รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค

  • 20 มกราคม 2565
  • 104

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม พ.ศ.2565

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนรู้สึกว่างานประจำที่ทำอยู่เริ่มไม่มั่นคง ช่วงนี้จึงเหมาะหาอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ให้ตัวเองและครอบครัว การเงินมีทิศทางดีขึ้น ด้านความรักดีวันดีคืน หลายคู่อดทนทำงานหนักสร้างครอบครัว สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง ปากเรียกทรัพย์ เจรจาเรื่องสำคัญประสบผลสำเร็จ มีรายได้จากหลายทาง เหมาะเริ่มต้นทำกิจการเล็กๆ ของตัวเอง ความรักเดินทางมาถึงจุดสำคัญ หลายคู่เริ่มหาฤกษ์แต่งงานกันบ้างแล้ว สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องตั้งรับกับปัญหาต่างๆ อย่างมีสติ โดยเฉพาะเรื่องงานที่เริ่มไม่มีความมั่นคง แต่ผู้ใหญ่เจ้านายยังให้การสนับสนุนดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักน่าอิจฉา หลายคู่ทำตัวไม่ห่างกันเลย สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย รู้สึกสบายๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัว พยายามหาความสุขกับสิ่งที่มี เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ส่วนเรื่องเงินหากทำให้เครียดก็ต้องหยุดคิดไว้บ้าง ความรักลงตัวมาก สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนใกล้ชิด เรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิดไว้ คนรอบข้างคาดหวังในตัวคุณ แต่ผลงานที่ได้กลับน่าผิดหวัง รายจ่ายไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ด้านความรักระวังมีเรื่องไม่เข้าใจกัน สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานคนเดียวจะรู้สึกดีมาก ทำงานร่วมกับคนอื่นจะรู้สึกอึดอัด มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เอกสารการเงินผิดพลาด ทำธุรกรรมอย่าได้ประมาทอาจเป็นคดีความตามมา ด้านความรักมีทิศทางดี เหมาะเร่งเครื่องทำคะแนนแซงคู่แข่ง สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เรื่องงานอย่าคาดหวังอะไรให้มาก ถือคติทำวันนี้ให้ดีจะได้มีความสุข ความรักสถานะชัดเจน คนโสดพบรักใหม่ที่ใช่เลย สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน สภาพคล่องทางการเงินดีขึ้น คนทำธุรกิจอาหารได้ผลตอบแทนดี เรื่องงานยังอยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลง ยังต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ใหม่ๆ รายวัน ด้านคนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย บริหารเงินได้ดีขึ้น ทำงานได้เร็วขึ้นแต่เหนื่อยน้อยลง แถมมีเวลาเหลือไปทำประโยชน์ให้กับคนรอบข้างได้อีก ด้านความรักสาวหลายคนอาจถูกเซอร์ไพรส์จากคนรักเก่า สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ แนะนำว่าอย่าเสียเวลาไปกับคนที่บั่นทอนกำลังใจในการทำงาน ให้เดินหน้าต่อไปถ้าคิดว่าสิ่งที่ทำนั้นถูกต้อง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักอยู่ในสายตา มือที่สามทำอะไรไม่ได้ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เรื่องงานได้รับการสนับสนุน ดาวการเงินส่งพลังด้านบวก มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง ด้านความรักหลายคู่มาถึงจุดแตกหัก สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภและลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ จะมาจากการแชร์ไอเดียกับเพื่อนร่วมงาน ทำธุรกิจต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา วันนี้ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ความรักลงตัว คนรักทำให้ยิ้มได้ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น