รีเซต

ดวงเด่นรายวัน อังคารที่ 9 มีนาคม 2564 ราศีใดคนโสดพบคนถูกใจ ราศีใดเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ

  • 08 มีนาคม 2564
  • 88

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันอังคารที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น เพื่อนฝูงให้ลาภ ใช้จ่ายเงินมากก็จริง แต่ตัวเลขในบัญชียังเป็นบวก เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้รกสมอง สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน แต่การเงินจ่ายมากกว่ารับ งดใช้จ่ายลงทุน มีคนแปลกหน้ามาหาอย่าให้เข้าบ้าน ระวังฟืนไฟไหม้บ้าน ความรักลงตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ มีเงินใหม่ๆ เข้ามาจากหลายช่องทาง วันนี้พบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงจะได้สิ่งดีๆ ติดไม้ติดมือกลับมา สุขภาพไร้ปัญหา ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีแดงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รักษาระดับอารมณ์ได้ดี เรื่องชวนหงุดหงิดต้องไม่เอามาคิดให้ปวดหัว มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก หลายคนหมดเงินไปกับเพศตรงข้ามและการใช้จ่ายในครอบครัว งดเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักเอาใจใส่คุณมากขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า คนทำงานไร้ปัญหา กวนใจ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล สายเปย์ต้องยั้งใจไว้บ้าง บุตรบริวารทำให้เสียทรัพย์ ความรักลงตัว คนรักไม่ทำตัวเหลวไหล สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนจะมีความคิดดีๆ เกิดขึ้น เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ค้าขายรายได้เป็นไปตามเป้า นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ความรักลงตัวมาก สีแดงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานราบรื่น แต่ต้องระวังการใช้จ่าย หลายคนมีเรื่องเสียเงินไม่คาดฝัน นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ไม่ว่าจะเล่นหุ้นค้าทองต้องหยุดไว้ก่อน เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้ คนรักเอาใจยากมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไปด้วยกัน คนทำธุรกิจการเงินหมุนเวียนดี จะเล่นหุ้นค้าทองล้วนมีผลตอบแทนคุ้มค่า มีคนชวนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย โชคลาภมาจากคนสูงอายุ คนรักดีเสมอต้นเสมอปลาย สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่ เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ แต่การเงินยังหมุนเวียนคล่องมือ การลงทุนทุกประเภทได้ผลตอบแทนเป็นบวก ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น สีแดงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมก้าวหน้า การค้าเป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่ เจ้านายเห็นคุณค่า นักธุรกิจการเงินหมุนเวียนดี คนรอบข้างให้การสนับสนุน นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ หลายคนได้รับข่าวดีจากคนในครอบครัว ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ ตัวเลขในบัญชีจะติดลบ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนโชคไม่ดีจะถูกทวงหนี้ถึงที่ทำงาน ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดพบคนถูกใจ สีแดงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ เสนองานดีๆ หน้าที่การงานจะก้าวหน้าเร็วกว่าคนรุ่นเดียวกัน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างไว้ใจได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ ไหลเข้ากระเป๋า คนรักนำความสุขมาให้ สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น