ดวงเด่นรายวัน ราศีใดได้ลาภจากการเดินทาง ราศีใดความรักไม่ราบรื่น

  • 29 พฤษภาคม 2564
  • 72

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2564

 

 

เมษคนรักเอาใจยาก พฤษภใช้สติปัญญาบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย มิถุนความรักลงตัว กรกฎการเงินหมุนเวียนคล่อง สิงห์ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า กันย์เพื่อนร่วมงานตั้งแง่เป็นศัตรู ตุลห้ามเล่นพนันทุกรูปแบบพิจิกได้ลาภจากเพศตรงข้าม ธนูเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ มังกรใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ กุมภ์ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ มีนคนรักเอาใจทั้งวัน

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่อง ให้ปวดหัว มีทั้งงานใหม่งานเก่าที่ต้องสะสาง ทำดีถือว่าเสมอตัว แต่ทำไม่ดีขึ้นมาจะถูกเพ่งเล็งให้โทษ การเงินรั่วไหล หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ คนรักเอาใจยาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงานติดต่อประสานงานราบรื่น งานหนักไม่ใช่ปัญหา ใช้สติปัญญาบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า ความรักไร้อุปสรรค คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง มีคนจอดรถขวางทางเข้าบ้านอย่าถือเป็นอารมณ์ เดี๋ยวเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าได้เข้าไปใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน การเงินรั่วไหล ความรักลงตัว สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่อง ค้าขายได้กำไรตามเป้า ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักลงตัว คนโสดจะมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องหงุดหงิดตั้งแต่เช้า คนในครอบครัวทำให้หัวเสีย การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายเพื่อการลงทุนทำธุรกรรมการเงินระวังเอกสารมีปัญหา คนรักทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อเรื่องงานใครไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เพื่อนร่วมงานตั้งแง่เป็นศัตรู ผลงานออกมาไม่ดีจะถูก เจ้านายเพ่งเล็ง การเงินรั่วไหลเพราะใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ไม่เหมาะลงทุนทุกประเภท ความรักลงตัว หลายคู่ทำตัวไม่ห่างกันเลย สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การเงินเสียหาย ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ห้ามเล่นพนันทุกรูปแบบ คนทำธุรกิจไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า มีคนชวนร่วมหุ้นทำธุรกิจอย่าได้สนใจ งดการสังสรรค์ทุกรูปแบบ เดินทางระวังอุบัติเหตุ คนรักเอาใจยาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ควรทำตัวให้พร้อมรับ สิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้นกับชีวิต สิ่งดีๆ เป็นได้ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก หลายคนจะมีข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนโสดพบคนถูกใจ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย เสนองานให้นายดูต้องรอบคอบเป็นพิเศษ เสนองานต่อที่ประชุมระวังตัวเลขผิดพลาด การเงินจ่ายมากกว่ารับ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ งดใช้จ่ายลงทุน ความรักไม่ราบรื่น คนรักเอาใจยาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ผลงานก้าวหน้า ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนค้าขายไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ นักธุรกิจหยิบจับสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด ความรักลงตัว สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ติดต่อประสานงานกับเพศตรงข้ามการงานจะราบรื่นกว่าที่คิด ความรักลงตัว แต่ถ้าใครมีกิ๊กระวังถูกจับได้ การเงินไร้อุปสรรค สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีโชคลาภจากการลงทุน การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ความรักสดชื่น คนรักเอาใจทั้งวัน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร