รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 26 กันยายน-2 ตุลาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 25 กันยายน 2564
  • 284 1

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 26 กันยายน - 2 ตุลาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ในช่วงนี้หน้าที่การงานของคุณยังไม่ค่อยดี มีโอกาสที่จะมีการเปลี่ยนแปลง หรืออาจมีปัญหาเบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน ระวังหน้าที่การงานจะผิดพลาด เกิดความวุ่นวาย

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภหรือได้เงินก้อนโต มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนส่งเสริม ถึงแม้จะมีปัญหาหรือมีเรื่องหมดเปลือง แต่คุณจะมีทางออกมีทางแก้ไข

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยปรับความเข้าใจ หรือมีผู้ใหญ่เกื้อหนุน คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม หมั่นสวดมนต์แผ่เมตตา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี มีความสำเร็จ แต่อาจจะมีปัญหาหงุดหงิดใจอยู่บ้าง หรือเกิดความปวดหัวเพราะงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อย

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้ามหรือการเดินทาง ในช่วงนี้การเงินของคุณจะคล่องตัว หากมีปัญหาจะผู้ใหญ่เข้ามาช่วยหรือมีทางออก

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม หรือความรักของคุณมีโอกาสที่ดี มีความสุขสมหวัง คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ มีคนรอบข้างสนับสนุน โดยรวมแล้วความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังดีมาก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้า เช่น บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน อาจจะมีปัญหามีความเสียหาย หรือมีอุปสรรคเพราะผู้ใหญ่เจ้านาย ในช่วงนี้ระวังจะเสียผลประโยชน์รายได้เนื่องจากการงานผิดพลาด

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายสูง แต่คุณก็มีเกณฑ์มีดวงโชคลาภเข้ามาด้วยเช่นเดียวกัน

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณมีโอกาสที่ดี มีโอกาสจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือจะมีข่าวดี ได้โชคจากเพศตรงข้าม คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ แต่อาจจะเป็นคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา ทำบุญกับเด็กนักเรียนผู้ยากไร้ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม เครื่องเขียน สมุด ดินสอ ปากกา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีความก้าวหน้า มีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านใหม่หรือมีการเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยใหม่ ที่ทำงานใหม่ และจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุน หรือมีผู้ใหญ่คอยเมตตาช่วยเหลือส่งเสริม

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภหรือได้เงินมาแบบง่าย ๆ ฟลุค ๆ ผู้ใหญ่เจ้านายตลอดจนถึงเพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือส่งเสริมทำให้คุณมีรายได้มากขึ้นหรือมีเงินพิเศษ

ความรัก คุณมีโอกาสสมหวัง ได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน คนโสด มีโอกาสสมหวังและพบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา เอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถวายผ้าไตรจีวร หรือหมั่นถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนาบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี อุปสรรคปัญหาความยุ่งยากต่าง ๆ จะทุเลาเบาบางลง แนวโน้มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ปัญหาถึงแม้จะหนักแต่สุดท้ายคุณจะสามารถผ่านพ้นไปได้

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากหน้าที่การงานหรือการลงทุน แต่ให้ระวังอย่าไปค้ำประกันหรือเซ็นสัญญาอะไรกับใคร และหมั่นทำบุญบ่อย ๆ

ความรัก คุณมีโอกาสสมหวัง ได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม หรือกำลังคิดอยากจะซื้อบ้านซื้อที่ดินกับคู่ครองคนรัก คนโสด มีโอกาสสมหวังและพบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ แต่อาจจะเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป ไปสักการะบูชาพระราหู หรืออาบน้ำมนต์ บริจาคยารักษาโรค

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือมีความยุ่งยากลำบากเดือดร้อนใจ มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ค่อนข้างจะเหน็ดเหนื่อย อุปสรรคปัญหาค่อนข้างจะมาก และต้องระวังจะเกิดข้อผิดพลาดด้วย

การเงิน ในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่ ส่วนการลงทุนก็จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีกำไรมาก

ความรัก คุณมีโอกาสสมหวัง ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว และมีโอกาสที่จะได้เดินทางหรือมีการท่องเที่ยวกับคู่ครองคนรัก คนโสด คุณมีโอกาสได้คู่ที่ถูกใจ จะได้พบรักกับคนต่างแดนหรือเป็นคนต่างชาติ ฐานะดี การเงินดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาขัดพื้น บริจาคไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงหรืออาจมีการเดินทางไกล ในช่วงนี้ภาระหน้าที่การงานอาจจะเหน็ดเหนื่อย ต้องรับปัญหาหรือแก้ไขปัญหาให้คนอื่นตลอด และให้ระวังในช่วงนี้อาจจะมีเวลาน้อยพักผ่อนน้อย

การเงิน คุณมีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีโอกาสเสียหาย มีค่าใช้จ่ายในครอบครัวมากเป็นพิเศษ แต่คุณจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุน ส่วนการลงทุนในช่วงนี้ต้องระวังจะถูกหลอกหรือถูกโกงได้

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังจะเกิดปัญหาเพราะความดื้อรั้นถือดี หรือมีปัญหาเกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หรือจะมีปัญหามีความยุ่งยากใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม หรือช่วยผู้ป่วยที่ยากไร้ มีปัญหา หรือคนอนาถา คนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี จะมีผลประโยชน์รายได้เข้ามา แต่ให้ระวังเพื่อนฝูงสังคมจะขโมยผลงาน หรืออาจมีการแข่งขันกันในที่ทำงานค่อนข้างสูง

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ หรือมีผลประโยชน์รายได้เข้ามาพอประมาณ หรือจะมีคนช่วยได้โชคลาภจากเด็ก ๆ ส่วนโครงการใหม่ ๆ การลงทุนใหม่ ๆ ก็จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้มีเกณฑ์สุขสมหวัง หากมีปัญหากันในช่วงที่ผ่านมาก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ลงตัวดี  คนโสด จะได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ อาจเป็นรักต่างวัย หรือเป็นคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ของกิน ของใช้ ของเล่นให้กับมูลนิธิบ้านพักคนชรา หรือเด็กผู้ด้อยโอกาสต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือมีความยุ่งยาก มีความเดือดร้อนเสียหาย หากคิดจะเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหรือเดินทางในช่วงนี้ให้ระวังความดื้อรั้นถือดีของตัวเองจะนำปัญหามาให้

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่ หรือเพื่อนฝูงสังคมจะช่วยเหลือ ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภก้อนโต การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี หากมีปัญหาการเงินคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี มีโอกาสที่จะได้พลัดพรากจากจรหรือมีการเปลี่ยนแปลง และให้ระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนของตัวเองด้วย คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรือเจอคนเจ้าชู้มากรักหลายใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ หรือบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ และหมั่นสวดมนต์ถือศีลบำเพ็ญจิตภาวนาเป็นประจำ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีผลงานที่โดดเด่น เจ้านายจะเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือดี โดยรวมแล้วการงานของคุณจะประสบความสำเร็จก้าวหน้าดี

การเงิน ในช่วงนี้ถึงแม้จะมีรายจ่ายสูง แต่คุณก็มีโชคมีลาภหรือจะมีเงินเข้ามาด้วยเช่นเดียวกัน แต่ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการหมุนเงินหรือมีหนี้สินเข้ามา รวมถึงควรระวังเรื่องอารมณ์หรือการใช้จ่ายที่ไม่เป็นระเบียบจะทำให้ปวดหัวเพราะหมุนเงินไม่ทัน

ความรัก ในช่วงนี้มีปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อน และมีโอกาสที่จะต้องพลัดพรากจากจรจากคู่ครองคนรัก คนโสด ความรักยังเป็นเรื่องของความหวังและการรอคอย หรืออาจได้พบรักกับคนทางไกล เป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องไฟฟ้า เช่น หลอดไฟ สายไฟ บริจาคน้ำมันเติมตะเกียง ทำบุญในพระราชานุเคราะห์ต่าง ๆ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ของกิน ของใช้ให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน คุณมีโอกาสที่จะก้าวหน้าค่อนข้างสูง มีผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้รับความไว้วางใจ มีผลงานที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะได้รับการช่วยเหลือหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาดี ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก และมีเกณฑ์จะได้โชคลาภก้อนโต

ความรัก คุณจะประสบความสำเร็จ ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวมี โดยรวมแล้วความรักมีความโดดเด่น ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนที่ดี คนโสด คุณมีโอกาสที่จะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจและคอยดูแลดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม รวมถึงข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีเกณฑ์การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี จะมีผลประโยชน์รายได้หรือช่องทางการได้เงินพิเศษ หากมีปัญหาคุณจะสามารถผ่านพ้นอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่หรือบ้านที่อยู่อาศัย หรือมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้าน ซื้อรถ โดยรวมแล้วการเงินของคุณจะดีขึ้น มีผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริมช่วยเหลือ

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะเกิดปัญหากันเพราะความใจร้อน วู่วาม ส่งผลให้เกิดความผิดพลาดเสียหาย แต่ในท้ายที่สุดคุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ลงตัว คนโสด อาจจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของ หรือถูกผู้ใหญ่กีดกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ถือศีลบำเพ็ญภาวนา บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญเป็นจิตอาสาช่วยกวาดลานวัด ล้างห้องน้ำวัด หรือบริจาคอุปกรณ์ในการก่อสร้างซ่อมแซมโบสถ์วิหารศาลา

++++++++++