รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2564

  • 04 กรกฎาคม 2564
  • 92

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีหน้าที่การงานอะไรๆ อยู่ก็ตาม จะปรับเปลี่ยนผู้รับผิดชอบด้านอาคารสถานที่ ซึ่งจะทำให้ท่านทำอะไรไม่สะดวกนักเป็นระยะเวลาชั่วคราว มักจะต้องผจญภัยกับญาติมิตรที่ชอบขอยืมเงิน หรือบริวารที่ขอเบิกล่วงหน้าเป็นอาจิณ ทั้งที่ท่านก็กำลังลำบาก ชักหน้าไม่ถึงหลังอยู่ เขาก็ไม่เกรงใจท่านเลย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำงานยากสำเร็จเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ได้รับการชมเชยและบำเหน็จรางวัล ในชีวิตส่วนตัวของท่านเองก็มีโชคลาภทางการเงินจากผู้ใหญ่ในครอบครัว มีเพื่อนฝูงคู่หูก็ได้พบปะพูดคุยกันมากขึ้น มีแนวคิดเกี่ยวแก่ความเป็นอยู่ของตนเอง เช่น ซื้อหรือปลูกบ้านซึ่งมีอุปสรรคที่ต้องฝ่าฟันเป็นธรรมดา

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีความคิดดีๆ ไม่ควรเปิดเผยให้แพร่หลายไปโดยไร้ประโยชน์ ถ้ามีอุบัติเหตุหรือการทำร้ายกันอย่างโหดร้ายทารุณ อย่าเข้าไปเกี่ยวข้อง ยกเว้นท่านไปเป็นพยานแบบลับๆ ไม่แสดงตัวเท่านั้น ระยะนี้ไม่ควรทำอะไรออกหน้าออกตามากนัก ผู้ที่ท่านเคารพนับถือจะป่วยหรือประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านเดินทางไม่สะดวก อาจติดฝนอยู่เป็นเวลานานนับชั่วโมงไม่ว่าอยู่บนรถหรือที่ไหนก็ตาม แต่ท่านก็อดทนต่อเหตุการณ์เหล่านี้ได้อย่างดีไม่รู้สึกเดือดร้อนมากนัก กลับเป็นโอกาสดีที่ได้ใช้ความคิดสติปัญญาไตร่ตรองแก้ไขเรื่องราวต่างๆ ซึ่งส่วนมากเป็นของญาติมิตรและบริวารให้กระจ่างแจ้งได้โดยง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอย่าไปขัดผลประโยชน์หรือเกิดทะเลาะวิวาทกับใครใดๆ ทั้งสิ้นในสังคมรอบตัวท่าน เพราะเขาเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น และจะตามตอแยท่านไปอีกนานเท่าที่เขามีโอกาสทีเดียว ความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมและความเครียด อาจทำให้ท่านเลือดลมไม่ดี เจ็บป่วยง่ายเป็นพิเศษ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านโชคดีเกี่ยวแก่ทรัพย์สินมีค่าสวยงามต่างๆ แก้ปัญหายากๆ ให้แก่ตนเองและผู้ร่วมงานได้ด้วยสติปัญญาของท่านเอง ได้รับสิ่งดีงามจากสตรีผู้ใหญ่ในครอบครัว พบเห็นปรากฏการณ์ประหลาดหรือฝันร้ายเกี่ยวกับการจากกัน มักเป็นสัญญาณไม่ดี มีความเจริญรุ่งเรืองในการงานดี แต่ผู้ใหญ่เพ่งเล็งบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีชื่อเสียงมีหน้ามีตาในสังคมของท่านมากขึ้น จะได้ทำงานยากๆ สำเร็จ เป็นความดีความชอบต่อไป วันหยุดยาวใดๆ คราวนี้ ท่านไม่ควรเที่ยวเตร่ตามสถานเริงรมย์และแหล่งอบายมุขต่างๆ แต่การเดินทางไกลร่วมกับขบวนการต่างๆ ปลอดภัย ไม่มีปัญหาใดๆ ควรระวังการโฆษณาชวนเชื่อให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะเดินทางไกล หรือเดินทางจากแผ่นดินใหญ่ไปตามเกาะหรือจากเกาะไปแผ่นดินใหญ่ โดยไม่จำเป็นแต่สนุกสนาน ญาติมิตรที่ทำงานแล้วหรือเป็นฝั่งเป็นฝาจะนำลาภมาให้ท่าน หรือพาไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ถ้าไม่มีคนช่วยทำงานบ้าน บริวารจะหาให้ท่านได้ แต่ท่านไม่ควรไว้ใจบริวารใหม่ๆ มากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้พบเพื่อนใหม่ที่นิสัยใจคอตรงกัน ซึ่งเมื่อคบกันไปแล้วจะเข้าใจและเห็นใจกันยิ่งขึ้น ผู้น้อยที่อยู่ในอุปการะของท่านจะประสบอุบัติเหตุ เจ็บไข้ หรือไปก่อการวิวาทกับผู้อื่น ท่านเองก็อาจจะเจ็บป่วยด้วยโรคเก่ากำเริบ หรือติดเชื้อโรคต่างๆ ได้ง่าย ไม่ควรเกี่ยวข้องกับกรณีพิพาทหรือการฟ้องร้องใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่เดินทางไกลไปต่างประเทศอาจมีผลกระทบแก่พลานามัยของท่าน ควรชะลอการเดินทางไปก่อน เดินทางไปไหนด้วยความเร็วควรระวังให้มากๆ เพราะอาจมีอุบัติเหตุหรือเรื่องฉับพลันต่างๆ ที่ท่านนึกไม่ถึง บริวารจะสนับสนุนท่านให้กระทำการไม่สุจริต โดยไม่คำนึงถึงความรับผิดชอบแต่อย่างใด

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะพาตัวเองไปอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม หรือบริโภคอาหารที่เป็นพิษกับธาตุของท่าน เป็นเหตุให้ท่านเกิดอาการภูมิแพ้ต่างๆ ท้องเสียรุนแรง หรือเจ็บป่วยอื่นๆ ควรระวังน้ำที่ไม่สะอาด การเดินทางทางน้ำมักไม่เหมาะกับท่านเช่นกัน เพราะถ้าไม่มีอุปสรรคขณะเดินทาง ก็มักขัดแย้งกับผู้ร่วมทาง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้รับข่าวดีเกี่ยวกับผลตอบแทนจากกิจการงานที่ทำสำเร็จได้ผลดีแล้ว เพื่อนฝูงที่สนิทสนมจะมีปัญหาในเรื่องการงานหรือการเงินเป็นที่สะท้อนใจของท่าน ความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ของท่านที่เคยทำไว้นานแล้ว จะกลับกลายมาเป็นโทษแก่ท่าน กระแสเงินสดของท่านจะติดขัดเสียหายอย่างนึกไม่ถึง

พิมพ์พรร