รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-30 มิ.ย. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 15 มิถุนายน 2561
  • 11,687

    ใครอยากรู้ว่าปักษ์นี้งานจะรัดตัว หรือจะไปได้ดี ไม่มีปัญหา มาอ่านดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า จากเพจ a ดวง กันเลยค่าา กับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-30 มิ.ย. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

     ดวงการงานสำหรับปักษ์หลังของเดือนมิถุนายนนี้ ราศีที่ต้องสู้งานอย่างหนัก งานนี้จบลง งานนั้นก็เข้ามา ได้แก่ ราศีเมษ และราศีธนูค่ะ ส่วนราศีพฤษภ เมนถุน และกรกฏ ก็ต้องระวังเรื่องความรักไว้หน่อยค่ะ สาวโสด ก็มีคนเข้ามาทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย แต่ก็อาจเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ยั่งยืน! อ่ะอ่านแบบนี้แล้ว ใครอยากเช็คดวงตัวเองเต็มๆ ก็รีบเลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่าา

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

     คุณอยากจะเปลี่ยนงาน โอกาสใหม่ๆ คือเม็ดเงินที่คุณจับต้องได้ แต่งานเก่าก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร แถมคุณยังมีความสนิทสนมกับสังคมที่ทำงานเป็นพิเศษ ถึงแม้ใจจะอยากเริ่มทำอะไรใหม่ๆ แล้ว ความดีงามของที่เก่ายังรั้งคุณไว้ไม่ให้ไปไหน ที่ทำได้ตอนนี้คือการบริหารจัดการเวลาและรับงานมาทำทั้งสองอย่างนั่นล่ะ สำหรับคนที่ทำงานประจำ อาจมีตำแหน่ง หรือโครงการใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ แต่โครงการเก่าคุณก็ยังต้องช่วยบริหารจัดการไป

ความรัก
คนมีคู่ ความสัมพันธ์ไม่ได้แย่อะไร ทว่าดันมีใครเข้ามาทำให้คุณประทับใจซะอย่างนั้น ต้องระมัดระวังจิตใจที่ไม่แข็งแรง โน้มเอียงไปทางใหม่ได้ง่าย ส่วนคนโสด การโยกย้ายหรือปรับเปลี่ยนภายนอก เช่น ย้ายที่ทำงาน ย้ายตำแหน่งงาน จะทำให้คุณเจอกับคนที่น่าสนใจ

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

     คุณจะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่มากขึ้นในเรื่องของงาน แต่ก็ต้องระวังว่าจะเป็นที่ไม่พอใจของเพื่อนร่วมงานซะล่ะ อีกอย่างที่คุณจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษคือเรื่องของการข้ามหน้าข้ามตา การข้ามหัวเพื่อความสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนั้นคุณจะมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากคนในแผนกอื่นๆ ที่ปรึกษา หรือดึงเพื่อนเข้ามาช่วยทำโปรเจคต์ พยายามเคลียร์จุดยืดของการทำงานให้ชัดเจน เพราะคุณเองก็ยังมีเกณฑ์โดนเข้าใจผิด คนสนิทกลายเป็นศัตรู

ความรัก
คนมีแฟนแล้ว เริ่มแรกความสัมพันธ์เหมือนลงตัว เป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น แต่คุณอาจต้องระวังมือที่สาม หรือคนใกล้ตัวเข้ามาแทรกกลาง ทั้งฝั่งของคุณเองและคนรัก สำหรับคนโสด คนที่เข้ามาอาจมีเจ้าของแล้วหรือเขาคุยพร้อมๆ กันหลายคน

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

     ถึงแม้ภาพรวมงานจะออกมาดีก็จริง แต่ลึกๆ คุณรู้ว่าไม่ได้เป็นอย่างนั้น เพราะชื่อเสียงและผลงานที่ทำไว้ดีอาจทำให้หลายคนอิจฉาตาร้อน ต้องระมัดระวังการโดนนินทาและการเสียชื่อเสียงอยู่บ้าง คุณจะสามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ได้ด้วยการนิ่ง ไม่รู้ร้อนรู้หนาวหรือบางทีคุณอาจจะไม่รู้ไปเลย การที่มีใครไม่ชอบเราเพราะเราโดดเด่นกว่าไม่ใช่เรื่องของเรา แต่เป็นเรื่องของคนอื่น

ความรัก
คนมีแฟน ความสัมพันธ์วุ่นวาย คนรักทำบางอย่างให้คุณเสียใจ ถึงแม้จะยังคบและอยู่ด้วยกัน แต่ช่วงนี้ความสัมพันธ์จะเป็นไปในลักษณะต่างคนต่างอยู่ คุณแฟนจะให้ความสนใจกับเพื่อน รุ่นน้องและสังคมมากกว่า ให้เวลาทั้งกับตัวเองและเขาสักระยะ ให้อะไรที่วุ่นวายในใจมันคลี่คลาย ส่วนคนโสด มีคนเข้ามาสร้างความประทับใจให้ แต่เขาอาจจะยังวนเวียนกับรักครั้งเก่า หรืออยู่ในระหว่างตัดสินใจจะเดินออกจากความสัมพันธ์เดิมๆ ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีนักถ้าจะเข้าไปในความสัมพันธ์

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

     ชาวกรกฎจะรู้สึกไม่คุ้มค่ากับสิ่งที่ลงทุนลงแรงไป ด้านการงานถึงแม้จะมีงานเข้ามาให้ทำอย่างต่อเนื่อง แต่มันเป็นงานเดิมๆ ที่ไม่ทำให้คุณพัฒนา อีกทั้งเจ้านายหรือลูกค้าของคุณใช้เวลาพิจารณางานนานจนคุณแทบจะลืมหรือหมดไฟในการทำหัวข้อนั้นไปแล้ว หากใครทำงานด้านโซเชียลมีเดีย มีแนวโน้มว่าผลงานจะเป็นที่รู้จัก แต่งานนั้นจะต้องลงมือทำด้วยตัวคุณเองเป็นส่วนใหญ่ มากกว่าทีมงานของคุณ

ความรัก
คนโสด มีคนเข้ามาให้ลุ่มหลงสักพักใหญ่ แต่ต้องระมัดระวังว่าจะเป็นความสัมพันธ์เพียงระยะเดียวเท่านั้น เมื่อถามหาถึงความชัดเจน ความสัมพันธ์จะกลายเป็นอดีตทันที ส่วนคนมีแฟน ระหว่างนี้ต้องระวังคุณแฟนจะถูกหว่านเสน่ห์ใส่เพราะตามคนอื่นเขาไม่ทัน

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

     คุณและเพื่อนร่วมงานต่างรู้สึกไม่ดีต่อกัน แต่คุณก็พยายามกำหนดขอบเขตของตัวเองให้ไม่ต้องยุ่งกับเขามาก และมีแนวโน้มที่คู่แข่งของคุณจะแพ้ภัยหรือติดสินใจออกห่างจากคุณไปเอง อย่างไรก็ดี เมื่อปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานหมดลง คุณจะรู้ว่าปัญหาไม่ใช่เพื่อนร่วมงานของคุณเพียงอย่างเดียว แต่เป็นเพราะแนวทางการทำงานที่ไม่ชัดเจนหรือคุณมองไม่เห็นความสำเร็จว่ามันจะออกมาในรูปแบบไหน เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการคิด มองหาเป้าหมายใหม่ๆ ให้กับชีวิต อาจจะไม่ต้องยึดติดกับงานปัจจุบันที่คุณกำลังทำอยู่ คิดอยู่บนพื้นฐานความเป็นไปได้และสัญชาตญาณ

ความรัก
สำหรับคนโสด ยังเชียร์ให้โสดต่อไป ใครที่เข้ามาช่วงนี้อาจเข้ามาเป็นผู้รับฟังปัญหาของเรามากกว่าจะสานสัมพันธ์ในรูปแบบของความรัก ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนมีเกณฑ์เดินทางไกล ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ที่จืดลง

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

     หากคุณกำลังขยายทีม คุณอาจจะได้คนที่ไม่น่ารักเข้ามาในทีม บางคนคุณมองเห็นบทเรียนก่อนที่จะเริ่มงานกับเขาด้วยซ้ำ แต่เพราะสถานการณ์พาไป คุณไม่สามารถเลือกทีมงานด้วยตัวเองได้ จะมีทั้งคนที่ไม่มีประสบการณ์เข้ามาร่วมงานกับคุณ และคนที่มีความชำนายจนคุณแทบเอาเขาไม่อยู่ อย่างไรก็ดี คุณคือคนขับเคลื่อนแต่ต้องแบกความเหนื่อยล้าแบบนี้ไปอีกสักระยะ ถึงแม้ผลงานจะไม่ได้คะแนนเต็มสิบและล่าช้า แต่ก็ไม่ได้อยู่ในเกณฑ์ที่ออกมาขี้เหร่จนถือเป็นผลงานไม่ได้

ความรัก
เมื่อคุณตัดสินใจจะทิ้งความสัมพันธ์เดิมๆ ความรู้สึกเดิมๆ เพื่อเริ่มต้นใหม่ คนเก่าก็เข้ามาฉุดรั้งคุณไว้ให้ตัดใจไม่ได้ ถึงแม้ว่าสถานการณ์นี้จะเกิดเป็นครั้งที่ร้อยคุณก็ยังไม่จำ ส่วนคนมีแฟน ระวังคนเก่าจะกลับมาปั่นป่วนหัวใจ

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

     คุณอยากขยับขยายโปรเจคต์เดิมๆ หรือเริ่มโปรเจคต์ใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิมไปเลย อีกทั้งเดือนนี้ยังเป็นเดือนที่จุดประสงค์ในการทำงานของคุณจะเปลี่ยนไป คุณจะเลิกรับงานการกุศลและมองถึงกำไรมากขึ้นกว่าเดิม และครั้งนี้คุณไม่ได้เดินคนเดียว คุณมีเพื่อนร่วมทางที่มีไฟ พร้อมเริ่มงานใหม่กับคุณ หากคุณทำงานประจำ มีแนวโน้มจะถูกส่งไปประจำที่สาขาใหญ่หรืออาจจะเป็นสาขาใหม่ที่ยอดดีกว่าเดิม

ความรัก
คนมีแฟน คุณอยู่ในความสัมพันธ์ที่เอาแน่เอานอนไม่ได้นัก ถึงแม้จะพยายามอย่างที่สุดที่จะรักษามันไว้ ใครที่อยู่ในความสัมพันธ์มานาน คุณอาจกำลังตั้งคำถามเกี่ยวกับตัวคุณที่เติบโตขึ้น ในขณะที่คนรักของคุณไม่ได้โตไปด้วยกัน หมั่นทำความเข้าใจทั้งตัวตนของคุณและแฟนของคุณก่อนที่จะสายเกินไป ส่วนคนโสด ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน สำรวจให้ดีว่าเขาขาดกับคนเก่าจริงหรือเปล่าด้วยนะจ๊ะ มีเกณฑ์ได้ลุ่มหลงกัน แต่เหมือนรักเราจะไม่ได้มีแค่สองคน

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

     คุณจะต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเพื่อนร่วมงาน หากคุณได้แยกตัวออกมาทำโปรเจคต์ของตัวเองแล้ว คุณอาจจะพบว่าสิ่งที่คุณเคยคิดว่าเก่ง ยังมีคนที่เก่งกว่า หากคุณเคยคิดว่าคุณใหญ่ จะมีคนที่คุณต้องเกรงใจและใหญ่กว่า ใช้ความนอบน้อมไปสยบ คุณจะได้ชัยชนะ แต่หากคุณไปด้วยความตั้งมั่นถือมั่น มันยากที่อีกฝ่ายจะยอมก้มหัว สำหรับคนที่ทำงานประจำ คุณอาจต้องปล่อยให้คนอื่นยื่นหน้ารับผลงานไป และเริ่มโปรเจคต์ใหม่ที่ตัวคุณเริ่มสร้างเองกับมือ

ความรัก
สำหรับคนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจจากการแนะนำของเพื่อน หรือในหมู่สังคมเดียวกัน มีแนวโน้มว่าเขาเพิ่งจะอกหักและกำลังหาที่พักใจ เช็คให้ชัวร์ว่าเขาพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่จริงๆ หรือเปล่า ส่วนคนมีแฟน ภายนอกเหมือนคุณจะรักกันดี แต่ลึกๆ เหมือนมีความในใจที่ไม่ได้พูดอย่างตรงไปตรงมา

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

     โปรเจคต์หนึ่งจบไปและโปรเจคต์ใหม่กำลังเข้ามา ในระยะนี้คุณต้องสู้งานอย่างหนัก โดยเฉพาะงานนั้นมีเพียงแค่คุณคนเดียวเท่านั้นที่สามารถทำได้ คุณจะมีคู่แข่งทางการงานเข้ามา ถึงไม่ได้แสดงออกความรู้สึกอย่างชัดเจนกันทั้งสองฝั่ง แต่คุณก็สัมผัสถึงความไม่เป็นมิตรได้ ในเรื่องการเงิน ชาวธนูมีเกณฑ์ที่จะได้เป็นหนี้ ได้เสียเงินก้อนใหญ่ไปกับการลงทุน หากใครมีความคิดที่จะเปิดพอร์ตเพื่อเทรดหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ ก็คงจะเป็นช่วงนี้ล่ะ

ความรัก
สำหรับคนโสด คุณจะมีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาคุย ถึงแม้ว่าจะดูดี แต่สภาพแวดล้อมอาจจะไม่เอื้ออำนวยสักเท่าไหร่ คนที่ถูกใจมีแนวโน้มจะโยกย้ายแผนกหรือที่ทำงาน ทำให้ความสัมพันธ์ถดถอยก่อนจะพัฒนา ส่วนคนมีแฟน คุณมัวแต่วุ่นวายกับงานจนลืมไปว่าเคยมีแฟน (อย่าลืมแบ่งเวลาให้คุณแฟนด้วยนะคะ)

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

     คุณเพิ่งลาออกหรือย้ายออกมาจากโปรเจคต์ที่ดูไม่มีวี่แววว่าจะเจริญก้าวหน้า หรือหากจะเจริญก้าวหน้า แต่ไม่ได้ก้าวหน้าไปในเส้นทางที่คุณคาดหวังไว้ การเริ่มต้นใหม่จะเป็นไปได้ด้วยดี ทว่าจะได้รับความคาดหวังสูงทั้งจากผู้ใหญ่ที่คุณเคารพ และผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงาน หากใครอยากเรียนต่อหรือมองหาทุนการศึกษา จังหวะนี้เป็นจังหวะที่ดีในการเตรียมสอบ

ความรัก
คนโสด หากยังคิดถึงคนเก่าๆ ให้ปล่อยเขาไว้เป็นอดีต คุณมีโอกาสได้เจอคนถูกใจจากสถานศึกษา ที่เรียนพิเศษ หรือการแนะนำจากผู้หลักผู้ใหญ่ ส่วนคนมีแฟน หากก่อนหน้านี้อยู่ในความสัมพันธ์แบบรักสามเศร้า หรือมีใครเข้ามาคุยกับคุณแฟนแบบไม่ชอบมาพากล ความสัมพันธ์ระหว่างคนนั้นกับคุณแฟนจะจบลง ถึงแม้ว่าที่ผ่านมาเขาจะคบกันในรูปแบบของเพื่อนก็ตาม

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

     ที่ทำงานของคุณกำลังมีปัญหา อาจจะเป็นเรื่องของการปรับปรุงสถานที่ หรือมีการปรับเปลี่ยนทีมงานที่คุณได้ร่วมงานด้วย ที่ใหม่หรือทีมใหม่ที่คุณเข้าไปยังไม่ใช่ทีมที่มีความพร้อมนัก และก็เพิ่งมีการปรับเปลี่ยนหัวเรือมาเหมือนกัน มีแนวโน้มที่หัวหน้าจะเป็นคนที่เข้ามาใหม่เหมือนกับคุณ เป็นช่วงที่ต้องอาศัยความอดทนกับความไม่แน่ไม่นอนแก้ปัญหาเฉพาะหน้าแบบวันต่อวันไป

ความรัก
คนโสด คนที่คุยกับคุณก็เจอปัญหามาไม่ต่างจากคุณนัก เพราะยังอินกับคนเก่าทำให้คุณไม่สามารถเดินหน้าต่อ ใครเข้ามาปลอบเลยเป็นได้แค่เพียงคนคุย ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่น่ารักเพราะคุณสื่อสารกันน้อยลง ถามคำตอบคำ ประชดประชันไม่มีที่สิ้นสุด พยายามคุยกันด้วยภาษาดอกไม้และอะไรๆ จะดีขึ้นเอง

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

     เป็นช่วงที่ชาวราศีมีนจะรู้สึกย้ำอยู่กับที่ ถึงแม้ว่างานจะมีปริมาณมาก แต่ผลงานเป็นชิ้นเป็นอันยังไม่ออกมาให้คนเห็นสักเท่าไหร่ ในเดือนนี้คุณจะเผชิญหน้ากับความเบื่อและเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ ทั้งน่ารักและไม่น่ารัก คุณจะต้องบริหารความสัมพันธ์ให้บรรดาสมาชิกใหม่ร่วมงานกันได้ อย่าเพิ่งย่อท้อในเรื่องของการงาน ความก้าวหน้าน่ะมาแน่ แต่ยังไม่ใช่ในเดือนนี้

ความรัก
เป็นเดือนที่จะเนื้อหอมเป็นพิเศษ ใครต่อใครก็ต่างพากันเดินเข้าหาคุณ มีโอกาสที่ทั้งคนรักเก่าและคนที่เคยคุยๆ กันจะกลับมาคุยอีกครั้ง หากคุณมีแฟน ระวังจะเผลอใจไปกับคนใหม่ๆ ที่เข้ามา เจ้าชู้ไม่เบานะเรา

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net