รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 2 - 8 มิ.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 01 มิถุนายน 2562
  • 6,869 19

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 2 -8 มิ.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ใครจะยืนหนึ่ง! มาเช็คกันเลยค่าา

*สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์


การงาน Queen of Cups

     คุณเบื่องานที่คุณรับผิดชอบอยู่และอยากจะปลีกตัวออกห่างจากผู้คน สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่ คุณอาจจะยังไม่ได้งานในระยะนี้ ไม่ใช่เพราะคุณสมบัติของคุณไม่ผ่าน แต่เพราะคุณกลัวที่จะเริ่มต้นใหม่เลยยังไม่กล้าลงมือทำอะไร


การเงิน 10  of Cups

     รายรับของคุณไม่ได้แย่ และนี่อาจเป็นสาเหตุที่คุณรู้สึกไม่อยากย้ายงานทั้งๆ ที่ทำไปก็ไม่ได้มีความสุข สำหรับใครที่เปิดร้านหรือทำธุรกิจเป็นของตัวเอง เป็นอาทิตย์ที่มีคนเข้ามาใช้บริการเยอะ ทำให้รายรับของคุณดี


ความรัก 8 of Wands

     คนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามาสนใจ คุณรู้สึกชอบเค้าอย่างรวดเร็ว แต่ความสัมพันธ์ครั้งนี้เป็นเพียงความสัมพันธ์ระยะสั้นๆ เพราะมีระยะทางอันห่างไกลมาเป็นอุปสรรค คนมีแฟน คุณแฟนอาจเดินทางไกล ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ได้ใกล้ชิดกันเหมือนช่วงก่อน

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน Ace of Pentacles

     สำหรับใครที่คิดจะหางานใหม่ มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้งานที่ใจต้องการ มีแนวโน้มว่าจะได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นจากเดิมจำนวนมาก สำหรับใครที่ยังไม่คิดจะโยกย้ายงานในระยะนี้ มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้โปรเจคต์ใหญ่ๆ เข้ามารับผิดชอบ โดยบริษัทจะทุ่มเทกับโปรเจคต์ของคุณและเทงบประมาณลงมาให้

การเงิน The Sun

     ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีรายจ่าย คุณก็สามารถหาอะไรมาให้ตัวเองจ่ายจนได้ หากจะเกิดการร้อนเงินในช่วงปลายอาทิตย์ ก็เป็นเพราะคุณทำตัวเอง

ความรัก 7 of Swords

     คนโสด มีแนวโน้มจะมีคนเข้ามาหาคุณ โดยที่เขาอาจมีเจ้าของแล้วหรือคุยกับคนหลายคนในเวลาเดียวกัน ความจริงแล้วคุณก็รู้อยู่แกใจว่าเขาเป็นแบบนั้น แต่ก็อดใจเอาไว้ไม่ได้ คนมีแฟน คุณทำอะไรบางอย่างโดยไม่อยากให้คุณแฟนรับรู้ อาจจะเป็นเรื่องที่คุณแฟนไม่ปลื้ม หรือคุณกำลังจะเซอร์ไพรซ์เขา

 

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 5 of Wands

     มีงานจำนวนมากเข้ามาให้คุณรับผิดชอบ ส่วนมากจะเป็นงานจุกจิกและงานที่เกี่ยวกับผู้คน หากคุณทำงานบริษัท คุณจะได้เข้าไปดูแลเด็กฝึกงานหรือคนใหม่ๆ ที่เข้ามาทำงาน ทุกอย่างดูไม่ลงตัวไปหมด เป็นอาทิตย์ที่น่าปวดหัว

การเงิน 8 of Cups

     ถึงเงินเดือนจะเพิ่งเข้ามา แต่รายจ่ายก็รอคุณอยู่เช่นกัน มีแนวโน้มว่าเดือนนี้เงินของคุณแทบจะไม่เหลือตั้งแต่ต้นเดือน ถึงแม้จะผ่านอาทิตย์แรกๆ ไปได้ แต่ยังเหลืออีกตั้ง 4 อาทิตย์กว่าเงินเดือนจะออก ระวังการใช้เงินด้วยนะจ๊ะ

ความรัก 4 of Pentacles

คนโสด คุณรู้สึกอยากอยู่คนเดียว นั่นอาจเป็นเพราะงานของคุณหนักเกินไปจนทำให้คุณไม่มีเวลาที่จะขยับไปไหน คนมีแฟน คุณไม่มีเวลาให้คนรักเท่าไหร่เพราะมัวแต่ทำงาน

 

คนที่เกิดวันพุธ

การงาน 6 of Wands

     คุณมีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง หากยังไม่ถึงวาระแห่งการเลื่อนตำแหน่ง คุณจะได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบงานงานหนึ่ง โดยที่คุณได้เป็นหัวหน้าโปรเจคต์หรือคนคุมภาพรวม ถึงเพื่อนร่วมงานบางคนจะไม่ชอบที่คุณได้คุมงาน แต่พวกเขาก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าคุณเก่งจริงๆ

การเงิน 10 of Wands

     คุณมีหนี้และรายจ่ายเป็นจำนวณมาก และไม่ว่าคุณจะหาเท่าไหร่มันก็ไม่เคยเพียงพอสำหรับคุณ ลึกๆ อาทิตย์นี้คุณจะรู้สึกว่าคุณหาเงินมาเพื่อคนอื่่น อาจเป็นคนในครอบครัวที่พึ่งพาอาศัยคุณมาตลอด หรือคนใกล้ชิดของคุณ

ความรัก 8 of Swords

     คนโสด คุณยังคิดถึงคนเก่าๆ อยู่ หากก่อนหน้านี้คุณมีคนที่คุณคุยด้วย ถึงแม้ว่าเขาจะทำไม่ดีกับคุณเท่าไหร่นัก และคุณก็รู้ดีว่าเขาไม่ได้ชอบคุณ แต่คุณก็ไม่สามารถเดินออกจากตรงนี้ได้ สำหรับคนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณเข้าสู่ภาวะวิกฤต คุณทั้งสองคนก็อยากหาทางออกให้ทั้งสองฝ่ายสบายใจและยังอยู่ด้วยกันได้ และทางนั้นอาจจะยังไม่มีสำหรับตอนนี้

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

การงาน Temperance

     คุณไม่ได้ปวดหัวกับงานเท่ากับบริษัทของคุณมีการเปลี่ยนแปลงมากมายในเดือนนี้ อาจจะเป็นการโยกย้ายแผนก การโยกย้ายผู้คนหรือสถานที่ ตัวคุณเองแทบไม่มีเวลาทำงานเพราะต้องดีลกับความเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น สำหรับใครที่ทำฟรีแลนซ์ คุณรับงานหลายที่จนต้องใช้ไอเดียเดียวกันในหลายๆ ผลิตภัณฑ์

การเงิน 3 of Pentacles

     มีแนวโน้มว่าคุณจะหาเงินได้มากขึ้นกว่าเดิม หรืออาทิตย์นี้คุณอาจจะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงงานหรือมีคนมาชวนไปทำงานที่ได้เงินมากขึ่นกว่าเดิม สำหรับใครที่ไม่ได้ทำงานประจำ ฝีมือของคุณจะดึงดูดให้คนเข้ามาจ้าง สิ่งที่ต้องทำคือโชว์ผลงานเยอะๆ

ความรัก Knight of Pentacles

คนโสด เพราะการเปลี่ยนแปลงในที่ทำงาน ทำให้คุณเจอคนน่าสนใจที่เพิ่งย้ายมาใหม่ แต่ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาจะเดินหน้าอย่างช้า ค่อยๆ เรียนรู้จากการทำงานร่วมกันไป คนมีแฟน เพราะคุณแฟนเพิ่งโยกย้ายและมีการเปลี่ยนแปลงงานในช่วงนี้ ทำให้คุณค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับเขา โดยเฉพาะการกลัวเขาจะไปหว่านเสน่ห์ใส่เพื่อนร่วมงานใหม่

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน  Strangth

     คุณจะต้องเข้าไปจัดการหรือช่วยให้ภารกิจที่คุณรับผิดชอบลุล่วง และรวมถึงการเข้าไปนั่งจ้ำจี้จ้ำไชการทำงานของเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องของคุณ คุณจะไม่นั่งประจำการอยู่ที่โต๊ะและสั่งงาน อาทิตย์นี้คุณจะไปยืนด้านหลังพวกเขาหรือนั่งข้างๆ สร้างความอึดอัดให้กับเพื่อนร่วมงานไปทั่ว

การเงิน Knight of Cups

     การเงินไม่ได้ดีและไม่ได้แย่ คุณสามารถใช้ชีวิตอย่างสบายๆ ไม่ต้องมีความกังวลอะไรมากนัก ถึงแม้ว่าจะมีรายจ่ายเข้ามาบ้าง แต่ก็เป็นรายจ่ายที่คุณไม่ได้เดือดร้อนที่จะจ่ายมัน

ความรัก The World

     คนโสด เป็นช่วงเวลาที่คุณเหมาะกับการอยู่คนเดียวมากกว่าที่จะมีใคร หรือถึงแม้ชอบใคร คุณก็ยังไม่สามารถเป็นเจ้าของเขาในเวลานี้ คนมีแฟน คุณกับแฟนไม่ใกล้ชิดกันเหมือนกัน หรือคุณอาจจะมีคนเข้ามาชอบ บางอารมณ์ก็นึกปลื้มเขา แต่คุณไม่สามารถสานความสัมพันธ์กับเขาได้เพราะว่าคุณมีแฟนอยู่แล้ว

 

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน The Hierophant

     คุณรู้สึกเบื่อผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงาน เขาเป็นผู้รับฟังและดูจะเป็นผู้ใหญ่ที่ยุติธรรมและดีในสายตาคนนอก แต่ในการรับฟังของเขา เขากลับไม่ทำอะไรให้ดีขึ้นเลย คุณอยากได้หัวหน้าที่ Take Action มากกว่านี้ หากคุณอยู่ในตำแหน่งหัวหน้า ลูกน้องอาจรู้สึกแบบนั้นกับคน

การเงิน The Empress

     คุณรู้สึกว่าตัวเองเป็นตู้ ATM ให้คนรอบข้างมาเบิกเงินหรือขอความช่วยเหลือ อาจจะไม่ใช่กับครอบครัวคุณเพียงอย่างเดียวเท่านั้น กับเพื่อนๆ ที่ไม่ชอบพกเงินสดก็เช่นกัน คุณอาจต้องแกล้งไม่พกเงินสดบ้างเพื่อให้คนรอบข้างของคุณหยุดหยิบยืมเงินจากคุณสักที

ความรัก Page of Cups

คนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามาในความสัมพันธ์ เขาเป็นคนมีเสน่ห์ น่ารักและคุณก็อาจจะรักเขาไปแล้ว ลองค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์กับเขาดู เพราะดูเขาก็ชอบคุณเหมือนกัน คนมีแฟน คุณจะเสน่ห์แรงจนมีคนมาหลงชอบ ระวังใจของคุณจะหวั่นไหวไปกับเขาล่ะ

 

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน The Moon

     คุณเบื่องานของคุณและเจ้านายที่ไม่เคยตัดสินใจอะไรที่เฉียบขาด อาทิตย์นี้คุณต้องทำงานต่อไปด้วยความเบื่อ ความไม่แน่นอน บรีฟงานที่ไม่ชัดเจน และคำพูดจากเจ้านายว่า “ลองทำมาให้พี่ดูก่อนแล้วกัน”

การเงิน 6 of Cups

     มีเพื่อนเก่าทักมาคืนเงินคุณ เป็นเงินที่คุณไม่คิดว่าจะได้มันคืนมาแล้ว และนั่นทำให้มิตรภาพของคุณกับเพื่อนกลับมาดีกันอีกครั้งนึงอีกด้วย สำหรับใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว โดยเฉพาะในงานหมวดบริการ อาทิตย์นี้ลูกค้าจะเข้ามาเยอะ รายได้คุณจะดีขึ้นจากช่วงก่อน

ความรัก Queen of Swords

     คนโสด ความสัมพันธ์กับคนที่คุณชอบไม่ดีเท่าไหร่นัก คุณรู้ว่าทำไมเขาถึงไม่ชอบคุณ แต่คุณก็อยากให้เขารักในสิ่งที่คุณเป็นมากกว่าให้คุณเปลี่ยนแปลงตัวเอง คนมีแฟน คุณทะเลาะกับคนรักด้วยปัญหาเดิมๆ คุณอาจจะมีนิสัยบางอย่างที่คนรักไม่ชอบ แต่คุณชอบและไม่พร้อมที่จะเปลี่ยน

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่