รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 8 – 14 พฤศจิกายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 07 พฤศจิกายน 2563
 • 1,121

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 8 – 14 พฤศจิกายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

  *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน
ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 1-7 พฤศจิกายน 2563 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดวันอาทิตย์ 

การงาน 3 of Cups

เป็นช่วงที่คุณอาจจะต้องขอความร่วมมือจากหลายฝ่ายเพื่อให้โปรเจคที่รับผิดชอบลุล่วงไปได้ด้วยดี ถึงแม้ว่าในก่อนหน้านี้คุณอาจจะไม่ได้มีทัศนคติและสไตล์ที่ตรงกัน แต่เพราะระยะเวลาที่กระชั้นชิด ทำให้พวกคุณสามารถแสวงจุดร่วมสมานจุดต่างได้อย่างลงตัว หรือหากช่วงที่ผ่านมาเกิดการเปลี่ยนแปลงภายในบริษัท สัปดาห์นี้อาจมีข่าวดีหรือประกาศให้หลายๆ แผนกรวมกันเป็นแผนกเดียว

 

การเงิน 2 of Wands

ควรจะชะลอการลงทุนเอาไว้ก่อน เพราะช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง อาจมีข่าวสารหลายๆ อย่างในสัปดาห์นี้ทำให้เกิดความไม่แน่นอน หากคุณกำลังรอข่าวสารด้านการเงิน คุณจะได้รับข่าวดี แต่เงินที่คุณสมควรจะได้อาจจะยังมาไม่ถึง อาจจะต้องรอไปอีกอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์

 

ความรัก

คนโสด 5 of Cups

คุณยังไม่ควรสานสัมพันธ์กับใครในสัปดาห์นี้ หรือหากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว คนนั้นอาจจะไม่มีเวลามาเจอกับคุณนัก ด้วยความห่างไกลหรือสภาพอากาศ (เช่น ฝนตก) ส่วนคนที่โสดสนิท คนที่คุณชื่นชอบอาจจะยังจมอยู่กับความเศร้าและยังไม่คิดจะเริ่มต้นใหม่

คนมีแฟน 9 of Cups

เป็นสัปดาห์ที่คนรักของคุณจะเอาแต่ใจเป็นพิเศษ และนั่นทำให้คุณรับมือกับนิสัยในช่วงสัปดาห์นี้ของเขาได้ยาก หากคุณเป็นผู้ชาย ความรู้สึกอยากเจ้าชู้ อยากลองทำความรู้จักกับใครหลายคนที่ถูกกดไว้จะถูกกดเอาไว้ไม่มิตร ระวังว่าตัวเองจะเผลอใจไปกับความสนุกสนานเหล่านั้น

 

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน Queen of Cups

คุณได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงและโยกย้ายภายในบริษัทและกลัวว่าคนที่จะต้องโยกย้ายไปรับหน้าที่หรือโปรเจคใหม่จะเป็นตัวคุณเอง ซึ่งสิ่งที่คุณคิดมีแนวโน้มจะเป็นไปได้เป็นอย่างมาก อย่างไรก็ดี อย่าอาลัยอาวรณ์กับสิ่งเดิมๆ ที่คุณยึดถือเอาไว้ เพราะสิ่งใหม่อาจจะไม่ใช่สิ่งที่แย่ แค่คุณกลัวการเปลี่ยนแปลงเท่านั้น

การเงิน 2 of Pentacles

คุณยังคงหมุนเงินได้อย่างดีเยี่ยม ถึงแม้จะยังไม่ได้มีเงินใหม่ๆ เข้ามาให้คุณรู้สึกอุ่นใจกว่าเดิมหรือมีโชค สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว อาจมีโปรเจคหนึ่งที่คุณเป็นกังวลจนต้องหยิบยืมเงินอีกโปรเจคเข้ามาหมุนมากขึ้น สุดท้ายคุณจะสามารถผ่านสัปดาห์นี้ไปได้ด้วยดี, ส่วนคนที่ไม่ได้มีธุรกิจส่วนตัวแต่รับงานพิเศษ ช่วงนี้จะมีลูกค้าเจ้ากลางๆ 2 เจ้าเข้ามาช่วยให้ภาพรวมด้านการเงินของคุณดีขึ้น

ความรัก 

 • คนโสด Death 
  คุณยังไม่ควรมีแฟนหรือชื่นชอบใครนักในสัปดาห์นี้ และหากมีคนที่คุยๆ กันอยู่แล้ว อีกฝ่ายอาจเปลี่ยนไปอย่างกระทันหัน และตัวคุณอาจจะไม่สามารถรับมือกับความเปลี่ยนแปลงได้อย่างทันท่วงที ต้องระมัดระวังสภาพจิตใจที่อาจทำให้ชีวิตในพาร์ทอื่นๆ ของคุณได้รับผลกระทบ

 • คนมีแฟน King of Cups
  เป็นช่วงที่คนรักของคุณเสน่ห์แรง มีคนเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนม โดยเฉพาะแฟนเก่า คนรักเก่าหรือคนที่เขารู้จักอยู่ในชีวิตและคุณก็เคยเห็นหน้าค่าตา ถึงจะยังไม่มีเค้าว่าอีกฝั่งจะเข้ามาจีบหรือทำตัวล้ำเส้นชัดเจน แต่คุณก็รู้สึกหงุดหงิดไม่ใช่น้อย

 

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 9 of Cups

คุณมีงานและหน้าที่ที่หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม และมีเกณฑ์ได้ร่วมงานกับชายอวบท้วมหรือเจ้าของบริษัทใหญ่ๆ ที่มีสาขาหรือผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ถึงคุณจะมองเห็นความก้าวหน้าและอึดอัดในตัวของมันเอง หากช่วงก่อนคุณซุ่มทำงานอย่างหนัก สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์แห่งการโชว์ความสำเร็จที่แท้จริง

การเงิน 6 of Pentacles

คุณมีรายรับและรายจ่ายเข้ามาพร้อมๆ กันทีละจำนวนมากๆ ทว่ารายจ่ายพวกนั้นไม่ได้ทำให้คุณขาดสภาพคล่องหรือรู้สึกอึดอัดสักเท่าไหร่ ใครที่เคยหยิบยืมเงินคุณไว้จะสามารถหาเงินได้และคืนให้กับคุณในที่สุด หากอยากได้ความช่วยเหลือให้ขอจากผู้ใหญ่ผู้ชายรูปร่างอวบท้วม

ความรัก

 • คนโสด Ace of Cups
  จะมีคนน่าสนใจเข้ามาสนิทสนมและหยิบยื่นความรู้สึกดีๆ พร้อมกับความช่วยเหลือให้ โดยเขาจะเป็นคนใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยรู้จักมาก่อนในชีวิต คนนั้นอาจจะมาพร้อมกับข่าวสารบางอย่างที่ทำให้ความเป็นอยู่และการงานของคุณดีขึ้น หากมีคนลักษณะนี้เข้ามาให้คุณลองคุยและเปิดใจกับเขาดู

 • คนมีแฟน King of Cups 
  เพราะคุณเริ่มมีชื่อเสียงหรือถูกพูดถึงในแวดวงการงาน นั่นทำให้คุณมีเสน่ห์และมีคนอยากรู้จักมากกว่าเดิม ในเรื่องความสัมพันธ์กับคนรัก หากคุณมีปัญหาระหองระแหงกันในช่วงที่ผ่านมา นี่คือช่วงเวลาที่จะฟื้นฟูความสัมพันธ์และจิตใจ แต่หากความสัมพันธ์ยังคงดีอยู่ตั้งแต่ช่วงก่อนหน้านี้ ระวังว่าจะมีคนเข้ามาสนิทสนม โดยเฉพาะแฟนเก่า และเขาอยากจะฟื้นฟูความสัมพันธ์กับคุณ

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน The Emperor 

คุณจะได้ร่วมงานกับเจ้านายคนใหม่หรือเพื่อนร่วมงานคนใหม่ที่ยึดถือในหลักการและไม่ค่อยผ่อนปรนให้กับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ และนั่นทำให้คุณรู้สึกอึดอัดเมื่อต้องทำงานร่วมกับเขา สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มงานใหม่ เจ้านายจะเข้ามาเทรนด์คุณเป็นพิเศษ และเพราะเขาเป็นเจ้านายทำให้คุณไม่กล้าที่จะเสนอความคิดเห็นและแสดงความเป็นตัวเองออกมาทั้งหมดมากนัก เป็นสัปดาห์ที่คุณพูดน้อยแต่คิดเยอะ

การเงิน 10 of Pentacles

หากคิดที่จะกู้ยืมเงินในช่วงหลังจากนี้ นี่คือสัปดาห์ที่คุณสามารถเข้าไปคุยกับธนาคาร ผู้ใหญ่หรือปรึกษาหารือกับผู้ที่ต้องการกู้ร่วมได้ หากคุณเคยลงทุนทำธุรกิจไป ช่วงนี้คุณอาจจะมีประชุมใหญ่เกี่ยวกับเงินทุนกับผู้ที่ร่วมถือหุ้นกับคุณ หากคุณมีความคิดจะเข้าไปร่วมธุรกิจกับเพื่อนที่ทำธุรกิจอยู่แล้วก็สามารถทำได้เช่นกัน 

ความรัก 

 • คนโสด 2 of Pentacles
  หากคุณมีคนคุยสองคน คุณจะยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกคนไหนมาเป็นคนรัก แต่มีคนหนึ่งในความสัมพันธ์ที่คุณใส่ใจและอยากใกล้ชิดเขาเป็นพิเศษ มันเหมือนเป็นเรื่องตลกที่คนที่ชอบคุณมากคุณก็ดันไม่ได้ชื่นชอบเขากลับขนาดนั้น ในขณะที่คนที่คุณชอบเขามากก็อาจจะคิดเช่นเดียวกับที่คุณคิดกับอีกคน

 • คนมีแฟน The Devil
  เสน่ห์ของคุณอาจทำให้คุณเจอกับรักสามเส้า โดยเป็นฝั่งคุณเองที่ยอมให้ใครบางคนเข้ามาสนิทสนมในชีวิต หรืออาจจะมีคนจงใจเข้ามาจีบคุณทั้งที่รู้ว่าคุณมีแฟนอยู่แล้วโดยที่คุณไม่รู้ตัว สัปดาห์นี้เขาอาจจะแสดงออกมาขึ้นจนคุณรู้สึกอึดอัด

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน 8 of Wands

เป็นสัปดาห์แห่งความรีบเร่ง งานทั้งหมดที่คุณต้องทำเป็นงานเร่งด่วนที่คนอื่นทำแทนไม่ได้ อีกทั้งยังมีงานเอกสาร งานออนไลน์และงานที่จะต้องใช้บริการแมสเซนเจอร์ ส่วนคนที่กำลังสมัครงานใหม่ๆ สัปดาห์นี้อาจเป็นสัปดาห์แห่งการร่อนจดหมายสมัครงาน แต่ยังไม่มีที่ไหนติดต่อมายกเว้นที่ที่อยู่ห่างไกลจากคุณมาก

การเงิน Page of Cups

เป็นสัปดาห์ที่คุณจะใช้เงินซื้อเสื้อผ้า สิ่งสวยงามและงานศิลปะจำนวนมาก (รวมถึงนวนิยาย) แต่ถึงจะใช้เงินจำนวนมากก็ไม่ได้ทำให้คุณหมดสภาพคล่องทางการเงิน และสิ่งที่คุณใช้ไปก็สามารถนำไปต่อยอดในอนาคตของคุณได้ 

ความรัก

 • คนโสด King of Wands
  จะมีคนโสดหน้าตาดีเข้ามาใกล้ชิดกับคุณ โดยเขาจะแสดงออกให้คุณรู้ตั้งแต่แรกเลยว่าเขาชอบคุณและต้องการจะพัฒนาความสัมพันธ์ แต่เพราะคุณยุ่งมากในช่วงนี้ คุณจึงปล่อยให้อีกฝั่งจีบคุณข้างเดียวไปก่อนและไม่สามารถให้ความร่วมมือกับเขาได้สักเท่าไหร่นัก

 • คนมีแฟน The Star 
  ช่วงก่อนความสัมพันธ์ของคุณไม่ดีนัก ช่วงสัปดาห์นี้จึงเป็นเวลาแห่งการเยียวยาความสัมพันธ์และตัวคุณเอง ส่วนคนที่อยู่ห่างไกลกัน คุณควรนัดเจอกันบ่อยขึ้นเพื่อให้ความสัมพันธ์ของคุณไม่ห่างเหิน หากคุณเป็นผู้หญิง ระวังว่าคนรักของคุณจะรู้สึกท้อใจที่จะทะเลาะกับคุณกับเรื่องเดิมๆ 

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน 5 of Cups

คุณอาจจะรู้สึกผิดหวังกับงานเดิมที่คุณกำลังทำอยู่และยังไม่สามารถหางานใหม่ได้ในเร็ววันนี้ หากมีสมัครงานใหม่ไปแล้ว คุณอาจจะได้รับการปฏิเสธเพราะคุณสมบัติของคุณไม่ตรงกับสิ่งที่บริษัทต้องการ และสิ่งที่คุณเก่งกาจอาจไม่ใช่สิ่งที่บริษัทเหล่านั้นอยากได้

การเงิน 2 of Wands 

คุณอยากก้าวหน้ามากกว่านี้ และกำลังมองหาช่องทางที่ทำให้คุณก้าวหน้าทั้งด้านการงานและการเงิน แต่เพราะยังมีข้อจำกัดบางอย่าง ทั้งในแง่ของการหางานใหม่หรือเงื่อนไขของสถานที่ ทำให้คุณไม่สามารถขยับตัวได้มากนัก เงินที่มีอยู่ในมืออาจจะยังไม่มากพอที่ทำให้คุณสามารถขยับได้ 

ความรัก 

 • คนโสด Ace of Swords
  หากช่วงก่อนมีคนเข้ามา ระมัดระวังว่าเขาจะไม่ได้โสดจริงอย่างที่พูด และคุณอาจเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้อีกฝั่งตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ครั้งเก่าของเขา หรืออาจจะหมายถึง คุณมีคนเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนม โดยอีกฝั่งกำลังเผชิญกับปัญหาใหญ่ และเพราะคุณอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์กับเขาคนนี้ คุณจึงตัดสินใจเสนอตัวเข้าไปช่วยแก้ปัญหาที่เข้าเผชิญอยู่ในชีวิต เป็นจังหวะที่คุณต้องเข้าไปเป็นธุระให้กับชีวิตคนอื่น

 • คนมีแฟน 9 of Wands 
  คุณและคนรักมีความหวาดระแวงต่อกัน โดยสิ่งนี้มันสะสมกันมาเรื่อยๆ จนใกล้ระเบิดออก คุณทั้งสองคนอาจจะรู้ดีว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้มันไม่เวิร์ค แต่ไม่มีใครกล้าตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลง เพราะไม่รู้ว่าสิ่งใหม่ๆ มันจะแย่กว่าสิ่งที่คุณพอจะรับได้ในความสัมพันธ์ครั้งเก่าหรือเปล่า

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน 10 of Cups

การงานของคุณยังคงมั่นคงอยู่เช่นเดิม มีโอกาสที่จะได้รับความช่วยเหลือจากคนหมู่มาก บรรยากาศในการทำงานค่อนข้างดี มีลูกน้องหรือคนใหม่ๆ เข้ามาให้ความช่วยเหลือ เป็นสัปดาห์ที่ดีจนคุณรู้สึกระแวงว่ามันเป็นช่วงเวลาฟ้าใสก่อนพายุเข้าหรือเปล่า

การเงิน The Chariot 

การเงินขยับไปข้างหน้ามากกว่าเดิม หากมีความคิดจะซื้อรถคันใหม่ จะสามารถซื้อได้ หรือหากคุณอยากจะเสี่ยงโชค ให้เสี่ยงตัวเลขที่เกี่ยวกับการเดินทางหรือรถของคุณ

ความรัก

 • คนโสด Judgment
  หากคุณเพิ่งเลิกรากับใครมา โอกาสที่จะกลับไปคุยกับเขาค่อนข้างยากแล้วล่ะ หากคุณมีคนที่ถูกใจและคุยๆ กันอยู่ จะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในความสัมพันธ์ หรือคุณกับเขาอาจจะตกลงกันว่ามันไปต่อไม่ได้สักเท่าไหร่นัก ความเศร้าจะเข้ามาแทนที่ความรัก

 • คนมีแฟน 5 of Cups
  เป็นช่วงที่คุณต้องห่างไกลจากคนรัก หรือหากมีนัดกันในช่วงก่อน คุณอาจจะถูกเทเพราะสภาพฝนฟ้าอากาศ คนที่ความสัมพันธ์ระหองระแหงกันมาตั้งแต่สัปดาห์ก่อนอาจต้องระวังความสัมพันธ์มากกว่าเดิม เพราะแทนที่คนรักของคุณจะช่วยแก้ไขให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น สัปดาห์นี้กลับมีความห่างเหิน หรือเขาไม่ได้พยายามที่จะแก้ไขให้มันกลับมาดี

 

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน 3 of Sword

ต้องระวังการมีปากเสียงกับเจ้านายใหญ่หรือคนที่ว่าจ้างคุณ โดยเขาอาจจะอยากให้คุณเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่คุณทำไปแล้ว และการเปลี่ยนแปลงนี้ไม่ใช่การแก้ไขเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นการทำใหม่ทั้งหมด – เป็นไปได้ว่าที่ทำงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และนั่นเหมือนฟ้าผ่าลงกลางหัวของคุณ

การเงิน Queen of Pentacles

หากบริษัทคุณมีเปิดให้สมัครใจลาออก คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่ก้อนหนึ่ง โดยเงินนี้เมื่อได้รับแล้ว เป็นเหมือนทุขลาภที่ทำให้คุณต้องเผชิญกับความกังวล หรืออาจจะหมายถึง สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณจะต้องได้เงินก้อนอยู่แล้ว แต่เงินที่ได้มาอาจจะไม่ได้มากพอเท่ากับจำนวนที่คุณหวังไว้

ความรัก 

 • คนโสด The Sun
  หากคุณกำลังคุยกับใครและอีกฝั่งไม่ชัดเจนเรื่องความสัมพันธ์ ความชัดเจนจะเกิดขึ้น แต่เป็นความชัดเจนเกี่ยวกับความจริงที่อีกฝั่งปกปิดไว้ คุณอาจจะสามารถบอกตัวเองว่าพอกับความสัมพันธ์นี้และเริ่มต้นใหม่ในอีกไม่ช้า 
 • คนมีแฟน 6 of Swords
  ความสัมพันธ์ของคุณมีปัญหามาเรื่อยๆ แต่ก็ยังสามารถดำเนินไปข้างหน้าเช่นนี้ โดยปัญหาที่คุณทั้งสองคนเผชิญอาจไม่ใช่การแก้ไข แต่เป็นการเข้าใจและยอมรับความแตกต่าง

 


 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล