รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 5-11 กรกฎาคม 2563

  • 05 กรกฎาคม 2563
  • 606 2

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 5-11 กรกฎาคม 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ให้ระวังจะเกิดอุปสรรค มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายในที่ทำงาน มีปัญหาเกี่ยวกับชู้สาว เอกสารสัญญามีการผิดพลาดเสียหาย และระวังจะมีเหตุไม่ดี ถูกใส่ร้ายใส่ความ เกิดการผิดพลาดในหน้าที่การงาน เป็นช่วงที่ดวงไม่ค่อยดี ให้หมั่นทำบุญบ่อย ๆ

การเงิน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้กำไรจากการทำธุรกิจหรือการค้าต่าง ๆ เพื่อนฝูงสังคมให้การช่วยเหลือสนับสนุนส่งเสริม หากมีปัญหาทางด้านการเงินจะมีทางออกการ ทำให้การลงทุนต่าง ๆ ประสบความสำเร็จที่ดี และยังอาจโชคดี ได้โชคจากเพื่อนที่มีอายุมากกว่า

ความรัก ช่วงนี้อาจจะมีปัญหาไม่ค่อยได้อยู่ร่วมกันเพราะมีเหตุต้องเดินทางไกลบ่อย ๆ แต่หากมีปัญหาก็จะสามารถตกลงหรือปรับความเข้าใจกันได้ และให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของคนในบ้านจะเจ็บป่วย คนโสด จะได้คู่ต่างแดนหรือต่างชาติ มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง อายุมากกว่า

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับข้าวสารอาหารแห้ง หรือเครื่องดื่ม อาหารชงสำเร็จรูป และไปสักการะบูชาพระราหู เจ้าพ่อเห้งเจีย ศาลเจ้าจีน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่การงานการงานคั่งค้างสะสม และอาจมีการเดินทางไกลบ่อย ๆ ให้ระวังสุขภาพอาจจะมีการปวดหลัง ปวดกระดูก หรืออาจเกิดการโยกย้ายเปลี่นแปลง

การเงิน ในช่วงนี้จะมีปัญหาใช้จ่ายเงินมาก เก็บเงินไม่อยู่ หากจะลงทุนทำการสิ่งใดให้ใช้ความพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสจะขาดทุนหรือเสียหายเกี่ยวกับการเงินได้ ไม่ควรทำธุรกรรมด้านการเงินกับใครนาน ๆ หรือให้เงินใครยืม

ความรัก ในช่วงนี้ยังไม่ค่อยสมหวัง จะมีเหตุที่ทําให้เกิดเรื่องหงุดหงิดใจร้อน ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับการคิดมากหรือเอาเรื่องเก่า ๆ มาพูด คนโสด ยังไม่สมหวังเกี่ยวกับความรัก เป็นความรักที่มีปัญหาหรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ถวายน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับหลอดไฟหรือแสงสว่าง ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคชุดผ้าขาว ผ้าขาวห่อศพ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน ต้องระวังเพราะมีเหตุที่จะเกิดความเสียหายเนื่องจากบุคคลที่สามหรือเพื่อนร่วมงาน และควรระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว ความผิดพลาดเสียหายจากการคิดเร็วทำเร็วตัดสินใจไว รวมทั้งปัญหาเกี่ยวกับเอกสารการเซ็นสัญญาต่าง ๆ ผิดพลาดเสียหาย

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายสูง เป็นช่วงที่เก็บเงินไม่อยู่ หารายได้ไม่คล่องตัวเหมือนเมื่อก่อน และมีโอกาสที่จะเป็นหนี้เป็นสินเกิดขึ้นได้ ให้ระวังอย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

ความรัก ในช่วงนี้จะมีเรื่องที่ทำให้เกิดความหงุดหงิดเกิดความใจร้อนขึ้นได้บ่อย ๆ หรืออารมณ์เสียง่าย ให้ระวังจะมีปัญหาขัดแย้งในครอบครัวจนเกิดเรื่องไม่ดีวุ่นวาย และให้ระวังจะเกิดหนี้สินขึ้นด้วย คนโสด ยังไม่ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับความรัก จะเป็นความรักที่มีปัญหา หรือมีความขัดแย้งไม่ลงตัว โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการเงิน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่ม บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาโดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับการเงินการบัญชี ในช่วงนี้อาจจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับการตัดสินใจผิดพลาดได้

การเงิน การลงทุนต่าง ๆ ในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี ต้องใส่ใจดูแลกิจการให้รอบคอบด้วยตัวเอง ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดปัญหาภาวะทางด้านการเงินได้

ความรัก ในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี เพราะจะมีปัญหาเกี่ยวกับคำพูด การพูดจาขวานผ่าซาก ตรงไปตรงมา แต่คุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ พยายามพูดดี ๆ พูดจาอ่อนหวาน ใช้คำหวาน ๆ คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดี มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานดี มีความสำเร็จในชีวิต

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ เอกสารที่เกี่ยวกับภูมิความรู้ สนับสนุนพระเณรให้ได้รับการเรียนการศึกษา หรือทำบุญเกี่ยวกับเด็กกำพร้า บ้านผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน มีโอกาสจะประสบความสำเร็จที่ดี ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีเกณฑ์การเดินทางไกลไปต่างประเทศ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากพ่อแม่ผู้ใหญ่หรือคนในที่ทำงาน ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจริญรุ่งเรืองเติบโตในหน้าที่การงานดีมากเป็นพิเศษ คิดจะทำอะไรก็สมหวัง ปัญหาต่าง ๆ ก็จะสามารถแก้ไขได้เรียบร้อยลงตัว

การเงิน ในช่วงนี้ไม่ค่อยดี จะมีปัญหามีความเสียหาย ใช้จ่ายเงินมาก เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังจะเกิดเป็นหนี้สินหรือมีเรื่องราวที่ไม่ดีเกิดขึ้น ส่วนการลงทุนต่าง ๆ มีความเสี่ยง ต้องระวัง อาจจะถูกโกงหรือมีเหตุทำให้เสียทรัพย์ได้

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากความหงุดหงิด ความใจร้อน ความเคร่งเครียด เพราะสามารถทำให้เกิดจุดแตกแยกกันได้ คนโสด ความรักอาจจะยังมีปัญหาหรือคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ทำบุญบริจาคขาเทียมหรือทำบุญกับคนป่วยคนพิการหรือสัตว์พิการต่าง ๆ และไปสักการะบูชาพระเจ้าตากสิน พระนเรศวรมหาราช เจ้าพ่อกวนอู พระนอนวัดโพธิ์ท่าเตียน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีเกณฑ์จะได้งานใหม่หรือมีคนติดต่อเข้ามา เป็นช่วงที่ดวงชะตาจะมีความสำเร็จเกี่ยวกับหน้าที่การงานดี และได้รับการช่วยเหลือส่งเสริมจากเจ้านายผู้ใหญ่ ทำให้การงานจะมีความราบรื่นคล่องตัวและประสบความสำเร็จได้ดีมากขึ้น

การเงิน จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้เงินจากลูกหนี้เก่า มีคนชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้ให้ประสบความสำเร็จ การลงทุน การติดต่อธุรกิจหรือการเซ็นสัญญาต่าง ๆ มีแนวโน้มเป็นในเป็นไปในทิศทางที่ดี

ความรัก อยู่ในช่วงที่ดี สุขสมหวัง มีโอกาสจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นในครอบครัว แต่คนที่ยังไม่พร้อมต้องระวังให้ดีเพราะมีโอกาสจะได้ลูกหรือเป็นจุดพลิกผันของชีวิตอย่างหนึ่ง คนโสด ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ อายุน้อยกว่าหรือเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับไม้กวาด การใช้แรงงาน เช่น การล้างส้วมวัด กวาดลานวัด หรือทำบุญเกี่ยวกับการสร้างเสนาสนะ ถาวรวัตถุ ซ่อมแซมโบสถ์ วิหาร ศาลาต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน ในช่วงนี้เหมือนมีภาวะกดดัน จะมีความเคร่งเครียด หน้าที่การงานยังไม่ลงตัว อาจจะมีปัญหามีข้อผิดพลาดเสียหาย มีคนคิดปองร้าย หรือจะเกิดอุบัติเหตุเลือดตกยางออกเพราะความประมาท หรือมีแนวโน้มการออกจากงาน เปลี่ยนแปลงงานใหม่

การเงิน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อน และมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการลงทุน การค้าขาย การติดต่อต่าง ๆ การเป็นนายหน้า และมีโอกาสจะได้โชคลาภก้อนโต

ความรัก ยังอยู่ในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว แต่ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องคำพูดหรือขัดแย้งกันเพราะเรื่องของคำพูด หากมีปัญหากันควรใจเย็นและหาเวลาเข้าหากันเพื่อปรับความเข้าใจ คนโสด ยังมีปัญหามีอุปสรรคเกี่ยวกับด้านความรัก ผู้ใหญ่กีดกัน ความรักยังไม่ค่อยลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระเจ้าตากสิน ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ ไปสักการะบูชาพระไพรีพินาศ ไหว้ศาลเจ้าพ่อเสือ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีความก้าวหน้า ได้เงินหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น และมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลไปต่างประเทศหรือไปทำบุญ อาจมีการเดินทางมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี

การเงิน จะมีโชค ได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ หรือหากมีภาระหน้าที่หนี้สินต่าง ๆ ก็จะสามารถจัดการเคลียร์ให้เรียบร้อยลงตัวได้มากขึ้น หรือปัญหาหนักอกหนักใจต่าง ๆ จะทุเลาเบาบางลง และมีเกณฑ์ได้โชคจากรถยนต์หรือยานพาหนะ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหา โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับสุขภาพของคนในครอบครัว หรือปัญหาจากบุคคลที่สามหรือมือที่สาม ต้องต้องระวังให้ดี เพราะมีโอกาสที่จะกระทบกระทั่งจนถึงขั้นเลิกร้างห่างลากันได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม ทำบุญกับแม่ชีหรือสถานสงเคราะห์เด็กและสตรี ไปสักการะบูชาหลวงพ่อโสธร หลวงพ่อวัดไร่ขิง เพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิต

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน ยังมีปัญหาหรือมีอุปสรรค คิดที่อยากจะออกจากงาน และให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับอุบัติเหตุเลือดตกยางออก อารมณ์หงุดหงิด เกิดความใจร้อน การทะเลาะวิวาท เนื่องจากเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานไม่ค่อยดี อาจจะนำปัญหานำความเดือดร้อนมาให้

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ อาจได้หมดเงินไปกับเรื่องของสุขภาพหรือใช้เงินไปเกี่ยวกับการรักษาตัว ส่วนการลงทุนต่าง ๆ ในช่วงนี้ยังมีความเสี่ยงสูง ไม่ควรทำอะไรใหญ่เกินตัว

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น หากมีปัญหาควรสวดมนต์บ่อย ๆ หมั่นถือศีลปฏิบัติธรรม จะช่วยทำให้ปัญหาด้านความรักและการเงินของคุณดีขึ้นได้ คนโสด มีโอกาสจะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคเกี่ยวกับอุปกรณ์การซ่อมแซม เช่น คีม ค้อน ตะปู กรรไกร และไปสักการะบูชาพระเจ้าตากสิน หรือกษัตริย์นักรบต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน อาจจะมีปัญหาถูกผู้ใหญ่กดดัน มีความเคร่งเครียดเกิดขึ้น หากมีการเดินทางไกลให้ระวังรถจะเสียหรือมีปัญหาเกี่ยวกับอุบัติเหตุ หรือหากทำงานเกี่ยวกับการเงินการบัญชีต้องระวังจะมีโอกาสผิดพลาดสูง

การเงิน จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือเพศตรงข้าม หากมีปัญหาเกี่ยวกับด้านการเงินก็จะสามารถเอาตัวรอดหรือผ่านสถานการณ์นั้น ๆ ไปได้ด้วยดี การลงทุนมีโอกาสที่จะได้กำไรดี ประสบความสำเร็จ มีลูกค้ามาก

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีโอกาสจะได้เงินหรือโชคลาภจากเพศตรงข้าม ได้บุตรหลาน ธิดา สมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดี มีฐานะดี แต่อาจเป็นพ่อหม้ายหรือแม่หม้ายลูกติดมาก่อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างพระหล่อพระ ถวายพระพุทธรูป หนังสือสวดมนต์ ผ้าไตรจีวร หนังสือธรรมะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีโชคมีลาภ เพื่อนฝูงสังคมเจ้านายแนะนำผลประโยชน์รายได้มาให้หรือชี้ช่องทางที่ดีให้ ทำให้คุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้ดีขึ้น ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญเสริมดวงบ่อย ๆ

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะใช้จ่ายสูง มีหนี้มีสิน หมุนเงินไม่ทัน ให้ระวังจะเกิดปัญหาเกิดความเครียดความกดดัน ให้หมั่นสวดคาถาเงินล้านมาก ๆ บ่อย ๆ ส่วนการลงทุนต่าง ๆ ในช่วงนี้ยังมีความเสี่ยงที่จะขาดทุนหรือเสียหายมาก

ความรัก ในช่วงนี้มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีหรือมีความรักความอบอุ่นในครอบครัวมากขึ้น ควรหมั่นทำบุญหรือเข้าวัดบ่อย ๆ จะช่วยทำให้ปัญหาต่าง ๆ ที่ประสบมาเรียบร้อยลงตัวได้ดี คนโสด ระวังจะไปรักคนมีเจ้าของ หรือระวังจะถูกหลอกลวงได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิต

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน มีโอกาสจะประสบความสำเร็จ ได้งานใหม่หรือมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีความราบรื่นคล่องตัวเกี่ยวกับหน้าที่การงานมากขึ้น มีรายได้เสริมใหม่ ๆ เข้ามาหรือมีช่องทางในการหาเงินเพิ่มขึ้น

การเงิน จะมีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ หรือได้เงินมาแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน ได้เงินพิเศษ ได้เงินโบนัส หรือเงินประจำตำแหน่ง มีส่วนแบ่งทางด้านการเงิน หรือหากมีปัญหาทางด้านการเงินก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือทำให้สามารถผ่านพ้นเหตุการณ์ต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุขสดชื่นสมหวังและมีโอกาสจะได้บุตรหลานบริวารเพิ่มขึ้น คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่อายุน้อยกว่า เป็นความรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคโลงศพ และร่วมสร้างโบสถ์ วิหาร ศาลา หรือกวาดลานวัด ล้างส้วมวัด

++++++++++