รีเซต

ราศีไหนจะมีโชคลาภให้ชื่นใจ เช็กดวงรายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2564

  • 31 ตุลาคม 2564
  • 405

เช็กดวงรายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2564

 

 

🔮ราศีมังกร

การงาน : ช่วงนี้มีโอกาสได้รับมอบหมายให้เคลียร์งาน เยอะแยะมากมายจากผู้ใหญ่ เป็นงานที่เราเองไม่ได้อยากทำเท่าไหร่นะ ไม่เต็มใจจะทำแต่ไม่ต้องคิดมากหรือรู้สึกท้อกับสิ่งที่ทำอยู่เพราะผู้ใหญ่จะเห็นผลงานเราเอง

การเงิน : การเงินช่วงนี้ก็จะหมดไปกับของฟุ่มเฟือย ค่าใช้จ่ายจิปาถะเยอะพอสมควร แต่ก็ยังพอหมุนพอใช้พอจ่ายอยู่

ความรักคนโสด : มีคนเข้ามาให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่เราอาจจะถูกใจอยู่คนนึง อาจจะเป็นชาวราศีพฤษภ ที่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์

ความรัก​คนมี​คู่ : ช่วงนี้ จะเป็นช่วงที่มีความคิดมาก คิดร้อยแปดพันเก้าที่ทำให้ตัวเองไม่สบายใจ แล้ววิตกกังวลไปเองอยู่ฝ่ายเดียว ต้องระวังความคิด

สุขภาพ : สุขภาพช่วงนี้ต้องระวังได้รับบาดเจ็บจากของมีคมทุกชนิด อาจจะมีเกณฑ​์ผ่าตัดศัลยกรรม

.

🔮ราศีกุมภ์

การ​งาน : ช่วงนี้ถ้าวางแผนขยายกิจการสามารถทำได้ กรณีทำงานประจำจะได้พันธมิตรหรือปาร์ตี้ร่วมงานที่ถูกใจคุยกันถูกคอ ธุรกิจการงานเป็นไปในทางที่ดีในช่วงระยะนี้

การเงิน : อาจจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับคนรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัว แต่ถ้าเราเป็นฝ่ายต้องการความช่วยเหลือจากผู้อื่นในเรื่องการเงินก็มีคนให้การช่วยเหลือและคอย support

ความรัก​คนโสด : จะได้พบเจอคนมีเสน่ห์แต่งตัวดีมีรสนิยมและเราค่อนข้างที่จะโหยหาถูกอกถูกใจคนนี้พอสมควร ส่วนจะจริงจังหรือมีโอกาสพัฒนาได้ไหมต้องขึ้นอยู่กับการพูดคุยกัน

ความรักคนมี​คู่ : ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับคนมีคู่ ที่จะมีการพูดจากัน ดีมากขึ้น ต้องการกันมากขึ้นคิดถึงกันมากขึ้นความสัมพันธ์ในช่วงนี้เป็นไปในทางที่ดีมาก กรณีห่างไกลกันก็มีโอกาสได้พบเจอในช่วงระยะนี้

สุขภาพ : ช่วงนี้ให้ระวังสัตว์เลื้อยคลานทุกชนิด

.

🔮ราศีมีน

การงาน : การงานในช่วงนี้ อาจจะมีโอกาสได้รับงานใหม่ หน้าที่ใหม่หรือภาระเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องการงานเป็นไปในทางที่ดีขึ้น กรณีสมัครงานก็มีโอกาสได้งานในช่วงนี้ แล้วมีโอกาสที่จะทำได้นาน

การเงิน : การเงินช่วงนี้อาจจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับคนรักหรือคนใกล้ตัว มาขอความช่วยเหลือหรือตัวเราไปขอความช่วยเหลือ แต่ก็ได้รับการ support ที่ดี ทั้งสองฝ่าย

ความรักคนโสด : ต้องระวังความสัมพันธ์ของคนที่เข้ามา อาจจะมีคู่อยู่แล้วหรือยังไม่ถึงใจมากพอ อย่าเพิ่งลงใจไปเยอะ ให้ค่อย ๆ คุยค่อย ๆ ดูกันไป

ความรักคนมีคู่ : ช่วงนี้อาจจะมีความรู้สึกถึงความหวาดระแวงเกี่ยวกับตัวของคนรัก ทำให้เกิดการจ้องจับผิดกัน อาจจะมีเรื่องให้ต้องคิดเยอะคิดมากเกี่ยวกับความสัมพันธ์ อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ราบรื่น

สุขภาพ : สุขภาพปกติแข็งแรงดีค่ะ

.

🔮ราศีเมษ

การงาน : ในระยะนี้อาจจะมีการเริ่มต้นโปรเจกต์อะไรใหม่ ๆ การวางแผนลงทุน มีผลในทางที่ดี ขณะเดียวกันต้องละเอียดรอบคอบ เตรียมแผนรับมือกับการผิดพลาดด้วย หากเราสามารถทำโปรเจกต์นี้หรือวางแผน ได้สำเร็จผลตอบแทนค่อนข้างดีพอสมควร

การเงิน : ถ้าช่วงสัปดาห์นี้มีการยื่นขอสินเชื่อ มีโอกาสผ่านเกณฑ์อนุมัติสูง แล้วกรณีถ้าต้องการความช่วยเหลือในเรื่องการเงินก็จะมีคนให้การช่วยเหลือและ support ลูกหนี้เก่า ๆ ที่เคยหายหน้าไปก็จะนำเงินมาคืนให้ในช่วงระยะนี้

ความรัก​คนโสด : มีเกณฑ์ได้พบเจอคนที่อายุน้อยกว่าเป็นคนที่บุคลิกดีพอสมควร เป็นหนุ่มสังคมชอบเดินทาง แต่งตัวดี เข้ามาทำให้รู้สึกดีและถูกใจ

ความรัก​คนมี​คู่ : ช่วงนี้วางแผนตั้งครรภ์ เป็นจังหวะดีมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ และในช่วงนี้ความสัมพันธ์ค่อนข้างเป็นไปในทางที่ดีพูดคุยกันด้วยภาษาที่นุ่มนวลมากขึ้น ในเรื่องของอารมณ์ช่วงนี้ ถือว่าเป็นไปในทางที่ดีในเรื่องความรัก

สุขภาพ : สุขภาพร่างกายในช่วงนี้ปกติแข็งแรงดีค่ะ

.

🔮ราศีพฤษภ

การ​งาน : เป็นช่วงจังหวะที่ได้รับงานดี ๆ เข้ามา แต่ตัวเราเองกับรู้สึกไม่เต็มใจจะทำไม่ค่อยอยากทำสักเท่าไหร่ แต่เป็นโอกาสที่ดีควรคว้าไว้นะ

การเงิน : ต้องเสียเงินกับสิ่งที่ไม่อยากจะเสีย เสียเงินกับของฟุ่มเฟื่อย ช้อปปิ้ง​ออนไลน์ เอฟกระจาย ระวังกระเป๋าฉีก

ความรักคนโสด : คนคุยหาย ตัวเลือกหด เป็นไปได้ก็หยุดโหยหาความรักช่วงนี้ไปก่อน เพราะสภาพจิตใจจะดิ่งดาวน์ ไม่แฮปปี้เอาซะเลย

ความรัก​คนมี​คู่ : ช่วงนี้จะมีคนเอาแต่ใจ ขี้งอนตะบุงตะบอน อาการน้อยใจเยอะแยะมาก หู๊ยยยสงสารแฟนชาวราศีพฤษภ​เลยล่ะ ที่ต้องรับมือกับอารมณ์​ของเธอ

สุขภาพ : ช่วงนี้ให้ระวังความรู้สึกนึกคิดของตัวเองจะรู้สึกไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่นักและรวมไปถึงเรื่องของความดันการไหลเวียนโลหิต

.

🔮ราศีเมถุน

การงาน : ช่วงนี้ให้ระวังปัญหาการออกจากงานกระทันหันเพราะตัวเจ้าชะตาเองมีความรู้สึกไม่มันคงไม่แฮปปี้ทำไปวัน ๆ และมีเรื่องให้เครียดคิดมาก ต้องอาศัยความอดทนให้มาก

การเงิน : เหมือนช่วงนี้ตัวเราจะใช้จ่ายเงินเปย์ตัวเอง ตามใจตัวเองในเรื่องของการใช้จ่ายเยอะพอสมควร หรือมีโอกาสมีโชคลาภ ทำให้การเงินคล่องตัวขึ้นมาหน่อย

ความรัก​คนโสด : ช่วงนี้ไม่แฮปปี้กับเรื่องความรักเท่าไหร่นะ ต้องการคนใส่ใจ แต่เหมือนทุกอย่างจะไม่เป็นไรสักเท่าไหร่

ความรักคนมีคู่ : เป็นความรู้สึก​ที่อยากอยู่เฉย ๆ ไม่อยากยุ่งกับใคร และไม่อยากให้ใครมายุ่งต้องพยายามปรับอารมณ์​เพื่อไม่ให้กระทบกระทั่งกัน

สุขภาพ : ช่วงนี้เป็นเรื่องของอารมณ์​ล้วนความรู้สึกดิ่งดาวน์เศร้าสร้อยหงอยเหงา ทำให้รู้สึกแย่ไปซะหมด

.

🔮ราศีกรกฎ

การงาน : สำหรับคนที่หางานช่วงนี้อาจจะมีโอกาสได้งานใหม่ ๆ แต่เป็นงานที่เราไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่นะแต่ก็ต้องทำ กรณีคนที่ทำงานอยู่แล้วช่วงนี้อาจจะมีงานเพิ่มเข้ามา ซึ่งเราสามารถทำได้สบาย ๆ

การเงิน : ภาระค่าใช้จ่ายในช่วงนี้เยอะพอสมควรทำให้เรารู้สึกเป็นทุกข์และกังวล แต่สุดท้ายแล้วก็จะผ่านพ้นช่วงวิกฤตนี้ไปได้

ความรัก​คนโสด : ช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ยังไม่สมหวัง กรณีคนที่คุยอยู่ก็อาจจะทำให้รู้สึกเป็นทุกข์ ยังไม่มีความคืบหน้าอะไรในช่วงนี้

ความรักคนมี​คู่ : เน้นหนักไปที่การงานซะเยอะจึงทำให้ช่วงนี้ความรักไม่ค่อยหวือหวา เป็นไปได้ก็หันกลับมาดูแลเอาใจใส่ความรักซึ่งกันและกัน

สุขภาพ : ช่วงนี้ปวดแขน ระวังของมีคม

.

🔮ราศีสิงห์

การงาน : ในเรื่องการงานช่วงนี้จะมีอุปสรรคค่อนข้างเยอะจนทำให้ตัวเรามีความรู้สึกท้อและเบื่อหน่ายกับสิ่งที่ทำอยู่ แต่สุดท้ายแล้วเราก็สามารถจัดการและผ่านพ้นปัญหาในช่วงระยะนี้ไปได้

การเงิน : การเงินช่วงนี้มีโอกาสปรับตัวไปในทางที่ดีขึ้นเล็กน้อยตามลำดับจะพอใช้จ่ายหมุนเวียนแต่อาจจะตึงตึง ไม่ได้มีมากพอสำหรับการซื้อของฟุ่มเฟือยตามใจตัวเอง

ความรักคนโสด : มีโอกาสได้พบเจอ หรือเริ่มต้นทำความรู้จัก กับชาวราศีกรกฎ และคนธาตุน้ำ อาจจะเป็นชาวต่างชาติ หรือคนประเทศเดียวกันก็ได้ แต่เกณฑ์ในความสัมพันธ์หรือการพัฒนายังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ต้องค่อย ๆ ดูกันไป

ความรักคนมีคู่ : ช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องอารมณ์ความรู้สึกค่อนข้างเยอะทำให้รู้สึกเป็นทุกข์ ความสับสน แล้วปัญหาที่มีอยู่รอบตัวทำให้ความรักและความสัมพันธ์สะดุดได้

สุขภาพ : เน้นไปที่เรื่องของอารมณ์​หงุดหงิด​อารมณ์​เสียได้ง่ายในช่วงนี้

.

🔮ราศีกันย์

การงาน : จะมีการเริ่มต้นลงทุนอะไรใหม่ ๆ ในช่วงนี้ ถือว่าเป็นไปในเกณฑ์ที่ดีเพราะสามารถทำได้แต่ก็ต้องทำแบบรอบคอบมีการวางแผนที่ดีที่ถูกต้อง จะสามารถพัฒนาไปในทางที่ดี

การเงิน : การเงินในช่วงแรกอาจจะยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักหรืออาจจะพบเจอกับปัญหาติดขัดได้ แต่ก็จะสามารถเคลียร์ค่าใช้จ่ายได้

ความรักคนโสด : ยังไม่พบเจอคนที่ถูกใจ ในช่วงนี้แต่ก็มีเข้ามาให้ได้เลือกตลอด ซึ่งเราเองคิดว่าถ้ายังไม่เจอคนที่ใช่ก็ อยู่คนเดียวไปก่อนดีกว่า

ความรัก​คนมี​คู่ : ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ยังไม่มีปัญหาอะไรที่ชัดเจนโดดเด่นเท่าไหร่แต่อาจจะมีความรู้สึกเหมือน โดดเดี่ยวอยู่คนเดียวบ้าง เป็นบางช่วงเวลา เป็นเพราะตัวเราเองต้องการอยู่เงียบ ๆ คนเดียว แต่ไม่ใช่ความรู้สึกที่ทุกข์หรือเศร้าหมอง

สุขภาพ : ช่วงนี้อาจจะมีปัญหาอ่อนเพลียร่างกาย ปวดเมื่อยทั้งตัว

.

🔮ราศีตุล​

การงาน : ช่วงนี้ต้องระวังคนวิพากษ์วิจารณ์ตัวเราลับหลัง และเรื่องการโดนเอาเปรียบแต่ว่าให้โฟกัสไปที่การงานและการเงินของเรา จะทำให้สามารถผ่านพ้นไปได้ทุกอย่างตามปกติ

การเงิน : ต้องระวังให้หนักมากช่วงนี้ยังไม่ควรเป็นหนี้หรือกู้หนี้ยืมสินอะไร อาจจะเกิดการช็อต หมุนเงินไม่ทัน หาเงินไม่พอใช้จ่ายได้

ความรักคนโสด : ช่วงนี้เป็นช่วงที่โสดแล้วมีความสุขที่สุด สามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ มีกินมีใช้ โดยไม่ต้องแบ่งใคร เพราะฉะนั้นช่วงนี้อยู่เป็นโสดไปก่อนจะดีที่สุด

ความรักคนมีคู่ : ช่วงนี้ปัญหาความรักมักมีอุปสรรคจากคนรอบข้างคนใกล้ชิด ต้องพยายามปรับความเข้าใจกันในเรื่องราวระหว่างเราสองคนให้มากที่สุดเพื่อรักษาความสัมพันธ์ให้เกิดปัญหาน้อยที่สุด

สุขภาพ : มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องท้องอืดท้องเฟ้อ ปวดหัวไมเกรน อาจจะได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ

.

🔮ราศีพิจิก

การงาน : ในช่วงระยะนี้อาจจะมีอุปสรรคจากคน ใกล้ตัวบริวารทำให้เดือดร้อนหรือต้องให้เราคอยตามแก้ไขเกี่ยวกับเรื่องของการงาน หรือถ้าหากอยากขยายกิจการหรือลงทุนอะไรช่วงนี้ยังไม่สมควรให้พักเว้นไปก่อน

การเงิน : การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเลยในช่วงนี้ต้องระวังการเงินระวังการติดขัดมีความรู้สึกเหนื่อยกับสิ่งที่เป็นอยู่ในเรื่องของการเงินและมีความรู้สึกท้อ จับจ่ายใช้สอยอะไรต้องระมัดระวังคิดหน้าคิดหลังให้ดี

ความรักคนโสด : คนโสดจะพบเจอคนที่มีเสน่ห์บุคลิกโดดเด่นทำให้รู้สึกถูกตาต้องใจอาจจะเป็นชาวต่างชาติหรือคนที่อายุห่างกันเยอะเกิน 5 ปีขึ้นไปและต้องระวังคนมีเจ้าของ และความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน

ความรักคนมีคู่ : จะมีปัญหาเดิมๆเกิดขึ้น เป็นเรื่องที่หาทางออกไม่เจอ มีเรื่องให้ต้องงอนบ้างน้อยใจจัง หากยอมได้เป็นฝ่ายยอมก่อนบ้างก็จะดี คนรักไม่ใช่ศัตรูไม่ต้องเอาชนะทุกเรื่องก็ได้

สุขภาพ : ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องอาการปวดเมื่อยร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้า ระวังปัญหาเกี่ยวกับโรคหัวใจ

.

🔮ราศีธนู

การงาน : การงานช่วงนี้ให้ระวังมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเอกสาร ระวังข้อมูลหล่นหาย จะเป็นช่วงที่เจ้านายจู้จี้จุกจิกกับเรา ทำให้รู้สึกอึดอัด สถานการณ์ตึงเครียดพอสมควร

การเงิน : การเงินเป็นช่วงที่ได้รับเงินที่รอคอย แต่ในขณะเดียวกันต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ช่วงที่ต้องตัดสินใจทำบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องการเงินต้องไต่ตรองให้ละเอียดรอบคอบให้ดี

ความรักคนโสด : เป็นช่วงที่หัวใจหดหู่ที่สุด คนที่เจอไม่ใช่คนที่ใช่ไม่เจอ และถ้ามีการคุยกับใครอยู่สักคนความสัมพันธ์ในช่วงนี้ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีมีเรื่องให้เสียความรู้สึกอยู่ตลอด

ความรักคนมีคู่ : อยู่ในเกณฑ์ที่เรียบ ๆ ไม่หวานแหวว หวือหวา เป็นช่วงเวลาของความรู้สึกสับสนไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายนึงกำลังคิดอะไรอยู่ ซึ่งเป็นเหตุที่ทำให้เราต้องคอยจ้องจับผิดหรือจับตามองคนรักอยู่ตลอดเวลา

สุขภาพ : ให้ระวังความซุ่มซ่าม เตะนู่นชนนี่อยู่บ่อยครั้ง และดูแลระบบขับถ่าย เลือกทานพวกอาหารที่มีกากใยและไฟเบอร์สูง