รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวงความรัก ตาม 12 นักษัตร ในเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 07 กุมภาพันธ์ 2562
  • 5,910 55

     สำหรับเดือน ก.พ. เป็นเดือนแห่งความรัก เดือนนี้จะขอเน้นพูดถึงเรื่องความรักเป็นหลักว่าในแต่ละปีนักษัตร ทั้ง 12 นักษัตรความรักจะเป็นยังไงกันบ้างนะ

 

 

คนที่เกิดปีชวด

 

 

     ดวงความรักในเดือน ก.พ. นี้ สำหรับคนมีคู่จะเป็นเดือนที่ความรักค่อนข้างซีดเซียวจืดจางแต่ยังไม่จบลง สำหรับคนโสดจะเจอคนรักที่เชื่องช้าเฉื่อยชา ควรจะใจเย็นๆ อย่าใช้ความใจร้อนในการตัดสินใจเลือกคู่เพราะคนดีๆ กำลังจะเข้ามาในชีวิต

     สำหรับการเสริมเรื่องความรัก ให้ถวาย หนู 1 คู่ แก่องค์พระพิฒเนศ จะช่วยเสริมเรื่องความรัก

 

คนที่เกิดปีฉลู

 

 

     ดวงความรักในเดือน ก.พ. นี้ สำหรับคนมีคู่ต่างฝ่ายต่างยังคงต้องอดทนและใช้ความอดทนให้มากขึ้นกว่าที่เคยเพราะดวงเดือนนี้อาจสูญเสียเรื่องของคนรักจากการเข้าใจผิดเรื่องใดเรื่องหนึ่งพยายามให้อดทนให้มากที่สุด สำหรับคนโสดจะเจอคนรักที่ค่อนข้างปากร้ายแต่ใจดี มีความจริงใจเสียเรื่องปากเรื่องเดียวแต่ก็ยังดีกว่าปากหวานน้ำใจเชือดคอ

     สำหรับการเสริมความรัก ให้ถวายซาลาเปาไส้ผักเป็นคู่ โดยวางเป็นคู่ และให้ปิดทองคำเปลวทั้งคู่ได้จะดี

 

คนที่เกิดปีขาล

 

 

     ดวงความรักในเดือน ก.พ. นี้ สำหรับคนมีคู่ คู่รักของคุณจะสนับสนุนให้คุณมีโชค มีลาภ แต่คู่ของคุณต้องพูดจากันดีๆ ห้ามทะเลาะกันให้พูดจาด้วยเหตุผล งดใช้อารมณ์เพราะอาจจะทำให้โชคลาภหายได้ สำหรับคนโสดจะเจอคนที่ดีแต่ยังไม่ใช่คู่รักควรสานสัมพันธ์ไปก่อนคบกันไปแบบเพื่อนศึกษาดูกันไปก่อนเพราะยังไม่ถึงเวลา

     สำหรับการเสริมเรื่องความรัก ให้นำผลไม้ 5 สีถวายเจ้าแม่กวนอิมโดยถวายเป็นคู่ๆ โดยติดทองคำเปลวที่ผลไม้ด้วยนะจะดี

 

คนที่เกิดปีเถาะ

 

 

     ดวงความรักในเดือน ก.พ. นี้ สำหรับคนมีคู่ความรักอาจสั่นคลอนจนถึงพังทลายได้เพราะความหูเบา ให้หนักแน่นเชื่อมั่นและเชื่อใจคนที่เรารัก เพราะมีเกณฑ์จะเสียคนรัก จากความเข้าใจผิด สำหรับคนโสด ช่วงนี้คุณจะยังโสดต่อไปอย่าพยายามที่จะมีคู่เพราะอาจจะทำให้คุณเจ็บจนไม่อยากมีคู่อีกต่อไปเลยก็เป็นไปได้ ใจเย็นๆ นะเมื่อถึงเวลาที่ใช่คู่ของคุณจะมาเอง

     สำหรับการเสริมความรักให้นำของดำถวายราหู 9 อย่าง ทุกอย่างติดทองคำเปลว ใน9 อย่างนั้นให้ถวายของเป็นคู่ห้ามเป็นคี่เด็ดขาด

 

คนที่เกิดปีมะโรง

 

 

     ดวงความรักในเดือน ก.พ. นี้ สำหรับคนมีคู่มีโอกาสแยกย้ายกันทำงานคนละทิศคนละทาง (แยกย้ายไปทำงานในตำแหน่งหน้าที่ที่ดีและโตขึ้นห่างไกลแต่ระยะทางแต่ใจยังคงใกล้ชิดกัน) สำหรับคนโสดอาจจะเจอคนรักต่างที่ต่างถิ่นต่างเชื้อชาติต่างศาสนา ให้ลองเปิดใจศึกษาดูแล้วคุณจะรู้ว่าไม่ยากอย่างที่คิด

     สำหรับการเสริมความรักให้ให้นำต้นมะลิที่ออกดอกมาผูกโบว์สีแดง 2 ต้น ถวายหลวงปู่ทวด จะดี

 

คนที่เกิดปีมะเส็ง

 

 

     ดวงความรักในเดือน ก.พ. นี้ สำหรับคนมีคู่ในช่วงนี้คู่ของคุณดูจะมีความเข้าใจกันมากขึ้นเพราะในช่วงที่ผ่านมาผ่านอะไรกันมาเยอะจงเอาประสบการณ์ที่ผ่านมาเป็นบทเรียนในการใช้ชีวิตคู่เพื่อความเข้าใจกัน สำหรับคนโสดจะเจอคนที่ใช่มาขอเป็นแฟนหรือถ้ามีแฟนอยู่แล้วอาจจะมีเซอร์ไพรส์ถึงขั้นขอแต่งงานก็เป็นได้

     สำหรับการเสริมความรักให้นำ ชาจีนอย่างดีถวายองค์กวนอู โดยให้ชงใส่แก้วที่มีสีทองถวาย 5 แก้ว โดยให้ถวายเป็น 2 ชุด

 

คนที่เกิดปีมะเมีย

 

 

     ดวงความรักในเดือน ก.พ. นี้ สำหรับคนมีคู่ชีวิตรักของคุณจะเหมือนต้นไม้ไม่ได้น้ำระหองระแหงมีแต่ความเหี่ยวเฉาในชีวิตคู่ให้เพิ่มสีสันในชีวิตคู่อะไรที่มองข้ามไปได้ให้มองข้ามมองผ่าน อย่าเก็บมาใส่ใจทุกรายละเอียดจนทำให้ชีวิตคู่ของคุณไม่มีความสุข สำหรับคนโสดยังคงโสดต่อไปอย่าได้พยายามที่จะมีคู่แฟน หรือคนรัก ให้นิ่งแบบโสดๆ ไปสักพักถือว่าพักใจ

     สำหรับการเสริมเรื่องความรักให้ถวายนางรำเป็นคู่ ถวายแก่องค์พระพรหมทั้ง 4 ด้าน จะดีนักแล

 

คนที่เกิดปีมะแม

 

 

     ดวงความรักในเดือน ก.พ. นี้ สำหรับคนมีคู่จะเข้าใจกันมากขึ้น รักกันมากขึ้นสวีทกันมากขึ้นประหนึ่งว่าคุณ 2 คนเป็นข้าวใหม่ปลามันกันเลยทีเดียว สำหรับคนโสด จะมีคนที่ดีเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนของเพื่อน เพื่อนร่วมงาน หรือแม้แต่ลูกค้า ก็มีโอกาสเป็นไปได้ ถ้าอยากได้คู่ที่ดีห้ามหลายใจเด็ดขาดเพราะจะทำให้คุณพลาดโอกาสดีๆ

     สำหรับการเสริมเรื่องความรักให้นำไข่ต้มแปะทองคำเปลวทุกใบ โดยจำนวนไข่ต้มที่จะถวายให้ลงเลขที่เป็นคู่ จะดี

 

คนที่เกิดปีวอก

 

 

     ดวงความรักในเดือน ก.พ. นี้ สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วควรหาเวลาไปพักผ่อนไปเที่ยวกันแบบสองต่อสองแบบคู่รักที่พึ่งแต่งงานใหม่จะดีเพราจะเป็นการต่อเรื่องความรักของคู่คุณให้ยั่งยืนยิ่งขึ้น สำหรับคนโสดช่วงนี้ยังคงนิ่งไม่มีอะไรหวือหวาแต่แนะนำให้คุณทำตัวให้สดใสอาจจะมีโอกาสก็ได้

     สำหรับการเสริมเรื่องความรักให้นำธูปหอมถวายองค์หลวงพ่อโต โดยถวายธูปเป็นห่อคู่ จะดี

 

คนที่เกิดปีระกา

 

 

     ดวงความรักในเดือน ก.พ. นี้ สำหรับคนมีคู่อยู่แล้วห้ามเจ้าชู้เด็ดขาดเพราะจะทำให้ชีวิตคู่ของคุณพังพินาศแบบไม่เป็นท่าลงได้ สำหรับคนโสดจะเจอรักสามเศร้า ให้พิจารณาศึกษากันดูให้ดี อย่าใจเร็วด่วนได้ และควรรู้ที่มาที่ไปของเขาว่าอยู่ที่ไหนกับใครจะดี

     สำหรับการเสริมเรื่องความรัก ให้ถวายซาลาเปาลูกท้อแบบเป็นคู่โดยให้ติดทองทุกลูก นำถวายองค์เทพนาจา

 

คนที่เกิดปีจอ

 

 

     ดวงความรักในเดือน ก.พ. นี้ สำหรับคนมีคู่ให้ระวังเรื่องปาก (ห้ามแกว่งปากหาเสี้ยน) เพราะพูดจาแบบไม่คิด สนุกปาก อาจจะทำให้เกิดปัญหากับคู่รักหรือความเข้าใจผิดได้ให้ระวัง สำหรับคนโสดจะเจอที่ชอบแต่ยังไม่ใช่เพราะคุณยังไม่พร้อมต้องเคลียร์ตัวเองให้พร้อมก่อนจะเริ่มใหม่นะ

     สำหรับการเสริมความรัก ให้ถวายขนมเปี๊ยะเป็นคู่ ที่ศาลเจ้าพ่อเสือ จะดีนักแล

 

คนที่เกิดปีกุน

 

 

     ดวงความรักในเดือน ก.พ. นี้ สำหรับคนมีคู่จะมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับคู่ของคุณแต่เหตุการณ์นั้นอาจจะเป็นเหตุการณ์ร้ายหรือดีแต่มันจะส่งเสริมให้ชีวิตคู่ของคุณรักมากขึ้นเข้าใจกันมากขึ้น สำหรับคนโสด อาจจะเจอรักที่ไม่จริงและไม่ใช่ ระวังอย่าเผลอใจเด็ดขาด อาจจะเจ็บได้และทำให้ไม่อยากมีคู่อีกเลย

     สำหรับการเสริมความรักให้นำไก่ปากทอง 2 คู่ ไปถวายที่องค์พระนเรศวรจะดี

 

 

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่