้ผลตอบแทนดี ได้เงินเพิ่มเติมจากอาชีพเสริม ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค วันนี้คนรัก เอาใจยาก สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีข่าวดีเรื่องงาน ได้ตำแหน่งที่ต้องการ ได้งานใหม่ หรือได้ทีมงานใหม่ที่ถูกใจ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีทำแล้วได้ผล ตอบแทนดี ด้านความรักขาดสีสัน อาจมีคนรักเก่าเข้ามาทักทาย สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีคนจ้องเอาเปรียบในที่ทำงาน สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปได้ผลกลับมาไม่คุ้มค่า การเงินรั่วไหลไปกับเรื่องไม่จำเป็น ทำธุรกิจซื้อมาขายไปได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักระวังถูกเท คนโสดรู้สึกเหงาใจเป็นพิเศษ สีขาว ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์เปลี่ยนที่ทำงาน ย้ายแผนก หรือได้เพื่อน ร่วมงานใหม่ๆ ที่จะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นหน่วยงานราชการหรือรัฐวิสาหกิจได้ ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากการลงทุน ด้านความรักดีต่อใจมากๆ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีการเปลี่ยนแปลงในที่ทำงานซึ่งอาจทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจมากนัก มีงานให้รับผิดชอบมากขึ้น เรื่องเงินพอเอาตัวรอดได้ ทำธุรกิจเกี่ยวกับพลังงานและ เชื้อเพลิงให้ผลตอบแทนดี คนรักอยู่ในสายตาไว้ใจได้ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้เจ้านายหรือลูกค้าพูดอะไรไม่เข้าหูให้ทำใจร่มๆ เข้าไว้ ก้มหน้าทำต่อไปแล้วทุกอย่างจะดีเอง ทำธุรกิจเกี่ยวกับการเป็นนายหน้าตัวแทนให้ผลตอบแทนดี ด้านความรัก ขาดสีสัน คนรักเอาใจยากมาก สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่จ้องจับผิด เรื่องดีๆ เขาเอาไป แต่พอเรื่องไม่ดีเขาโยนมา ทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงามให้ผลตอบแทนดี ความรักนำโชคลาภมาให้ มีเพศตรงข้ามที่ถูกใจเข้ามาพัวพัน สีขาวช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังผิดใจกับเพื่อนร่วมงานเพราะการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกัน เสนองานในที่ประชุมระวังข้อมูล ผิดพลาด ด้านการเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักต้องใช้เหตุผล อยู่เหนืออารมณ์ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานไม่ก้าวหน้าตามแผน โปรเจ็กต์ใหม่ๆ ที่คิดไว้ไม่ได้รับการสนับสนุน การเงินสะดุดติดขัด มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ด้านความรักไร้ปัญหา คนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน หากมีเวลาเหลือควรศึกษาวิธีหาเงินจากออนไลน์ไว้บ้าง อีกหน่อยอาจกลายเป็นอาชีพหลักสร้างรายได้เลี้ยงตัวในอนาคต เรื่องเงินยังบริหารได้ดี ความรักน่าอิจฉา คนรักเป็นกำลังใจให้กันดี สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน วันนี้ทุกปัญหาจะแก้ไขได้ด้วยตัวเอง ขอความช่วยเหลือจากใครยิ่งมีแต่ปัญหาตามมา ทำธุรกิจขนส่งสินค้าให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภ จากคนในเครือญาติ ด้านความรักใครคบซ้อนอยู่ต้องระวังตัว ให้ดี สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น