รีเซต

ดวงเด่นรายวัน อาทิตย์ที่ 21 ก.พ.64 ราศีใดรักสุดปังถึงขั้นบอกเลิฟ ราศีใดก่ายหน้าผากธุรกิจติดลบ

  • 21 กุมภาพันธ์ 2564
  • 127

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

เมษเรื่องงานได้รับการยอมรับจากคนรอบข้าง พฤษภการเงินยังพอไปได้ มิถุนเรื่องานอยู่ในเกณฑ์ดี กรกฎช่วงนี้เก็บเงินไว้กับตัวดีที่สุด สิงห์คนรักไม่ทำให้หงุดหงิด กันย์ธุรกิจติดลบเพราะเศรษฐกิจอยู่ในช่วงขาลง ตุลเสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้ไม่คุ้มเสีย พิจิกด้านความรักสุดปัง ธนูวันนี้คนรักอาจทำตัวแปลกๆ ต้องตามติดอย่าให้คลาดสายตา มังกรคนรักทำตัวโรแมนติกมากๆ กุมภ์เตือนคนรักอย่าไปเม้าธ์เรื่องคนอื่นให้มากนัก มีนศัตรูคู่แข่งกวนใจไม่เอามาถือเป็นอารมณ์

ราศีเมษ เกิด 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานได้รับการยอมรับจากคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายทำตัวไม่เป็นอุปสรรคต่อการดำเนินชีวิต แต่การเงินรั่วไหลไปกับการเดินทางและช็อปปิ้งเกินจำเป็น ความรักมาถึงจุดลงตัว เหมาะพากันไปถ่ายพรีเวดดิ้งและหาฤกษ์แต่งงาน สีแดงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ราศีพฤษภ เกิด 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านต้องเร่งทำงานให้มากขึ้น ผลการประเมินจะได้อยู่ในสายตานาย การเงินยังพอไปได้ ที่จ่ายไปไม่นานจะได้กลับมา แต่คนค้าขายต้องทำใจ ตัวเลขกำไรจะไม่มากอย่างที่คิด ด้านความรักต้องอดทนให้มากขึ้น สีส้มช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ราศีมิถุน เกิด 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานอยู่ในเกณฑ์ดี สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปเริ่มได้ผล เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เรื่องเงินอย่าได้ประมาท เศรษฐกิจไม่ดีแบบนี้ เก็บเงินสดไว้กับตัวดีที่สุด ด้านความรักสถานะไม่ดีขึ้น คนรักทำตัวไม่น่าไว้วางใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ราศีกรกฎ เกิด 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ใช้ความสามารถเฉพาะตัวจัดการเรื่องงานได้อย่างไร้ปัญหา หลายคนมีเวลาเหลือไปยุ่งงานชาวบ้านได้อีกด้วย ส่วนเรื่องเงินไม่เข้าใครออกใคร ช่วงนี้เก็บเงินไว้กับตัวดีที่สุด ด้านความรักขาดแรงสนับสนุนที่ดี สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ราศีสิงห์ เกิด 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน แต่ทำงานร่วมกับใครต้องรักษาระยะห่างไว้ด้วย ช่วงนี้ใช้โทรศัพท์คุยกันจะดีกว่า เรื่องเงินไร้อุปสรรค อยากซื้ออะไรให้ซื้อเลย ที่สำคัญอย่าลืมซื้อหน้ากากอนามัยก็แล้วกัน คนรักไม่ทำให้หงุดหงิด สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ก้าวหน้า

ราศีกันย์ เกิด 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ รู้สึกหนักใจกับการทำงาน หลายคนได้รับสัญญาณการเลิกจ้างจากผู้ใหญ่เจ้านาย ด้านการเงินก็ต้องทำใจ ยังไม่ใช่ช่วงเวลาของการลงทุน ธุรกิจติดลบเพราะเศรษฐกิจอยู่ในช่วงขาลง ด้านความรักน่าอิจฉา สาวๆ หลายคนจะถูกของแต่งงานในวันนี้ สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ราศีตุล เกิด 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานไม่ง่ายอย่างที่คิด นอกจากจะเดินทางด้วยความยากลำบากแล้วยังต้องระวังลูกค้าผิดนัดอีกด้วย การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายจนเพลินมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้ไม่คุ้มเสีย คนรักนำความสุขมาให้ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ราศีพิจิก เกิด 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณมากกว่าโทษ ท่านจะพบความท้าทายและแปลกใหม่เรื่องงาน แต่จะเอาตัวรอดได้เพราะประสบการณ์และความสามารถเฉพาะตัว การเงินอยู่ในภาวะไม่แน่นอน ต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ด้านความรักสุดปัง เหมาะบอกความในใจคนที่แอบรักมานาน สีเหลืองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ราศีธนู เกิด 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ความสำเร็จจะขึ้นอยู่กับตัวท่านอย่างแท้จริง เรื่องเงินอาจทำให้ปวดหัว ถ้าโชคไม่ดีจะมีคนมาขอยืมเงิน คนค้าขายมีรายได้ไม่มากอย่างที่คิด วันนี้คนรักอาจทำตัวแปลกๆ ต้องตามติดอย่าให้คลาดสายตา สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ราศีมังกร เกิด 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหาอุปสรรค สิ่งที่วางแผนไว้ได้รับการสนับสนุน ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ การเงินยังหมุนเวียนดี มีเงินในประเป๋าให้ใช้ได้อีกหลายวัน คนรักทำตัวโรแมนติกมากๆ สีเขียวมรกตช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิด 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ แม้งานจะท่วมหัวแต่ก็ยังเอาตัวรอดได้เพราะไหวพริบปฏิภาณ การเงินไร้ปัญหา แต่ยังไม่เหมาะลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก ด้านความรักต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ เตือนคนรักอย่าไปเมาธ์เรื่องคนอื่นให้มากนัก สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ราศีมีน เกิด 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ศัตรูคู่แข่งกวนใจไม่เอามาถือเป็นอารมณ์ พูดคุยกับผู้ใหญ่เจ้านายได้รับการสนับสนุน เหมาะคิดหาลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ การเงินหมุนเวียนคล่องดี ด้านความรักขาดสีสัน รักใครชอบใครให้เผื่อใจไว้บ้าง สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง