รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน 2564

  • 12 กันยายน 2564
  • 89

เมษมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูงหรือคนวัยเดียวกัน พฤษภได้ลาภจากการเดินทาง บริวารทำเรื่องให้ปวดหัว มิถุนผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา กรกฎความรักน่าลงตัวกว่าวันก่อนสิงห์ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน กันย์คนโสดพบคนถูกใจ ตุลมีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุ น้อยกว่า พิจิกหลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ธนูทั้งงานเล็กเรื่องใหญ่บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย มังกรศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลัง กุมภ์การเงินรั่วไหล จ่ายมาก กว่ารับ มีนคนรักให้กำลังใจดีมาก

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูงหรือคนวัยเดียวกัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักไว้ใจได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและ โทษ ได้ลาภจากการเดินทาง บริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ใช้งานอย่างหนึ่งแต่จะทำมาให้อีกอย่างหนึ่ง ให้ดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ความรักดีต่อใจ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะหาโอกาสแสดงผลงาน หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงินเหมาะเปิดกิจการ ความรักลงตัวมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า การงานโดยรวมไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ติดต่อประสานงาน ราบรื่น การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า คนค้าขายไม่ต้องไปพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ความรักน่าลงตัวกว่าวันก่อน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า แต่ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี มีคนชวนหาเรื่องตั้งแต่เช้า ศัตรูคู่แข่งจ้อง เล่นงาน การเงินหมุนแบบฝืดๆ ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ คนรักอยู่ในโอวาท สีส้มช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่มีหลายเรื่องให้ปวดหัว ทั้งเรื่องงานและงานส่วนตัว คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่าย เกินงบ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนโสดพบ คนถูกใจ สีส้มช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุ น้อยกว่า ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา การเงินหมุนเวียนดี แต่มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ด้านความรักดีต่อใจ สีส้มช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินอยู่ใน เกณฑ์ดี หลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีโชคลาภจากการลงทุน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ทั้งงานเล็กเรื่องใหญ่บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดีกว่าวันก่อน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน คนรักทำให้ยิ้มได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ผู้ใหญ่นายทุนเมตตา เหมาะขอความช่วยเหลือทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน วันนี้ผลงานดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดีอาจถูกผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ยาก การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ คนรักเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษมีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้สูงอายุ มีเงินเหลืออย่าเก็บไว้เฉยๆ เอามาลงทุนจะได้รับผลตอบแทนคุ้มค่า นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้รับการสนับสนุน หลายคนได้รับชำระหนี้คืน คนรักให้กำลังใจดีมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร