รีเซต

เหนื่อยแล้วกับรักเขาข้างเดียว กลับมารักตัวเองดีกว่า เช็กดวงรายวันประจำวันที่ 4 กันยายน 2563

  • 04 กันยายน 2563
  • 386

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน - การเงิน : งานค่อนข้างดี จะมีโอกาสได้ฉลองความสำเร็จที่เกิดขึ้น ใครที่เป็นเจ้าของกิจการ ก็จะมีการลงทุนเพิ่มเติม  อยากทำธุรกิจอะไรก็จะสำเร็จ การเงินดีขึ้น มีรายได้เข้ามาหลายทาง แถมมีงานพิเศษเข้ามาด้วย

คนโสด : จะมีเกณฑ์พบรักแบบกะทันหัน เลยวางแผนหาวิธีเพื่อคว้าหัวใจคนที่คุณแอบชอบ ทำให้อีกฝ่ายหันมามองและเปิดโอกาสให้คุณมากขึ้น

คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณทั้งคู่จะมีปากเสียงในเรื่องจุกจิกเล็กๆน้อยๆ แต่ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไร และมีโอกาสได้ออกงานสังคมด้วยกัน

สีถูกโฉลก: สีขาว

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน - การเงิน :  วันนี้มีเรื่องต้องปวดหัวกับลูกน้อง บริวาร หรือ คนใกล้ตัว แถมต้องไปเคลียร์ปัญหาที่คนอื่นก่อไว้ จนตัวเองก็เดือดร้อน ส่วนการเงิน ใช้จ่ายไปกับลูกน้อง บริวาร เลยไม่ค่อยได้ใช้จ่ายเพื่อตัวเองเท่าไหร่

คนโสด : ถึงเวลาต้องตัดใจ! เพราะเหนื่อยแล้วกับการรักเขาอยู่ข้างเดียว งานนี้เลยขอเปลี่ยนแปลงตัวเอง และ หันมารักตัวเองมากขึ้น 

คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณแฟนทำตัวน่าสงสัยเหมือนเขากำลังนอกใจคุณอยู่ โดยที่คุณเปลี่ยนเป็นคนใหม่ ไม่ยอมให้เขาทำร้ายจิตใจอีกต่อไป

สีถูกโฉลก: สีชมพู

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน - การเงิน : จะมีการร่วมทีมเพื่อทำงาน หรือ โปรเจกต์บางอย่าง แต่คุณน่ะทำเองคนเดียว งานทุกอย่างเลยตกมาที่คุณมากเป็นพิเศษ ส่วนการเงิน จะมีรายได้เข้ามา แต่ระวังจะถูกดิสเครดิต จนเสียชื่อเสียง

คนโสด : ช่วงนี้จะเผลอใจไปตกหลุมรักคนใกล้ตัว  หรือ กับคนที่คุณไม่คาดคิดมาก่อน งานนี้เลยหาวิธีเพื่อคว้าใจเขามาให้ได้ 

คนมีคู่ : คุณทั้งคู่จะมีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน คุณได้เห็นอะไรดีๆในตัวเขาที่ไม่เคยรู้มาก่อน เลยประทับใจในตัวเขามากขึ้น 

สีถูกโฉลก: สีแดง

คนที่เกิดวันพุธกลางวัน

การงาน - การเงิน : วันนี้มีงาน และ โปรเจกต์หลายๆอย่างเข้ามาพร้อม ไม่มีใครช่วย แต่ถือว่าเป็นความสำเร็จที่ต้องใช้เวลาหน่อยนะ ส่วนการเงิน มีแต่รายจ่ายที่ใช้เพื่อคนอื่น แถมเงินจึงเก็บไม่อยู่ซักที

คนโสด : จะมีโอกาสได้ทำความรู้จักกับคนที่อายุน้อยกว่า แต่คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ต้องใช้เวลานิดนึงถึงจะจูนกันติด

คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณทั้งคู่จะทะเลาะกันด้วยเรื่องจุกจิก จนต้องหันมาทบทวนในความสัมพันธ์ว่าจะเอายังไงกันดี ยังดีที่คนรอบข้างช่วยให้คุณตัดสินใจอะไรๆได้ง่ายขึ้น

สีเทา

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน - การเงิน : ช่วงนี้จะต้องเจอคนที่หน้าเนื้อใจเสือ ต่อหน้าดี แต่ลับหลังเป็นอีกอย่าง ส่วนการเงิน จะมีรายได้เข้ามา ทำให้ใช้จ่ายคล่องตัวมากขึ้น และจะมีโอกาสใช้เงินไปเพื่อการเดินทางพักผ่อน

คนโสด : ช่วงนี้เจอแต่ความผิดหวังกับความรักที่คุณทุ่มเทอยู่ฝ่ายเดียว สุดท้ายคุณเลือกที่จะถอย เดินออกมาดีกว่า 

คนมีคู่ : ต่างฝ่ายต่างแรงทั้งคู่ เชื่อใจในตัวเองสูงเหมือนกัน เลยทำให้ช่วงนี้ทะเลาะกันบ่อยมาก

สีถูกโฉลก: สีเทา

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน - การเงิน : ระวังจะเจอคนมาขโมยผลงาน เอาความดีความชอบเข้าตัวอยู่คนเดียว ทั้งที่คุณเป็นทำ ส่วนการเงิน หมุนเงินไม่ค่อยทัน แถมเจอคนมาเบียดเบียนเรื่องเงินๆทองๆ

คนโสด : คนรอบข้างกดดันให้คุณหาแฟนซะที หรือ มีแม่สื่อแนะนำให้คุณรู้จักกับคนใหม่ๆ

คนมีคู่ : ต่างคนต่างความคิด เลยทำให้คุณทั้งคู่มีเรื่องผิดใจกัน แต่ก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ 

สีถูกโฉลก: สีส้ม

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน - การเงิน : วันนี้คุณทำงานได้ แต่ว่าความสัมพันธ์กับคนรอบข้างไม่ค่อยดี เลยเกิดอาการเบื่ออย่างบอกไม่ถูก ส่วนการเงิน มีรายได้เพิ่มขึ้นเข้ามา สามารถใช้จ่ายไปกับการเดินทางท่องเที่ยว

คนโสด : ช่วงนี้เหนื่อยกับการไปรักคนอื่น จนเริ่มปลง อยากอยู่กับตัวเองมากขึ้น

คนมีคู่ : คุณแฟนไม่สนใจคุณเหมือนเดิม คุณเองมัวแต่จ้องจับผิด คอยโทรเช็กตลอด จนเขาออกอาการเบื่อ

สีถูกโฉลก: สีแดง

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน - การเงิน : เนื้องานไม่มีปัญหา แต่มีปัญหาเรื่องคนกับความจุกจิกกวนใจชวนน่าปวดหัว ส่วนการเงิน เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ จะมีเกณฑ์ใช้เงินเพื่อการลงทุนเพิ่มเติม

คนโสด : ความรักสดใส มีคนมาคอยเอาอกเอาใจ ความสัมพันธ์จะค่อยๆไปเรื่อยๆ และจะดีขึ้นตามลำดับ

คนมีคู่ : ความรักเริ่มสุกงอม คุณทั้งคู่มีเกณฑ์วางแผนในเรื่องแต่งงาน อนาคตข้างหน้าด้วยกัน บางคู่ก็ชวนกันเก็บเงิน เพื่อสร้างเนื้อสร้างตัวร่วมกัน

สีถูกโฉลก: สีเหลือง