รีเซต

ราศีที่คนรักที่ย้ายไปอยู่ไกลๆ อาจกลับมาที่เดิม ราศีใดผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าแต่มีความรู้นำลาภมาให้ 30 เมษายน 2563

  • 29 เมษายน 2563
  • 934

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2563

ราศีไหนคนรักที่ย้ายไปอยู่ไกลๆ อาจกลับมาที่เดิม

ราศีใดผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าแต่มีความรู้นำลาภมาให้

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีโชคชะตารุ่งเรืองแจ่มใส เอกสารสำคัญบางอย่างอาจจะชำรุดหรือสูญหาย การเดินทางไกลตามลำพังจะไม่ได้รับความสะดวก ทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ ที่หายจะได้คืนโดยเร็ว ได้บริวารที่ถูกคอกันเป็นอันดี ไม่ควรซื้อขายแลกเปลี่ยนบ้านเรือนไร่นาสวนในระยะนี้

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ที่ประณีตได้ผลดี ร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ ถ้ามีบ่อหรือคูคลองในบ้านบริวารอาจได้รับอันตราย ไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างเก่าแก่ภายในบริเวณบ้าน มีการใช้จ่ายพอสมควร ผู้สูงอายุไปมาหาสู่ จะเยี่ยมเยียนดูแลผู้ที่เจ็บไข้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านกำลังกายน้อยไม่ค่อยแข็งแรง ไปไหนๆ มักไม่ค่อยทันเวลา มีบริวารใหม่ๆ เดินทางไกลมาร่วมงานกับท่าน ไม่ควรอธิบายอะไรยากๆ ให้ผู้ที่ไม่ยอมรับความคิดเห็นใดๆ ฟัง การใช้จ่ายเงินทองไม่ค่อยเกิดประโยชน์แก่ตัวท่านเองเท่าใดนัก ลาภที่ได้ระยะนี้เป็นสิ่งเกินความคาดหมาย

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากบรรดาหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ทำกิจการต่างๆ สำเร็จเสร็จสิ้นโดยเร็ว มีผู้ชักชวนท่านเที่ยวเตร่สนุกสนานแต่ท่านไม่เห็นด้วย งานไร่นาสวนได้ผลดีมาก มีความพยายามแก้ปัญหาต่างๆ ได้ทุกเรื่อง ไม่มีปัญหาสำคัญใดๆ ในวันนี้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของหลายอย่าง สิ่งของสำคัญในชีวิตประจำวันของท่านอาจจะสูญหายได้ ซึ่งเกิดจากการเก็บไม่เป็นที่ แต่บริวารบางคนอาจช่วยหาจนพบได้ เพศตรงข้ามนำลาภมาให้ หรือช่วยเหลือในเรื่องการงาน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากทางไกล คนรักที่ย้ายไปอยู่ไกลๆ อาจกลับมาที่เดิมอีก ได้รับความมั่นใจในการงานที่ทำอยู่ ได้ลาภทรัพย์สินเงินทองจำนวนมาก ผู้มีอำนาจในทางการงานซึ่งอายุอ่อนกว่าท่าน จะช่วยให้มีความมั่นใจในการทำงานยิ่งขึ้น ได้รับทรัพย์สินที่อยู่ในมือผู้อื่นกลับคืน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านเดินทางไปไหนก็ไม่ได้รับความสะดวก ข่าวคราวที่ได้รับมักคลาดเคลื่อน ญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้ ไม่ควรนำสัตว์มีพิษมาเลี้ยงไว้ในบ้านเรือน หรือเลี้ยงนักเลงอันธพาลไว้ อาจมีการต่อเติมบ้านเรือนให้มั่นคงแข็งแรงขึ้น

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีรายได้สูงขึ้นกว่าเก่าเล็กน้อย แต่มีรายจ่ายเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมาก ควรสะสมเงินสดไว้ให้ได้มากที่สุดจะเป็นการดี เพราะการงานของท่านอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ จะสืบถามหาข้อมูลจากญาติมิตรก็ยาก บริวารที่ลาไปบ้านอาจจะยังไม่กลับมา ความเป็นอยู่ของท่านเรียบร้อยกว่าเดิม

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะเห็นว่าการเงินค่อนข้างฝืดเคือง ไม่ควรทำสัญญาผูกพันหรือซื้อของผ่อนส่งระยะยาว โดยเฉพาะการซื้อเรือกสวนไร่นาควรระงับไว้ก่อน ญาติมิตรที่ท่านได้ข่าวว่าเจ็บไข้จะหายได้โดยเร็ว ไม่ควรถือว่าใครเป็นศัตรูของท่าน ไม่ควรเก็บเรื่องเล็กน้อยมาเป็นอารมณ์

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีความพอใจในการทำงานของผู้ร่วมงานที่ยังหนุ่มสาว ส่วนคนที่ยังเกียจคร้านก็เป็นไปชั่วคราว ผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าแต่มีความรู้ดีนำลาภมาให้ ไม่ควรลงทุนในกิจการที่ท่านไม่รู้จักดี ไม่ควรให้ใครมาเปิดบ่อนการพนันในบ้านเรือน บริวารเจริญก้าวหน้ามากขึ้น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะสนใจในการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดๆ อุปสรรคในเรื่องรายได้ผลประโยชน์ไม่ค่อยมีขึ้นแล้ว ท่านจะเจริญก้าวหน้าในทางการเงินต่อไป ท่านไม่ควรเล่นการพนันและเสี่ยงโชคใดๆ ในระยะนี้ การเดินทางทั้งใกล้และไกลไม่สะดวก

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านอยู่ในหมู่ชนที่ไม่นับถือความคิดเห็นของผู้อื่น มีอะไรดีๆ ไม่ควรบอกใคร เพราะเขาจะนำไปทำตามแต่ไม่นับถือท่าน กระเป๋าสตางค์หรือที่เก็บเงินอาจจะหายได้ ญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้เป็นอันมาก ผู้มีชื่อเสียงมาเยี่ยมถึงบ้านท่าน