รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 9 - 15 มิ.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 08 มิถุนายน 2562
  • 9,397 22

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 9 -15 มิ.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ใครจะยืนหนึ่ง! มาเช็คกันเลยค่าา


*สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน Justice

     บริษัทของคุณมีการปรับองค์กรในรอบที่ล้าน ปรับกันจนไม่ได้ทำงาน คุณรู้สึกเบื่อจนอยากจะเปลี่ยนงานแต่ก็ยังไม่สามารถหางานใหม่ที่ดีกว่าเดิมได้ เป็นอาทิตย์ที่ต้องอดทนต่อไป ในส่วนของเนื้องาน เจ้านายไม่ให้ความชัดเจนในการทำงานจนคุณรู้สึกท้อแท้

การเงิน 8 of Cups

     รายรับไม่เข้า รายจ่ายขยันออก ส่วนใครมีแพลนจะเดินทางในปีนี้ ดูเหมือนว่าอาทิตย์นี้จะเป็นอาทิตย์ที่ต้องรีบจ่ายมัดจำ หรือจ่ายเงินส่วนหนึ่งเพื่อแพลนที่คุณวางไว้ว่าจะทำในอนาคต

ความรัก 9 of Pentacles

     คนโสด คุณมีคนคุย แต่เขาไม่อยากให้คุณแสดงตัวว่าคุณกำลังคุยกับเขาอยู่ ต้องระมัดระวังว่าคนที่เข้ามามีตัวจริงอยู่แล้ว หรือเขาไม่ได้ตั้งใจจะเป็นแฟนกับคุณตั้งแต่แรก ส่วนคนมีแฟน อยากทำตัวสวยๆ โสดๆ เช็คเรตติ้ง หรือพฤติกรรมแฟนคุณอาจจะเปลี่ยนไป ทำให้คุณรู้สึกเหงามากกว่าตอนไม่มีแฟน

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน Ace of Wands

     คนที่คิดจะหางานใหม่ มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีจากบริษัทที่คาดหวัง ส่วนใครที่ยังไม่คิดจะเปลี่ยนงาน มีเกณฑ์ได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ เป็นงานที่คุณถนัดและเป็นคุณเท่านั้นที่สามารถทำได้ ส่วนใครที่กำลังจะพรีเซนต์งานให้กับเจ้านายหรือทีมงาน คุณจะได้ยินเสียงปรบมือหลังจากการพรีเซนต์ของคุณจบลง

การเงิน The Hierophant

     งานเงินยังทรงตัว ไม่ได้มากไปกว่าเดิมหรือน้อยไปกว่าเดิม หากจะมีพิเศษเข้ามาคงจะเป็นการขออนุมัติงบการอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพของคุณ เจ้านายจะให้การสนับสนุนการศึกษาที่ทำให้คุณสามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับใครที่รอโชคลาภในอาทิตย์นี้ อาจจะยังต้องรอไปก่อน

ความรัก

     คนโสด ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ หรือใครที่เข้ามาทำให้ถูกใจก่อนหน้านี้จะทำให้ผิดหวัง เหมือนอะไรๆ ก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด เขาอาจจะมีเจ้าของแล้ว หรือทำให้คุณเสียใจไม่ได้หยุดไม่ได้หย่อน คนมีแฟน คุณแฟนขี้วีนจะคุณรู้สึกผิดหวัง เสียใจ ระมัดระวังเรื่องปากเสียงที่จะพัฒนาไปสู่การเลิกรา

 

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 3 of Cups

     เป็นอาทิตย์ที่เต็มไปด้วยอีเว้นต์ คุณอาจจะต้องออกงานหรือไปเจอกับผู้คนที่คุณไม่คุ้นเคย หากขอความร่วมมือจากใคร คุณจะได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วน ในใจลึกๆ คุณอยากจะให้ทั้งปีนี้เป็นแบบอาทิตย์นี้ตลอดไป

การเงิน Knight of Cups

     มีเงินเดินเข้ามาหาคุณไม่ขาดสาย แต่อาจจะยังไม่ใช่เงินที่คุณได้ทันทีทันใด ต้องมาจากการเดินทาง การเจรจางานและได้รับมือจบสัญญาหรืองานสิ้นสุดลง สำหรับใครที่ทำอาชีพเซลล์ มีแนวโน้มจะขายสินค้าและบริการได้มากกว่าอาทิตย์อื่นๆ และที่ขายได้อาจจะไม่ใช่เพราะสินค้า แต่เป็นเพราะเสน่ห์ล้นเหลือของคุณ

ความรัก 6 of Cups

     คนวันอังคารน่าอิจฉา เพราะดูเหมือนอาทิตย์นี้ทุกอย่างจะน่ารักสำหรับคุณ สำหรับคนโสด มีเกณฑ์มีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาสานสัมพันธ์ เป็นรักแรกพบ เจอปุ๊บปิ๊งปั๊บ สำหรับคนที่มีแฟนอยู่แล้ว คุณแฟนอาจพาคุณไปแนะนำกับที่บ้าน เซอร์ไพรซ์ด้วยบรรยากาศโรเมนติก ให้ของขวัญหรือดอกไม้ที่เป็นตัวแทนบุคลิกของคุณ

 

คนที่เกิดวันพุธ

การงาน 7 of Swords

     คุณไม่ชอบงานที่ทำสักเท่าไหร่นัก คุณอาจจะเริ่มคิดหรือแอบไปสัมภาษณ์ที่ใหม่มาแล้ว  (และมีเกณฑ์จะได้ไปทำงานกับองค์กรที่ดีกว่า) ส่วนใครที่มีความคิดที่อยากย้ายแผนก คุณจะได้ย้ายไปทำเพียงแค่ระยะหนึ่งก่อนที่แผนกเก่าของคุณจะดึงตัวกลับมาช่วยงานตามเดิม

การเงิน The Hermit

     เรื่องการเงินไม่ได้โดดเด่นในอาทิตย์นี้ แต่หากคุณทำงานเกี่ยวกับการสอน หรืองานเฉพาะทางเกี่ยวกับการให้ความรู้ คุณจะสามารถหาเงินได้มากขึ้นกว่าเดิม ใครที่ทำงานในสายงานเขียน ควรผลิตงานออกมาให้คนเห็น เพราะมีแนวโน้มว่างานลักษณะนั้นจะเข้ามาหาคุณเพิ่มหลังจากคุณแสดงความสามารถออกไปแล้ว

ความรัก 8 of Wands

     คนโสด หากชอบใคร เขาจะเป็นคนที่อยู่ห่างไกลกับคุณ โอกาสพัฒนาเป็นไปได้ยาก หากคุณคุยกับคนที่ชอบมาสักระยะ เขาจะสร้างระยะห่างและมีข้ออ้างสารพัดที่จะไม่คุยกับคุณ คนมีแฟน คุณแฟนลุยงานจนไม่มีเวลาให้คุณเท่าไหร่นัก ความสัมพันธ์จะโดนขั้นกลางด้วยงานที่หนัก

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน 2 of Pentacle

     มีเพื่อนบางคนลาออกจากงานไปและทิ้งงานสำคัญไว้ให้คุณรับผิดชอบ ถึงแม้ว่างานคุณจะเยอะมากอยู่แล้ว แต่ก็ต้องรับงานจากมือคนอื่นมาทำจนสำเร็จ สำหรับใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ อาทิตย์นี้จะมีงานใหม่เข้ามาไม่ต่ำกว่าสองงาน

การเงิน Page of Pentacles

     คุณมีแนวโน้มว่าจะได้เงินก้อนเล็กๆ จากงานที่ทำ อาจจะเป็นการเบิกล่วงหน้าหรือขอเบิกผู้ว่าจ้างออกมาส่วนหนึ่ง สำหรับคนที่ทำงานประจำ เด็กอายุน้อยกว่าจะให้โชคหรือนำงานที่สร้างรายได้เล็กๆ น้อยๆ มาให้ งานค้าขายออนไลน์จะสร้างรายได้เป็นที่น่าพอใจ

ความรัก Queen of Swords

     คนโสด หากมีคนที่ชอบ ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาไม่ดีนัก ความจริงคุณรู้ว่าเขาไม่ชอบอะไรในตัวคุณ แต่คุณก็ยืนกรานว่านี่คือตัวคุณและคุณจะไม่เปลี่ยนมัน คนมีแฟน คุณและคนรักทะเลาะกันอย่างไม่มีใครยอมใคร หากสถานการณ์ยังคงเป็นแบบนี้และต่างคนต่างมีทิฐิต่อกัน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณคงไปต่อได้ยาก


คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน 2 of Cups

     เป็นอาทิตย์ที่ทุกคนจะต้องอิจฉา ไม่ว่าคุณจะเจรจาติดต่องานไหนก็จะประสบความสำเร็จ สำหรับใครที่คิดจะโยกย้ายงานหรือสมัครงานใหม่ มีโอกาสได้รับการพิจารณา เซ็นสัญญาและหาข้อตกลงร่วมกันได้

การเงิน 6 of Swords

     ถึงแม้จะได้เงินมากขึ้น แต่ภาระของคุณยังคงเหมือนเดิม ช่วงอาทิตย์นี้คุณยังไม่สามารถทำให้สถานการณ์ทางการดีขึ้นได้นอกจากประหยัด แก้ปัญหาเฉพาะหน้าและอดทน

ความรัก The Empress

     คนโสด มีคนเข้ามา เขาไม่ได้ตั้งใจจะเข้าหาคุณเพราะคุณมีผลประโยชน์กับเขา แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าคุณมีผลประโยชน์กับเขาจริงๆ ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนที่คุณชอบเป็นความสัมพันธ์แบบพึ่งพา (ซึ่งเขาอาจจะพึ่งพาคุณมากกว่า) โดยที่คุณก็เต็มใจ ส่วนจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปเป็นคนรักอาจจะยาก ส่วนคนมีแฟน คุณทำตัวเหมือนแม่มากขึ้นทุกที คุณมีข้อดีคือเป็นที่พักใจให้เขา แต่ความจุกจิกของคุณอาจทำให้เขากลัวที่จะมาพัก

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน Ace of Cups

     คุณมีเกณฑ์ได้โปรเจคต์ใหม่ให้เข้ามารับผิดชอบ งานชิ้นนี้เป็นงานที่จะพิสูจน์ความสามารถของคุณ สำหรับใครที่มีแพลนจะโยกย้ายงาน มีโอกาสได้งานใหม่ที่เกี่ยวกับการบริการ งานที่เกี่ยวกับศิลปะ อาหาร เครื่องดื่ม

การเงิน 3 of Wands

     งานใหม่ๆ และคนใหม่ๆ ที่พบเจอจะนำเงินมาให้ สำหรับใครที่คิดจะสมัครงานใหม่ คุณจะได้ค่าตอบแทนเยอะกว่าเดิม หรือสามารถต่อรองเงินเดือนตามชั่วโมงงานได้ ส่วนใครที่มีความคิดจะลงทุน เงินอาจจะไม่ได้กลับมาในเร็ววัน ไม่แนะนำให้ลงทุนระยะสั้นๆ ลองเปลี่ยนไปลงทุนระยะยาว ได้ผลตอบแทนมั่นคงจะดีกว่า

ความรัก 3 of Cups

     คนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจจากเพื่อนฝูง ปาร์ตี้ หรืองานเลี้ยงรุ่น ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาจะพัฒนาไปในทิศทางที่ดี แต่ต้องระวังว่าความสัมพันธ์ไม่ได้มีเพียงคุณกับเขาแค่สองคน ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนน่ารัก พาคุณไปเจอเพื่อนฝูงและแนะนำให้คุณรู้จักกับสังคมของเขา

 

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน The Hierophant

     คุณต้องทำงานทุกอย่างตามระเบียบ เป็นแบบแผนและร่วมงานกับผู้ร่วมงานที่มีความคิดแนวอนุรักษ์นิยม หากคุณเป็นคนรุ่นใหม่ ชอบความรวดเร็ว และทุกอย่างต้อง Take Action ทันที มีแนวโน้มว่าหัวหน้าและคุณจะมีความคิดเห็นที่ต่างกัน และคุณเบื่อหัวหน้าเหลือเกินที่รับฟังแต่ไม่เคยแก้ปัญหา

การเงิน Ace of Pentacles

     เงินก้อนใหญ่กำลังจะมาหาคุณ อาจจะเป็นเงินโบนัส เงินกู้หรือเงินจากรายได้พิเศษ สำหรับใครที่เคยส่งฉลากชิงโชค มีโอกาสที่คุณจะได้เป็นผู้โชคดีโดยไม่ได้คาดคิด

ความรัก 8 of Pentacles

     คนโสด คุณทุ่มเวลากับงานของคุณจนไม่มีเวลาไปสนใจความรัก สำหรับใครที่มีคนคุย คุณกับเขาต่างมีภารกิจที่ต้องทำ อาทิตย์นี้จึงใช้ชีวิตแบบต่างคนต่างอยู่ ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง เป็นแบบที่เป็นมาไปเรื่อยๆ ไม่พิเศษแต่ไม่เลวร้าย 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่